Cách xác định vị trí Apple iPhone 8 Plus (64 GB) của bạn | Cách khắc phục [2022]

Các chuyên viên ở đó để giúp bạn trực tiếp .
Cách xác định vị trí Apple iPhone 8 Plus của bạn (64 Go)
Tất cả tin tức trên Apple iPhone 8 Plus ( 64 GB ) trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn .

Làm thế nào để xác định vị trí Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn?

Vì 1 số ít nguyên do không xác lập, hoàn toàn có thể bạn đã làm mất hoặc ai đó ô nhiễm đã lấy cắp điện thoại thông minh mưu trí của bạn trên đường phố .

Thật không may, điều này xảy ra rất thường xuyên nhưng ngày nay có thể định vị Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn trong trường hợp bị mất hoặc trộm cắp. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các cách khác nhau để xác định vị trí điện thoại thông minh của bạn.

Thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể xác lập vị trí Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ) của mình bằng trình quản trị thiết bị iOS, thứ hai là trải qua Apple Maps và sau cuối, bằng cách sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba .

Sử dụng trình quản lý thiết bị iOS để định vị Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn

Kích hoạt trình quản lý thiết bị iOS

Trình quản trị thiết bị iOS là một tính năng của Apple iPhone 8 Plus ( 64 GB ) thông dụng cho tổng thể các thiết bị iOS, thế cho nên bạn không cần phải thiết lập ứng dụng. Để đề phòng trường hợp mất hoặc trộm điện thoại cảm ứng, bạn phải thực thi 1 số ít thao tác để kích hoạt mạng lưới hệ thống này .
Đầu tiên, Apple iPhone 8 Plus ( 64 GB ) của bạn phải được đăng nhập vào thông tin tài khoản Apple và phải có quyền truy vấn Internet. Thứ hai, bạn cần kích hoạt “ Trình quản trị thiết bị iOS ”. Để thực thi việc này, hãy nhấp vào menu “ Cài đặt ” của Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ), sau đó chuyển đến phần “ Cá nhân ”, nơi bạn sẽ nhấn “ Apple ”. Sau khi nhập thiết lập của Apple, hãy chuyển đến “ Trình quản trị thiết bị iOS ” và sau cuối nhấp vào “ Định vị thiết bị này ”, nơi bạn sẽ có tùy chọn để bật hoặc tắt khóa và xóa dữ liệu từ xa .
Đây là ! Bạn đã bật tính năng theo dõi vị trí để tìm điện thoại cảm ứng của mình nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp .

Định vị Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn trên Apple bằng trình quản lý thiết bị iOS

Sau khi thực thi toàn bộ các thao tác được miêu tả ở trên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể xác lập vị trí Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ) của mình bằng cách truy vấn Internet. Đầu tiên, gõ ” điện thoại thông minh của tôi ở đâu ” vào thanh tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Apple .
Cách xác định vị trí Apple iPhone 8 Plus của bạn (64 Go)

Sau đó, một bản đồ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, nơi Apple sẽ cố gắng định vị Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn nó ở đâu.

Sau đó, bạn sẽ có một số khả năng: đổ chuông, khóa điện thoại nếu bạn chưa bảo vệ nó trước đó hoặc bạn có thể đơn giản xóa tất cả thông tin có trên Apple iPhone 8 Plus (64 Go) nếu bạn chắc chắn rằng bạn không bao giờ tìm thấy nó. .

Cách xác định vị trí Apple iPhone 8 Plus của bạn (64 Go)

Định vị Apple iPhone 8 Plus (64 GB) của bạn từ một thiết bị khác thông qua trình quản lý thiết bị iOS

Nếu bạn không có máy tính, hãy nhờ một người bạn sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí của họ trong vài phút .Đừng lo ngại, cách làm rất đơn thuần .Xem liệu bạn hữu của bạn có “ Trình quản trị thiết bị iOS ” trên thiết bị của họ hay không, ví dụ điển hình như trên Apple iPhone 8 Plus ( 64 GB ) của bạn. Nếu bè bạn của bạn không có, hãy nhập tên vào Cửa hàng Play của Apple và bạn sẽ tìm thấy ứng dụng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nhận dạng chính mình bằng cách sử dụng chính sách ” Khách ” do ứng dụng cung ứng và bạn sẽ nhập số nhận dạng Apple của mình trên Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ). Đừng quên, trong trường hợp bị mất hoặc mất cắp, hãy đến nhà điều hành quản lý của bạn để họ chặn đường dây của bạn và Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ) của bạn sau đó đến các cơ quan có thẩm quyền .

Xác định vị trí Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn qua Apple Maps

Vị trí của thiết bị sử dụng Apple Maps sống sót vì Apple iPhone 8 Plus ( 64 GB ) của bạn tự động hóa lưu vị trí gần đúng nơi nó được đặt .

Trước khi bắt tay vào vị trí của Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn thông qua Apple Maps, có một số yêu cầu cần được tuân thủ.

Trước hết, thiết bị phải được đăng nhập vào thông tin tài khoản Apple của bạn và nó phải có quyền truy vấn internet. Cuối cùng, các công dụng báo cáo giải trình và lịch sử dân tộc vị trí, nằm trong thiết lập của ứng dụng Apple trên Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ) của bạn, phải được kích hoạt .Bắt đầu bằng cách truy vấn trang Apple Maps và vào lịch sử vẻ vang vị trí. Sau đó nhấp vào ngày ngày hôm nay và nhấp vào ” Hiển thị dấu thời hạn ” nằm bên dưới lịch .

Từ bây giờ, bạn có thể xem những nơi mà Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn đã được đăng ký, cụ thể là bằng cách nhấp vào đồng hồ đỗ xe cuối cùng, nơi bạn sẽ tìm thấy vị trí cuối cùng nơi thiết bị của bạn được đặt. Sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để xử lý vấn đề này trên Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn.

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để định vị Apple iPhone 8 Plus (64 Go) của bạn

Có rất nhiều lựa chọn ứng dụng dành riêng cho việc xác định thiết bị bị mất, gồm có cả Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ) của bạn. Để tìm toàn bộ các ứng dụng này, bạn chỉ cần gõ ” chống trộm ” vào thanh tìm kiếm của Apple Play Store .Các ứng dụng nổi tiếng nhất là “ Where’s my Droid ” và “ Cerberus chống trộm ” phân phối bản địa hóa tuyệt vời cho Apple iPhone 8 Plus ( 64 GB ) của bạn, nhưng hóa ra chỉ phân phối một thời hạn dùng thử không tính tiền ngắn hoặc các tùy chọn trả phí để cải tổ hiệu suất của ứng dụng. Các ứng dụng này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ miêu tả ứng dụng để xem ứng dụng đó là không lấy phí hay trả phí, đồng thời đọc các nhìn nhận của người dùng giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn ứng dụng chống trộm trên Apple iPhone 8 Plus ( 64 Go ) của bạn .
Tất cả các nhóm chuyên viên đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm toàn bộ các bài viết của chúng tôi trên Apple iPhone 8 Plus ( 64 GB ) để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự bảo vệ sau cuối hoàn toàn có thể giúp ích tốt cho bạn .

Source: https://thomaygiat.com
Category: Chia Sẻ

Cách xác định vị trí Apple iPhone 8 Plus (64 GB) của bạn | Cách khắc phục [2022]

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352