Bình nóng lạnh Picenza có tốt không, có nên mua bình nóng lạnh Picenza

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không hay có nên mua bình nóng lạnh Picenza là câu hỏi mà nhiều bạn vướng mắc khi muốn mua bình nóng lạnh của tên thương hiệu này. Để vấn đáp thắc mắc này, tất cả chúng ta sẽ nhìn nhận về một số ít ưu điểm yếu kém của bình nóng lạnh Picenza để xem nó có tốt và đáng mua hay không .Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

Thương hiệu Picenza là của nước nào?

Picenza là tên thương hiệu liên kết kinh doanh Italy xuất hiện tại thị trường Nước Ta từ những năm 1999. Picenza không chỉ cung ứng những loại bình nóng lạnh mà còn sản xuất nhiều loại loại sản phẩm thiết bị vệ sinh khác như sen vòi, chậu rửa inox, chậu rửa tráng men, bồn cầu, tiểu nam. Cho đến nay, Picenza được người dùng nhìn nhận khá tích cực về tên thương hiệu với chất lượng loại sản phẩm tốt và giá tiền tương thích với thị trường .Xem thêm : http://picenza.com.vnBình nóng lạnh Picenza có tốt không

Đánh giá về bình nóng lạnh Picenza

Để đánh giá về bình nóng lạnh Picenza chúng ta cùng xem đánh giá về mặt thiết kế, độ bền, độ an toàn, tính năng hữu ích cũng như chế độ bảo hành của hãng:

Thiết kế: bình nóng lạnh Picenza có thiết kế sang trọng với thân bình màu trắng đen hoặc trắng xanh. Thiết kế bình nóng lạnh của Picenza có hai loại là loại bình ngang và bình vuông. Xét về mặt thẩm mỹ thì đa số người dùng đều đánh giá cao về thiết của Picenza là đơn giản, đẹp và sang trọng.

Độ bền: bình nóng lạnh Picenza được khá nhiều gia đình sử dụng và đều được đánh giá là có độ bền cao dùng 3 -4 năm cũng không bị hỏng hóc gì. Có thể nói là độ bền của bình rất tốt được người dùng đánh giá cao.

Độ an toàn: bình nóng lạnh của Picenza được trang bị nhiều công nghệ như công nghệ chống giật (ELCB), chống rò điện liền dây, rơ le tự ngắt hai cổng, bộ ổn định nhiệt có độ chính xác cao … Đây đều là các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bình nóng lạnh của Picenza.

Tính năng khác: Picenza trang bị cho các loại bình nóng lạnh một số tính năng khá hữu ích như có van xả cặn riêng, có thể tự điều chỉnh nhiệt độ nước hay đèn LED báo trạng thái nước … 

Bảo hành: thường bình nước nóng Picenza được bảo hành các linh kiện 1 năm, riêng ruôt bình bảo hành 7 năm, rơ le bảo hành vĩnh viễn. Với chế độ bảo hành như vậy tuy không quá dài nhưng các bạn cũng có thể yên tâm sử dụng 

Giá thành: Picenza là thương hiệu được đánh giá có giá thành tương đối rẻ trên thị trường. Giá thấp nhất để mua một chiếc bình nóng lạnh Picenza là khoảng 1,8 triệu đồng cho loại 15 lít. Đối với các dòng bình nóng lạnh có dung tích lớn hơn 20 lít hay 30 lít giá thành cũng không quá cao chỉ vào khoảng 2,8 triệu đồng.

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

Nhược điểm của bình nóng lạnh Picenza

Xét về mọi mặt thì bình nóng lạnh Picenza đều rất tốt khi trang bị những công nghệ tiên tiến văn minh nhất trên quốc tế và giá tiền cũng rất tương thích. Tuy nhiên, Picenza lại không có bình nóng lạnh trực tiếp, đây cũng hoàn toàn có thể coi như một điểm yếu kém của tên thương hiệu này. Ngoài việc chưa phong phú về mẫu mã, Picenza còn có một điểm yếu kém đó là thời hạn bh những linh phụ kiện. Trong khi Picenza chỉ bh linh phụ kiện 1 năm và ruột bình 7 năm thì những hãng lớn đều bh 2 năm linh phụ kiện và 10 năm cho ruột bình .

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

Tổng hợp tổng thể những thông tin vừa kể trên, hoàn toàn có thể thấy rằng bình nóng lạnh Picenza cũng rất tốt và bảo đảm an toàn khi sử dụng. Tuy thời hạn bh của Picenza bị nhiều người đem ra so sánh nhưng xét về độ bền thì cũng không thua kém bất kể tên thương hiệu nào. Cộng thêm việc giá tiền của Picenza rất hài hòa và hợp lý nên hoàn toàn có thể nói rằng bình nóng lạnh của Picenza rất tốt trong tầm giá .

Có nên mua bình nóng lạnh Picenza

Picenza là tên thương hiệu cũng rất uy tín trên thị trường. Tuy không phải tên thương hiệu số 1 về bình nóng lạnh nhưng chất lượng, công nghệ tiên tiến cũng như phong cách thiết kế của Picenza đều được nhìn nhận tốt. Đặc biệt, với giá bán bình nóng lạnh của Picenza khá rẻ nên nếu bạn không quá quan trọng về tên thương hiệu thì Picenza là một tên thương hiệu bình nóng lạnh rất tốt đáng để lựa chọn .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không, có nên mua bình nóng lạnh Picenza

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay