Theo dõi chuyến bay trực tuyến – Top 7 phần mềm ưu việt nhất

theo dõi chuyến bay trực tuyến

Công cụ theo dõi chuyến bay trực tuyến ngoài việc giúp người dùng nắm rõ các thông tin của máy bay, lịch trình di chuyển, thời gian, điểm xuất phát, điểm đến,… thì những phần mềm này còn được sử dụng trong những trường hợp cứu nạn khẩn cấp. Cùng theo Vinpearl tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

theo dõi chuyến bay trực tuyến

1. Những web theo dõi chuyến bay trực tuyến nhanh nhất

1.1. Cách theo dõi chuyến bay qua FlightStats

Website của FlightStats được kiến thiết xây dựng giao diện khá thân thiện, được cho phép người dùng theo dõi chuyến bay Vietnam Airlines cũng như những hãng máy bay khác trong và ngoài nước nhanh nhất .

Các trạng thái của chuyến bay đều hiển thị đầy đủ như bị hoãn, hủy,… Ngoài ra, bạn cũng có thể xem điều kiện thời tiết tại các sân bay trên thế giới, xác định vị trí của bản đồ trên thông qua ứng dụng theo dõi chuyến bay này.

theo dõi chuyến bay trực tuyến

>>> Khám phá những khách sạn Hải Phòng đẹp, có vị trí trung tâm thuận tiện, đầy đủ tiện nghi cùng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

1.2. FlightView – Theo dõi hành trình chuyến bay

FlightView hiển thị cung đường đi trên không của máy bay đúng chuẩn nhất, giúp hành khách theo dõi xuyên suốt cuộc hành trình dài của chuyến bay. Ngoài ra, nó cũng phân phối cả thông tin về khu vực nơi đáp cánh, kiểm tra chuyến bay hạ cánh ở cổng nào và nơi nhận tư trang tại trường bay .
Điều mê hoặc mà ứng dụng theo dõi chuyến bay trực tuyến FlightView mang đến cho người dùng đó chính là việc tích hợp map hướng dẫn lái xe đến những trường bay dựa trên những nền tảng Google Maps .
theo dõi chuyến bay trực tuyến

>>> Khám phá VinWonders Phú Quốc – công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam với loạt trò chơi cảm giác mạnh & show diễn hấp dẫn.

1.3. Theo dõi chuyến bay trực tiếp Flight Arrivals

Flight Arrivals cũng có những tính năng cơ bản giống như hai website theo dõi máy bay trực tuyến trên máy tính FlightStats và FlightView. Ứng dụng hiển thị không thiếu thông tin của những hãng hàng không, tên máy bay, map chỗ ngồi cũng như theo dõi toàn bộ hành trình chuyển dời của chuyến bay .
Thiết kế giao diện của website Flight Arrivals khá đơn thuần, giúp người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo từng mục hoặc nhập thông tin thiết yếu để kiểm tra chuyến bay. Nhiều hành khách Việt nam cũng tiếp tục sử dụng ứng dụng này để theo dõi chuyến bay Vietjet .

2. Những app theo dõi chuyến bay trực tuyến cực tiện

2.1. Flightradar24 – Theo dõi chuyến bay online

 • Giá tham khảo: 2,99 USD
 • Dùng trên hệ điều hành: IOS, Android
 • Các tiện ích: Là một trong những cách theo dõi chuyến bay quốc tế giúp người dùng xem được tất cả các máy bay đang hoạt động tại một vĩ độ nhất định. 

Mỗi biểu tượng máy bay nhỏ trên giao diện của Flightradar24 sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin trong thời gian thực khi bạn nhấp vào như: độ cao, tốc độ, điểm khởi đầu, điểm đến, hãng hàng không, đường di chuyển,… 

Đặc biệt, ứng dụng theo dõi chuyến bay trực tuyến này còn có chính sách mô phỏng góc nhìn trên máy bay từ vị trí của phi công .
theo dõi chuyến bay trực tuyến

2.2. Theo dõi các chuyến bay qua FlightAware – Flight Tracker

 • Giá tham khảo: miễn phí
 • Dùng trên hệ điều hành: IOS, Android
 • Các tiện ích: FlightAware – Flight Tracker là phần mềm theo dõi chuyến bay miễn phí có thể xem được tất các chuyến bay trên toàn thế giới trong thời gian thực.

Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm đúng mực chuyến bay mà mình đang chăm sóc dựa trên hãng hàng không, số hiệu, số ĐK máy bay, tuyến đường hoặc mã trường bay. Sau đó tác dụng được nhận sẽ được hiển thị chi tiết cụ thể về hành trình dài map tuyến đường đi, dự kiến thời hạn và trường bay sẽ hạ cánh, …
theo dõi chuyến bay trực tuyến

>>> Bạn có thể xem thêm: Sổ tay du lịch miền Nam: Thời gian, địa điểm LÝ TƯỞNG nhất 

2.3. App theo dõi chuyến bay –  Flight Board

 • Giá tham khảo: miễn phí
 • Dùng trên hệ điều hành: IOS
 • Các tiện ích: Giao diện ứng dụng theo dõi chuyến bay Flight Board có thiết kế màu sắc dựa trên bảng thông báo của sân bay Charles de Gaulle ở Paris.

Ứng dụng này cũng được cho phép người dùng kiểm tra những thông tin của mỗi chuyến bay từ hãng hàng không, số hiệu máy bay, điểm đến, … Đặc biệt ứng dụng theo dõi chuyến bay trực tuyến sẽ cập nhập năm phút mỗi lần về thực trạng khởi hành của chuyến bay cho hành khách .

2.4. Air Navigation Pro – Theo dõi máy bay trực tuyến 24/7

 • Giá tham khảo: 49,99 USD
 • Dùng trên hệ điều hành: IOS, Android
 • Các tiện ích: Air Navigation Pro là một trong những cách theo dõi hành trình chuyến bay hiệu quả được thiết kế dựa trên những công nghệ chuyên nghiệp. Điểm khác biệt lớn của Air Navigation Pro chính là dựa trên các số liệu thực, lịch trình, thời tiết, độ cao, hướng bay thì nó có thể tính toán chính xác được thời gian di chuyển. 

Đặc biệt, Air Navigation Pro đã trở thành công cụ tương hỗ đắc lực trong việc tìm kiếm cứu nạn tương quan đến vụ mất tích huyền bí của chiếc máy bay Malaysia Airlines MH370 xảy ra vào năm năm trước .
theo dõi chuyến bay trực tuyến

Mỗi công cụ theo dõi chuyến bay đều có những tính năng riêng biệt, phụ thuộc vào hãng hàng không cũng như nhu cầu kiểm tra của người dùng. Điều này đã khiến không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ứng dụng thích hợp.

Khi lựa chọn tìm hiểu thêm đặt vé máy bay hoặc những combo du lịch tại Vinpearl, hành khách đều được tương hỗ Giao hàng chu đáo nhất về những dịch vụ tương quan đến chuyến bay. Bên cạnh đó, Vinpearl còn tiếp tục có những khuyến mại mê hoặc đặc biệt quan trọng hằng tuần .
Nếu bạn đang có dự tính du lịch hoặc vận động và di chuyển bằng máy bay thì hãy tải ngay một trong những công cụ theo dõi chuyến bay trực tuyến mà chúng tôi vừa san sẻ trên nhé. Để hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra những thông tin về số hiệu máy bay, chỗ ngồi, thực trạng, thời hạn đến và cả hành trình dài chuyển dời máy bay một cách đúng chuẩn nhất. Chúc bạn và mái ấm gia đình có một chuyến đi thật bảo đảm an toàn và suôn sẻ .

>>> Và đừng quên đặt mua ngay voucher, combo, tour du lịch Phú Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất nhé!

Theo dõi chuyến bay trực tuyến – Top 7 phần mềm ưu việt nhất

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay