Quy trình các bước chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong 10 bước

Quy trình các bước chuyển đổi số sẽ giúp Doanh nghiệp triển khai quá trình này thành công và gặt hái được nhiều giá trị. Hãy cùng Fastdo tìm hiểu chi tiết 10 bước triển khai chuyển đổi số thông qua bài viết sau đây!

fWork – Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch giúp Doanh nghiệp quản trị dự án hiệu quả, theo dõi timeline chi tiết và báo cáo trực quan về kế hoạch. Click ngay vào ảnh để nhận ngay BẢN DEMO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các tính năng của phần mềm:

1. Vai trò của quy trình các bước chuyển đổi số đối với Doanh nghiệp

Áp dụng các bước chuyển đổi số sẽ giúp cho quá trình triển khai Chuyển đổi số ở Doanh nghiệp đi đúng hướng, tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả như mong đợi.

Thực hiện chuyển đổi số còn giúp đẩy nhanh quy trình hoạt động Doanh nghiệp cũng như đưa ra những phương pháp mới để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, quá trình này còn giúp Doanh nghiệp thích ứng nhanh nhạy với những thay đổi của thị trường.

các bước chuyển đổi số

>>> XEM NGAY: Tự động hóa Doanh nghiệp và quy trình 5 bước hiệu quả

2. Quy trình 10 bước chuyển đổi số Doanh nghiệp chi tiết

Để triển khai xong quy trình chuyển đổi số, mọi Doanh nghiệp đều cần phải trải qua 10 bước. Quy trình này sẽ mở màn từ việc xác lập tiềm năng cho đến quá trình tiến hành và nhìn nhận tác dụng trong thực tiễn. Dưới đây, bạn sẽ được khám phá cụ thể về 10 bước chuyển đổi số Doanh nghiệp .

2.1 Xác định ý nghĩa và mục tiêu chuyển đổi số

Mỗi Doanh nghiệp đều sẽ có những tiềm năng riêng khi triển khai chuyển đổi số. Đây chính là động lực tiên phong và xuyên suốt so với quy trình này. Bất chấp sự độc lạ về ngành, điểm xuất phát, tiềm năng mà mọi công ty đều hoàn toàn có thể xác lập được ý nghĩa của sự chuyển đổi số khi vấn đáp các câu hỏi :

 • Thời gian cung ứng nhu yếu của người mua có cần được đẩy nhanh không ? Năng suất có cần đổi khác không ? Năng lực nâng cấp cải tiến của Doanh nghiệp có theo kịp thị trường không ?
 • Doanh nghiệp sẽ làm gì và mở màn chuyển đổi số từ đâu ? Khi chuyển đổi số, Doanh nghiệp cần tập trung chuyên sâu vào yếu tố con người hay công nghệ tiên tiến ?
 • Doanh nghiệp sẽ sử dụng giải pháp gì để triển khai chuyển đổi số ? Người chỉ huy cần tăng trưởng năng lượng gì để hoàn toàn có thể dẫn dắt tổ chức triển khai chuyển đổi số thành công xuất sắc ?

các bước chuyển đổi số

Với những câu hỏi đó, người lãnh đạo sẽ tìm ra ý nghĩa và mục tiêu của việc chuyển đổi số. Những mục tiêu đó cần đảm bảo tính thực tế và phù hợp với khả năng, nguồn lực của Doanh nghiệp. Do đó, trước khi bước vào các bước chuyển đổi số tiếp theo, bạn cần đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của công ty.

>>> ĐỌC THÊM: Chuyển đổi số là gì? Tất tần tật về chuyển đổi số trong tổ chức

2.2 Đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số

Đây là một quy trình tiến độ trong quy trình chuyển đổi số của công ty. Việc nhìn nhận năng lực sẽ tạo tiền đề để Doanh nghiệp thuận tiện lên ngữ cảnh chi tiết cụ thể sự chuyển đổi. Khi triển khai bước này, nhà chỉ huy cần xem xét dựa vào 4 yếu tố là khách quan, công nghệ tiên tiến, quy mô kinh doanh thương mại và con người .

2.2.1 Đánh giá các yếu tố khách quan

Nhiều yếu tố khách quan sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp hoặc gián tiếp quy trình tăng trưởng của Doanh nghiệp, ví dụ như người mua, nhà sản xuất, đối thủ cạnh tranh, các rào cản so với mẫu sản phẩm mới, năng lực cạnh tranh đối đầu, … Doanh nghiệp cần liệt kê và nhìn nhận ảnh hưởng tác động từ các yếu tố này trước khi đến với các tác nhân khác .

2.2.2 Đánh giá yếu tố về công nghệ

Ở quy trình tiến độ này, công ty sẽ thống kê và nhìn nhận tổng thể những công nghệ tiên tiến hiện có. Sau đó, Doanh nghiệp triển khai nhìn nhận tình hình dựa trên những gợi ý sau :

 • Doanh nghiệp có đang update những công nghệ tiên tiến, nền tảng mới nhất không ?
 • Đối với những nhóm công nghệ tiên tiến, nhóm nào hoàn toàn có thể cải tổ được ? Nhóm nào cần sửa chữa thay thế ? Nhóm nào chưa thể biến hóa ngay giờ đây ?
 • Doanh nghiệp có chiếm hữu đội ngũ nhân sự có năng lượng điều tra và nghiên cứu, nghiên cứu và phân tích và tăng trưởng công nghệ tiên tiến số không ?

các bước chuyển đổi số
Bên cạnh việc vấn đáp các câu hỏi đó, nhà chỉ huy cần khám phá về những công nghệ tiên tiến mang tính cải tiến vượt bậc để mang đến sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cho Doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ tiên tiến cần địa thế căn cứ vào tình hình thực tiễn. Doanh nghiệp phải nhìn nhận năng lượng, tiềm lực của công ty và nhu yếu của người mua .

2.2.3 Đánh giá mô hình kinh doanh hiện tại

Một yếu tố tiếp theo mà Doanh nghiệp cần nghiên cứu và phân tích chính là quy mô và hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Nhà chỉ huy cần nhìn nhận yếu tố này dựa trên năng lực ship hàng và cung ứng nhu yếu của người mua. Việc nghiên cứu và phân tích yếu tố này sẽ cho Doanh nghiệp thấy được sự liên kết giữa các nguồn lực của tổ chức triển khai trong việc tạo ra giá trị cho người mua .

2.2.4 Đánh giá yếu tố con người và văn hóa

Trong chuyển đổi số, yếu tố công nghệ tiên tiến chỉ đóng vai trò công cụ. Con người mới là yếu tố quan trọng mà Doanh nghiệp cần chăm sóc hơn cả. Chính động lực, năng lượng, mạng lưới hệ thống thưởng phạt, văn hóa truyền thống công ty, … là những yếu tố quyết định hành động sự thành công xuất sắc của chuyển đổi số .
Sau đây là một vài gợi ý để Doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhìn nhận được nhóm yếu tố này :

 • Mỗi nhân viên cấp dưới của công ty đã hiểu được tiềm năng của quy trình chuyển đổi số hay chưa ? Nhân viên được phổ cập về trách nhiệm trong quy trình này không ?
 • Hệ thống tài liệu và tiếp thị quảng cáo nội bộ của Doanh nghiệp đã hoạt động giải trí hiệu suất cao chưa ?
 • Liệu văn hóa truyền thống phản hồi của Doanh nghiệp đã cởi mở và hướng đến tiềm năng chung chưa ?

quy trình chuyển đổi số
Để hoàn toàn có thể phát huy văn hóa truyền thống phản hồi – ghi nhận ở tổ chức triển khai, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng quản trị để tương hỗ cho việc làm này. Bộ giải pháp ứng dụng quản trị Doanh nghiệp Fastdo với tính năng CFRs sẽ giúp Doanh nghiệp tăng trưởng được văn hóa truyền thống tiếp xúc tích cực, phản hồi và ghi nhận trong tổ chức triển khai .
tính năng CFRs

Click để nhận ngay Bản Demo Bộ giải pháp ứng dụng quản trị Doanh nghiệp Fastdo :
Nhận Demo Ngay Tại Đây

>>> THAM KHẢO NGAY: Văn hóa doanh nghiệp trong chuyển đổi số: Rào cản và giải pháp

2.3 Lên kịch bản chiến lược chuyển đổi số

Ở bước này, Doanh nghiệp nên đưa ra một tầm nhìn rõ ràng gồm có những xu thế kế hoạch và các tác dụng kinh doanh thương mại được lượng hóa. Để đạt được thành công xuất sắc trong quá trình xác lập ngữ cảnh chuyển đổi số, Doanh nghiệp cần xử lý được 3 yếu tố chính :

 • Tương lai nào dành cho ngành kinh doanh thương mại của công ty ?
 • Doanh nghiệp sẽ đóng vai trò gì trong tương lai đó ?
 • Làm thế nào để cân đối giữa việc đi đúng hướng và thích ứng với năng lực thích ứng trước những đổi khác ?

các bước chuyển đổi số

2.4 Lập kế hoạch triển khai kịch bản

Khi đã triển khai xong công đoạn lên ngữ cảnh kế hoạch chuyển đổi số, Doanh nghiệp phải cụ thể hóa bằng cách lập kế hoạch tiến hành. Khi lập kế hoạch tiến hành ngữ cảnh, Doanh nghiệp cần thực thi 1 số ít việc làm sau :

 • Đánh giá các sáng kiến số dựa trên mục tiêu ban đầu: Các sáng tạo độc đáo được đưa ra cần tương thích với tình hình của công ty. Ngoài ra, các sự lựa chọn ​ ​ nên tập trung chuyên sâu vào các tiềm năng đơn cử, không chồng chéo giữa các tiềm năng với nhau .
 • Sắp xếp thứ tự ưu tiêu của các sáng kiến số: Nguồn lực, ngân sách cho mỗi sáng tạo độc đáo là có hạn nên công ty phải ưu tiên triển khai những sáng kiến tạo ra nhiều quyền lợi và giá trị .
 • Xây dựng hệ thống tiêu chí đo lường:Mỗi Doanh nghiệp cần xác lập rõ các tiêu chuẩn thống kê giám sát và mạng lưới hệ thống các KPI nhằm mục đích theo dõi đúng mực quá trình từng ý tưởng sáng tạo. Mối KPI cần được ghi chép vừa đủ gồm có tài liệu được sử dụng, ai là người thu nhập tài liệu, KPI được giám sát theo tiêu chuẩn nào, …
 • Xây dựng kế hoạch dự án:

  Từng dự án sẽ phải được lập một bản kế hoạch ngắn gọn để xác định đường đi. Một số nội dung cần chỉ ra bao gồm mục tiêu, phạm vi, nhân sự, tiến trình và các rủi ro,…

 • Đánh giá mức độ thành công: Quá trình nhìn nhận và truyền đạt được liên tục thực thi trong hành trình dài vận dụng chuyển đổi số vào Doanh nghiệp. Tuy nhiên, các bên tương quan cần chú ý quan tâm rằng quy trình nhìn nhận không phải là điểm kết thúc của hành trình dài chuyển đổi số mà đây chỉ mới là điểm dừng tiên phong trên hành trình dài dài phía trước .

2.5 Đầu tư xây dựng nền tảng dữ liệu và công nghệ hiện đại

Công nghệ chính là phương tiện đi lại giúp cho Doanh nghiệp có sự dữ thế chủ động trong quy trình hoạt động giải trí. Đặc biệt, trong công cuộc chuyển đổi số, những nền tảng tài liệu và công nghệ tiên tiến văn minh càng phải được góp vốn đầu tư. Trong đó, các Doanh nghiệp nên phong cách thiết kế các quy mô công nghệ tiên tiến xoay quanh 2 nhóm :

 • Nền tảng làm việc nội bộ: Ví dụ, công nghệ tiên tiến quản trị tài liệu giúp Doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tăng hiệu suất thao tác. Từ đó, công ty sẽ giảm được một lượng lớn ngân sách thuê nhân sự .
 • Nền tảng làm việc với khách hàng: Đây là những công nghệ tiên tiến tích lũy thông tin và nhìn nhận từ người mua. Qua đó, công ty hoàn toàn có thể tăng hiệu suất cao hoạt động giải trí và ship hàng người mua tốt hơn .

các bước chuyển đổi số

2.6 Xác định đội ngũ nhân sự phù hợp

Đội ngũ nhân sự của công ty đóng vai trò then chốt trong công cuộc chuyển đổi số. Doanh nghiệp có đạt được thành công xuất sắc hay không sẽ nhờ vào vào năng lượng và thái độ của nguồn nhân lực. Ở bước này, nhà chỉ huy hoàn toàn có thể xem xét phối hợp các giải pháp :

 • Đào tạo nhóm nhân sự nội bộ: 

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng nhân viên cấp dưới hiện tại rồi huấn luyện và đào tạo công nghệ tiên tiến mới, lấy người mua làm trọng tâm, sẵn sàng chuẩn bị tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới. Từ những chương trình giảng dạy, đội ngũ nhân sự sẽ được tăng trưởng về mặt trình độ cũng như năng lượng giúp Doanh nghiệp đạt hiệu suất cao cao trong quy trình chuyển đổi số .

 • Tuyển dụng người phù hợp:

Nhiều Doanh nghiệp sẽ sử dụng những công nghệ tiên tiến tối tân để triển khai chiến dịch chuyển đổi số. Do đó, nhóm nhân sự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho công cuộc này phải có đủ trình độ và thích ứng nhanh với công nghệ tiên tiến. Việc tuyển dụng người mới sẽ giúp Doanh nghiệp có được bước cải tiến vượt bậc trong chuyển đổi số .
các bước chuyển đổi số

2.7 Triển khai chuyển đổi số

Khi Doanh nghiệp đã triển khai xong công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng, quá trình tiến hành chuyển đổi số sẽ mở màn. Lúc này, các bộ phận trong công ty sẽ bắt tay thực thi từng kế hoạch và lộ trình đã vạch ra. Lưu ý, mọi tác dụng, tài liệu đều phải được ghi chép lại để Giao hàng cho công tác làm việc nhìn nhận .

2.7.1 Số hóa hệ thống thông tin

Chuyển đổi số thông tin là việc làm tiên phong cần thực thi. Doanh nghiệp phải đưa các thông tin sách vở truyền thống lịch sử sang tàng trữ điện tử và trực tuyến. Để đạt được điều đó, nhà chỉ huy cần vạch ra các việc làm mà bộ phận của mình cần thực thi. Dưới đây là một số ít trách nhiệm của quá trình chuyển đổi số mạng lưới hệ thống thông tin :

 • Thu thập và phân loại tài liệu cần chuyển đổi số .
 • Chuẩn bị công nghệ tiên tiến và thiết bị tương hỗ chuyển đổi số tài liệu .
 • Tiến hành chuyển đổi số số liệu ( Ví dụ, tài liệu bằng văn bản dạng giấy hoàn toàn có thể scan hoặc chuyển sang file docx, excel bằng công nghệ tiên tiến OCR ) .
 • Kiểm tra tài liệu sau khi chuyển đổi số về số lượng và chất lượng .

2.7.2 Số hóa hệ thống quy trình

Để triển khai chuyển đổi số mạng lưới hệ thống quy trình tiến độ, Doanh nghiệp cần thực thi trên hai đối tượng người tiêu dùng là nội bộ Doanh nghiệp và người mua. Sự chuyển đổi này giúp công ty giảm nhân sự và ngân sách để giải quyết và xử lý việc làm. Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể tăng sự hài lòng của người mua trải qua việc khai thác mong ước, nhu yếu .
quy trình chuyển đổi số

2.7.3 Thực hiện quá trình chuyển đổi số

Để triển khai chuyển đổi số thành công xuất sắc, doanh nghiệp cần phải có sự thống nhất về kế hoạch kinh doanh thương mại, công nghệ tiên tiến và cả con người. Đây là một quy trình diễn ra liên tục. Do đó, các công ty phải không ngừng chuyển đổi để tương thích với thực trạng hiện tại. Qua đó, các tổ chức triển khai sẽ ngày một hoàn thành xong việc kinh doanh thương mại của mình .

2.8 Hiệu chỉnh quy trình chuyển đổi số

Việc hiệu chỉnh quy trình tiến độ được cho phép Doanh nghiệp nhìn nhận tình hình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại một cách đúng mực. Nhà chỉ huy sẽ xác lập được những yếu tố đang sống sót, những công nghệ tiên tiến hoặc quy trình tiến độ cần biến hóa, … Qua đó, các phương hướng xử lý sẽ được đưa ra để Doanh nghiệp kịp thời thích ứng .
quy trình chuyển đổi số
Để hiệu chỉnh, Doanh nghiệp phải triển khai thanh tra rà soát quy trình tiến độ và nhìn nhận sự hiệu suất cao. Người quản trị phải dựa trên các số liệu thực tiễn để đưa ra quyết định hành động. Nguồn tài liệu này không chỉ giúp nhìn nhận ở thời gian thực tiễn mà còn hoàn toàn có thể đưa ra suy đoán cho tương lai của Doanh nghiệp .

2.9 Xây dựng văn hóa phản hồi mở

Chuyển đổi số không phải là trách nhiệm riêng của các cấp chỉ huy mà đó là sự đồng lòng, hiệp lực quyết tâm tiến hành của hàng loạt nhân viên cấp dưới trong công ty .
Doanh nghiệp muốn chuyển đổi số hiệu suất cao thì cần tập trung chuyên sâu vào yếu tố tiếp xúc cởi mở. Những phản hồi đến từ cấp quản trị và nhân sự cần được ghi nhận. Từ đó, các nhà chỉ huy sẽ hiểu rõ hơn về tình hình chung của công ty .
Để khuyến khích mọi người phản hồi theo hướng tích cực, Doanh nghiệp cần có những cuộc luận bàn cởi mở, ý thức tiếp thu. Từ đó, Doanh nghiệp cùng nhân viên cấp dưới xử lý những yếu tố còn vướng mắc và đề ra những phương hướng tốt nhất cho quy trình tăng trưởng của công ty .
các bước chuyển đổi số

2.10 Cam kết đồng lòng của toàn bộ cá nhân trong Doanh nghiệp

Ban chỉ huy của các Doanh nghiệp thành công xuất sắc trong chuyển đổi số cho rằng sự biến hóa trong văn hóa truyền thống nội bộ còn khó hơn những sự đổi khác công nghệ tiên tiến. Do đó, tổ chức triển khai cần xác lập được chuyển đổi số là trọng tâm, là mục tiêu cho các hoạt động giải trí .
Để đạt được điều đó, Doanh nghiệp phải có sự thống nhất trong hành vi từ các kế hoạch đơn cử việc phân loại nhân sự thực thi. Đây chính là tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy Doanh nghiệp đang có sự quyết tâm can đảm và mạnh mẽ trong việc triển khai xong thắng lợi công cuộc chuyển đổi số này .
các bước chuyển đổi số
Từ đó, mọi nhân viên cấp dưới và bộ phận trong tổ chức triển khai đều được thôi thúc hành vi. Họ sẽ dữ thế chủ động tăng trưởng năng lượng của bản thân để hoàn thành xong các nhu yếu được giao. Đây chính là động lực can đảm và mạnh mẽ để Doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí thời hạn, hạn chế sai sót và đạt được tiềm năng kinh doanh thương mại đã đề ra .

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về quy trình các bước chuyển đổi số chi tiết mà Fastdo đã chia sẻ. Hy vọng, những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các Doanh nghiệp trong quá trình thực hiện chuyển đổi số ở tổ chức của mình!

>>> XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH KHÁC:

5/5 – ( 12 bầu chọn )

Quy trình các bước chuyển đổi số cho Doanh nghiệp trong 10 bước

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352