BÌNH NÓNG LẠNH GIÁN TIẾP ARISTON PRO R 50 V 2.5 FE-ĐỨNG 50L

 • Đặc điểm điển hình nổi bật

  • Bình chứa tráng men Titan giúp tăng độ bền & tuổi thọ sử dụng
  • Hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB bảo vệ tuyệt đối cho người dùng
  • Ống dẫn đầu vào hiệu suất cao giúp lượng nước vào bình luôn ổn định

 

Bình nước nóng Ariston Pro R 50V 2.5 FE 50 lít – Phong cách thiết kế sáng tạo, hiệu suất cao, an toàn tuyệt đối

Thiết kế từ Ý – Thanh lịch và sáng tạo

Bình nước nóng Ariston Pro R 50V 2.5 FE 50 lít có phong cách thiết kế hình tròn trụ, phong thái phong cách thiết kế phát minh sáng tạo tươi tắn lịch sự. Bình nước nóng có chiều cao 83,7 cm và đường kính 37,3 cm nhưng với phong cách thiết kế hình tròn trụ tạo cảm xúc nhỏ gọn, làm tăng độ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà và nội thất bên trong phòng tắm của bạn. Thương hiệu Ariston được mọi người dân Ý và toàn quốc tế tin dùng từ bao năm qua .

Sản phẩm bình nước nóng khi lắp đứng

Và cũng có thể lắp ngang

An toàn tuyệt đối

Bình nước nóng Ariston Pro R 50V 2.5 FE 50 lít được tích hợp thiết bị bảo vệ ELCB, ngăn ngừa những mối nguy khốn trong trường hợp rò rỉ điện. An toàn tuyệt đối cho bạn và người thân trong gia đình trong suốt quy trình sử dụng .

Lớp trang men Titan bên trong bình

Bình nước nóng Ariston Pro R 50V 2.5 FE 50 lít được trang bị lớp tráng Titan bên trong là vật tư siêu bền hoàn toàn có thể sống sót lâu dài hơn với thời hạn giúp tăng tuổi thọ của bình nước nóng, tương thích với mọi nguồn nước như phèn, mặn mà không tổn hao đến máy .

Tiết kiệm điện năng và thân thiện mới môi trường

Bình nước nóng Ariston Pro R 50V 2.5 FE 50 lít vận dụng công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội tăng năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu cho loại sản phẩm. Năng lượng tiêu thụ thấp nhờ vào lớp cách nhiệt Polyurethane dày
Ngoài ra, Góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường bằng việc vô hiệu hợp chất CFC-hợp chất gây hại cho tầng khí quyển .

Góp phần bảo vệ môi trường

Ống dẫn đầu vào hiệu suất cao và nút vặn điều khiển thuận tiện

Hệ thống Nanomix giúp bình nước nóng Ariston Pro R 50V 2.5 FE cung ứng hơn 10 % nước nóng so với những loại sản phẩm thường thì cùng dung tích .

Ngoài ra, núm điều chỉnh nhiệt độ có kích thước lớn và bảng điều khiển mới đèn LED giúp cho bạn và người thân dễ dàng sử dụng sản phẩm bình nước nóng Ariston.

Dễ dàng sử dụng sản phẩm với mọi thành viên trong gia đình

Các loại sản phẩm của Ariston không chỉ phong cách thiết kế mà những dòng mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu này rất bảo đảm an toàn, hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Ngày càng khẳng định chắc chắn vị trí của mình trên thị trường toàn thế giới .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hãng : Ariston
 • Source: https://thomaygiat.com
  Category : Dân Dụng

  BÌNH NÓNG LẠNH GIÁN TIẾP ARISTON PRO R 50 V 2.5 FE-ĐỨNG 50L

  Bài viết liên quan
  Hotline 24/7: O984.666.352
  Alternate Text Gọi ngay