Top 6 loại anten DVB T2 tốt nhất hiện nay 2022 – Techaz – Dịch Vụ Siêu Tốc 247

Anten DVB T2 là gì?

Anten DVB T2 hiện đang là một vật quan trọng trong lộ trình phủ sóng kỹ thuật số trên toàn vương quốc của nhà nước ta. Thế nhưng, không phải ai cũng biết về Anten DVB T2 này vì họ không mấy chăm nom đến việc thu lắp và cũng không thật sự hiểu rõ về những thiết bị này. Chính cho nên vì thế cho nên vì thế sẽ gây nên sự tiêu tốn tiêu tốn lãng phí không thiết yếu. Vì thế ngày thời điểm ngày hôm nay, Techaz. vn sẽ cùng bạn khám phá và mày mò rõ mọi yếu tố về anten DVB T2 cũng như nhìn nhận xem loại nào tốt nhất nhé ! Chúng ta cùng khởi đầu thôi nào !

DVB T2 là một công nghệ tiên tiến dịch vụ truyền hình số hóa mặt đất. Hiện nay, quốc gia ta đang dần di dời từ analog sang phủ sóng DVB T2. DVB T2 hiện tại được xem là dịch vụ truyền hình cải tiến vượt bậc từ truyền hình với độ sắc nét thường thì sang kỹ thuật truyền hình kỹ thuật số vô cùng sắc nét và thích mắt và có độ phân giải cao .
Với công nghệ tiên tiến DVB T2, bạn hoàn toàn có thể xem những kênh kỹ thuật số mà không phải trả phí như những gói truyền hình trước đây. Hình ảnh cũng sẽ được truyền đến bạn với chất lượng HD vô cùng sắc nét và thích mắt. Và nó sẽ thường được tích hợp sẵn trong bộ thu kỹ thuật số DVB T2. Hiện tại, những nhà phân phối TV cũng đã tích hợp sẵn DVB T2 vào những loại sản phẩm của mình .

Thực chất, DVB-T2 là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “ Digital Video Broadcasting – Terrestrial ”. Thuật ngữ này chỉ về một quy chuẩn quốc tế về phát sóng số mặt đất và được sử dụng trong truyền hình kỹ thuật số. Vào ngày 1/4/2014, Thủ tướng nhà nước đã ra quyết định hành động nhu yếu những dòng TV trên 32 inch khi nhập về Nước Ta đều phải được tích hợp sẵn DVB-T2. Đây là lộ trình của toàn quốc gia để phủ sóng truyền hình mặt đất đến toàn dân cư Nước Ta .

Bạn đang đọc: Top 6 loại anten DVB T2 tốt nhất hiện nay 2022 – Techaz

Nguyên tắc hoạt động của DVB T2 là gì?

DVB T2 là chuẩn thi truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ thứ hai. Với thế hệ này, chúng được cho phép những hình ảnh truyền đi có độ sắc nét cao và không bị mờ nét. Những thiết bị này cũng sẽ không bị tác động ảnh hưởng do thời tiết như với truyền hình Analog. Nó sẽ bảo vệ những hình ảnh đến với người xem là chất lượng nhất và không bị tác động ảnh hưởng dù thời tiết có như thế nào .
Cũng chính vì những quyền lợi tiêu biểu vượt trội mà DVB T2 mang lại, lúc bấy giờ đã có rất nhiều người dùng đã tự mua những thiết bị anten thu sóng DVB T2 mà không thật sự hiểu cũng như không biết rằng loại TV mình mua đã được tích hợp hay chưa. Điều này sẽ gây tốn kém cho bạn vì nhiều trường hợp mua về nhưng không sử dụng được .

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ truyền hình số mặt đất DVB T2?

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ truyền hình mặt đất DVB T2, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn so với sử dụng truyền hình Analog. Những quyền lợi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Lợi ích to lớn nhất mà chúng ta có thể kể đến đó là về chất lượng hiển thị của hình ảnh. So với truyền hình analog, chúng ta sẽ phải chấp nhận xem hình ảnh với độ phân giải chỉ 352 x 288 pixel. Chất lượng hình ảnh này khi hiển thị  trên các thiết bị TV LCD hiện đại sẽ hỗ trợ định dạng lên đến 720p/1080p, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ không được đảm bảo. Vì thế, truyền hình DVB T2 ra đời nhằm thay thế  để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và công nghệ. Với truyền hình số hiện tại ở Việt Nam, bạn có thể xem được đến chất lượng 720p mọi lúc mọi nơi.
 • Việc lắp đặt anten DVB T2 khá đơn giản và không cần quá nhiều thiết bị. So với chuẩn DVB T2, bạn có thể sử dụng những loại anten đơn giản. Bạn cũng không cần phải mất công để xoay anten để cải thiện tín hiệu. Tùy thuộc vào loại anten, bạn sẽ có những đặc tính phù hợp để lắp đặt nó.
 • Lợi ích to lớn mà bạn nhận được đó chính là giá trị cộng thêm. Đây được xem là lợi ích mấu chốt mà bạn xứng đáng được nhận. Những lợi ích này có thể là bạn sẽ biết được chương trình của đài đang phát, biết được một số chương trình sắp phát sóng kế tiếp. Việc này giúp bạn không bị bỏ lỡ những chương trình mà bạn đang quan tâm.
 • Đồng thời, TV được tích hợp anten DVB T2 sẽ được đồng bộ với thời gian của nhà đài. Vì thế, nếu bạn có lỡ có tắt TV thì khi khởi động lại, TV của bạn cũng không bị sai ngày tháng. Việc này sẽ vô cùng phù hợp để bạn sử dụng các tính năng báo thức, tự tắt TV.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tính năng phát phụ đề dạng âm thanh thứ hai như ở kênh VTV3. Và bạn không cần phải trả phí cho các dịch vụ này, bạn chỉ cần mua TV và anten có tích hợp sẵn DVB T2 phù hợp với nhau mà thôi.
 • Cuối cùng, bạn luôn luôn sử dụng được TV trong trạng thái nó luôn sẵn sàng. Điều này có nghĩa là bạn không cần mất cả chục giây khởi động set-top-box hoặc IPTV. Các chương trình sẽ được chuẩn bị sẵn sàng mọi lúc, bạn chỉ cần bật phím Power trên TV và sau từ 2 – 5 giây là có thể xem được ngay.

Có mấy loại anten thu sóng DVB T2

Hiện tại, trên thị trường hiện có 4 loại anten DVB T2. Tuy nhiên, người dùng hiện tại chỉ sử dụng phổ cập hai loại là anten trong nhà và anten ngoài trời. Ngoài ra, tất cả chúng ta còn những loại anten tích hợp giữa anten trong nhà và anten ngoài trời. Còn loại sau cuối là dạng anten khuếch đại ngoài trời. Tùy theo nhu yếu của mái ấm gia đình mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại anten tương thích với mình .

Loại anten DVB T2 trong nhà 

Có rất nhiều mái ấm gia đình sử dụng loại anten này vì size nhỏ gọn. Chúng có kích cỡ rất nhỏ gọn và vô cùng dễ lắp ráp. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp anten ở bất kể vị trí nào trong nhà. Đã có rất nhiều nhà đã gắn anten gần tivi cho tiện theo dõi và chỉnh sửa .
Loại anten này rất phong phú về mẫu mã và Chi tiêu cũng khá rẻ. Tuy nhiên, mức độ phát sóng không cao và nếu thiết bị của bạn ở quá xa thì bạn sẽ không hề bắt được sóng anten. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại anten sẵn có trên thị trường như VTVBroadcom đang bán loại anten trong nhà có khuếch đại giá 220.000 đồng. Hay SDTV cũng mới cho ra đời mẫu sản phẩm anten trong nhà giá 99.000 đồng .
Thông thường, những loại anten trong nhà sẽ có Chi tiêu giao động khoảng chừng từ 100 đến 300 ngàn đồng .
Các anten trong nhà sẽ chỉ hoàn toàn có thể bắt sóng kém và thu phát tốt khi những trạm sóng ở gần. Bạn phải bảo vệ chỗ gắn anten thông thoáng và không bị vật cản che chắn .
Nếu bạn ở nhà ở hoặc nhà cao tầng liền kề, bạn sẽ thấy anten trong nhà là tương thích với bạn. Và cũng nên bảo vệ những thiết bị khác không hoạt động giải trí cùng lúc vì khi lắp ráp anten DVB T2 trong nhà thì những thiết bị khác sẽ bị nhiễu sóng .

Anten DVB T2 ngoài trời

Anten DVB T2 ngoài trời sẽ khắc phục được việc bắt sóng kém của những loại anten trong nhà. Tuy nhiên, loại anten này sẽ khá to và cồng kềnh. Bù lại thì nó bắt sóng rất can đảm và mạnh mẽ và cũng rẻ hơn so với những loại anten trong nhà .
Nếu như anten trong nhà chỉ bắt sóng được vài mét thì những anten ngoài trời hoàn toàn có thể bắt sóng xa lên đến 80 km. Ngoài ra, có nhiều loại còn được kèm thêm một tinh chỉnh và điều khiển từ xa tương hỗ cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện xoay chỉnh anten để dò tìm tín hiệu. Giá cả xê dịch của loại anten ngoài trời hoàn toàn có thể từ 50 đến 300 ngàn, và bộ tinh chỉnh và điều khiển tự động hóa cũng hoàn toàn có thể mua rời .
Khi sử dụng anten ngoài trời, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những thiết bị trong nhà sẽ không bị nhiễu sóng cũng như bị lỗi, Tuy nhiên, việc lắp ráp sẽ cần khoảng trống cao và thoáng. VIệc này sẽ khiến cho anten dễ bị tác động ảnh hưởng và hư hỏng trong quy trình sử dụng .

Anten DVB T2 kết hợp trong nhà và ngoài trời

Chắc hẳn loại này sẽ không còn quá lạ lẫm gì so với người dân tại Nước Ta. Loại hình này thường được những doanh nghiệp phân phối cho người dùng. Nổi tiếng và không thay đổi nhất hoàn toàn có thể kể đến truyền hình An Viên và K + .
Nhiều người dùng lựa chọn sử dụng loại anten này vì nó nhỏ gọn, nhẹ và không mất nhiều diện tích quy hoạnh để lắp ráp. Nó được tích hợp sẵn trong đầu thu và bạn hoàn toàn có thể gắn nó như cục phát wifi trong nhà. Tuy nhiên, loại anten này vẫn có khá mới và chưa có nhiều sự lựa chọn cho người mua .
Giá cả của loại anten này hiện tại tương đối cao, khoảng chừng 250 ngàn cho một anten và công lắp ráp sẽ tùy vào nơi bạn chọn .

Loại anten khuếch đại sóng DVB T2 ngoài trời

Đây được xem là loại anten đắt tiền nhất. Các loại anten này thường phải gắn ở gần những trạm thu phát sóng. Khi bạn lựa chọn lắp ráp loại anten này, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít đặc thù sau :

 • Thứ nhất, anten này phải là anten có càng nhiều chấn tử càng tốt (càng dài càng tốt).
 • Khi lắp, đầu anten bắt buộc phải hướng thẳng về đài phát. 
 • Thứ ba, bạn cần lưu ý về cột mắc anten. Nó phải càng cao càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần
 • phải cẩn thận sét đánh hoặc vướng dây điện, bão gió…
 • Thứ tư, khi dùng anten ngoài trời dưới dạng này, tín hiệu sẽ tốt hơn khi dùng anten trong nhà.
 • Cuối cùng, bạn phải cố định ăng ten không để bị rung do gió hay các yếu tố khác.

Tại sao bạn cần anten thu phát DVB T2?

Hiện tại, quốc gia ta mới chỉ cung ứng đầu thu ( set top box ). Đây là những thiết bị thường dùng để phát sóng. Vì thế bạn cần lắp ráp những anten. Những anten này được xem là những thiết bị thu sóng truyền hình từ trạm phát về. Các TV tích hợp sẵn đầu thu DVB T2 hoặc mua đầu thu DVB T2 rời thì chỉ mới mua thiết bị phát sóng, do đó bạn cần mua thêm anten DVB T2 để thu sóng về thì mới hoàn toàn có thể xem được những kênh truyền hình kỹ thuật số được .
Các loại anten này làm trách nhiệm thu những sóng đã được mã hóa và sẽ phát hình ảnh thu được vào TV của bạn trải qua cáp và dây dẫn .
Đối với những TV có tích hợp sẵn DVB T2, bạn cũng cần một chiếc anten để thu được tín hiệu kỹ thuật số. Đối với tổng thể những dòng TV hiện tại, bạn đều phải bỏ thêm tiền để mua một anten cho nó .

Dưới đây Techaz. vn sẽ ra mắt cho bạn 6 loại anten thu phát sóng DVB T2 được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ .

Top 6 loại anten DVB T2 tốt nhất năm 2022

#1. Anten TV trong nhà DVB T2 truyền hình kỹ thuật số mặt đất T102


Anten DVB T2 trong nhà đang là loại sản phẩm được nhiều mái ấm gia đình tin dùng và tìm mua. Khi dùng những loại anten với chuẩn truyền hình mới DVB-T2 này, bạn hoàn toàn có thể xem những kênh kỹ thuật số không lấy phí với chất lượng HD vô cùng thích mắt .
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được nhiều quyền lợi kèm theo như :

 • Tốc độ thu sóng ổn định. Hình ảnh thu được sẽ rõ nét hơn. 
 • Đầu thu T102 này có khả năng thu sóng tốt cho cả tần số UHF và VHF.
 • Anten được thiết kế có độ bền cao và khả năng chịu các tác động của thời tiết rất tốt.
 • Các thao tác lắp anten khá đơn giản. Mọi người đều có thể tự tháo lắp anten mà không cần có sự tham gia từ kỹ thuật viên.
 • Bộ Anten DVB T2 được thiết kế nhỏ gọn, tiện di chuyển. Kích thước khoảng chỉ khoảng 230 x 210mm, bằng một tờ giấy A4.
 • Các thanh chấn từ được làm bằng đồng nguyên chất vì thế nên khả năng thu sóng vượt trội hơn so với các anten đang có mặt trên thị trường. Đồng thời, nhà cung cấp cũng sẽ tặng bạn dây cáp trục đồng 10m.
 • Giá của anten này sẽ cạnh tranh hơn so với các loại anten khác.

#2. Anten TV trong nhà HD 88

Đây là loại anten TV được tích hợp DVB T2 được nhìn nhận cao nhất lúc bấy giờ. Loại Anten này là thiết bị thu sóng được nhiều mái ấm gia đình ưu thích vì phong cách thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng bàn tay nhưng hiệu suất cao thì hoàn toàn có thể khiến bạn giật mình .

 • Lợi ích thứ nhất là với anten HD-88, bạn có thể sử dụng làm anten tivi ngoài trời hay trong nhà đều được.
 • Anten HD-88 đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn mạch khuếch đại thu sóng. Vì thế nên bạn chỉ cần lấy nguồn từ cổng usb trên tivi, là có thể đảm bảo khả năng thu sóng của anten.
 • Anten này được thiết kế với vẻ ngoài vô cùng nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Bạn có thể để anten ở bất cứ đâu, vừa chỉnh hướng vừa quan sát được chất lượng tín hiệu. Vô cùng thuận tiện.
 • Anten HD 88 cũng đảm bảo khả năng thu sóng tốt của thiết bị trong mọi điều kiện. Ngoài ra, nó còn kèm sẵn thêm 15m dây cho bạn. bạn chỉ việc lựa chọn 1 vị trí thông thoáng là bạn có thể thoải mái thưởng thức các kênh truyền hình miễn phí.
 • Hiện tại, anten HD 88 có thể thu tối thiểu 55 kênh ở tỉnh và nếu ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, bạn có thể bắt được khoảng 150 kênh sóng truyền hình miễn phí.
 • Tuy nhiên, loại anten này so với loại trên thì có vẻ đắt hơn, dao động trên dưới 250 ngàn đồng.

#3. Anten kỹ thuật số Honjianda HKD TB105-KD

Đây là loại anten trong nhà có tích hợp bàn xoay 180 độ. Điều này sẽ khác với những loại anten truyền thống lịch sử trước đây. Bạn hoàn toàn có thể treo anten tường, gắn vào ban công hoặc để bàn .

 • Hiện tại, sản phẩm này hoạt động trong dải tần 470-862 MHz. Đây là dải tần phổ biến của các kênh truyền hình tại Việt Nam. 
 • Bên cạnh đó, anten còn được trang bị bộ khuếch đại cao chống nhiễu sóng. Việc này sẽ giúp các thiết bị khác không bị nhiễu sóng các thiết bị khác khi bạn lắp đặt và sử dụng anten.
 • Thứ ba, anten có thể lắp vào các đầu thu hoặc TV được tích hợp kỹ thuật số mặt đất để bắt các kênh truyền hình DVB-T2 miễn phí.
 • Anten cũng được lắp đặt các thiết bị để phù hợp với các đầu thu phát khác nhau. Phù hợp với nhiều dòng TV đang bán trên thị trường Việt Nam.
 • Anten có kích thước nhỏ gọn, chỉ khoảng 30x32cm. Nó sẽ không mất nhiều diện tích khi lắp đặt.
 • Giá cả cũng khá hợp lý và cạnh tranh nên ngày càng được nhiều người sử dụng. Khoảng 159 ngàn đồng.

#4. Anten SDTV ADT-15BB


Đây có lẽ rằng là loại anten rẻ nhất mà Techaz. vn ra mắt cho bạn. Nó chưa đến 100 ngàn đồng. Cũng vì giá rẻ nên mẫu anten được phong cách thiết kế khá mỏng dính và nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những miếng dán để gắn cố định và thắt chặt lên tường .

 • Hiện tại, SDTV ADT-15BB hoạt động ở dải tần UHF 470-862 MHz nên tương thích với hầu hết các chuẩn HDTV của truyền hình kỹ thuật số mặt đất hiện nay. 
 • Anten này hiện có độ lợi cao và khuếch đại nhiễu thấp. Các loại thiết bị bắt sóng khác sẽ không bị nhiễu sóng khi ở gần anten.
 • Anten được tích hợp một bộ định vị đa hướng, vì thế bạn có thể bắt tín hiệu tốt nhất.
 • Hiện tại, anten này tương thích với các chuẩn HDTV của truyền hình kỹ thuật số mặt đất như DVB-T, DVB-T2, ISDB-T, DMB-T/H, ATSC và sóng truyền thanh DAB/FM. Vì thế, bạn có thể yên tâm rằng anten sẽ bắt được nhiều kênh.
 • Điểm trừ là anten sẽ không đi kèm với bộ khuyếch đại tín hiệu riêng. Vì thế nếu bạn lựa chọn lắp đặt thì nên chọn một vị trí có tín hiệu tốt nhất trước khi lắp đặt và sử dụng thiết bị. Điều này đồng nghĩa là có một vài khu vực không thể lắp đặt loại anten này.

#5. Anten ADT 17-HD 

 • Đây là một loại anten có thiết kế khá độc đáo, nó không áp dụng thiết kế kiểu xương cá như các dạng anten thông thường. ADT17-HD hiện tại có hình dạng tròn giống một chiếc loa Bluetooth vì thế nên nó có khả năng thu sóng đa hướng 360 độ. Bạn không cần phải điều chỉnh hướng quay của anten.
 • Do mới được ra mắt gần đây nên ADT17-HD có nhiều cải tiến tiên tiến và vượt trội hơn hẳn những dòng anten thông thường khác.
 • Ngoài ra, anten còn được nhà sản xuất tích hợp sẵn bộ khuếch đại cực mạnh hỗ trợ việc thu sóng trở nên tốt hơn, đặc biệt bên trong nhà mà không làm nhiễu sóng.
 • ADT17-HD hoạt động trong dải tần UHF tiêu chuẩn vì thể nó có thể bắt được hầu hết các kênh truyền hình DVB-T2 miễn phí của VTC, VTV, HTV… 
 • Ngoài ra, anten này cũng phù hợp để sử dụng trực tiếp với các TV có tích hợp đầu thu kỹ thuật số đang có mặt trên thị trường hiện tại.
 • Vì máy có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên việc lắp đặt và di chuyển cũng khá dễ dàng và thuận tiện.
 • Tuy nhiên, mức giá của ADT17-HD còn hơi cao, khoảng 400 ngàn VNĐ.

#6. Anten BAS T2

Anten BAS-T2 là anten DVB T2 chuyên sử dụng dùng cho đầu thu DVB T2 hoặc Tivi có tích hợp sẵn DVB T2. Về cơ bản, Anten BAS-T2 có chính sách hoạt động giải trí giống trọn vẹn với Anten ngoài trời của truyền hình An Viên. Tuy nhiên giá tiền của BAS-T2 rẻ hơn .
Anten DVB T2 BAS được tích hợp bộ khuếch đại, cho nên vì thế nó sẽ thu sóng khỏe, đặc biệt quan trọng là ở những kênh có dải tần số cao như K49 của RTB, K51 của VTV hay K56, 57, 58, 59 của An Viên .
Điểm cộng lớn nhất của BAS-12 hiện tại là size của vô cùng nhỏ gọn. Chỉ khoảng chừng 20×20 cm. Vì thế nó sẽ dễ lắp ráp và không tốn quá nhiều diện tích quy hoạnh. Bạn hoàn toàn có thể dùng làm anten trong nhà hoặc anten ngoài trời tùy theo vị trí sóng tốt hay sóng yếu .
Hiện nay, hầu hết những tỉnh thành đã phủ sóng DVB T2, vì thể bạn hoàn toàn có thể dùng được anten BAS thuận tiện. Và BAS đã được Cục Tần số Nước Ta ghi nhận, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .
Giá thành của anten BAS-12 cũng khá cạnh tranh đối đầu nên nó sẽ là một lựa chọn nữa nếu bạn đang có nhu yếu lắp ráp và sử dụng anten .

Vậy anten cần gì để thu phát sóng thật tốt?


Đối với một anten thu phát sóng, bạn cần quan tâm những điều sau để hoàn toàn có thể nhìn nhận thật đúng mực chất lượng của anten khi sử dụng .

 • Điều kiện thứ nhất là về bộ lặp anten trong nhà. Bộ lặp được xem là một anten mạnh mẽ, chúng không chỉ nhận tín hiệu mà còn phát hoặc truyền tín hiệu lên không gian. 
 • Thứ hai là về loại máy thu sóng và sự hiện diện của các thiết bị bổ sung khuếch đại tín hiệu. Nếu chúng càng tốt, tính hiệu truyền đi và thu về sẽ càng nhiều và có phạm vi càng rộng.
 • Khi lắp đặt, bạn cũng cần quan tâm xem là thiết bị này nằm ở độ cao nào so với tháp truyền hình để có thể đảm bảo quá trình thu phát không bị gián đoạn.
 • Chất lượng thu phát sóng cũng sẽ chịu ảnh hưởng từ sự hiện diện của các chướng ngại vật giữa tháp, anten và các tính năng của chúng. 
 • Bạn cũng nên quan tâm đến vị trí của máy thu sóng trong tòa nhà. Thông thường các máy thu sóng này được cài đặt trên chính TV hoặc trên cửa sổ gần nhất, cho phép bạn cải thiện các đặc tính của tín hiệu thu được.

Những lưu ý dành cho bạn khi lắp đặt anten thu sóng DVB T2

 • Bạn không được tiến hành lắp đặt anten ngoài trời trong lúc ngoài trời đang có mưa, gió mạnh. Điều này sẽ khiến cho anten dễ bị hư hỏng, ảnh hưởng đến quá trình thu phát tính hiệu.
 • Lưu ý thứ hai là bạn cần đảm bảo là TV của bạn đã được tích hợp DVB T2 rồi. Hoặc anten bạn mua phải phù hợp với TV mà bạn đang sử dụng. Nếu mua không đúng, bạn sẽ không thể lắp đặt và sử dụng chúng để thu phát truyền hình kỹ thuật số mặt đất được.
 • Nếu nhà bạn ở vùng núi, nông thôn sóng yếu muốn thu tốt hơn có thể lắp loại anten có bộ khuếch đại tín hiệu để sóng khỏe hơn. Còn nếu bạn ở thành thị thì bộ khuếch đại sẽ giúp bạn bắt được nhiều tần số hơn.
 • Lưu ý cuối cùng là bạn không thể dùng anten chảo để bắt sóng DVB-T2. Lý do là vì anten chảo dùng thu sóng vệ tinh, còn DVB-T2 là sóng mặt đất.


Trên đây là hàng loạt những san sẻ của Techaz. vn muốn san sẻ với bạn về những loại anten DVB T2 tốt nhất năm 2022 trên thị trường. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và hoàn toàn có thể đưa ra những lựa chọn tương thích nhất. Mong rằng bài viết này hữu dụng so với bạn !

4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

Top 6 loại anten DVB T2 tốt nhất hiện nay 2022 – Techaz – Dịch Vụ Siêu Tốc 247

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-15

 • Kẹp linh kiện VETUS  T-15 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 120mm, đầu kẹp nhọn và cong. Kẹp linh kiện VETUS  T-15 là…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-12

 • PKK30 Kẹp linh kiện VETUS  T-12 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 135mm, chiều ngang phần tay cầm bản 10mm, đầu kẹp nhọn. Kẹp…

 • PKAT4 JACK CHUYỂN ĐỔI 6,5MM SANG AV

 • Hãng sản xuất: OEM Model: Không Xuất xứ: China Màu sắc: Màu vàng, mạ bởi Đồng pha Chất liệu: Kim loại tổng hợp Giao tiếp: Audio…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay