Cách cập nhật thủ công dịch vụ google play – Android 2023

Tôi biết bạn đang tuyệt vọng vì các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android của bạn đã ngừng hoạt động giải trí. Bạn nhận thấy lỗi thông tin ‘ Ứng dụng sẽ không chạy trừ khi bạn cập nhật Dịch Vụ Thương Mại Google Play. ‘ Đúng ?

Ít nhất hãy biết ơn vì Google cho bạn biết lý do tại sao các ứng dụng không hoạt động. Bây giờ, mọi thứ sẽ ổn nếu người ta có thể cập nhật Dịch vụ Google Play một cách dễ dàng. Nhưng đó không phải là trường hợp. Nếu bạn tìm kiếm Dịch vụ Google Play trong Cửa hàng Play, bạn sẽ không tìm thấy nó. Vậy thì, làm thế nào để cập nhật nó?

Đừng lo ngại. Nó không phải là khoa học tên lửa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bốn cách để cập nhật Google Play Service theo cách bằng tay thủ công trên điện thoại cảm ứng Android của mình. Nhưng trước đó, hãy tìm hiểu và khám phá về Google Play Services một chút ít .

Dịch vụ Google Play làm gì

Thương Mại Dịch Vụ Google Play là các dịch vụ mạng lưới hệ thống được đóng gói bên trong một ứng dụng giúp hoạt động giải trí trơn tru của thiết bị. Các dịch vụ này chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hoạt động giải trí của Google Play Store và các ứng dụng khác. Nếu Dịch Vụ Thương Mại Google Play không hoạt động giải trí đúng mực, thì bạn cũng sẽ gặp yếu tố với các ứng dụng khác. Đó là, họ hoàn toàn có thể gặp sự cố, ném lỗi hoặc trong 1 số ít trường hợp thậm chí còn sẽ không khởi chạy .

Nó là một ứng dụng mạng lưới hệ thống cốt lõi hoạt động giải trí trong nền. Bạn thậm chí còn sẽ không nhận thấy rằng nó được thiết lập trên điện thoại thông minh của bạn ( vì nó không Open trên màn hình hiển thị chính hoặc trong ngăn kéo ứng dụng ) trừ khi nó khởi đầu hoạt động giải trí. Bạn sẽ muốn gỡ setup nó tại thời gian này, nhưng không hề làm như vậy. Nó chỉ hoàn toàn có thể được cập nhật .
Hãy kiểm tra các chiêu thức khác nhau để cập nhật nó .

1. Cập nhật từ Google Play Store

Có, nó không hiển thị trực tiếp trong Cửa hàng Play. Tuy nhiên, sử dụng link này để xem trang ứng dụng Google Play Services. Khi đó, chạm vào tùy chọn Cập nhật ( nếu có ). Điều đó sẽ cập nhật chúng trên điện thoại cảm ứng của bạn .

Ngoài ra trên

3 cách hàng đầu để cập nhật Google Play Store

2. Gỡ cài đặt Cập nhật

Mặc dù bạn không hề gỡ setup trọn vẹn Thương Mại Dịch Vụ Google Play, bạn hoàn toàn có thể xóa các bản cập nhật của nó. Khi bạn làm như vậy, ứng dụng sẽ quay trở lại xí nghiệp sản xuất hoặc phiên bản khởi đầu. Làm như vậy sẽ buộc điện thoại thông minh của bạn tự động hóa cập nhật .
Dưới đây là các bước :

Bước 1: Mở Cài đặt điện thoại và đi đến Ứng dụng / Trình quản lý ứng dụng / Ứng dụng đã cài đặt.

Bước 2: Trong Tất cả ứng dụng, chạm vào Dịch vụ Google Play.

Bước 3: Chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải. Chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật từ menu.

Bước 4: Khởi động lại điện thoại của bạn. Đợi từ 5 phút trở lên. Sau đó, mở Google Play Store theo sau là các ứng dụng khác. Hy vọng, Dịch vụ Google Play sẽ được cập nhật tự động trong nền (với điều kiện internet đang hoạt động trên điện thoại của bạn).

3. Vô hiệu hóa dịch vụ Google Play

Một cách khác để buộc điện thoại cảm ứng của bạn cập nhật Dịch Vụ Thương Mại Google Play là vô hiệu nó. Để làm điều đó, hãy làm theo bước 1 và 2 của chiêu thức trên ( giải pháp gỡ setup ). Sau đó, trên màn hình hiển thị Google Play Services, chạm vào Vô hiệu hóa ( nếu có ). Hầu hết có lẽ rằng nó sẽ có màu xám .

Nếu đó là trường hợp, bạn sẽ phải tịch thu quyền quản trị viên thiết bị. Đối với điều đó, hãy làm theo các bước sau :

Bước 1: Mở Cài đặt điện thoại và vào Bảo mật. Bạn sẽ tìm thấy nó theo các tên khác nhau trên các thiết bị khác nhau như Bảo mật & vị trí hoặc Khóa màn hình & bảo mật. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy sử dụng tìm kiếm trong Cài đặt để tìm tùy chọn bảo mật.

Bước 2: Nhấn tùy chọn Quản trị viên thiết bị hoặc Ứng dụng quản trị viên thiết bị tùy thuộc vào tùy chọn khả dụng trên điện thoại của bạn.

Mẹo: Xem dưới tùy chọn Nâng cao.

Xem dưới tùy chọn Nâng cao .

S tep 3: Tắt bật tắt bên cạnh Tìm thiết bị của tôi.

Bước 4: Bây giờ hãy thử tắt Dịch vụ Google Play trong Ứng dụng trong Cài đặt. Khi đã bị vô hiệu hóa, hãy đợi trong một phút và sau đó kích hoạt lại. Sau khi kích hoạt nó, khởi động lại điện thoại của bạn. Đợi một lần nữa trong 5 phút để điện thoại của bạn hoàn thành cập nhật trong nền.

Ngoài ra trên

#Làm thế nào để hướng dẫn

Nhấn vào đây để xem trang bài viết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôi

4. Tải xuống và cài đặt APK

Nhấn vào đây để xem trang bài viết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôiNếu không có chiêu thức nào được đề cập ở trên cập nhật Thương Mại Dịch Vụ Google Play trên điện thoại thông minh của bạn, hãy thử cập nhật thủ công bằng tay. Đối với điều đó, bạn sẽ cần phải tải xuống tệp APK của nó .
Dưới đây là các bước cụ thể :

Bước 1: Mở trang Google Play Services trên APK Mirror, một trong những nơi đáng tin cậy để tải xuống các tệp APK.

Bước 2: Cuộn xuống và bên dưới Tất cả các phiên bản, chạm vào phiên bản mới nhất. Dịch vụ chơi cũng có phiên bản beta. Tránh chúng.

Bước 3: Trên trang tiếp theo, cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy các biến thể APK khác nhau trong Tải xuống. Nếu bạn biết bộ xử lý trên điện thoại của mình (xem trong Arch), hãy nhấn vào số biến thể của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn không quen với nó, hãy tải xuống ứng dụng tin tức phần cứng Droid. Sau khi setup, hãy chuyển đến tab Hệ thống và xem phần Hướng dẫn. Đó là mã bạn cần tìm trên website APK Mirror trong Arch. Nhấn vào số biến thể trên website .

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể APK nào và kiểm tra xem nó có hoạt động giải trí không. Nếu không, bạn sẽ thấy một lỗi là tệp không thích hợp. Trong trường hợp đó, hãy thử một cái khác .

Bước 4: Bạn sẽ được hiển thị thêm chi tiết về phiên bản cụ thể. Cuộn xuống và nhấn vào Tải xuống APK. Một cửa sổ bật lên xác nhận sẽ xuất hiện. Chạm vào Ok để bắt đầu tải xuống.

Bước 5: Sau khi tải xuống, hãy nhấn vào tệp APK để cài đặt nó. Bạn sẽ được yêu cầu cho phép trình duyệt của bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Cho phép nó.

Hy vọng, Play Services sẽ được thiết lập thành công xuất sắc trên điện thoại thông minh của bạn. Khởi động lại điện thoại cảm ứng của bạn và nó sẽ hoạt động giải trí thông thường trở lại .

Ngoài ra trên

Cách khắc phục sự cố dịch vụ Google Play sẽ không cập nhật sự cố

Tất cả công việc và chơi không

Dịch Vụ Thương Mại Google Play là linh hồn của điện thoại thông minh Android của chúng tôi. Nếu có điều gì đó xảy ra với họ, bạn sẽ muốn ném điện thoại thông minh của bạn lên tường. Đó là cách nó hoàn toàn có thể gây phiền nhiễu. Chúng tôi kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể cập nhật Thương Mại Dịch Vụ Play bằng các chiêu thức trên. Lưu ý rằng bạn chỉ nên cập nhật thủ công Dịch vụ Play khi được nhu yếu

Tiếp theo: Mẹo và thủ thuật cải thiện trải nghiệm tổng thể của bất kỳ ứng dụng hoặc thiết bị nào. Kiểm tra các mẹo và thủ thuật thú vị này cho Android.

Cách cập nhật thủ công dịch vụ google play – Android 2023

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay