Top 10 app định vị số điện thoại nhanh chóng, chính xác

Ngày nay, app định vị là một công cụ hữu ích giúp bạn dõi được hoạt động của người thân yêu. Nhất là đối với bậc cha mẹ muốn giám sát và biết được vị trí chính xác của con mình. Nó vô cùng hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm. Sau đây là top 10 phần mềm định vị điện thoại chất lượng mà Sforum muốn giới thiệu đến bạn.
app định vị

Zenly – App định vị số điện thoại

Zenly có công dụng định vị được số điện thoại của bất kỳ ai. Là công cụ hữu ích để người dùng định vị được vị trí của người yêu, người thân của mình. Đây là cách nhanh chóng và đơn giản để bạn tìm được người yêu, bạn bè đang ở đâu.

Zenly có công dụng định vị được số điện thoại của bất kỳ ai. Là công cụ hữu ích để người dùng định vị được vị trí của người yêu, người thân của mình. Đây là cách nhanh chóng và đơn giản để bạn tìm được người yêu, bạn bè đang ở đâu.

Khả năng định vị của phần mềm này vô cùng chính xác nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, còn giúp bạn xác định được khoảng cách để bạn di chuyển đến vị trí của người yêu. Đồng thời, app xem được vị trí theo khoảng thời gian thực tế.Khả năng định vị của ứng dụng này vô cùng đúng mực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, còn giúp bạn xác lập được khoảng cách để bạn chuyển dời đến vị trí của tình nhân. Đồng thời, app xem được vị trí theo khoảng chừng thời hạn thực tiễn .
app định vị vị trí Zenly

Life360 – App định vị người thân trong gia đình

Life360 là một app định vị quen thuộc được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với khả năng chia sẻ vị trí cực chính xác giúp bạn tìm được địa điểm của bạn bè. Xác định được nơi mà ông bà, cha mẹ, con cái đang ở để quản lý, tránh thất lạc hay gặp nguy hiểm.Life360 là một app định vị quen thuộc được sử dụng thoáng đãng trên toàn quốc tế. Với năng lực san sẻ vị trí cực đúng chuẩn giúp bạn tìm được khu vực của bạn hữu. Xác định được nơi mà ông bà, cha mẹ, con cháu đang ở để quản trị, tránh thất lạc hay gặp nguy hại .
Với ưu điểm chia sẻ vị trí góp phần tăng thêm kết nối, yêu thương của thành viên gia đình. Còn có chức năng thông báo tự động khi bạn bè, người thân đến địa điểm yêu thích. Đặc biệt, bạn còn có thể nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, app có một nhược điểm là nếu không có kết nối mạng thì không sử dụng được.Với ưu điểm san sẻ vị trí góp thêm phần tăng thêm liên kết, yêu thương của thành viên mái ấm gia đình. Còn có công dụng thông tin tự động hóa khi bè bạn, người thân trong gia đình đến khu vực yêu dấu. Đặc biệt, bạn còn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, app có một điểm yếu kém là nếu không có liên kết mạng thì không sử dụng được .
Life360 app xác định vị trí chuẩn

Find My Kinds – Phần mềm định vị điện thoại chất lượng

Nhờ định vị GPS mà các bậc cha mẹ có thể biết được vị trí của con trẻ trong suốt một ngày. Biết được con đã đi đến địa điểm nào và vào thời gian nào. Tất cả đều được hiển thị đầy đủ và chi tiết trên bản đồ. Khi gửi con đến nơi đông đúc, app giúp xác định không gian xung quanh có an toàn không. Bằng việc ghi âm và truyền âm thanh xung quanh con để cha mẹ có thể xác định được.Nhờ định vị GPS mà những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể biết được vị trí của con trẻ trong suốt một ngày. Biết được con đã đi đến khu vực nào và vào thời hạn nào. Tất cả đều được hiển thị vừa đủ và chi tiết cụ thể trên map. Khi gửi con đến nơi đông đúc, app giúp xác lập khoảng trống xung quanh có bảo đảm an toàn không. Bằng việc ghi âm và truyền âm thanh xung quanh con để cha mẹ hoàn toàn có thể xác lập được .
Trong trường hợp nếu trẻ không nghe máy thì app sẽ tạo ra âm lượng lớn hơn. Bản đồ app còn hiển thị thời lượng pin của trẻ. Nên bạn có thể biết được lý do con không nghe máy và nhắc sạc pin. Ngoài ra, tính năng trò chuyện của app giúp ba mẹ có thể đồng hành cùng con dễ dàng.Trong trường hợp nếu trẻ không nghe máy thì app sẽ tạo ra âm lượng lớn hơn. Bản đồ app còn hiển thị thời lượng pin của trẻ. Nên bạn hoàn toàn có thể biết được nguyên do con không nghe máy và nhắc sạc pin. Ngoài ra, tính năng trò chuyện của app giúp ba mẹ hoàn toàn có thể sát cánh cùng con thuận tiện .
Ứng dụng định vị

T-Track Pro – App định vị iPhone

Đây là một app định vị chất lượng sử dụng trên hệ điều hành IOS và Android. Bạn có thể xác định được vị trí của người thân, bạn bè mà không cần có internet. Do đó mà sẽ vô cùng thuận tiện cho bạn trong việc sử dụng app. Giao diện ứng dụng thân thiện chỉ cần đăng nhập là có thể quan sát mọi phương tiện. T-Track Pro còn sử dụng được trên cả website. Một nhược điểm của app là bạn cần dành thời gian để tìm hiểu cách dùng trên app.Đây là một app định vị chất lượng sử dụng trên hệ quản lý IOS và Android. Bạn hoàn toàn có thể xác lập được vị trí của người thân trong gia đình, bạn hữu mà không cần có internet. Do đó mà sẽ vô cùng thuận tiện cho bạn trong việc sử dụng app. Giao diện ứng dụng thân thiện chỉ cần đăng nhập là hoàn toàn có thể quan sát mọi phương tiện đi lại. T-Track Pro còn sử dụng được trên cả website. Một điểm yếu kém của app là bạn cần dành thời hạn để khám phá cách dùng trên app .
T-Track Pro phần mềm định vị vị trí

GPS Phone Tracker – App định vị điện thoại

GPS Phone Tracker là ứng dụng quản lý điện thoại kèm theo tính năng GPS. Với chức năng giúp quan sát lịch trình thực của những ai bạn muốn giám sát. Đặc biệt phù hợp với bậc phụ huynh muốn quản lý sát sao con cái để tránh các nguy hiểm.

GPS Phone Tracker là ứng dụng quản lý điện thoại kèm theo tính năng GPS. Với chức năng giúp quan sát lịch trình thực của những ai bạn muốn giám sát. Đặc biệt phù hợp với bậc phụ huynh muốn quản lý sát sao con cái để tránh các nguy hiểm.

Tính năng của app là lưu lại vị trí và lộ trình thực tế của người khác. Xác định vị trí và giám sát địa điểm mà người thân đang hiện hữu. App dùng được cả trên hệ điều hành IOS và Android. Đặc biệt, là một app miễn phí nên bạn có thể an tâm sử dụng.Tính năng của app là lưu lại vị trí và lộ trình thực tiễn của người khác. Xác định vị trí và giám sát khu vực mà người thân trong gia đình đang hiện hữu. App dùng được cả trên hệ quản lý IOS và Android. Đặc biệt, là một app không tính tiền nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .
App định vị GPS

mSpy – Ứng dụng định vị hiệu suất cao

Nếu bạn đang tìm một app định vị hiệu quả thì có thể chọn ngay mSpy. Giúp bạn xác định được người thân của mình đang ở vị trí nào. Ưu điểm của app là bạn sẽ xem lại được lịch sử nhắn tin, cuộc gọi và tìm kiếm trên mạng. Dù bạn không dùng đến kết nối internet nhưng ứng dụng vẫn sẽ dùng được. Bên cạnh đó bạn còn xem được tin nhắn mạng xã hội và các file dữ liệu. Xem được chính xác lịch sử vị trí trong khoảng thời gian 24/7.Nếu bạn đang tìm một app định vị hiệu suất cao thì hoàn toàn có thể chọn ngay mSpy. Giúp bạn xác lập được người thân trong gia đình của mình đang ở vị trí nào. Ưu điểm của app là bạn sẽ xem lại được lịch sử dân tộc gửi tin nhắn, cuộc gọi và tìm kiếm trên mạng. Dù bạn không dùng đến liên kết internet nhưng ứng dụng vẫn sẽ dùng được. Bên cạnh đó bạn còn xem được tin nhắn mạng xã hội và những file tài liệu. Xem được đúng chuẩn lịch sử dân tộc vị trí trong khoảng chừng thời hạn 24/7 .
mSpy ứng dụng theo dõi điện thoại

iLocate – Ứng dụng định vị điện thoại uy tín

Đây cũng là app định vị không cần kết nối mạng mà bạn vẫn xác định được vị trí người khác. Nhờ vậy mà bạn sẽ không rơi vào tình trạng mất kết nối gây cản trở hoạt động ứng dụng. Ưu điểm của app là bạn sẽ xem được vị trí trước đó và hiện tại. Xác định được địa điểm khi điện thoại không may bị mất. Cập nhật nhanh chóng và đầy đủ cho người dùng. Một nhược điểm là khá khó khăn khi đăng ký và dùng app. Thường xảy ra các lỗi không tìm được khi sử dụng.Đây cũng là app định vị không cần liên kết mạng mà bạn vẫn xác lập được vị trí người khác. Nhờ vậy mà bạn sẽ không rơi vào thực trạng mất liên kết gây cản trở hoạt động giải trí ứng dụng. Ưu điểm của app là bạn sẽ xem được vị trí trước đó và hiện tại. Xác định được khu vực khi điện thoại không may bị mất. Cập nhật nhanh gọn và không thiếu cho người dùng. Một điểm yếu kém là khá khó khăn vất vả khi ĐK và dùng app. Thường xảy ra những lỗi không tìm được khi sử dụng .
iLocate app định vị người thân

Find My Friend – App định vị tốt nhất

Tiếp theo trong danh sách không thể không kể đến là app Find My Friend. App có khả năng định vị chính xác vị trí người khác trên Tiếp theo trong list không hề không kể đến là app Find My Friend. App có năng lực định vị đúng mực vị trí người khác trên điện thoại iPhone. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp hoạt động giải trí của họ, nhằm mục đích tránh khỏi thất lạc hay nguy khốn. Nhưng khi dùng bạn phải có ID và Pass iCloud của người khác thì mới xác lập được vị trí .
app định vị vị trí người yêu, bạn bè

iSharing – App định vị iPhone, iPad

iSharing là app định vị được ra đời dành riêng cho các thiết bị như iPad hay iPhone. Người được định vị khi có các hoạt động di chuyển nơi khác đều sẽ hiển thị thông báo. Tại bản đồ bạn có thể nhắn tin trực tiếp tạo sự tiện lợi. Việc xem lại lịch sử di chuyển cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Phù hợp cho bậc cha mẹ muốn giám sát con, tránh được các nguy hiểm cho con. Nhược điểm trên iSharing là vị trí định vị trên bản đồ sẽ không được hiển thị rõ.iSharing là app định vị được sinh ra dành riêng cho những thiết bị như iPad hay iPhone. Người được định vị khi có những hoạt động giải trí chuyển dời nơi khác đều sẽ hiển thị thông tin. Tại map bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn trực tiếp tạo sự tiện nghi. Việc xem lại lịch sử vẻ vang chuyển dời cũng rất thuận tiện và thuận tiện. Phù hợp cho bậc cha mẹ muốn giám sát con, tránh được những nguy khốn cho con. Nhược điểm trên iSharing là vị trí định vị trên map sẽ không được hiển thị rõ .
phần mềm định vị điện thoại sharing

OneLocator GPS – App định vị đúng mực

OneLocator GPS có thể định vị chính xác vị trí của người khác qua số điện thoại. Việc này cũng giúp ích cho bạn tìm được lại điện thoại khi thất lạc, đánh mất. Người được định vị mang theo điện thoại là bạn sẽ được vị trí cụ thể. Lịch sử di chuyển có thể được xem lại một cách dễ dàng. Đồng thời quan sát được cùng một lúc nhiều người trên bản đồ ứng dụng.

OneLocator GPS có thể định vị chính xác vị trí của người khác qua số điện thoại. Việc này cũng giúp ích cho bạn tìm được lại điện thoại khi thất lạc, đánh mất. Người được định vị mang theo điện thoại là bạn sẽ được vị trí cụ thể. Lịch sử di chuyển có thể được xem lại một cách dễ dàng. Đồng thời quan sát được cùng một lúc nhiều người trên bản đồ ứng dụng.

ứng dụng định vị vị trí OneLocator GPS

Trên đây là các thông tin hữu ích về top 10 app định vị điện thoại chính xác. Hy vọng bạn sẽ tìm được một app định vị phù hợp nhất. Hãy theo dõi thường xuyên Sforum để biết được những nội dung thú vị tiếp theo nhé!
Trên đây là những thông tin có ích về top 10 app định vị điện thoại đúng mực. Hy vọng bạn sẽ tìm được một app định vị tương thích nhất. Hãy theo dõi tiếp tục Sforum để biết được những nội dung mê hoặc tiếp theo nhé !

Top 10 app định vị số điện thoại nhanh chóng, chính xác

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay