Tải VNdirect trên điện thoại và máy tính nhanh chóng

VNdirect là cái tên có vị trí cứng khi nói đến chứng khoán ở Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là tên của một ứng dụng đang có mặt trên cả AppStore và CH Play.  Ứng dụng này là lựa chọn mà những người chơi chứng khoán dùng để đầu tư và theo dõi thị trường mỗi ngày. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng theo cách thông thường như bao ứng dụng phổ thông khác. Hãy cùng tìm hiểu cách tải của app này bên dưới đây nhé.

VNdirect là gì ?

VNdirect là ứng dụng thuộc quyền sở hữu của một công ty cổ phần chứng khoán cùng tên. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể giao dịch, theo dõi và đầu tư ở bất kỳ đâu. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể theo dõi thị trường và cập nhật thông tin cổ phiếu nhanh chóng.

VNdirect là ứng dụng thuộc quyền sở hữu của một công ty CP sàn chứng khoán cùng tên. Ứng dụng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, theo dõi và góp vốn đầu tư ở bất kể đâu. Chỉ cần có liên kết mạng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi thị trường và update thông tin CP nhanh gọn .

VNdirect là gì
Sứ mệnh của VNdirect là mang đến sự tiện lợi và tăng hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Các tính năng của app sẽ được cập nhật thường xuyên để giúp người dùng có trải nghiệm tối ưu nhất. Do đó, đây là ứng dụng đồng hành được nhiều nhà đầu tư chọn lựa.Sứ mệnh của VNdirect là mang đến sự thuận tiện và tăng hiệu suất cao góp vốn đầu tư cho người mua. Các tính năng của app sẽ được update liên tục để giúp người dùng có thưởng thức tối ưu nhất. Do đó, đây là ứng dụng sát cánh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn .

Tính năng điển hình nổi bật của VNdirect

VNdirect là một trong những ứng dụng chứng khoán hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này có nhiều chức năng đặc biệt để hỗ trợ tốt nhất cho những người đầu tư chứng khoán:VNdirect là một trong những ứng dụng sàn chứng khoán số 1 lúc bấy giờ. Ứng dụng này có nhiều công dụng đặc biệt quan trọng để tương hỗ tốt nhất cho những người góp vốn đầu tư sàn chứng khoán :

 • Cho phép người dùng đặt lệnh nhiều ngày với hình thức thanh toán trả sau.
 • Theo dõi tin tức của doanh nghiệp, thị trường dễ dàng và nhanh chóng theo thời gian thực.
 • Được truy cập vào các biểu đồ giá chứng khoán trong quá khứ một cách dễ dàng.
 • Theo dõi các trạng thái lãi hoặc lỗ của cổ phiếu đã đầu tư ngay trên app.
 • Hỗ trợ mua bán, giao dịch chứng khoán nhanh chóng và tiện lợi.
 • Sử dụng mã OTP để đăng nhập nhằm tránh việc rò rỉ thông tin người dùng.
 • Sơ đồ biến động được cập nhật liên tục nên có độ chính xác cực cao.
 • Chuyển tiền nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của VNdirect

Tải VNdirect trên điện thoại 

Với Với điện thoại cảm ứng, VNdirect có tương hỗ cả hai hệ Android và iOS. Tuy nhiên, không phải mọi điện thoại cảm ứng có hai hệ điều hành quản lý trên đều hoàn toàn có thể tải ứng dụng này. Theo đó, điện thoại thông minh phải thỏa những điều kiện kèm theo sau :

 • Có dữ liệu bộ nhớ trống ít nhất là 500MB.
 • Có RAM lớn hơn 2GB.
 • Android từ 8.0 hoặc iOS phiên bản 14.0 trở lên.

Nếu điện thoại Android thỏa mãn các điều kiện trên thì có thể tải ứng dụng xuống bằng cách vào CH Play, tìm kiếm ứng dụng và chọn “Cài đặt”. Chi tiết hơn thì bạn hãy làm theo những bước bên dưới:Nếu điện thoại thông minh Android thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo trên thì hoàn toàn có thể tải ứng dụng xuống bằng cách vào CH Play, tìm kiếm ứng dụng và chọn “ Cài đặt ”. Chi tiết hơn thì bạn hãy làm theo những bước bên dưới :
Bước 1: Đến CH Play.Bước 1 : Đến CH Play .
Tải VNdirect trên điện thoại
Bước 2: Gõ chữ “VNdirect” và tìm.Bước 2 : Gõ chữ “ VNdirect ” và tìm .

Tải VNdirect trên android
Bước 3: Chọn kết quả đầu tiên và bấm “Cài đặt” để tải về. Lưu ý, nếu bạn muốn chỉ sử dụng các chức năng cơ bản nhất của VNdirect thì có thể chọn kết quả thứ hai rồi bấm “Cài đặt”. Như vậy bộ nhớ máy sẽ được tiết kiệm bớt một phần.Bước 3 : Chọn hiệu quả tiên phong và bấm “ Cài đặt ” để tải về. Lưu ý, nếu bạn muốn chỉ sử dụng những công dụng cơ bản nhất của VNdirect thì hoàn toàn có thể chọn tác dụng thứ hai rồi bấm “ Cài đặt ”. Như vậy bộ nhớ máy sẽ được tiết kiệm ngân sách và chi phí bớt một phần .
Tải VNdirect trên Android
Còn nếu bạn đang dùng Còn nếu bạn đang dùng iPhone thì chỉ cần vào AppStore, tìm kiếm ứng dụng VNdirect rồi bấm “ NHẬN ” theo những bước sau :
Bước 1: Vào AppStore.Bước 1 : Vào AppStore .
Tải VNdirect trên iOS
Bước 2: Chọn mục “Tìm kiếm” ở cuối Bước 2 : Chọn mục “ Tìm kiếm ” ở cuối màn hình hiển thị và nhập từ khóa “ VNdirect ” .
Tải VNdirect trên iphone
Bước 3: Chọn kết quả đầu tiên và bấm “NHẬN” để tải xuống. Lưu ý, tương tự như Android, VNdirect cũng hỗ trợ phiên bản tối giản cho iOS. Muốn đỡ tốn dung lượng máy thì hãy tải phiên bản này.Bước 3 : Chọn hiệu quả tiên phong và bấm “ NHẬN ” để tải xuống. Lưu ý, tương tự như như Android, VNdirect cũng tương hỗ phiên bản tối giản cho iOS. Muốn đỡ tốn dung tích máy thì hãy tải phiên bản này .
tải VNdirect điện thoại iOS

Tải VNdirect trên máy tính

VNdirect hiện chỉ có phiên bản chính thức dành cho điện thoại Android và iOS. Nếu muốn dùng trên máy tính, bạn phải tải trình giả lập BlueStack về rồi mới cài ứng dụng tương tự như trên Android. Cách thực hiện như sau:VNdirect hiện chỉ có phiên bản chính thức dành cho điện thoại cảm ứng Android và iOS. Nếu muốn dùng trên máy tính, bạn phải tải trình giả lập BlueStack về rồi mới cài ứng dụng tương tự như như trên Android. Cách thực thi như sau :
Bước 1: Tìm kiếm đường dẫn https://www.bluestacks.com/vi/bluestacks-x.html và chọn “Tải Ngay BlueStacks 10”.Bước 1 : Tìm kiếm đường dẫn https://www.bluestacks.com/vi/bluestacks-x.html và chọn “ Tải Ngay BlueStacks 10 ” .
Tải VNdirect trên máy tính
Bước 2: Vào File Explorer để mở file vừa mới tải xuống và chờ đợi hệ thống cài đặt.Bước 2 : Vào File Explorer để mở file vừa mới tải xuống và chờ đón mạng lưới hệ thống setup .
Tải VNdirect trên máy tính
Bước 3: Mở ứng dụng ra và tìm kiếm tên ứng dụng VNdirect rồi bấm chọn “Tìm kiếm trong Google Play”.Bước 3 : Mở ứng dụng ra và tìm kiếm tên ứng dụng VNdirect rồi bấm chọn “ Tìm kiếm trong Google Play ” .
Tải VNdirect trên máy tính
Bước 4: Chọn kết quả đầu tiên không chứa cụm từ “Quảng cáo” và chọn “Cài đặt” trong giao diện mới.Bước 4 : Chọn tác dụng tiên phong không chứa cụm từ “ Quảng cáo ” và chọn “ Cài đặt ” trong giao diện mới .
Tải VNdirect trên PC
Bên cạnh việc tải xuống, nhà phát hành còn hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng bằng phiên bản Web. Để vào website chính thức của ứng dụng, bạn truy cập vào đường dẫn www.VNdirect.com.vn. Sau đó, bạn đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới là có thể dùng được như trên điện thoại.

Bên cạnh việc tải xuống, nhà phát hành còn hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng bằng phiên bản Web. Để vào website chính thức của ứng dụng, bạn truy cập vào đường dẫn www.VNdirect.com.vn. Sau đó, bạn đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới là có thể dùng được như trên điện thoại.

Tải VNdirect trên PC

VNdirect là ứng dụng đầu tư mà người chơi chứng khoán nào cũng biết. Các tính năng của ứng dụng tương đối đầy đủ để người dùng theo dõi, phân tích và đánh giá cổ phiếu và thị trường đầu tư mỗi ngày. Nếu muốn cài đặt ứng dụng này thì bạn có thể tham khảo nội dung bên trên của chúng tôi. Còn nếu muốn biết thêm nhiều ứng dụng hay khác thì hãy theo dõi Sforum để tìm đọc những bài viết khác nhé.
VNdirect là ứng dụng góp vốn đầu tư mà người chơi sàn chứng khoán nào cũng biết. Các tính năng của ứng dụng tương đối không thiếu để người dùng theo dõi, nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận CP và thị trường góp vốn đầu tư mỗi ngày. Nếu muốn setup ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nội dung bên trên của chúng tôi. Còn nếu muốn biết thêm nhiều ứng dụng hay khác thì hãy theo dõi Sforum để tìm đọc những bài viết khác nhé .

Tải VNdirect trên điện thoại và máy tính nhanh chóng

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay