Top 7 app định vị người yêu, cặp đôi miễn phí không cần mạng cho ios và android

Top 7 app định vị người yêu không cần mạng đang được giới trẻ sử dụng phổ biến như: Zenly, T-Track Pro, mSpy, Life360… Ứng dụng cho phép bạn theo dõi định vị của người yêu, vợ chồng không cần mạng cực kỳ hiệu quả và thông minh. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Vũ Quân Mobile tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Phần mềm định vị người yêu là gì?

Vợ chồng hoặc kể cả những cặp đôi bạn trẻ đang yêu nhau đều muốn biết đối phương đang làm gì ở đâu vào bất kể khi nào. Với những ai đang yêu xa hoặc nửa kia liên tục đi công tác làm việc, thao tác xa nhà thì việc điện thoại thông minh hỏi han đang làm gì là điều xảy ra rất liên tục. Để giảm bớt thực trạng làm phiền nhau bằng cách gọi điện, nhiều đôi bạn trẻ đã sử dụng ứng dụng xác định người yêu .

7 công cụ định vị người yêu

 

Vậy, ứng dụng xác định người yêu là gì ? Sử dụng ứng dụng xác định người yêu được cho phép nửa kia biết bạn đang ở đâu, làm gì. Thậm chí có một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể được cho phép bạn đọc tin nhắn trên điện thoại cảm ứng của người yêu, vợ hoặc chồng mình. Những ứng dụng này đều được setup rất đơn thuần, sử dụng lại vô cùng thuận tiện nên được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là giới trẻ .

Có nên sử dụng phần mềm định vị người yêu không?

Sử dụng ứng dụng xác định người yêu hoàn toàn có thể giúp bạn quản trị đối phương một cách ngặt nghèo ngay cả khi không liên kết mạng internet. Tuy nhiên, xét về mặt pháp lý hành vi này thuộc về việc vi phạm riêng tư cá thể của người khác. Xét về mặt đạo đức, bạn đang không tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng chấp thuận đồng ý sử dụng ứng dụng xác định người yêu thì không sao cả .
Trong trường hợp bạn tự ý sử dụng thì nên hỏi quan điểm của người ấy. Vì nhiều trường hợp tan vỡ tình cảm bởi đối phương sử dụng ứng dụng xác định khiến người kia cảm thấy bị xúc phạm, thiếu niềm tin với nhau. Sử dụng ứng dụng xác định người yêu vừa có lợi nhưng cũng vừa có hại. Bạn cần tâm lý trước khi sử dụng nhé .

Top 7 app định vị người yêu, cặp đôi không cần mạng

Danh sách những ứng dụng xác định người yêu cặp đôi không cần liên kết internet sẽ được chúng tôi ra mắt ngay dưới đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tương thích với bản thân thì hãy tìm hiểu thêm ngay .

1. T-Track Pro

Đây là ứng dụng xác định người yêu, cặp đôi bạn trẻ tiên phong chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Với T-Track Pro, bạn trọn vẹn biết được vị trí của đối phương đang ở. Đặc biệt, bạn không cần phải liên kết mạng do tại ứng dụng sử dụng GPS liên kết, giám sát mạng lưới hệ thống xác định toàn thế giới .
Bạn không cần gọi điện thoại cảm ứng mọi lúc mọi nơi để biết đối phương đang ở đâu. Chỉ cần truy vấn vào ứng dụng T-Track Pro và theo dõi .

7 công cụ định vị người yêu

Ưu điểm của ứng dụng T-Track Pro:

+ Cho phép xác định người yêu, đôi bạn trẻ, vợ chồng không cần liên kết mạng internet .
+ Người dùng chỉ cần đăng nhập và theo dõi mọi phương tiện đi lại .
+ Thích hợp cho cả hệ quản lý Android và iOs .
+ Tích hợp trên nền tảng website .

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng T-Track Pro là khó sử dụng. Đối với những người chuyên nghiệp, việc tìm hiểu sẽ không khó. Nhưng với những ai không rành về công nghệ có thể mất một thời gian dài để có thể tìm hiểu sử dụng thành tạo T-Track Pro.

2. Zenly

Zenly là một trong những ứng dụng xác định GPS người yêu, bạn hữu, vợ chồng đang được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Bạn sẽ biết được người kia đang lái xe nhanh hay chậm, đã ngồi ở quán cf trong thời hạn bao lâu … Điểm điển hình nổi bật, Zenly còn được cho phép liên kết cùng lúc 10 thiết bị khác nhau .

Ưu điểm của Zenly:

+ Hỗ trợ cho cả hệ quản lý và điều hành Android lẫn iOs .
+ Giao diện thuận tiện sử dụng .
+ Kiểm tra đối phương đang ở đâu với thời hạn thực trên map .
+ Biết người kia đang vận động và di chuyển hay đứng yên .
+ Biết họ đang ở nhà, chỗ làm hay trường học .
+ Xem điện thoại cảm ứng của họ có còn pin hay không .
+ Chat nhóm với nhiều người bạn trên quốc tế .
+ Chỉ đường cho họ bằng cách theo dõi họ trên map .

3. iLocate: Theo dõi vị trí GPS

iLocate : Theo dõi vị trí GPS là ứng dụng sử dụng GPS để theo dõi người yêu, bạn hữu vô cùng chuyên nghiệp. Sử dụng GPS được cho phép bạn triển khai những tính năng ngay cả khi không có liên kết internet. Điều này vô cùng hiệu suất cao nếu người kia đến những nơi không có wifi hoặc mất sóng .
Ưu điểm của iLocate :
+ Theo dõi vị trí GPS
+ Định vị ngay cả khi thiết bị không liên kết mạng internet .
+ Theo dõi đối phương ngay cả khi họ đang ở vị trí hiện tại và lịch sử dân tộc vận động và di chuyển .
+ Cho phép theo dõi bất kỳ ai bạn muốn, kể cả bè bạn, người thân trong gia đình, anh chị em, con cháu …
+ Theo dõi điện thoại thông minh khi bị mất .

+ Xác nhận vị trí kịp thời với thời gian thực.

7 công cụ định vị người yêu

Nhược điểm:

+ Việc ĐK sử dụng còn nhiều khó khăn vất vả so với người dùng .
+ Thỉnh thoảng sẽ gặp lỗi số điện thoại thông minh không tìm thấy được khi cài xong app .

4. Mspy

mSpy cũng là ứng dụng cho phép định vị vị trí của người khác đáng chú ý và sử dụng. Sử dụng mSpy, bạn hoàn toàn có thể giám sát, giữ an toàn và kết nối trực tiếp với đối phương. Bạn có thể theo dõi điện thoại của người yêu, người thân trong gia đình bất cứ lúc nào.
 

Ưu điểm của mSpy:

+ Truy cập xem tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch sử vẻ vang tra cứu internet .
+ Xem vị trí GPS không cần liên kết mạng theo thời hạn thực 20 phút 1 lần .
+ Truy cập từ xa và xem được những tin nhắn trên mạng xã hội .
+ Xem đúng chuẩn vị trí 24/7. Đồng thời nhận lịch sử vẻ vang vị trí cụ thể trong 3 tháng .

5. Life360

Life360 là bộ xác định người thân trong gia đình đang được rất nhiều người dùng trên toàn quốc tế ưu thích. Đây cũng là ứng dụng số 1 lúc bấy giờ trong nghành xác định GPS. Ứng dụng không riêng gì tương thích với những cặp đôi bạn trẻ đang yêu mà còn được sử dụng để theo dõi người thân trong gia đình, bè bạn, con cháu, anh chị em trong nhà. Thông qua mạng lưới hệ thống GPR, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra sự bảo đảm an toàn của toàn bộ mọi người .

7 công cụ định vị người yêu

Ưu điểm của Life360:

+ Xác định vị trí của mọi người theo thời hạn thực .
+ Xem khu vực của những thành viên trên map riêng tư .
+ Tra cứu lịch sử dân tộc chuyển dời của người thân trong gia đình một cách nhanh gọn .
+ Theo dõi người thân trong gia đình qua GPS không cần liên kết internet .

6. GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker được cho phép bạn theo dõi lịch sử vẻ vang chuyển dời của người yêu trong vòng 72 giờ. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không cần quá lo ngại về sự bảo đảm an toàn hoặc bị người yêu cắm sừng. Ứng dụng không riêng gì được cho phép những cặp đôi yêu nhau sử dụng mà cả những thành viên trong mái ấm gia đình đều hoàn toàn có thể xác định nhau. Bạn không cần lo ngại trong trường hợp bị mất liên kết giữa chừng vì GPS Phone Tracker hiệu suất cao ngay cả khi không có liên kết mạng .

7 công cụ định vị người yêu

Ưu điểm của GPS Phone Tracker:

+ Định vị tổng thể vị trí của mọi người trong khoảng cách 30 feet .
+ Lựa chọn khung thời hạn để xem chuyển dời của những người bạn theo dõi .
+ Tìm điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp .
+ Sử dụng map vệ tinh hoặc map đường phố .

7. Find My Iphone

Để sử dụng hiệu suất cao ứng dụng này, thứ nhất người bạn theo dõi phải sử dụng iPhone. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào .

7 công cụ định vị người yêu

 

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là bạn cần phải có ID và pass đăng nhập iCloud của người bạn cần theo dõi. Sau đó, bạn vào Cài đặt trên điện thoại iPhone -> nhấn vào Icloud -> nhấn tiếp vào đăng nhập. Sau đó bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone) bằng cách vào phần Cài đặt -> nhấn tiếp vào iCloud -> nhấn Tìm iPhone -> chọn chế độ Bật.

Sau khi setup thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí chuyển dời rất đúng chuẩn của người yêu. Ngoài ra, nếu thiết bị điện thoại thông minh của người đó đồng điệu hình ảnh hoặc tin nhắn thì bạn đều xem được ngay lập tức .

Hy vọng, Top 7 app định vị người yêu không cần mạng được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích lựa chọn một ứng dụng phù hợp. Việc theo dõi định vị người mình yêu, vợ chồng là điều không được nhiều người khuyến khích. Vì vậy, bạn cũng đừng nên lạm dụng những ứng dụng này quá nhiều nhé!

Top 7 app định vị người yêu, cặp đôi miễn phí không cần mạng cho ios và android

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay