Bình nước nóng Ariston 30 lít AN2 30 RS 2.5 FE

Thiết kế sang trọng và quý phái, lịch sự đậm chất Ý

Sở hữu gam màu trắng sang trọng và quý phái, bình tắm nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít – DMX sẽ mang đến vẻ đẹp lịch sự, đậm chất Ý cho khoảng trống nội thất bên trong của bạn. Đi cùng hiệu suất làm nóng 2.500 W và dung tích bình 30 lít, chiếc bình tắm nóng lạnh này chính là một sự lựa chọn đáng xem xét cho mái ấm gia đình 3 – 5 người .

Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Cơ chế làm nóng gián tiếp không phải đun đi đun lại nước nhiều lần, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cho mái ấm gia đình

Ngoài việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng khi chỉ cần nấu nước 1 lần là hoàn toàn có thể sử dụng được nhiều lần, khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston gián tiếp bạn còn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm nước vẫn sẽ được làm nóng hiệu suất cao ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp dưới 20 độ C .

Cơ chế làm nóng gián tiếp - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Hơn nữa, chiếc máy nước nóng gián tiếp Ariston còn được cho phép bạn sử dụng nước nóng ở nhiều đầu ra khác nhau mà không cần phải bổ trợ thêm một chiếc bình nóng lạnh thứ 2. Mang đến cho bạn sự tiện nghi tối ưu trong quy trình sử dụng .

Bình nước nóng đa công dụng - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Nhờ trang bị cầu dao chống rò điện ELCB, chiếc bình nóng lạnh Ariston 30 lít này sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn cho cả mái ấm gia đình khỏi mối nguy cơ tiềm ẩn về điện

Cầu dao chống rò điện ELCB - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Ngăn chặn rủi ro tiềm ẩn nước thấm gây hư hỏng linh phụ kiện bởi lớp vỏ chống thấm nước chuẩn IPX1

Vỏ chống thấm nước IPX1 - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Tự động ngắt làm nóng khi nhiệt độ cao vượt mức được cho phép, vô hiệu rủi ro tiềm ẩn gây bỏng với bộ không thay đổi nhiệt TBST

Với bộ ổn định nhiệt TBST có khả năng ngắt tính năng làm nóng tự động khi phát hiện nước nóng vượt mức cho phép, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi làn da của gia đình mình luôn được bảo vệ khỏi nguy cơ gây bỏng rát da.

Bộ ổn định nhiệt TBST - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Thiết kế tráng men Titan lòng bình cho nguồn nước luôn trong sáng và ngăn ngừa thực trạng rò rỉ

Không chỉ ngăn ngừa cặn bẩn bám vào lòng bình, tác động ảnh hưởng đến chất lượng nước, phong cách thiết kế tráng men Titan còn vô hiệu trọn vẹn rủi ro tiềm ẩn rò rỉ nước từ bình chứa gây chập mạch, hư hỏng linh phụ kiện bên trong, thậm chí còn là cháy nổ vô cùng nguy khốn cho người sử dụng .

Tráng men Titan - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Bình nước nóng Ariston 30 lít AN2 30 RS 2.5 FE

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay