Cách mở khóa từ xe Honda bị kẹt không phải nhờ đến thợ

Cách mở khóa từ xe Honda khi bị kẹt tại nhà mà không phải gọi thợ sửa khóa bạn đã khi nào khám phá chưa ? Hiện nay khóa từ đang được sử dụng cho hầu hết các dòng xe .
Nó giúp cho xe của của tất cả chúng ta bảo đảm an toàn hơn. Nhưng do trong quy trình sử dụng lâu ngày và một số ít sai lầm đáng tiếc khi sử dụng khóa. Khiến khóa bị kẹt không mở được. Biết được khóa khăn này của người mua .
Hôm nay, Hưng Thịnh muốn san sẻ hướng dẫn các bạn cách sửa khóa từ bị kẹt tại nhà đơn thuần. Ai cũng hoàn toàn có thể thực thi được mà không phải tốn tiền nhờ tới thợ .
Cách mở khóa từ xe Honda

Tìm hiểu về khóa từ xe Honda

Cấu tạo ổ khóa nắp từ Honda

Ổ khóa từ gồm: Nắp che ổ khóa chống trộm, cụm ổ khóa mở khóa cổ, đóng nguồn điện. Có một số xe có thêm bộ phận mở cốp xe, một số ổ khóa có thêm hệ thống nút ấn để mở nắp bình xăng và mở yên xe.

Ổ khóa từ xe máy hoạt động giải trí với hai bộ phận chính. Bao gồm thiết bị chủ và thẻ chip mưu trí. Ngoài ra nhiều loại xe còn được trang bị phần nắp khóa từ. Giúp tăng độ bảo đảm an toàn cho bộ khóa cũng như chiếc xe của bạn .
Nắp khóa từ mưu trí là một trong những bộ phận giúp tăng tính bảo đảm an toàn cho bộ khóa. Đây là một lá thép được sử dụng như một lá chắn khi bạn rút chìa khóa xe .
Bộ phận này vừa giúp bảo vệ ổ khóa của bạn bởi bất kể kẻ trộm cắp nào vừa tránh bị nhét vật phẩm vào làm hỏng khóa xe. Để mở được tấm lá chắn này bạn bắt buộc phải dùng đầu nhũ giác của chìa khóa xe .
Thiết bị chủ là bộ phận mạch giải thuật thẻ chip. Để thực thi công dụng trên bộ phận này được trang bị ăng ten. Để tăng năng lực phát hiện được sự xuất hiện của thẻ chip mưu trí trong một khoanh vùng phạm vi nhất định .
Vậy thẻ chip mưu trí là gì ? Thẻ chip mưu trí chính là thiết bị được đeo vào chung với khóa cơ hiện tại của bạn. Mỗi thẻ chíp đều được chứa một dãy mã hóa riêng không liên quan gì đến nhau và không bị trùng lặp với bất kể thiết bị nào .
cách mở khóa từ xe máy

Cấu tạo chìa khóa từ Honda

“ Chìa khóa từ ” của xe máy đại trà phổ thông không có chip từ. Đó là chìa khóa với đầu lục giác có 4 lỗ nhỏ, trong đó gắn thêm 3 viên nam châm hút. Để tạo nên một cái khóa 3 bi ( 1 lỗ nhỏ còn lại để trống ). Các cục nam châm từ này sắp xếp, hướng lên hoặc hướng xuống – có chiều ( hút bi hoặc đẩy – các bi nằm dưới các viên nam châm hút khi cắm khóa lục giác ) .
Chìa khóa từ hoạt động giải trí dựa trên hoạt động giải trí của nam châm hút vĩnh cửu. Đó là cùng cực thì đẩy nhau khác cực thì hút nhau. Chính thế cho nên, khi tra chìa khóa vào ổ khóa thì tất cả chúng ta có 2 cực giống nhau cạnh tranh đối đầu. Vì thế chúng đẩy nhau ra và tạo đường sinh được cho phép xoay mở lắp từ xe máy đơn thuần .
chìa khóa từ xe máy

Kẹt khóa nắp từ xe máy Honda và nguyên nhân

Kẹt nắp từ do bám bẩn

Nắp khóa từ là chiếc nắp bảo vệ ổ khóa xe của bạn. Nhưng do lâu ngày sử dụng và do những thoái quen sai lầm đáng tiếc khiến cho nắp khóa từ bị kẹt cứng không mở được .
Nguyên nhân dẫn đến nắp khóa từ bị kẹt. Mà phần nhiều các chủ xe nào cũng hay gặp phải đó là do khóa bị bụi bẩm bám vào lâu ngày. Hoặc do thói quen rửa xe sai lầm đáng tiếc của nhiều người .
Khi rửa xe, bạn nên đậy nắp từ lại tránh để nước lọt vào ổ khóa. Tương tự khi để ngoài trời, bạn nên đóng nắm khóa từ lại tránh để bụi bờ hoặc nước mưa hoàn toàn có thể lọt vào ổ khóa. Đây là những điều kiện kèm theo gây ra thực trạng oxi hóa, khiến ổ khóa bị rỉ sét làm kẹt nắp khóa từ .
cách mở khóa từ xe Honda

Kẹt nắp từ xe máy Honda do kỹ thuật

Ổ khóa từ bị kẹt do lỗi kĩ thuật có rất nhiều nguyên do khác nhau dẫn đến :
+ Có thể do nhà phân phối đã gặp 1 số ít yếu tố sai sót
+ Do ổ khóa đã bị va đập quá mạnh nắp khóa từ bị cong vênh
+ Do bạn sử dụng chìa khóa sai dẫn đến chìa khóa bị lệch với ổ khóa
+ Chìa khóa bị rơi mạnh khiến cho các bi từ trên ổ khóa bị rơi mất
Đó là 1 số ít nguyên do hoàn toàn có thể khiến cho nắp khóa từ của bạn gặp phải yếu tố bị kẹt. Khiến cho lắp khóa từ không hề mở được .
ổ khóa từ xe máy

Ổ khóa xe máy Honda bị kẹt không vặn được

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến ổ khóa bị kẹt không vặn được. Một số nguyên do cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải đó là :
+ Do tác động ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu tăng cường vận tốc oxy hóa sắt kẽm kim loại nên khiến ổ khóa bị han gỉ bên trong
+ Chìa khóa đã bị mòn sau một thời hạn sử dụng hoặc bị rơi vỡ
+ Chìa khóa bị cong, bị han gỉ
+ Nhíp trong ổ khóa bị kẹt
+ Ổ khóa có vật lạ bên trong

+ Nếu người lái bị ngã xe, va chạm thì có thể ổ khóa cũng bị lệch và kẹt

+ Ổ khóa xe máy còn hoàn toàn có thể bị lỗi do thao tác đóng, mở khóa không chuẩn của người dùng .
Bên trên chúng tôi mới chỉ kể ra 1 số ít lỗi bị kẹt mà bạn thường hay gặp phải. Và có rất nhiều các nguyên do khác dẫn đến ổ khóa xe máy Honda bị kẹt không vặn được .
ổ khóa từ xe máy không mở được

Cách khắc phục ổ khóa xe máy bị kẹt

1/ Cách mở nắp khóa từ xe máy Honda khi bị kẹt

Với trường hợp nắp khóa từ bị kẹt bạn hoàn toàn có thể dùng bình xịt RP7 xịt vào ổ khóa. Bình xịt này có tính năng chống rỉ sét. Bạn hãy xịt khoảng chừng 3 – 4 lần vào ổ khóa .
Khi xịt RP7 vào ổ khóa bạn dùng tay lắc nhẹ 2 – 3 lần, rút lên rút xuống 2 – 3 lần. Điều này sẽ giúp nước chống rỉ sét hoàn toàn có thể đến được điểm đang bị kẹt. Bạn hãy thử vặn nắp khóa từ của mình xe đã hết kẹt chưa. Bạn chú ý quan tâm vặn khóa nhẹ tay không sẽ khiến các viên bi hoàn toàn có thể bị rơi ra .
Như vậy chỉ với bình xịt RP7 là hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được ổ khóa bị kẹt nhanh gọn. Nếu các bạn làm 2 – 3 lần vẫn chưa được các bạn hoàn toàn có thể liên tục thực thi cách đó khoảng chừng 5 – 6 lần .
bình xịt RP7

2/ Cách mở khóa từ xe Honda bị kẹt

Ổ khóa bị kẹt nhẹ

Nếu ổ khóa bị kẹt do bị han gỉ ổ khóa. Thì bạn hoàn toàn có thể dùng bình xịt RP7 xịt vào giống như ở trường hợp bị kẹt nắp từ .
Nếu bạn thấy ổ khóa không phải bị kẹt do han gỉ. Mà bạn nghi do có vật lạ bên trong. Thì bạn dùng đèn pin kiểm tra xem trong ổ khóa có vật lạ gì không. Nếu có bất kỳ vật gì lạ trong ổ khóa thì hãy dùng thanh sắt hoặc móc sắt mỏng mảnh và cứng kéo ra .

Còn nếu vật đó quá sâu thì bạn buộc phải thay ổ khóa mới thì lúc này mới có thể sử lý được vấn đề này. Bạn có thể thực hiện đấu dây điện ổ khóa xe máy của mình tại nhà mà không nhất thiết phải nhờ đến thợ sửa khóa.

Còn khi soi đèn mà nếu bạn thấy có 1 số ít nhíp trong ổ khóa chồi ra vào giữa ổ khóa. Nhíp lúc này đang bị kẹt không tự đẩy được vào trong để chìa khóa hoàn toàn có thể đẩy hết được vào ổ khóa. Lúc này bạn hãy dùng mọt thanh sắt mỏng dính nhỏ nhưng chắc như đinh. Để hoàn toàn có thể đẩy các bi lồi ra vào các vị trí cũ .

Ổ khóa bị kẹt do lỗi kĩ thuật

Các trường hợp không phải do lỗi kĩ thuật khiển ổ khóa bị kẹt mà không mở được thì có 2 cách khắc phục. Bạn có làm lại chìa khóa, cách này Hưng Thịnh sẽ san sẻ kĩ hơn ở phần dưới .
Còn nếu ổ khóa của bạn bị kẹt quá nặng thì buộc bạn phải phá ổ khóa. Khi phá khóa các bạn cần 1 cái đầu lục giác 6 cạnh có tay cầm .
Các bạn nhét đầu lục giác vào phần nắp khóa từ xe máy cần mở. Và ấn thật chặt, 2 tay giữ chặt đầu lục giác ở phần tay cầm và tay công. Dùng lực vặn thật mạnh, vặn thật dứt khoát .

Và khi nắp từ xe máy đã bị phá các bạn sẽ dễ dàng dùng tay gạt đóng, gạt mở cái lẫy nắp từ khóa xe máy dễ dàng. Thao tác phá khóa nắp từ xe máy này chỉ mất 5 phút là xong. Rất dễ dàng và đơn giản các bạn có thể tự mình phá khóa tại nhà mà không cần nhờ đến thợ. Thế nhưng khi sử dụng cách này thì chúng ta sẽ làm hư hỏng ổ khóa và dẫn đến việc phải thay ổ khóa mới. Chính vì vậy để có thể tiết kiệm được chi phí thay ổ khóa. Thì tốt nhất là chúng ta nên nhờ đến thợ sửa khóa tại nhà giúp đỡ. Vừa không làm hư hỏng ổ khóa mà vừa giúp có thể khắc phục được lỗi bị kẹt khóa từ chỉ trong vòng vài phút.

mở khóa từ bị kẹt

3/ Làm chìa khóa từ xe Honda

Khi ổ khóa bị cong vênh bị lệch từ khiến cho ổ khóa bị kẹt không mở được. Lúc này bạn phải đi đánh lại chìa khóa từ xe máy thì mới hoàn toàn có thể để cho ổ khóa hoạt động giải trí thông thường .
Nhưng Hưng Thịnh khuyên các bạn nên đánh chìa khóa tại những địa chỉ đánh khóa uy tín. Tránh trường hợp thợ đánh khóa kém chất lượng đánh phôi không chuẩn. Dẫn đến khi sử dụng sẽ khiến chìa khóa bị gãy ngậm trong ổ .
Không những vậy khi đánh chìa khóa tại những địa chỉ đánh khóa không uy tín. Sau khi sử dụng chìa khóa một thời hạn. Chìa khóa vẫn bị cong vênh và bị kẹt. Và đánh khóa không chuẩn dẫn đến khóa không hề mở được .
Nếu các bạn có nhu yếu đánh khóa với phôi khóa chuẩn, chất lượng Ngân sách chi tiêu phải chăng, bh dài hạn. Thì các bạn hoàn toàn có thể đến với Hưng Thịnh chúng tôi. Chúng tôi nhận đánh khóa xe máy các loại tại nhà nếu các bạn gặp yếu tố gì về khóa chỉ cần gọi cho Hưng Thịnh. Sau 10 phút chúng tôi sẽ xuất hiện để giúp bạn một cách nhanh nhất .
khóa từ xe máy Honda

Lưu ý khi xử lý cách mở từ khóa xe Honda bị kẹt

Nếu các bạn thực thi các cách mở khóa từ xe Honda tại nhà mà không nhờ đến trọ giúp của thợ các bạn cần phải quan tâm 1 số ít yếu tố :
+ Khi thực thi cách mở khóa từ xe Honda bị kẹt bằng bình xịt RP7 các bạn cần phải chú ý quan tâm rằng đây chỉ là cách mở trong thời điểm tạm thời. Các bạn không được thực thi cách này trong thời hạn dài .
Bởi khi các bạn thực thi cách này nhiều lần sẽ dẫn đến các lớp han gỉ bị kẹt cứng lại bên trong không hề lấy ra được. Khiến bạn phải buộc thay ổ khóa mới .
+ Khi bạn lấy các vật lạ trong ổ khóa ra. Nếu bạn không có đồ nghề chuyên nghiệp. Hoặc bạn không khéo tay hoàn toàn có thể làm các vật lạ đó càng đẩy sâu vào trong ổ. Khiến cho rất khó hoàn toàn có thể lấy ra. Nhiều trường hợp dẫn đến phải thay ổ khóa mới .
cách mở khóa từ xe honda

+ Còn khi ổ khóa bị lỗi kĩ thuật mà bạn thực hiện phá khóa. Các bạn hãy thật cẩn thận. Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên cạnh ổ khóa.

Bên trên là một số ít các chú ý quan tâm bạn cần chăm sóc khi sửa ổ khóa bị kẹt tại nhà. Nếu bạn không quá am hiểu về khóa xe máy .

Hưng Thịnh khuyên các bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa xe máy giúp đỡ. Bởi như vậy sẽ khiến cho các bạn giải quyết vấn đề ổ khóa bị kẹt nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khóa khác. Và nếu trường hợp bị nhẹ sẽ không tốn tiền để thay ổ khóa mới.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Chia Sẻ

Cách mở khóa từ xe Honda bị kẹt không phải nhờ đến thợ

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay