Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại đơn giản

Mục lục

Google Play là một tiện ích tuyệt vời mà Google phát minh ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sẽ còn tuyệt vời hơn khi giờ đây bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Google Play bằng thẻ điện thoại đem lại tính tiện lợi cho mỗi người. Vậy bạn đã biết cách thực hiện ra sao chưa, hãy theo dõi ở bài viết hướng dẫn dưới đây nhé?

Nạp tiền vào Google Play bằng thẻ cào điện thoại thông minh có được không ?

Hiện nay vẫn còn khá nhiều người còn chưa biết đến tài khoản Google Play là gì và được sử dụng như thế nào. Trước khi đi vào hướng dẫn cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ cào điện thoại thì bạn cần phải nắm cũng như hiểu rõ. Đồng thời trả lời cho câu hỏi liệu có thực hiện được phương pháp này hay không?

Theo đó, tài khoản Google Play là loại tài khoản do Google phong cách thiết kế để người dùng đăng nhập hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích theo hình thức không lấy phí hoặc trả phí. Hiện nay đây được xem như là dạng tiện ích thông dụng và tích hợp ở hầu hết dòng điện thoại thông minh mưu trí chạy hệ quản lý và điều hành Android .
Việc tạo ra tài khoản này nhằm mục đích mục tiêu giúp người dùng hoàn toàn có thể đồng điệu toàn bộ chương trình hoặc ứng dụng đã tải về. Bạn chỉ cần thực thi đăng nhập bằng một tài khoản duy nhất sẽ quản trị được hàng loạt các tiện ích mà mình đang sử dụng .
Đây được xem như một tiện ích mưu trí đến từ ông lớn Google, bởi nếu chẳng ay lỡ tay xóa mất cũng vẫn không bị tính phí cho lần tải tiếp theo. Tuy nhiên, nếu các ứng dụng không lấy phí còn khá hạn chế trong quy trình thưởng thức thì các app trả phí lại đang được nhiều người hướng đến .

Hiện nay hình thức nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại liệu có được không ?. Câu trả lời dành cho bạn là ” không ” nhé, nhưng không sao chúng ta sẽ có 2 cách gián tiếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 cách đó ra sao nhé ! 

2 cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại cảm ứng

Nạp tiền vào Google Play đang là nhu yếu của những người sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành quản lý Android. Mặc cho nhu yếu này có rất nhiều cách để giao dịch thanh toán nhưng dùng thẻ điện thoại thông minh là một giải pháp điển hình nổi bật mang lại sự nhanh gọn và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Theo đó hình thức này sẽ có 2 cách để thực thi gồm có :

Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ : Viettel, Mobifone, Vinaphone

Không chỉ hoàn toàn có thể nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại thông minh qua các nhà mạng Vinaphone, Mobifone mà bạn còn thuận tiện thực thi cách này bằng thẻ Viettel. Về cơ bản dù là nhà mạng nào thì các thao tác đều giống nhau và không khó để triển khai nếu tuân thủ những bước sau :
Bước 1 : Đầu tiên bạn cần phải có ngay cho mình thẻ cào để nạp vào sim điện thoại cảm ứng của mình. Lưu ý sử dụng sim chính chủ đã được kích hoạt và có tiểu sử hoạt động giải trí trên 90 ngày .
Bước 2 : Sau khi hoàn tất bước trên bạn mở giao diện của Google Play và nhấp chọn vào mục 3 gạch ngang để mở Menu .

nạp tiền vào google play bằng thẻ cào

Bước 3 : Nhấp chọn vào mục tài khoản để thiết lập hình thức thanh toán giao dịch cho mình. Chọn ‘ ’ thanh toán giao dịch và ĐK gói ’ ’ để Open các hình thức tương thích .

thanh toán google play

Bước 4 : Chọn phương pháp thanh toán giao dịch

phương thức thanh toán

Bước 5 : Lựa chọn sử dụng giao dịch thanh toán qua nhà mạng mà mình đang sử dụng gồm Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone. Sau đó nhấn mua để hoàn tất thao tác mua ứng dụng .

phương thức thanh toán bằng thẻ cào google play

Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại cảm ứng qua bên trung gian

Ngoài thao tác nạp tiền vào tài khoản Google Play trực tiếp bằng thẻ điện thoại thông minh ở trên thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đến những website uy tín như Doithegiatot. com. Hơn nữa đây là hình thức được nhiều người tin yêu lựa chọn bởi tính thuận tiện, nhanh gọn cùng các thao tác thực thi đơn thuần, gồm có :
Bước 1 : Đăng ký thành viên

đăng ký

Bước 2 : Đăng nhập

đăng nhập

Bước 3 : Nhập thông tin thẻ
Vui lòng nhập đúng thông tin loại thẻ thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá thì mới được cộng tiền vào website. Số tiền này đã gồm có phí dịch vụ

nhập thông tin thẻ trên mobile

Bước 4 : Rút tiền

rút tiền

Bước 5 : Nạp tiền vào Google Play bằng thẻ ATM
Việc sử dụng dịch vụ này để triển khai nạp tiền cho Google Play này sẽ mang đến tính tiện nghi lớn hơn rất nhiều so với các chiêu thức khác trên thị trường. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí ngân sách trải qua chiết khấu từ nhà mạng mà còn mang đến thao tác thực thi đơn thuần, nhanh gọn .

Lưu ý khi nạp tiền vào Google Play bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng

Phương thức nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại thông minh giờ đây không còn lạ lẫm so với nhiều người. Tuy nhiên nếu là người mới chưa biết đến hay giờ đây phát sinh nhu yếu này thì bạn đừng bỏ lỡ các quan tâm sau đây để không bị mắc sai lầm đáng tiếc nhé .

  • Trong quy trình thực thi việc nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại thông minh hãy bảo vệ sim của mình còn hoạt động giải trí hoặc đã kích hoạt và có lịch sử vẻ vang hoạt động giải trí tối thiểu 90 ngày. Ngoài ra, cược phí cuộc gọi dành cho tài khoản chính phải phát sinh tối thiểu là 10 nghìn đồng .

  • Trong mục điền thông tin sẽ có phần mã bưu điện và bạn phân không biết tra mã ở đâu để nạp tiền cho đúng thì hoàn toàn có thể truy vấn vào website imxpress360.com .

  • Số tiền giao dịch thanh toán sẽ được trừ thẳng vào tài khoản gốc của bạn nên hãy bảo vệ rằng số tiền đó đủ lớn để thực thi việc nạp tiền Google Play bằng thẻ điện thoại cảm ứng .

  • Mức tiền để giao dịch thanh toán cho một lần thực thi thanh toán giao dịch sẽ bằng giá trị gọi nạp + 10 % thuế từ nhà mạng mà mình đang sử dụng. Để cho dễ hiểu thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ví dụ như sau : người dùng lựa chọn gói nạp có mệnh giá là 30.000 đồng thì mức tiền phải trả tương ứng với 110 % * với 30.000 đồng = 33.000 đồng .

  • Giới hạn được phép tiêu để triển khai thanh toán giao dịch là 400.000 đồng mỗi ngày. Do đó, nếu như bạn muốn nạp thêm phải chờ đến ngày tiếp theo .

Trên đây là hàng loạt thông tin hướng dẫn cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại cảm ứng. Hy vọng từ những san sẻ này người dùng sẽ hiểu rõ hơn về cách triển khai cũng như chiêu thức thực thi khác nhằm mục đích giúp tiết kiệm chi phí thời hạn lẫn ngân sách cho mình .

Bài viết khác cùng chủ đề :

Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ điện thoại đơn giản

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay