[HƯỚNG DẪN] Cách mở nguồn điện thoại bằng máy tính và những cách thông dụng khác – InfoTechZ

Như tất cả chúng ta đã biết, nút nguồn là một trong những bộ phận rất quan trọng so với smartphone. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng bộ phận này thường xảy ra những sai sót, hỏng hóc. Do đó, tất cả chúng ta sẽ không hề sử dụng nó nữa. Vậy theo bạn, nguyên do dẫn đến thực trạng nút nguồn trên điện thoại bị hỏng là do đâu ? Và những cách mở nguồn hiệu suất cao khi bị hỏng nút nguồn là gì ?
cách mở nguồn điện thoại bằng máy tính

Nếu bạn cũng đang thắc mắc những vấn đề trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. InfotechZ sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích nhất về nút nguồn bị liệt.

Tại sao nút nguồn bị hư?

Hiện nay, việc nút nguồn Samsung bị liệt hay nút nguồn bị hư do hãng smartphone nào không phải là yếu tố lạ lẫm. Bởi với những người liên tục sử dụng điện thoại sẽ biết sự cố này rất hay xảy ra. Trước khi đi tìm hiểu và khám phá về cách bật nguồn khi bị hỏng nút nguồn, bạn cần biết : “ Tại sao nút nguồn android bị vô hiệu ? ”
Trên thực tiễn, có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc nút nguồn điện thoại bị hư. Tuy nhiên, dưới đây là những nguyên do cơ bản nhất mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Nhấn mạnh trong quy trình sử dụng

Trong quy trình sử dụng, nếu người dùng liên tục ấn mạnh nút nguồn sẽ làm hỏng máy. Cụ thể là ấn mạnh vào nút nguồn trong thời hạn dài. Lúc này, nút nguồn có vẻ như mất đi năng lực phục sinh. Do đó, nút nguồn sẽ bị liệt và đương nhiên không cung ứng được nhu yếu tắt mở nguồn của người dùng .

Nút nguồn bị bám bụi

Khi bạn sử dụng điện thoại mưu trí trong môi trường tự nhiên bụi bẩn, nút nguồn hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng. Vì ở đó, các hạt cát, bụi nhỏ hoàn toàn có thể lọt vào khe cắm, bám vào bên trong nút nguồn. Vì vậy, bạn sẽ không nhìn thấy chúng, nhưng chúng đang làm hỏng nút nguồn. Cụ thể trong trường hợp này, nút nguồn của điện thoại hoàn toàn có thể bị kẹt khiến bạn không sử dụng được .
Tuy nhiên, khi gặp trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể tự Phục hồi nút nguồn điện thoại tại nhà chỉ cần vệ sinh điện thoại. Tất nhiên, chỉ vận dụng cho điện thoại có nắp sống lưng dễ tháo rời. Còn với những hãng điện thoại có cấu trúc phức tạp, bạn không nên tự tháo lắp nhé !

Làm nút nguồn bị ẩm, mốc

Khi sử dụng, người dùng thường thiếu cẩn trọng để điện thoại bị ngấm nước khiến nút nguồn bị : dính nước, ẩm mốc. Như vậy thì hoàn toàn có thể nút nguồn sẽ bị liệt trọn vẹn, lúc đó bạn cần nhanh gọn sửa chữa thay thế ngay để chúng hoạt động giải trí thông thường .

Va đập mạnh

Trên trong thực tiễn, va đập, rơi rớt có vẻ như là yếu tố khó tránh khỏi khi sử dụng smartphone. Tuy nhiên, thường thì một cú rơi nhẹ sẽ không gây ra thiệt hại quá nhiều cho điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu va đập mạnh, móp méo sẽ tác động ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận của điện thoại. Trong đó nút nguồn là bộ phận không hề thiếu .
Ngoài ra với việc sửa chữa thay thế hay sửa chữa thay thế nút nguồn không chính hãng cũng là nguyên do khiến trầm trọng hơn. Hơn nữa, nút nguồn bị lỗi cũng hoàn toàn có thể do đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, nguyên do này Open không nhiều. Bởi trước khi tung ra thị trường, hầu hết các mẫu xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng .
Vậy bạn đã biết cách mở nguồn điện thoại khi bị hỏng nút nguồn chưa ? Nếu chưa làm được hãy liên tục theo dõi bài viết của InfotechZ để có câu vấn đáp nhé !

TOP 3 cách mở nguồn khi hư nút nguồn hiệu quả nhất năm 2020

Như đã nói, nút nguồn là bộ phận tiếp tục bị lỗi, hư hỏng. Và lúc đó, người dùng không hề bật hoặc tắt nguồn bằng nút này được nữa. Vậy bạn đã biết cách mở máy không cần nút nguồn chưa ? Hãy theo dõi những cách hiệu suất cao nhất để mở mã nguồn không cần nút nguồn ngay ngày hôm nay !

Cách mở nguồn điện thoại bằng máy tính

Trước tiên, bạn cần setup ADB trên máy tính của mình. Tiếp theo, tùy thuộc vào nhà phân phối điện thoại mưu trí, tất cả chúng ta có các cách khác nhau để kích hoạt Bootloader truy vấn các chính sách trên :

 • LG : Nhấn và giữ nút giảm âm lượng của điện thoại cho đến khi màn hình hiển thị LG Open. Nếu LG không Open, hãy thả nút giảm âm lượng trong 1 giây và sau đó sau khi màn hình hiển thị LG Open, hãy nhấn và giữ một lần nữa .
 • HTC : Cũng giống như LG, nhấn và giữ nút giảm âm lượng. Tiếp theo, khi bật máy lên, tất cả chúng ta giữ nguyên như vậy cho đến khi máy vào chính sách Fastboot .
 • Motorola : Nhấn và giữ nút giảm âm lượng trong khi cắm để liên kết với máy tính. Sau khi truy vấn vào chính sách bootloader .

Sau khi hoàn tất truy vấn trên smartphone, bạn liên tục chạy ADB trên máy tính và nhập lệnh sau : “ fastboot continue ”. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm rằng điện thoại vẫn đang được cắm vào máy tính. Nếu không có bất kể sự cố nào, điện thoại của bạn sẽ nhanh gọn khởi động lại .
Cách mở nguồn điện thoại bằng máy tính
Còn so với Samsung, Bootloader được biết đến là chính sách Download Mode. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút giảm âm lượng và đồng thời thao tác tựa như với nút trang chủ cứng. Tất nhiên, tất cả chúng ta cũng phải cắm điện thoại vào máy tính. Tuy nhiên, so với các flagship Galaxy S8 và S8 +, hãy phối hợp nút giảm âm lượng với nút Bixby. Trên chính là cách mở nguồn điện thoại bằng máy tính .

Cách bật nguồn bằng nút âm lượng và nút trang chủ cứng

Thực chất đây không phải là cách mở điện thoại bị hư nút nguồn mà ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng. Chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức này khi điện thoại của bạn có nút trang chủ cứng. Hay nó còn được gọi là nút trang chủ vật lý. Nếu smartphone của bạn sở hữu nút trang chủ này thì đây là cách bật nguồn khá nhanh khi bị hỏng nút nguồn. Để bật nguồn bằng nút âm lượng cứng và nút Âm lượng chính, hãy làm theo các bước sau :

 • Trước tiên, hãy bảo vệ rằng điện thoại mưu trí của bạn còn pin ngay cả khi nó đã tắt nguồn. Sau đó, giữ cùng lúc 2 nút : nút tăng, giảm âm lượng và cắm điện thoại vào máy tính .
 • Sau đó, giữ nút âm lượng và nhấn nút Home cứng của điện thoại. Bạn cần giữ một chút ít sau đó thả hết chúng ra khi thấy menu Menu Open trên màn hình hiển thị .
 • Cuối cùng, một loạt cảnh báo nhắc nhở sẽ Open với lệnh. Bạn dùng nút âm lượng để vận động và di chuyển đến mục có chữ Khởi động lại. Như vậy, điện thoại của bạn sẽ được bật nguồn .

Cách bật nguồn bằng nút âm lượng và nút Home cứng
Nếu điện thoại của bạn không có nút trang chủ, đừng lo ngại. Tiếp tục nhấn và giữ nút giảm âm lượng trong khi cắm điện thoại mưu trí vào máy tính. Nhấn và giữ cho đến khi màn hình hiển thị menu Khởi động Open. Sau đó, bạn chọn mục Start bằng nút âm lượng để mở nguồn điện thoại .

Nguồn mở android với ứng dụng Volume Unlock

Nếu nút nguồn android bị liệt và nút chỉnh âm lượng hoạt động bình thường thì bạn có thể bật nguồn rất đơn giản mà không cần nút nguồn. Cụ thể, bạn sẽ chuyển chức năng của nút nguồn sáng sang các nút âm lượng.

Việc này sẽ được triển khai cực kỳ đơn thuần bằng cách tải ứng dụng Volume Unlock về điện thoại. Volume Unlock sẽ chạy trong nền trên điện thoại của bạn. Đây là một trong những cách hiệu suất cao nhất để mở nguồn điện thoại khi nút nguồn hỏng. Vì vậy, bạn hãy thử thưởng thức nhé !
Nguồn mở android với ứng dụng Volume Unlock
Trên đây là toàn bộ những thông tin thiết yếu về nút nguồn điện thoại bị hư mà InfotechZ đã cung ứng. Vậy trong tổng thể các cách trên, bạn thích cách nào để bật nguồn khi bị hỏng nút nguồn ? Mong rằng bạn sẽ tìm được cách tương thích nhất cho chiếc điện thoại thân yêu của mình .

Xem thêm:

[ HƯỚNG DẪN ] Khôi phục và mở khóa Iphone khi quên mật khẩu iphone bị vô hiệu
Nguyên nhân khiến máy thông số kỹ thuật cao nhưng chơi game vẫn giật và cách khắc phục
[ HƯỚNG DẪN ] Cách Phục hồi nhật ký cuộc gọi trên iphone đơn thuần và hay nhất
Cách đồng điệu tin nhắn Zalo từ PC sang điện thoại

4.8
/
5

(

5
bầu chọn
)

Source: https://thomaygiat.com
Category : Chia Sẻ

[HƯỚNG DẪN] Cách mở nguồn điện thoại bằng máy tính và những cách thông dụng khác – InfoTechZ

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay