Sử dụng bàn ủi hơi nước đúng cách mà bạn nên biết

Tại sao bàn ủi hơi nước đang được ưa chuộng? 

Làm phẳng quần áo bằng áp lực đè nén của luồng hơi nước nên không lo quần áo bị cháy hoặc biến dạng sợi vải. Giúp là ủi nhanh hơn nhiều so với cách là thường thì. Phù hợp và bảo đảm an toàn cho tổng thể các vật liệu vải. Kể cả những loại vải “ không dễ chiều ” như lụa, lanh, nhung, len …
Bên cạnh tác dụng là ủi quần áo. Nó còn hoàn toàn có thể dùng để làm thẳng các đồ vật khác trong mái ấm gia đình như hoa vải, rèm cửa, khăn trải bàn, ra trải giường … Như một điểm cộng thêm, một năng lực mà chiếc bàn ủi thường thì khó hoàn toàn có thể thực thi .

Có mấy dạng bàn ủi hơi nước?

Cho phép bạn ủi quần áo nhanh gấp 5 lần so với bàn ủi hơi nước thông thường.  Bạn cũng có thể ủi phẳng quần áo đang treo trên móc.

Nó cũng phát huy tính năng tốt với những miếng vải lớn như rèm cửa, khăn trải bàn, ga trải giường …
Bàn ủi ủi thẳng quần áo nhờ vào luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu ủi. Giúp đánh bay mọi vết nhăn cứng đầu nhất trên mặt vải. Bàn ủi có năng lực ủi nhanh gấp 2 – 5 lần so với các loại bàn ủi thường thì ; tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, thời hạn tối ưu .
Công suất của bàn ủi đứng lớn từ 1600 W trở lên ; vận tốc phun hơi cao phối hợp với đầu ủi hơi nước kích cỡ lớn tạo ra luồng hơi nước can đảm và mạnh mẽ làm thẳng các nếp nhăn trên quần áo nhanh ; tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, điện năng hiệu suất cao .
Đồng thời, nó được thiết lập nhiều vận tốc phun hơi nước ; sức hút của đầu ủi hơi nước. Nhờ đó, bàn ủi hoàn toàn có thể ủi thẳng cho mọi vật liệu vải từ jean, cotton cho đến len, lụa, sa tanh …

ban ui hoi nuoc dung panasonic ni gsd051gra 4 1527741118

Đây là loại bàn ủi hơi nước phổ cập nhất ; cũng đồng thời là loại bàn ủi được sử dụng thông dụng nhất tại các mái ấm gia đình. Nguyên nhân là do bàn ủi khô có quá nhiều điểm yếu kém. Còn ủi hơi nước đứng có giá khá cao và thích hợp hơn khi dùng ở shop .

ceaec0dd4d3ade9dd9f60d669fb92c86

3. Dạng mini

Là loại bàn ủi cầm tay nhỏ; tốc độ ủi chậm, thích hợp khi mang đi du lịch, công tác.

thiet ke mui nhon1

Hướng dẫn sử dụng đúng cách

Bước 1: Trước khi sử dụng lần đầu. Bóc hết keo còn dính lại và chà nhẹ nhàng mặt đế ủi bằng khăn ẩm.

Bước 2: Đổ nước vào bàn ủi hơi nước.

Bước 3: Cắm dây điện vào ổ cắm, đèn báo nguồn sáng; đặt nhiệt độ bằng cách xoay núm chọn nhiệt độ đến lựa chọn thích hợp. Khi đèn tắt, bàn ủi đã sẳn sàng sử dụng.

Bước 4: Dùng chức năng ủi khô. Gạt cần gạt về vị trí ủi khô và tiến hành ủi quần áo

Bước 5: Dùng tính năng phun sương và phun tia.

Nhấn nút phun tia để xịt nước ướt quần áo, cần bảo vệ bình chứa nước đầy tối thiểu 1/4. Gạt cần gạt về vị trí phun hơi như hình và nhấn nút phun hơi nước tăng cường để tạo ra hơi nước ở nhiệt độ cao làm ẩm quần áo ; bảo vệ bình nước còn tối thiểu 1/4 .

Bước 6: Dùng chức năng phun hơi thẳng đứng để ủi quần áo dạng treo (nếu bàn ủi có tính năng này).

Treo quần áo lên mắc ; vặn nhiệt độ ở nấc 2 trở lên, giữ bàn là ở khoảng cách 10 – 20 cm và bấm nút phun luồng hơi đứng ( phun hơi tăng cường ). Đảm bảo bình nước còn tối thiểu 50% .

Bước 7: Sau khi sử dụng xong, vặn núm vặn về vị trí Min và rút điện ra khỏi ổ cắm.

Hiện Phong Vũ đang có bán những sản phẩm bàn ủi hơi nước với giá vô cùng ưu đãi. Bấm vào đây để tham khảo chi tiết.

Source: https://thomaygiat.com
Category : Dân Dụng

Sử dụng bàn ủi hơi nước đúng cách mà bạn nên biết

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay