Mua Bút viết Parker Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 7/2022

Parker là đơn vị sản xuất bút viết hạng sang có tuổi đời khá lâu được xây dựng từ năm 1888 bởi sáng lập viên George Safford Parker – là người có gốc Wisconsin, Hoa Kỳ. Ngay từ lúc những chiếc bút này gia nhập vào Nước Ta, mẫu sản phẩm này không ngừng được săn lùng và tìm kiếm bởi những người kinh doanh Việt. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công xuất sắc của những dòng bút người kinh doanh Parker tại Nước Ta, hãy cùng mày mò 3 thông tin dưới đây nhé.

3 lý do làm nên sự thành công của những dòng bút Parker tại Việt Nam

Parker là đơn vị sản xuất bút viết hạng sang có tuổi đời khá lâu được xây dựng từ năm 1888 bởi sáng lập viên George Safford Parker – là người có gốc Wisconsin, Hoa Kỳ. Ngay từ lúc những chiếc bút này gia nhập vào Nước Ta, loại sản phẩm này không ngừng được săn lùng và tìm kiếm bởi những người kinh doanh Việt. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công xuất sắc của những dòng bút người kinh doanh Parker tại Nước Ta, hãy cùng mày mò những thông tin dưới đây nhé.

Sự thành công trong những dòng bút doanh nhân với tuổi đời hơn 100 năm

Ít ai biết những dòng bút của hãng sản xuất Parker này lại có tuổi đời từ lâu đến hơn 100 năm tuổi. Hơn 100 năm qua với nhiều biến đổi thăng trầm, nhưng không vì vậy mà có thể làm khó được sự phát triển vững mạnh và chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất bút Parker. Khi nhắc đến bút Parker ta không thể nào bỏ quên được George Safford Parker- cha đẻ của những chiếc bút Paker, người mà nhận bằng sáng bằng thứ ba chỉ trong vòng 18 tháng.

Một trong những loại sản phẩm bút viết tiên phong của tên thương hiệu này là những chiếc bút lông bi rất được phần đông người dùng đảm nhiệm nồng nhiệt. Bạn có biết chiếc bút Duofold hay còn gọi là “ Big Red “ một trong những cây bút tân tiến nhất thời đó khi vừa ra đời, rất được sự ủng hộ và ưu thích bởi người sử dụng bởi độ tuyệt vời cũng như sự sang trọng và quý phái. Hay vào năm 1993, có cảm hứng từ phong cách thiết kế từ những người mẫu nổi tiếng của quá khứ, dòng Sonnet đã sinh ra và cũng là một trong những dòng viết có doanh thu bán tốt nhất quốc tế.

Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ cùng với sự đa dạng về các dòng bút

Bạn có biết những dòng bút cao cấp của Parker điều được gia công tỉ mỉ từng chi tiết bởi các bàn tay những nghệ nhân. Mỗi cây viết ra đời đều là những tâm huyết, cảm xúc mà người sản xuất muốn gửi gắm đến người sử dụng. Đặc biệt hầu hết những cây viết cao cấp Parker điều được gia công từ những chất liệu kim loại quý hiếm như vàng, bạch kim.

Với sự cố gắng và phát triển hơn 100 năm, ngày nay Parker đã cho ra đời với nhiều dòng bút doanh nhân cao cấp. Một số dòng bút tiêu biểu đã để lại ấn tượng cho người sử dụng phải được nhắc đến như :

  • Dòng bút Paker Doufold, là một dòng bút cao cấp chuyên dành riêng cho doanh nhân những người thành đạt. Những chiếc bút thuộc dòng này có giá chỉ từ 10 triệu đến hàng tỷ đồng. Tất cả những chất liệu đều được làm từ những kim loại quý giá.
  • Dòng bút Paker Premier – đây cũng là một dòng bút nổi tiếng của nhà sản xuất này. Dòng bút này phù hợp với các quan chức hay dành cho giới doanh nhân, nó có mức giá khá cao dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng. Các sản phẩm điều được làm bằng thép không gỉ ở thân bút và được phủ một lớp sơn mài loáng bóng. Đặc biệt là ngòi bút được làm bằng vàng 18k rất sang trọng.
  • Parker Sonnet, đây là dòng bút gắn liền với lịch sử của thương hiệu này. Dòng bút này cũng phù hợp với các quan chức và giới doanh nhân. Những chiếc bút Parker Sonnet có mức giá thấp nhất chỉ từ 1.850.000đ và cao nhất lên đến 12.000.000đ. Và dĩ nhiên nó vẫn được gia công bằng thép không gỉ và có ngòi bút được làm bằng vàng.

Mức giá hợp lý từ người dùng phổ thông đến các doanh nhân cao cấp

Không chỉ sản xuất những dòng bút người kinh doanh, Parker còn cung ứng những dòng bút đại trà phổ thông với mức giá vừa phải để những người dùng đại trà phổ thông hoàn toàn có thể thưởng thức. Cụ thể một số ít mẫu bút Parker đang được bán ra ở mức giá chỉ từ 386.000 đ như dòng mẫu sản phẩm Jotter của Parker. Thật tuyệt vời khi hoàn toàn có thể thưởng thức mẫu sản phẩm của một tên thương hiệu bút lừng doanh trên quốc tế với mức giá vừa ví tiền phải không nào. Bên cạnh đó với những người kinh doanh hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng bút hạng sang như Premier hay Doufold có mức giá cao nhất ở mức giá 20.171.000 với những cụ thể được lắp ráp từ những sắt kẽm kim loại quý giá hạng sang. Hãy lựa chọn một chiếc bút Parker hạng sang để khẳng định chắc chắn được sự đẳng cấp và sang trọng, sang trọng và quý phái. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm những mẫu sản phẩm văn phòng phẩm như máy tính casio tại iPrice Nước Ta

Mua Bút viết Parker Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 7/2022

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay