Kiếm tiền từ Google Play – ngay và luôn. – ITCafe

Kiếm tiền từ Google Play ngay và luôn? Google đã phát hành một ứng dụng khảo sát trên Play Store giúp người dùng có thể kiếm được tiền một cách dễ dàng từ thiết bị Android của mình.

Nếu bạn đã từng sử dụng và thất vọng với nhiều ứng dụng kiếm tiền trên Android thì đừng vội buồn nhé! Google vừa phát hành một ứng dụng khảo sát kiếm tiền trên Android mang tên “Google Opinion Rewards”. Bạn muốn nhanh chóng kiếm được một khoản tiền từ Google Play Store thì hãy sử dụng ứng dụng Google Consumer Surveys cho Android ngay bây giờ. Ứng dụng này được phát hành hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ mất một vài phút để tải về và cài đặt trên smartphone Android của mình, sau đó bắt đầu thực hiện các bài khảo sát để kiếm tiền.

Kiếm tiền từ Google Play – ngay và luôn. 3

 

Ngay sau khi cài xong, ứng dụng sẽ đưa ra một bài khảo sát tiên phong để xác lập xem bạn thuộc nhóm người mua nào. Các câu vấn đáp trong bài khảo sát tiên phong này sẽ quyết định hành động số tiền và số bài khảo sát mà bạn nhận được trong tương lai .

Hoàn toàn khác với các chương trình khảo sát kiếm tiền trực tuyến khác trên internet. Ứng dụng Google Opinion Rewards cho người dùng Android sẽ trả bạn khoản tiền cao hơn nhiều và tất nhiên là siêu uy tín bởi nó được phát hành bởi chính Google.

Số tiền bạn nhận được từ các bài khảo sát của Google Opinion Rewards sẽ là credit trên Play Store. Bạn không thể quy đổi ra tiền mặt hoặc rút tiền về tài khoản, mà chỉ có thể sử dụng số credit này để mua các ứng dụng trên Play Store hoặc trả cho các tính năng thêm của các ứng dụng Android.

Theo như thông tin của Consumer Surveys trên Google, người dùng ứng dụng này hoàn toàn có thể sẽ nhận được trung bình một bài khảo sát mỗi tuần. Các câu hỏi khảo sát trong ứng dụng cũng khá đơn thuần, ví dụ như hình tượng ứng dụng Android nào mà bạn yêu quý ví dụ điển hình .
Bạn hoàn toàn có thể tải về và thiết lập Google Opinion Rewards theo link bên dưới :

 

Nếu bạn là một người dùng đã từng setup và sử dụng Google Opinion Rewards, hãy chia sẽ về khoản tiền bạn nhận được cũng như cảm nhận của bạn về ứng dụng này với hội đồng itcafe nhé !
Ngọc Đức / itcafe. Vn – Theo Cnet

itcafe

Kiếm tiền từ Google Play – ngay và luôn. – ITCafe

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay