Quy trình – Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2023

Mục Chính

Quy trình – Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2023

→ Tham khảo các điều kiện kèm theo để xây dựng một công ty tại đây .
→ Tham khảo đặc thù, ưu và điểm yếu kém của các mô hình doanh nghiệp tại Nước Ta ( Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Công ty công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh ) tại đây .

→ Tham khảo hồ sơ thành lập công ty – (Công ty TNHH, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh) tại đây.

→ Tham khảo dịch vụ xây dựng công ty ( Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Công ty công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh ) tại đây .

Quy trình - Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2023

Xét về góc nhìn thực tiễn, xây dựng công ty là quy trình sẵn sàng chuẩn bị không thiếu các điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại để một tổ chức triển khai hoàn toàn có thể hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, gồm có văn phòng, nhà xưởng, máy móc, thiết bị, nhân sự, vốn … Nếu xét theo góc nhìn pháp luật, xây dựng công ty được xem là quy trình triển khai nhiều thủ tục pháp lý được pháp luật bởi những cơ quan quản trị, cơ quan nhà nước có thẩm quyền .
Trong bài viết này, Quốc Luật sẽ hướng dẫn bạn các bước thiết yếu khi xây dựng một công ty mới đúng theo lao lý của pháp lý .

Thành lập công ty là gì ?

Thành lập công ty là gì?

Khái niệm xây dựng công ty hoàn toàn có thể được lý giải trên 2 góc nhìn như sau :

Góc độ kinh tế tài chính :

Thành lập công ty là quy trình chuẩn bị sẵn sàng vừa đủ các điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại để xây dựng tổ chức triển khai kinh tế tài chính. Chủ thể kinh doanh thương mại cần sẵn sàng chuẩn bị tên, địa chỉ trụ sở, máy móc, thiết bị, nhân sự, vốn điều lệ …

Góc độ pháp lý :

Thành lập công ty được xem là thủ tục pháp lý được chủ doanh nghiệp triển khai tại những cơ quan quản trị, cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Những hồ sơ, thủ tục này sẽ đơn thuần hoặc phức tạp tùy thuộc vào mô hình công ty .

Khi nào nên xây dựng công ty ?

Bạn nên xây dựng công ty khi :

 • Công việc kinh doanh của bạn đòi hỏi cần phải xuất hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Bạn cần tư cách pháp nhân để ký kết các hợp đồng mua bán, sản xuất, cung cấp dịch vụ…
 • Bạn cần phải hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh để đúng theo quy định của pháp luật.

Thành lập công ty cần những điều kiện kèm theo gì ?

Để xây dựng công ty, bạn cần bảo vệ thỏa mãn nhu cầu các điều kiện kèm theo dưới đây :

 • Người đại diện pháp luật và chủ sở hữu: Đủ 18 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn và không thuộc nhóm đối tượng bị cấm thành lập công ty.
 • Địa chỉ công ty: có địa chỉ được xác định và không thuộc chung cư để ở
 • Tên công ty:  Tên công ty không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với Tên của các công ty đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc).
 • Vốn điều lệ: Xác định vốn điều lệ để đăng ký kinh doanh. Vốn điều lệ là số vốn do chủ sở hữu, thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp đủ trong một thời hạn nhất định (không quá 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp) và được ghi vào Điều lệ công ty.
 • Xác định ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề mà bạn muốn đăng ký phải được pháp luật cho phép cũng như doanh nghiệp phải đáp ứng đủ các điều kiện thuộc ngành nghề đó (nếu có).
 • Xác định loại hình công ty: Chủ doanh nghiệp cần cân nhắc để lựa chọn loại hình của tổ chức phù hợp dựa trên các tiêu chí về trách nhiệm thuế, trách nhiệm pháp lý, khả năng chuyển nhượng, bổ sung, thay thế và quy mô doanh nghiệp để đáp ứng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Video hướng dẫn

Quy trình chung để xây dựng một công ty mới

Một quy trình thành lập công ty/doanh nghiệp đối với hầu hết các loại hình công ty/doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại/2023 (Luật doanh nghiệp 2020) (doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên) đầy đủ bao gồm 4 giai đoạn như sau:

Sơ đồ các bước quy trình/thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp năm 2023

Giai đoạn 1 : Chuẩn bị khá đầy đủ các thông tin thiết yếu để lập hồ sơ xây dựng doanh nghiệp .

Trước khi mở màn thực thi các việc làm soạn thảo hồ sơ để xây dựng một công ty mới, chủ doanh nghiệp cùng các thành viên cần ngồi lại với nhau để tranh luận và xác lập vừa đủ các thông tin tương quan đến việc xây dựng công ty .

Quy trình - Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2023 - Giai đoạn 1

1. Lựa chọn mô hình doanh nghiệp

Loại hình doanh nghiệp là yếu tố quan trọng tiên phong mà bạn cần phải xem xét và nắm vững. Chủ doanh nghiệp cần phải hiểu rõ đặc thù của từng mô hình doanh nghiệp để hoàn toàn có thể xác lập và lựa chọn mô hình doanh nghiệp tương thích nhất với xu thế tăng trưởng của công ty. Những yếu tố chính mà chủ doanh nghiệp cần xem xét để lựa chọn mô hình của tổ chức triển khai tương thích : thuế, nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý, năng lực chuyển nhượng ủy quyền, bổ trợ, thay thế sửa chữa, quy mô doanh nghiệp để lôi cuốn nhà góp vốn đầu tư khác .

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để thành lập công ty

Các loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH (2 thành viên trở lên), Công ty cổ phần.
Tham khảo chi tiết đặc điểm các loại hình công ty/doanh nghiệp tại đây.

2. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh thương mại

Ngành nghề kinh doanh thương mại của một một doanh nghiệp pháp luật các nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại mà doanh nghiệp được phép hoạt động giải trí, cũng như các loại sản phẩm mà doanh nghiệp được phép biểu lộ trên hóa đơn giá trị tăng xuất cho người mua hàng. Chính cho nên vì thế, bạn cần xác lập rõ toàn bộ các ngành nghề kinh doanh thương mại mà công ty sẽ hoạt động giải trí trong thời hạn tới .

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh để thành lập công ty

Nếu việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh thương mại rắc rối như thế thì chọn hết tổng thể luôn có phải khỏe hơn không ? Câu vấn đáp là không. Rất nhiều ngành nghề kinh doanh thương mại nhu yếu doanh nghiệp đạt được một số ít điều kiện kèm theo nhất định. Ví dụ ngành Kinh doanh cần vốn pháp định từ 20 tỷ đồng trở lên, hay ngành dịch vụ lữ hành cần Giấy phép kinh doanh thương mại lữ hành Quốc Tế …
Ở thời gian hiện tại, các ngành nghề kinh doanh thương mại đều được chuẩn hóa theo lao lý của pháp lý về ĐK kinh doanh thương mại. Tham khảo tại ” Quyết định phát hành mạng lưới hệ thống ngành kinh tế tài chính Nước Ta ” .

3. Đặt tên công ty

Tên công ty là yếu tố tương quan đến việc nhận diện, nhận dạng và mang cả tên thương hiệu của doanh nghiệp sau này .

Đặt tên công ty

Khi đặt tên công ty, tốt nhất bạn nên đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với Tên của các công ty đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc). Để xác định tên công ty mình có bị trùng với những công ty khác hay không, bạn có thể truy cập vào “Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp” để tra cứu.
Tham khảo cách đặt tên doanh nghiệp tại đây

4. Xác định địa chỉ trụ sở công ty

Xác định địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty .

Xác định địa chỉ trụ sở công ty để thành lập công ty

Trụ sở chính của doanh nghiệp là khu vực liên lạc của doanh nghiệp trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta, có địa chỉ được xác lập gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị xã, huyện, Q., thị xã, thành phố thường trực TW, số điện thoại thông minh, số fax và thư điện tử ( nếu có ) .
Bạn cần chú ý quan tâm rằng, nhà ở căn hộ cao cấp ( dùng để ở ) không hề dùng làm địa chỉ trụ sở công ty để ĐK kinh doanh thương mại .

5. Xác định thành viên / cổ đông góp vốn

Thành viên / cổ đông góp vốn là những người trực tiếp chiếm hữu công ty kể từ lúc mới xây dựng .

Xác định thành viên/cổ đông góp vốn khi thành lập công ty

Bạn cần liệt kê rõ :

 • Công ty bạn thành lập có bao nhiêu thành viên/cổ đông góp vốn?
 • Số vốn góp của mỗi thành viên/cổ đông là bao nhiêu?
 • Tỷ lệ vốn góp của mỗi thành viên/cổ đông là bao nhiêu?

Dĩ nhiên, thành viên / cổ đông có tỷ suất vốn góp cao nhất sẽ có quyền hạn và nghĩa vụ và trách nhiệm cao nhất vơi công ty .

6. Xác định mức vốn điều lệ

Xác định mức vốn điều lệ khi thành lập công ty

Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp đủ trong một thời hạn nhất định ( không quá 90 ngày kể từ ngày được cấp phép hoạt động giải trí ) và được ghi vào Điều lệ công ty .
Vốn điều lệ được xác lập dựa trên tổng số vốn góp của các thành viên / cổ đông trong công ty .
Bạn cũng quan tâm rằng, mức thuế môn bài hàng năm mà công ty phải đóng được xác lập dựa trên mức vốn điều lệ của công ty .

7. Xác định người đại diện thay mặt pháp lý

Sau khi đã xác lập hết những thông tin trên, bạn cần xác lập ai sẽ là người đại diện thay mặt pháp lý của công ty .

Xác định người đại diện pháp luật khi thành lập công ty

Người đại diện thay mặt theo pháp lý là người do pháp lý hoặc do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền pháp luật, để đại diện thay mặt cho công ty thực thi các thanh toán giao dịch như ký hợp đồng, ký các văn bản hồ sơ thuế ….
Thông thường, chức vụ của người đại diện thay mặt theo pháp lý trong công ty hoàn toàn có thể là giám đốc, tổng giám đốc, phó giám đốc, phó tổng giám đốc .

Giai đoạn 2 : Soạn thảo và nộp hồ sơ xây dựng công ty

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng xong các thông tin thiết yếu, người thực thi thủ tục khởi đầu thực thi soạn thảo và chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ thiết yếu. Tùy theo mô hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh thương mại mà hồ sơ cần sẵn sàng chuẩn bị sẽ khác nhau. Dưới đây là những loại hồ sơ phổ cập mà hầu hết người triển khai đều phải sẵn sàng chuẩn bị khi xây dựng một công ty mới :

Quy trình thủ tục thành lập công ty - Giai đoạn 2

1. Giấy đề xuất ĐK công ty

Giấy đề xuất ĐK công ty là văn bản với nội dung ý kiến đề nghị ĐK công ty ( doanh nghiệp mới ) gửi đến cơ quan thẩm quyền ( sở ĐK kinh doanh thương mại ). Mẫu nội dung giấy ý kiến đề nghị được lao lý trong các thông tu hướng dẫn ( gần nhất là Thông tư 01/2021 / TT-BKHĐT hướng dẫn ĐK doanh nghiệp ) .

2. Điều lệ công ty

Điều lệ công ty là văn bản chứa nội dung thỏa thuận hợp tác giữa những thành viên so với công ty ( so với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Công ty Hợp Danh ) hoặc người sáng lập công ty với các cổ đông và giữa các cổ đông với nhau ( so với công ty CP ) cùng được soạn địa thế căn cứ trên những khuôn mẫu chung của pháp luật ( luật doanh nghiệp, luật thuế, luật lao động, luật kinh tế tài chính, kế toán … ) để ấn định cách tạo lập, hoạt động giải trí và giải thể công ty một cách hiệu suất cao .
Mẫu nội dung điều lệ công ty được lao lý trong các thông tu hướng dẫn ( gần nhất là Thông tư 01/2021 / TT-BKHĐT hướng dẫn ĐK doanh nghiệp ) .

3. Danh sách thành viên / cổ đông góp vốn

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 bản list thành viên góp vốn ( so với công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ) hoặc list cổ đông ( so với công ty CP ). Bản list này liệt kê rõ thông tin của từng thành viên / cổ đông cũng như tỷ suất vốn góp trong công ty mà bạn muốn ĐK .

4. Bản sao sách vở tùy thân của các thành viên / cổ đông góp vốn

Sau khi đã có bản danh sách, bạn cần chuẩn chuẩn bị bản sao của một trong các giấy tờ sau đối với mỗi thành viên/cổ đông:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Căn cước công dân.
 • Hộ chiếu.

Việc chọn lựa ai sẽ là thành viên (cổ đông) của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định, tuy nhiên số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình doanh nghiệp.
Lưu ý: thời hạn CMND chưa quá 15 năm.

5. Giấy ghi nhận ĐK góp vốn đầu tư nếu công ty có yếu tố vốn góp quốc tế

Trong trường hợp công ty thành có vốn góp từ thành viên, cổ đông là người quốc tế thì cần phải có Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư còn hiệu lực thực thi hiện hành .

6. Giấy tờ bổ trợ trong trường hợp thành viên / cổ đông góp vốn là tổ chức triển khai

Trường hợp thành viên góp vốn là tổ chức triển khai trong nước thì cần nộp kèm Quyết định xây dựng hoặc giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp hoặc sách vở tương tự khác và bản sao hợp lệ giấy xác nhận cá thể của người đại diện thay mặt theo ủy quyền quản trị phần vốn góp, văn bản chuyển nhượng ủy quyền của chủ sở hữu cho người được chuyển nhượng ủy quyền .

Trường hợp thành viên góp vốn là tổ chức nước ngoài thì bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ tương tự trường hợp tổ chức trong nước nhưng phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

7. Văn bản chuyển nhượng ủy quyền cho tổ chức triển khai / cá thể triển khai thủ tục nộp hồ sơ ĐK kinh doanh thương mại ( nếu người làm thủ tục không phải Đại diện pháp lý )

Trong trường người làm thủ thục không phải là người đại diện thay mặt pháp lý của công ty, cần có giấy ủy quyền để người nộp hồ sơ hoàn toàn có thể thay mặt đại diện người đại diện thay mặt thực thi các thủ tục tương quan đến hồ sơ .

8. Các loại hồ sơ khác so với ngành nghề kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo

Nhiều ngành nghề kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo tại Nước Ta nhu yếu doanh nghiệp phải sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ xin cấp các giấy phép đặc biệt quan trọng, ví dụ điển hình như Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm so với ngành sản xuất hàng thực phẩm, Giấy phép xuất nhập khẩu, so với hoạt động giải trí kinh doanh thương mại có tương quan đến xuất nhập khẩu .

Giai đoạn 3 : Nộp hồ sơ và đăng bố cáo

Quy trình thủ tục thành lập công ty - Giai đoạn 3

1. Xác định cơ quan ĐK thường trực ( nơi tiếp đón hồ sơ )

Trước hết, người thực thi cần nắm được rằng cơ quan nào sẽ đảm nhiệm hồ sơ xây dựng công ty của bạn. Thông thường, cơ quan đảm nhiệm hồ sơ là Phòng ĐK kinh doanh thương mại của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thường trực địa phương .
Giả sử, công ty bạn ĐK có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, bạn cần đem hồ sơ này đến nộp tại Phòng ĐK kinh doanh thương mại của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thường trực TP. Hồ Chí Minh .

2. Nộp hồ sơ và nộp tiền đăng bố cáo

Người triển khai mang hồ sơ tới cơ quan đảm nhiệm để triển khai nộp. Ngoài ra, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị khoản tiền để nộp lệ phí đăng bố cáo lúc nộp hồ sơ .
Lưu ý : Không nhất thiết người đại diện thay mặt pháp lý của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện thay mặt pháp lý của công ty hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ ( Điều 12 – Nghị định 01/2021 Về Đăng ký doanh nghiệp ) .

3. Nhận giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại

Sau 03 ngày thao tác kể từ ngày đảm nhiệm hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận ĐK doanh nghiệp .

4. Đăng bố cáo

Cơ quan tiếp đón hồ sơ sẽ đại diện thay mặt bạn đăng bố cáo trong trường hợp bạn đã nộp lệ phí đăng bố cáo ở bước 2 thuộc quy trình tiến độ này .

Giai đoạn 4: Làm con dấu pháp nhân

Quy trình - Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2023 - Giai đoạn 4

1. Thiết kế mẫu dấu

Trước khi thực thi khắc dấu, bạn cần có bản thiết kế mẫu dấu. Bạn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế hoặc nhờ đơn vị thứ 3 hoặc cơ sở khắc dấu phong cách thiết kế giúp bạn .

2. Khắc dấu

Bạn mang một bản sao Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp cùng bản thiết kế mẫu dấu ( nếu có ) đến cơ sở có công dụng khắc dấu để thực thi việc làm con dấu pháp nhân cho công ty .

3. Nhận con dấu pháp nhân

Khi đến nhận con dấu, đại diện doanh nghiệp mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc). Ngoài ra, nếu đại diện hợp pháp của doanh nghiệp không thể trực tiếp đi nhận con dấu thì có thể ủy quyền (ủy quyền có công chứng) cho người khác đến nhận con dấu.

Giai đoạn 5: Thủ tục sau khi thành lập công ty

Một doanh nghiệp kinh doanh thương mại ngành nghề không có điều kiện kèm theo sau khi có Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp và con dấu là hoàn toàn có thể thực thi các hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình theo pháp luật tại Điều 8 Luật Doanh nghiệp .

Tuy nhiên theo quy định pháp luật, sau khi có giấy phép Đăng ký kinh doanh thì Doanh nghiệp cần thực hiện các công việc như sau:

1. Treo bảng hiệu tại địa chỉ trụ sở công ty

Kể từ khi giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại của doanh nghiệp có hiệu lực thực thi hiện hành, bạn cần thực thi treo bảng hiệu tại địa chỉ trụ sở công ty. Bảng hiệu công ty cần bảo vệ các tiêu chuẩn sau :

 • Phải chứa các thông tin bao gồm: Tên công ty, Mã Số Thuế, Địa Chỉ.
 • Kích thước: Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà; Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.
 • Vị trí: tại nơi có thể nhìn rõ từ bên ngoài.

Bảng hiệu phải được đặt xuyên thấu tại địa chỉ trụ sở kể từ khi công ty được xây dựng cho đến khi công ty bạn thực thi thủ tục chuyển địa chỉ trụ sở hay giải thể .

2. Đăng ký chữ ký số

Chữ ký số là một ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp thể ký các văn bản, tài liệu điện tử như thể việc ký và đóng dấu các văn bản thường thì. Hầu hết các doanh nghiệp lúc bấy giờ đều dùng chữ ký số .
Chữ ký số được dùng trong các trường hợp thông dụng như :

 • Ký hóa đơn điện tử
 • Ký tờ khai thuế điện tử
 • Ký hợp đồng điện tử

3. Đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

Mỗi doanh nghiệp cần tối thiểu một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ( thay mặt đứng tên theo doanh nghiệp ) để sử dụng trong các trường hợp như : nộp thuế điện tử, nhận thanh toán giao dịch từ người mua, thanh toán giao dịch khác …
Khi mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước, doanh nghiệp cần sẵn sàng chuẩn bị :

 • Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Bản sao có chứng thực giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại điện theo pháp luật
  Quyết định bổ nhiệm kế toán và bản sao có chứng thực giấy tờ chứng thực cá nhân của kế toán (trường hợp công ty đã có kế toán)

Vì thủ tục mở thông tin tài khoản tại mỗi ngân hàng nhà nước sẽ khác nhau nên doanh nghiệp cần liên hệ trước với ngân hàng nhà nước mà doanh nghiệp dự tính mở thông tin tài khoản để chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ theo nhu yếu .

4. Đăng ký khai thuế qua mạng

Doanh nghiệp thực thi đăng nhập mạng lưới hệ thống thuế điện tử ( Etax ) với thông tin tài khoản cấp bởi cơ quan thuế để triển khai ĐK các tờ khai thiết yếu .
Hệ thống thuế điện tử Etax : https://thuedientu.gdt.gov.vn

5. Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài

Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp lệ phí môn bài ( Mẫu số 01/MBAI theo Nghị định 139/2016/NĐ-CP). 
Mức đóng lệ phí môn bài được quy định như sau:

Vốn điều lệ

Mức đóng

Từ 10 tỷ trở lên 3.000.000 VNĐ / năm
Dưới 10 tỷ 2.000.000 VNĐ / năm
Văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh 1.000.000 VNĐ / năm

6. Đăng ký chiêu thức tính thuế GTGT

Tiến hành ĐK khai thuế khởi đầu với cơ quan thuế quản trị trong thời hạn lao lý .
Tiến hành ĐK kê khai thuế qua mạng điện tử trải qua dịch vụ chữ ký số, ” Từ ngày 01 tháng 7 năm 2013 tổng thể các doanh nghiệp trong cả nước phải kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng, nội dung này được pháp luật trong Luật số 21/2012 / QH13 về việc sửa đổi, bổ trợ 1 số ít điều của Luật Quản lý thuế ” .

7. Đăng ký và thông tin sử dụng hóa đơn điện tử

Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn theo thông tư 39/2014 / TT-BTC hóa đơn chứng từ có hiệu lực thực thi hiện hành từ 01/06/2014. Kể từ ngày 1/9/2014 các doanh nghiệp mới xây dựng sẽ được ĐK giải pháp tính thuế GTGT theo giải pháp khấu trừ và được đặt in hóa đơn GTGT sử dụng .

8. Chuẩn bị rất đầy đủ các điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại so với những ngành nghề kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo .

Cuối cùng người triển khai triển khai 1 số ít thủ tục khác so với các ngành nghề kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo để cung ứng vừa đủ về mặt pháp lý, ví dụ điển hình như xin cấp giấy ghi nhận vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm ( ngành sản xuất hàng thực phẩm ), quyết định hành động được cho phép thành lập trường ( so với ngành giáo dục ) …

Kết quả sau khi đã hoàn tất các thủ tục xây dựng công ty về mặt pháp lý

Hoàn tất thủ tục/quy trình thành lập công ty mới

Kết quả nhận được sau khi hoàn tất các thủ tục xây dựng doanh nghiệp ( Đây là hàng loạt tài liệu và hồ sơ để một công ty hoạt động giải trí đúng pháp lý và tránh những rủi ro đáng tiếc cho doanh nghiệp về sau ) :

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Con dấu pháp nhân doanh nghiệp và Giấy xác nhận mẫu dấu của Cơ sở khắc dấu.
 • Điều lệ công ty (Bố cáo thành lập, Giấy chứng nhận góp vốn, Sổ đăng ký thành viên, Đơn đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty).
 • Hóa đơn GTGT.
 • Thông báo về việc sử dụng hóa đơn điện tử.
 • Thông báo mở tài khoản ngân hàng lên sở KH&DT.
 • Bảng đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định.
 • Thông báo về việc chuyển đổi phương pháp tính thuế GTGT của người nộp thuế.
 • Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế khấu trừ.
 • Thông báo xác nhận nộp hồ sơ thuế điện tử.
 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử.
 • Giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số.
 • Token kê khai thuế qua mạng.

→ Nếu bạn không muốn tốn thời gian thực hiện hết tất cả các công việc rắc rối trên, bạn có thể liên hệ Công ty Quốc Luật để thành lập công ty dễ dàng chỉ với 5 bước.

 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quốc Luật

Văn phòng luật sư : 85 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q. 1 TP. Hồ Chí Minh

Có giấy phép trong

3 ngày làm việc

Phí dịch vụ chỉ từ

1.500.000 đ

Hỗ trợ tư vấn không tính tiền bởi đội ngũ

luật sư và chuyên viên tư vấn

Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, uy tín

Các câu hỏi thường gặp:

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm những gì?

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
2. Điều lệ công ty.
3. Văn bản ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty).
4. Danh sách thành viên ( Công ty TNHH 2 thành viên trở lên ) hoặc Danh sách cổ đông sáng lập ( Công ty cổ phần ).
5. Bản sao Giấy chứng thực cá nhân.

Nộp hồ sơ thành lập công ty ở đâu?

Hồ sơ xây dựng công ty sẽ được nộp tại Phòng ĐK kinh doanh thương mại – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp ĐK đặt trụ sở chính .

Sau khi thành lập cần phải làm những gì?

Sau khi được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp cần thực hiện các công việc:
+ Khắc con dấu công ty.
+ Mở tài khoản ngân hàng và đăng ký nộp thuế điện tử.
+ Nộp tờ khai thuế môn bài và đóng thuế môn bài.
+ Khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế/Cục thuế quản lý.
+ Treo biển hiệu tại trụ sở công ty.
+ Đăng ký sử dụng Hóa đơn điện tử (nếu cần).

Thuế môn bài phải đóng là bao nhiêu?

+ Đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì mức nộp thuế môn bài là 03 triệu đồng/năm.
+ Đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì mức nộp thuế môn bài là 02 triệu đồng/năm.
+ Các địa điểm kinh doanh, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện thì mức nộp là 01 triệu đồng/năm.

Tư vấn dịch vụ tại công ty Quốc Luật

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được cung ứng các dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt đối nhất !

094.868.2349 Zalo Email

Lưu ý: Để bảo mật thông tin của Quý Khách, khi Quý Khách “bình luận” vào bài viết với nội dung chứa số điện thoại và email, những thông tin liên hệ đó sẽ được Quốc Luật ẩn đi nhằm tránh những rắc rối phát sinh cho quý khách hàng.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Chia Sẻ

Quy trình – Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2023

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay