Cách Hủy thanh toán Google Play qua Viettel, MobiFone – https://thomaygiat.com

Cách hủy thanh toán Google Play qua Viettel, MobiFone có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng hoặc thông qua tin nhắn trên điện thoại. Nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán thông qua tài khoản Viettel hay Mobifone, mọi người nên thực hiện các thao tác huỷ để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Theo dõi bài viết dưới đây của Info Finance để được hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất.

Có nên hủy thanh toán Google Play qua Viettel, Mobifone không ?

Việc hủy thanh toán Google Play qua Viettel và Mobifone phụ thuộc vào trọn vẹn vào nhu yếu sử dụng của mọi người. Nếu không sử dụng tiếp tục dịch vụ thanh toán này hoặc muốn đổi khác sang phương pháp thanh toán khác, thì nên hủy để tránh bị trừ phí không mong ước .

Tuy nhiên, nếu sử dụng tiếp tục và cảm thấy phương pháp này thuận tiện thì không cần hủy và liên tục sử dụng. Ngoài ra, trước khi hủy, mọi người cũng cần kiểm tra lại các thanh toán giao dịch đã thực thi để bảo vệ không bị mất các ứng dụng hoặc mẫu sản phẩm đã mua trên Google Play .
Cách huỷ thanh toán Google Play qua Viettel Mobifone

Cách hủy thanh toán Google Play qua Viettel

Để triển khai cách hủy Viettel Telecom, mọi người hoàn toàn có thể triển khai theo các bước sau :
+ Bước 1 : Trên điện thoại thông minh của bạn, mở ứng dụng Google Play và chọn “ Tài khoản của tôi ” ở phía trên cùng bên trái của màn hình hiển thị .

+ Bước 2 : Chọn “ Phương thức thanh toán ” và sau đó chọn “ Cài đặt thanh toán khác ” .
+ Bước 3 : Tìm và chọn “ Viettel Telecom ” trong list các kênh thanh toán. Sau đó chọn “ Gỡ bỏ ” và xác nhận bằng cách chọn “ Yes ” hoặc “ Xóa bỏ ” để xác nhận việc hủy thanh toán .

Huỷ thanh toán Google Play qua Viettel

Chỉ với vài thao tác đơn thuần là mọi người đã thực thi thành công xuất sắc cách hủy thanh toán Google Play Viettel. Sau khi hủy hình thức thanh toán này, người dùng vẫn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp thanh toán khác để mua các ứng dụng hoặc dịch vụ trên Google Play .

Cách hủy thanh toán Google Play qua Mobifone

Bên cạnh Viettel, cách hủy thanh toán Google Play MobiFone cũng hoàn toàn có thể triển khai với các bước tương tự như. Nhà mạng này tương hỗ 2 cách hủy khác nhau cho mọi người lựa chọn là xóa trực tiếp trên app hoặc hủy trải qua tin nhắn SMS trên điện thoại thông minh. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách thực thi .

Cách 1 : Cách hủy thanh toán Mobifone trên Google Play

Để hủy thanh toán Google Play qua Mobifone, mọi người hoàn toàn có thể thực thi theo các bước sau :
+ Bước 1 : Mở ứng dụng Google Play trên điện thoại thông minh Android của bạn .
+ Bước 2 : Nhấn vào hình tượng tài khoản của bạn ( hình ảnh đại diện thay mặt ) ở góc trên bên trái màn hình hiển thị .

Huỷ thanh toán Google Play Mobifone

+ Bước 3 : Chọn “ Thanh toán và gói thuê bao ” .
+ Bước 4 : Chọn “ Phương thức thanh toán ” .

Cách Huỷ thanh toán Google Play qua Mobifone

+ Bước 5 : Chọn “ Chế độ thanh toán ” .
+ Bước 6 : Chọn “ Mở bằng trình duyệt mặc định ” và sau đó chọn “ Xóa bỏ ” tại phương pháp thanh toán MobiFone .
Lưu ý : Sau khi hủy thanh toán Google Play qua Mobifone, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp thanh toán khác để mua các ứng dụng hoặc dịch vụ trên Google Play. Nếu bạn muốn sử dụng lại phương pháp thanh toán qua Mobifone, bạn hoàn toàn có thể thực thi các bước tương tự như để thêm lại phương pháp này .

Cách 2 : Cách hủy thanh toán trên Google Play Mobifone qua tin nhắn

Để xoá phương thức thanh toán Google Play qua Mobifone bằng tin nhắn, bạn làm theo các bước sau:

+ Bước 1 : Mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại thông minh của bạn .
+ Bước 2 : Soạn tin nhắn với nội dung : HUY GG và gửi đến số 1268 .
+ Bước 3 : Chờ đợi và kiểm tra tin nhắn phản hồi từ Mobifone để xác nhận việc hủy thanh toán .
+ Bước 4 : Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công xuất sắc, phương pháp thanh toán Google Play qua Mobifone của bạn sẽ bị xóa bỏ và bạn không hề sử dụng nó để mua các mẫu sản phẩm trên Google Play nữa .
Việc hủy thanh toán Google Play qua Viettel, Mobifone là trọn vẹn không lấy phí. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kể khoản phí nào đang còn đang chờ thanh toán, mọi người phải hoàn thành xong trước khi xóa phương pháp thanh toán của mình .

Hủy thanh toán Google Play Viettel, Mobifone có ĐK lại được không ?

Nhiều người dùng vướng mắc Hủy thanh toán Google Play qua Viettel và Mobifone có ĐK lại được không ? Câu vấn đáp là CÓ. Sau khi hủy thanh toán Google Play, mọi người vẫn hoàn toàn có thể ĐK lại phương pháp thanh toán này nếu bạn muốn .
Để ĐK lại thanh toán qua Viettel hoặc Mobifone trên Google Play, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo các bước sau :
+ Bước 1 : Truy cập vào Google Play trên điện thoại cảm ứng của bạn .
+ Bước 2 : Chọn hình tượng Menu và chọn “ Tài khoản của tôi ” .
+ Bước 3 : Chọn “ Thanh toán và địa chỉ ” và chọn “ Thêm phương pháp thanh toán ” .

Cách huỷ thanh toán Google Play qua Mobifone

+ Bước 4 : Chọn “ Thanh toán qua tài khoản di động ” và chọn nhà mạng của bạn là Viettel hoặc Mobifone .
+ Bước 5 : Nhập số điện thoại thông minh của bạn và xác nhận bằng mã xác nhận .
+ Bước 6 : Chọn phương pháp thanh toán và xác nhận ĐK .
Lưu ý rằng sau khi ĐK lại phương pháp thanh toán, mọi người hoàn toàn có thể mua các ứng dụng, game và nội dung khác trên Google Play. Các khoản thanh toán sẽ được tính trực tiếp vào tài khoản của bạn trên Viettel hoặc Mobifone .

Lưu ý khi hủy thanh toán Google Play qua Viettel và Mobifone

Khi hủy thanh toán Google Play qua Viettel và Mobifone, bạn cần quan tâm các điểm sau đây :
+ Nếu bạn đã mua ứng dụng hoặc mẫu sản phẩm nào đó trên Google Play và đã thanh toán bằng phương pháp Viettel hoặc Mobifone, thì khi hủy phương pháp thanh toán này, bạn vẫn phải trả tiền cho mẫu sản phẩm hoặc ứng dụng đó theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết với nhà tăng trưởng .
+ Nếu bạn muốn sử dụng lại phương pháp thanh toán qua Viettel hoặc Mobifone trên Google Play, bạn cần phải setup lại phương pháp thanh toán này .

+ Nếu bạn gặp vấn đề khi hủy thanh toán trên Google Play, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để được hỗ trợ giải quyết.

+ Ngoài ra, bạn cần cẩn trọng khi thực thi các thao tác tương quan đến thanh toán và hủy thanh toán trên Google Play để tránh phát sinh các khoản phí không mong ước .
Trên đây là cách hủy thanh toán Google Play qua Viettel, Mobifone mà Info Finance đã hướng dẫn chi tiết cụ thể, kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp mọi người triển khai thành công xuất sắc. Sau khi hủy thành công xuất sắc, nếu có nhu yếu sử dụng lại dịch vụ thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể ĐK lại trọn vẹn không lấy phí. Đồng thời nhớ liên tục kiểm tra các khoản thanh toán của mình để tránh bị trừ tiền một cách vô lý .

Tham khảo bài viết:

Cách Hủy thanh toán Google Play qua Viettel, MobiFone – https://thomaygiat.com

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay