Cách mở khóa không cần chìa khóa đơn giản chỉ mất trong vài phút

Khóa là một trong những thiết bị dùng để bảo quản tài sản một cách tốt nhất. Nhưng đi kèm theo những ổ khóa này là chìa khóa để giúp bảo vệ cửa được tốt hơn. Nhưng khi chúng ta không cẩn thận thì nó lại chính là một nhược điểm là mất chìa. Khiến cho nhiều người không biết cách mở khóa không cần chìa. Chính vì vậy Hưng Thịnh muốn hướng dẫn cho mọi người cách mở khóa không cần chìa khóa để có thể mở khóa nhanh chóng khi cần tới.

Cách mở khóa không cần chìa

Cách mở khóa không cần chìa bằng một số vận dụng đơn giản

Cách mở khóa không cần chìa khóa dùng những vận dụng đơn giản này là những vận dụng mà chúng ta có thể tìm được trong gia đình khi cần. Nó là những vận dụng khi chúng ta cần chúng ta có thể tìm thấy được một cách nhanh chóng. Nhưng cách mở lại không có gì quá phức tạp.

Mở khóa bằng dụng cụ chuyên dụng

Đây là một trong những cách mở khóa không cần chìa khá đơn giản mà chúng ta có thể vận dụng được một cách nhanh chóng. Không những vậy đây còn là những vật dụng khá đơn giản. Chúng ta có thể mua được ở các cửa hàng.

Cách mở khóa như sau :

Bước 1:

Để hoàn toàn có thể mở khóa các bạn cần 2 thanh sắt kẽm kim loại nhỏ, dài và dẹt. Một thanh có phần đầu nhỏ và hơi cong để có thẻ đẩy các pin về đúng vị trí. Một thanh dài dẹt với hình dạng bất kể dùng để xoay trục khóa trong quy trình mở khóa .
cách mở khóa không cần chìa

Bước 2:

+ Đối với một ổ khóa mới thì hoàn toàn có thể đôi khi bạn không biết chiều xoay của trục khóa để mở khóa đúng chuẩn. Chúng hoàn toàn có thể xoay theo chiều kim đồng hồ đeo tay hoặc ngược lại .
+ Chính do đó mà tất cả chúng ta cần xác lập đúng chiều quay của trục khóa. Điều này tuy đơn thuần nhưng cũng rất quan trọng. Bạn cần phải thử xoay trục khóa theo 2 chiều. Nếu như các bạn xoay theo chiều đúng thì lúc này trục khóa sẽ nhích một khoảng chừng ngắn. Còn nếu như các bạn xoay theo chiều ngược lại trục khóa sẽ không hoạt động .

Bước 3:

+ Sau đó tất cả chúng ta thực thi giữ thanh sắt kẽm kim loại trong trục khóa. Và tất cả chúng ta luôn xoay theo chiều mở khóa mà bạn đã xác lập trước. Giữ lực xoay sao cho vừa phải. Bởi vì bạn cần phải kiểm soát và điều chỉnh các pin về đúng với vị trí mới hoàn toàn có thể mở khóa .
+ Tiếp đến các bạn thực thi đưa các thanh đã sẵn sàng chuẩn bị ở bước 1 vào. Để hoàn toàn có thể xác lập các pin nằm ở phía trên bên trong trục khóa. Các bạn hoàn toàn có thể thử đẩy các pin lên và cảm nhận lực lò xo ở tay. Để hoàn toàn có thể đưa được các pin này về vị trí khởi đầu. Nếu như các bạn cảm nhận thấy các pin này khó đẩy lên thì hãy lập tức giảm lực xoay trục khóa .

Bước 4:

+ Sau đó tất cả chúng ta xác lập pin nào khó đẩy lên nhất thì tất cả chúng ta triển khai khởi đầu mở từ pin đó. Đẩy pin đó lên với một áp lực đè nén vừa phải. Trong khi đó thì tất cả chúng ta vẫn xoay trục khóa bằng thanh sắt kẽm kim loại còn lại. Mục đích của bạn là hoàn toàn có thể đẩy được phần pin tĩnh lên khỏi trục khóa. Sau đó khi các bạn thả ra pin động sẽ rơi xuống .
+ Đồng thời lực xoay của trục khóa sẽ dẫn đến sự không thẳng hàng giữa lỗ pin trong trục khóa. Và cũng như phần vỏ chính vì do đó mà pin tĩnh sẽ ở yên bên trên .
+ Sau đó nếu như các bạn thử lại bằng cách đẩy chân pin lên mà không thấy lực đẩy trở lại của lò xo. Thì tức là lúc này bạn đã nắm được cách Open khi mất chìa khóa .
dụng cụ mở khóa chuyên nghiệp
+ Tiếp tục quy trình với các chân pin còn lại .
+ Các bạn quan tâm rằng luôn hoàn toàn có thể giữ lực xoay ổ khóa. Để cho các pin tĩnh không rơi trở lại trục. Và đồng thời kiểm soát và điều chỉnh lực xoay nếu bạn cảm thấy các chân pin khó đẩy lên .

Bước 5:

+ Sau khi đã kiểm soát và điều chỉnh hết tổng thể các pin thì các bạn hoàn toàn có thể xoay ổ khóa và mở khóa. Nếu như các bạn xác lập không đúng chiều xoay để mở khóa. Thì các bạn sẽ phải làm lại từ đầu chính do đó nên việc xác lập chiều mở khóa là rất là quan trọng .

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm hoặc ghim kẹp giấy

Đối với cách mở khóa không cần chìa bằng kẹp tăm này. Thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc kẹp tăm được uốn hình chữ L và 1 chiếc kẹp bình thường.

Với đầu chữ L phải tương ứng với lại kích cỡ của ổ khóa. Khi tất cả chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng xong thì các bạn cho nó vào phần rãnh lớn nhất của khe cắm của ổ khóa. Để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo được ra điểm cố định và thắt chặt ship hàng cho việc mở khóa .
Tiếp đến thì tất cả chúng ta sẽ sử dụng thêm 1 chiếc kẹp thứ 2. Và luôn để chúng vào phần còn lại của khe ổ khóa .
Sau đó thì các bạn hãy cố gắng nỗ lực khôn khéo để hoàn toàn có thể nâng được hết các độ cao của các bi khóa lên. Và các bạn bỏ lỡ những chốt dễ hoàn toàn có thể nâng được lên. Và hãy tập trung chuyên sâu vào những chốt bi còn đang bị kẹt .
Sau khi mà tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể nâng được hết các bi khóa lên thì các bạn hãy tháo chiếc kẹp tăm thứ 2 ra. Và sau đó thì tất cả chúng ta sẽ thực thi vặn chiếc kẹp theo một chiều thuận. Cho đến khi tất cả chúng ta nghe thấy tạch như vậy là các bạn đã hoàn toàn có thể mở được khóa thành công xuất sắc .

Nếu như đã thực hiện cách làm như trên mà vẫn chưa mở được khóa. Thì bạn có thể áp dụng cách thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn theo cách khác tại: Cách mở ổ khóa bằng kẹp tăm

cách mở khóa không cần chìa

Đối với cách mở khóa này cần người thực hiện phải hiểu sâu về ổ khóa. Và phải thật khéo léo thì mới có thể mở được khóa một cạch dễ dàng. Còn nếu như các bạn không am hiểu sâu về các ổ khóa. Thì các bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa tại Hà Nội. Để có thể mở khóa nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến khóa.

Cách mở ổ khóa bằng dây kẽm – thép

Trong trường hợp bạn không có bộ dụng cụ mở khóa đa năng . Hoặc cũng không có kẹp ghim. Thì chúng ta có thể sử dụng cách mở khóa không cần chìa bằng cách chế tạo bộ dụng cụ cho riêng mình từ những đoạn dây dây kẽm nhỏ.

Hướng dẫn mở khóa không cần chìa sử dụng dây kẽm nhỏ:

+ Các bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị một đoạn dây kẽm dài chừng 15 cm – 20 cm và một đoạn dây cước hoặc vải thừa .
+ Sau đó thực thi bẻ cong một đầu của đoạn dây kẽm. Sau đó tất cả chúng ta sẽ túm dây vải vào đầu cong của dây kẽm. Mục đích của cách làm này đó chính là khi tất cả chúng ta luồn qua đầu chốt khóa thì các bạn sẽ kéo dây kẽm ra để ấn nút mở chốt cửa mà không bị đau tay .
+ Sau khi quan sát vị trí của chốt khóa thì sau đó các bạn hãy bẻ cong đoạn dây kẽm và luồn nó qua miệng chốt khóa .
dây kẽm

+ Sau đó tiến hành đẩy mạnh đoạn dây kẽm vào phía trong khung cửa. Để nó hở đầu dây quay lại sau đó kéo mạnh để giật chốt.

Cách mở khóa cửa bằng thẻ ngân hàng nhà nước – thẻ sim hỏng

Mở khóa :

 • Để thực hiện cách này, các bạn cần 1 thẻ ngân hàng bỏ đi, hoặc mọi loại thẻ cứng có cùng kích thước.
 • Bẻ hơi cong 1 đầu thẻ và nhét thẳng vào điểm khóa.
 • Đẩy cho đến khi chốt khóa trượt khỏi hốc là được.

Mở ở khóa cửa bấm bằng nam châm

Dựa vào cấu trúc của ổ khóa thì bi và lò xo đều được làm bằng sắt thì có năng lực hút nam châm hút. Vì thế thay vì bạn cọ thân ổ khóa để lấy bi và lò xo ra ngoài như cách trên thì sao bạn không dùng nam châm hút để hút bi và ổ khóa 2 phía hoặc là một bên .

Mở ở khóa cửa bấm bằng nam châm

Nếu nam châm từ đủ lực để hút lò xo và bi về phía nó thì lúc này việc mở ổ khóa rất dễ .

Như vậy là chúng ta có thể mở được khóa một cách nhanh chóng và đơn giản mà không mất quá nhiều công sức. Và sau khi chúng ta đã có thể mở được khóa thì chúng ta nên nhờ đến thợ đánh chìa khóa uy tín để có thể đánh khóa nhanh chóng. Và chúng ta không gặp phải tình trạng bị sao chép chìa khóa để có thể dẫn đến việc tự dẫn trộm vào nhà.

Mở khóa bằng ngoại lực

Trong những trường hợp đặc biệt quan trọng hoặc hoàn toàn có thể tất cả chúng ta đã sử dụng hết tổng thể các cách trên mà vẫn không hiệu suất cao. Mà muốn mở khóa nhanh gọn khi thợ sửa chữa thay thế tới nơi. Thì buộc tất cả chúng ta phải thực thi các giải pháp mở khóa bằng ngoại lực .

Mở khóa bằng keo 502

Mở khóa bằng keo 502 là một trong nhưng phướng pháp mở khóa cũng khá đơn thuần. Nhưng với giải pháp này thì sẽ khiến cho ổ khóa của tất cả chúng ta gặp vấn để. Vì vậy nên tất cả chúng ta nên xem xét yếu tố này trước khi thực thi .

mở khóa bằng keo 502

Cách triển khai đơn thuần như sau :
+ Chúng ta sử dụng 1 chai keo 502 sau đó nhỏ keo vào ổ khóa. Chúng ta sẽ đợi cho đến khi keo khô. Khoảng trong thời hạn mất 3 phút .
+ Khi keo ở ổ khóa đã khô tất cả chúng ta cầm vào càng khóa hoặc tay nắm khóa kéo thật mạnh. Khi này khóa sẽ tự rời ra .Nhưng với các này Hưng Thịnh khuyên các bạn khi các bạn không còn cách nào khác thì các bạn mới nên thực thi. Bởi cách này hoàn toàn có thể khiến cho ổ khóa của tất cả chúng ta dẫn đến thực trạng bị hỏng ổ khóa và không thể nào hoàn toàn có thể sử chữa được nữa .

Cách mở khóa tay nắm tròn bằng 1 chiếc tua-vít hoặc dao mũi nhọn

Mở khóa
Đầu tiên, ta dùng 1 chiếc tô vít dẹt ( hoặc 1 con dao mũi nhỏ ) cắm vào lỗ khóa và vặn thật mạnh theo chiều kim đồng hồ đeo tay ( theo hướng vặn mở khóa ) .
Kết hợp vặn tua vít và vừa xoay tay nắm tròn cho tới khi khóa được bật mở .
Cách này sẽ làm hỏng ổ khóa của bạn ! Chỉ dùng nếu như bạn muốn thay luôn ổ khóa mới

Cách mở khóa không cần chìa bằng búa

Đây cũng là một trong những cách mở khóa cửa tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng khi tất cả chúng ta bị mất chìa khóa. Nhưng cách này cũng là cách tất cả chúng ta cũng chỉ nên dùng trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu như trong trường hợp không thiết yếu thì tất cả chúng ta nên sử dụng cách khách sẽ tốt hơn .
Khi các bạn thực thi các chiêu thức phá khóa bằng búa. Thì các bạn hãy bọc xung quanh búa 1 lớp vải. Để khi chúng ra đập búa nảy ngược lại sẽ ít nguy hại hơn so với người triển khai phá. Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng xong các đồ vật .

Thì chúng ta tiến hành bước vào cách mở khóa không cần chìa. Bằng cách chúng ta sử dụng búa sau đó đập thật mạnh vào ổ khóa. Cho đến khi ổ khóa rời ra. Thì tức là khi đó chúng ta đã thực hiện phá khóa được thành công.

Nhưng với cách này hoàn toàn có thể khiến cho không chỉ ổ khóa tất cả chúng ta hỏng mà cả các bộ phận xung quanh ổ khóa cũng bị tác động ảnh hưởng .
Mở khóa bằng búa

Vì vậy nên nếu như bạn đã vận dụng hết các cách trên mà vẫn không có hiệu quả thì có thể gọi cho Hưng Thịnh trợ giúp. Hiện chúng tôi đang có chi nhánh sửa khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội như: sửa khóa tại nhà Đống Đa, sửa khóa quận Tây Hồ, sửa khóa tại Hoàng Mai,…

Vì vậy bất kể khi nào các bạn cần dù mưa hay năng. Dù lễ hay không, dù sáng hay tối. Bắt cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều hoàn toàn có thể xuất hiện chỉ sau 5 phút khi các bạn gọi để hoàn toàn có thể giúp các bạn .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Chia Sẻ

Cách mở khóa không cần chìa khóa đơn giản chỉ mất trong vài phút

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay