Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Điểm nổi bật

Bàn là cây 2140W, kiểu đứng tiện dụng với người dùng
2 mức điều chỉnh hơi phun, phù hợp với nhiều loại vải
Khoang chứa 2L tăng cường khả năng cung cấp hơi nước
Trang bị chức năng chống bám cặn, giữ cho máy luôn sạch
Cường độ phun hơi nước cao 50g/phút, ủi quần áo hiệu quả
Thiết kế hiện đại, dễ dàng bảo quản cất giữ sau khi sử dụng

Thiết kế dạng đứng, thuận tiện khi sử dụng

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA điển hình nổi bật với phong cách thiết kế thẳng đứng thuận tiện, người dùng sẽ không phải cúi người để ủi quần áo như những chiếc bàn là thường thì khác, mang lại sự thuận tiện và tự do khi sử dụng. Với size nhỏ gọn, bàn là cây đứng tương thích với nhiều khoảng trống khác nhau như tại mái ấm gia đình, shop quần áo, …

Thiết kế -Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Công suất 1800-2140W

Bàn là Panasonic NI-GWE080WRA có hiệu suất can đảm và mạnh mẽ 1800 – 2140W phối hợp với năng lực phun hơi nước lớn hoàn toàn có thể lên đến 50 g / phút giúp quần áo được là ủi nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn, bạn không còn phải chờ đón lâu để có một bộ quần áo phẳng phiu trước khi ra khỏi nhà .

Công suất-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

2 x 2 mức điều chỉnh luồng hơi nước (lượng và loại)

Bàn là cây đứng Panasonic sở hữu 2 mức đổi khác luồng hơi nước nhằm mục đích tương thích với từng loại vải khác nhau .
– Đặt thể tích hơi nước lớn hoặc nhỏ : dựa trên độ nhăn của quần áo, bạn hoàn toàn có thể chọn thể tích nước lớn cho những nếp nhăn khó giải quyết và xử lý, nước nhỏ cho những nếp nhăn thường thì .
– Đặt loại hơi nước ( Phân tán hoặc Tập trung ) : Dựa vào độ dày của vải mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại hơi nước. Hơi nước phân tán dành cho vải mỏng dính, hơi nước tập trung chuyên sâu dành cho loại vải dày .

mức điều chỉnh-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Luồng hơi ổn định với 2 thanh nâng, cầu là và móc treo 3D

Để tương hỗ bạn hoàn toàn có thể là ủi quần áo thuận tiện hơn, luồng hơi phát ra không thay đổi hơn thì loại sản phẩm còn được trang bị thêm 2 thanh nâng, cầu là và móc treo 3D. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng móc treo 3D để mắc quần áo trong khi là ủi, bạn hoàn toàn có thể là ủi quần áo ngay trên móc treo một cách thuận tiện và tiện nghi. Cầu là được cố định và thắt chặt bởi 2 thanh nâng giúp quần áo được đặt chắc như đinh, từ đó người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện là ủi mọi phục trang, đặc biệt quan trọng là ở mép áo và gấu áo mà không sợ bị bỏng tay .

Luồng hơi ổn định-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Khoang chứa nước 2.0 lít

Bàn ủi cây Panasonic NI-GWE080WRA với khoang chứa nước lớn lên đến 2.0 lít cho thời hạn sử dụng lâu, không cần châm nước lại nhiều lần. Bình chứa có phong cách thiết kế mưu trí giúp bình chứa nước hoàn toàn có thể tháo rời giúp người dùng thuận tiện đổ nước, thuận tiện khi vệ sinh .

Khoang chứa nước-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

An toàn sử dụng trên mọi loại vải

Đầu phun của bàn là hơi nước NI-GWE080WRA được làm bằng nhựa hạng sang nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng trên mọi loại vải, êm ái khi sử dụng, khối lượng nhẹ giúp người dùng tự do khi sử dụng, không gây mỏi tay khi dùng lâu trong khoảng chừng thời hạn dài .

đầu phun-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA là mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế thích mắt và nhỏ gọn, nhiều tính năng thuận tiện, bảo đảm an toàn khi sử dụng, được nhiều người tiêu dùng thương mến và lựa chọn .

Thông số kỹ thuật

1 Thương hiệu Panasonic
2 Mã mẫu sản phẩm NI-GWE080WRA
3

Bảo hành

12 tháng
4 Xuất xứ Trung Quốc
5 Loại bàn là
  • Bàn là cây
6 Công suất
  • 2140W
7 Dung tích bình nước
  • 2000 ml
8 Mặt đế
  • Nhựa hạng sang
9 Tính năng

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GWE080WRA

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay