3 cách chụp màn hình Samsung A11 đơn giản không phải ai cũng biết

Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc Samsung A11 mà chưa biết cách nào để chụp màn hình thì đừng lo, Truesmart sẽ gợi ý cho bạn 3 cách chụp màn hình cực đơn thuần .

Xem thêm : 10 app sửa ảnh trên Android trọn vẹn không lấy phí

Samsung A11 được nhìn nhận là một trong những chiếc smartphone đáng mua ở phân khúc giá rẻ. Chiếc điện thoại thông minh có phong cách thiết kế thời thượng với màn hình Infinity-O tràn viền, chiếm hữu bộ ba camera chụp hình ấn tượng, hiệu năng không thay đổi nhờ con chip Snapdragon 450 8 nhân và Ram 3GB. Với mức giá chưa đến 4 triệu thì hoàn toàn có thể nói Samsung A11 là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm so với các chiếc smartphone trong cùng phân khúc .

3 cách chụp màn hình Samsung A11 đơn giản không phải ai cũng biết

Cách chụp màn hình Samsung A11 bằng phím vật lý

Sử dụng phím vật lý để chụp màn hình là cách vô cùng đơn thuần, nhanh gọn được nhiều người vận dụng. Thao tác thực thi cũng vô cùng đơn thuần :

Bước 1 : Chọn nội dung, hình ảnh mà bạn muốn chụp màn hình .

Bước 2 : Nhấn giữ cùng lúc phím nguồn và phím giảm âm lượng trong khoảng chừng 2-3 giây. Sau khi nghe thấy tiếng “ Tách ” và màn hình lóe sáng tức là bạn đã chụp màn hình thành công xuất sắc .

3 cách chụp màn hình Samsung A11 đơn giản không phải ai cũng biết

Cách chụp màn hình A11 bằng Assistant Menu ( trợ lý Menu )

Cách này khá thuận tiện và cũng giống với cách chụp màn hình bằng phím trang chủ ảo ở iPhone. Bạn thực thi các thao tác sau :

Bước 1 : Bạn vào mục Cài đặt và chọn Hỗ trợ .

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Thao tác và tương tác.

Bước 3 : Sau đó nhấn vào Menu tương hỗ. Gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt trợ lý Menu .

Bước 4 : Khi muốn chụp màn hình bất kể thông tin hay hình ảnh nào, bạn chỉ cần ấn vào hình tượng phím Menu ảo trên màn hình và chọn Ảnh chụp màn hình là xong .

Chụp màn hình A11 bằng ứng dụng tương hỗ

Ngoài 2 cách đã nêu ở trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm một cách khác để chụp màn hình đó là sử dụng ứng dụng Screenshot Easy. Đây là ứng dụng tương hỗ chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Android rất hiệu suất cao .

3 cách chụp màn hình Samsung A11 đơn giản không phải ai cũng biết

Bước 1 : Sau khi tải ứng dụng, bạn mở ứng dụng và cấp quyền được cho phép Screenshot Easy truy vấn thiết bị. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn Bắt đầu chụp và cấp quyền Cho phép vẽ trên ứng dụng khác .

Bước 2: Tiếp đến, ở màn hình chính điện thoại của bạn sẽ hiển thị biểu tượng camera. Để chụp màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này và để Screenshot Easy hoàn thành nốt nhiệm vụ. 

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Samsung A11 đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng ngay thời điểm ngày hôm nay. Chúc bạn thành công xuất sắc và đừng bỏ lỡ những bài viết khác của Truesmart nhé .

Source: https://thomaygiat.com
Category custom BY HOANGLM with new data process: Điện Tử

3 cách chụp màn hình Samsung A11 đơn giản không phải ai cũng biết

Bài viết liên quan
  • Top 8 anten dvb-t2 không dây 2022

  • Top 5 loại Anten tivi không dây tốt, chất lượng nhất nên mua. VIDEO ANTEN TRONG NHÀ HD88 VÀ ĐẦU THU DVB-T2. Khái niệm anten…

Hotline 24/7: O984.666.352