5 bình nóng lạnh Ferroli có giá tốt nhất

Biên tập bởi Lê Thụy Hồng Khanh

Đăng 7 năm trước

14.554

Bình nóng lạnh Ferroli là bình nóng lạnh có chất lượng tốt, thiết kế tinh tế, đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nên rất được khách hàng tin dùng. Dưới đây, điện máy xanh xin giới thiệu 5 bình nóng lạnh Ferroli có giá tốt nhất:

Đứng đầu danh sách là Bình nước nóng Ferroli Cubo E 15 lít

Bình nước nóng Ferroli Cubo E 15 lít là loại sản phẩm có tính tiện lợi cao, phong cách thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với nơi khoảng trống nhỏ, hẹp. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền sản xuất văn minh, có bề mặt phẳng, được trang bị bộ chống rò điện có tính năng tự động hóa ngắt liên kết khi có yếu tố xảy ra nên rất bảo đảm an toàn cho người dùng. Bình nóng lạnh Ferroli có lớp cách nhiêt cấu trúc bằng lớp bọt tổng hợp, bảo vệ giảm sự thoát nhiệt, do đó cực kỳ tiết kiệm chi phí điện năng. Bên cạnh đó, ngoài Rơ – le trấn áp nhiệt độ, bình nóng lạnh Ferroli được trang bị thêm Rơ-le tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ, hoặc khi có sự cố xảy ra .

Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với nơi không gian nhỏ, hẹp

Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với nơi khoảng trống nhỏ, hẹp
Đây là loại sản phẩm đứng đầu trong list 5 máy nóng lạnh Ferroli giá tốt nhất vì chỉ với 2.290.000 đ bạn đã có được chiếc máy có nhiều tính năng ưu việt này .

Thứ hai là Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 15 lít

Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 15 lít là phong cách thiết kế dành cho phòng tắm rộng, có dung tích lưu trữ lượng nước nóng là 15 lít với đường nước vào và ra riêng không liên quan gì đến nhau, hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần sau 1 lần làm nóng. Ngoài những tính năng như : chống rò rỉ, nâng cao chất lượng bình nước, chống điện giật, chống cháy khô như bình nước nóng Ferroli Cubo E thì Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME được trang bị thanh Anode MG có năng lực làm mềm nước, bảo về lòng bình hạn chế sự ăn mòn, tăng tuổi thọ của mẫu sản phẩm .

Thiết kế dành cho phòng tắm rộng với nhiều tính năng ưu việt

Thiết kế dành cho phòng tắm rộng với nhiều tính năng ưu việt
Thiết kế tinh xảo, lịch sự và trang nhã với màu trắng sứ, Bình nước nóng ngang Ferroli sẽ làm cho khoảng trống phòng tắm thêm sang trọng và quý phái, tạo cảm xúc tự do, thư giãn giải trí cho người dùng .
Giá chỉ : 2.390.000 đ

Thứ ba là Bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít

Bình nước nóng Ferroli Cubo E 30 lít là loại sản phẩm đặc biệt quan trọng tương thích với những mái ấm gia đình đông người, có phòng tắm nhỏ. Với dung tích lên đến 30 lít, chính sách làm nóng gián tiếp, cùng đường nước riêng không liên quan gì đến nhau nên tiết kiệm chi phí thời hạn làm nóng và tiện nghi cho người dùng khi hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần khi chỉ làm nóng 1 lần .

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những gia đình đông người

Sản phẩm đặc biệt quan trọng tương thích với những mái ấm gia đình đông người
Với 2.590.000 đ bạn đã có ngay được mẫu sản phẩm tích hợp toàn bộ những tính năng của bình nước nóng Ferroli Cubo E với dung tích lớn hơn .

Thứ tư Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 30 lít

Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 30 lít được trang bị thanh Magie lớn có năng lực hạn chế quy trình ăn mòn những điểm hở bên trong lõi bình, như vậy lõi bình sẽ lâu bị thủng, tuổi thọ của bình nước nóng cũng được lê dài hơn. Việc phong cách thiết kế thanh Magie độc lập, hoàn toàn có thể láo rời giúp cho việc vệ sinh lõi bình hay tháo lắp, sửa chữa thay thế được thuận tiện hơn .

Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 30 lít

Bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 30 lít
Giá chỉ 2.690.000 đ

Thứ 5 là Bình nước nóng Ferroli INFINITI Plus 20 lít

Trang bị bảo vệ của loại sản phẩm này giống như những bình nóng lạnh kể trên, rất bảo đảm an toàn với người dùng. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của bình nước nóng Ferroli INFINITI Plus 20 lít là có đến 2 thanh nhiệt, do đó, máy làm nóng cực nhanh, cung ứng nhu yếu của người dùng ngay. Thanh làm mềm nước ANODE MG lớn hơn những bình thường thì nên giảm tối đa sự ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của bình .

Bình nước nóng Ferroli INFINITI Plus 20 lít

Bình nước nóng Ferroli INFINITI Plus 20 lít
Thêm nữa, bình nước nóng này có phong cách thiết kế sẵn van xả cặn tiện nghi để người dùng hoàn toàn có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa thay thế .

Giá: 3.190.000đ

Trên đây là 5 loại bình nóng lạnh Ferroli có giá tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ, hy vọng với bài viết này, người đọc sẽ thuận tiện hơn khi lựa chọn loại sản phẩm có tính năng và giá tiền tương thích với điều kiện kèm theo và nhu yếu của mình .
Có thể bạn chăm sóc :

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

5 bình nóng lạnh Ferroli có giá tốt nhất

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay