Cách tải Thư viện nhạc của bạn lên Google Play Âm nhạc – TheFastCode

NỘI DUNG KHÔNG ĐƯỢC CHỨNG MINH

Google Play Âm nhạc cung cấp đăng ký phát trực tuyến nhạc không giới hạn được ghép nối với

YouTube Red

, nhưng nó còn hơn thế nữa. Ngay cả khi bản nhạc bạn muốn nghe không có trong thư viện phát trực tuyến của Google, bạn có thể thêm bản nhạc đó vào thư viện Google Play Âm nhạc cá nhân của mình và nghe từ mọi thiết bị.

Tốt hơn, điều này hoạt động ngay cả khi bạn không trả tiền cho Google Play Âm nhạc. Đây là một tính năng miễn phí cho phép bạn

truy cập bộ sưu tập nhạc của bạn từ mọi nơi

.

Nếu bạn đang xem xét mua một album không có sẵn để phát trực tuyến trong Google Play Âm nhạc không số lượng giới hạn, bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét mua album đó trên Cửa hàng Google Play Âm nhạc. Khi bạn mua album hoặc bài hát trên Cửa hàng Google Play, bản nhạc đó sẽ ngay lập tức được thêm vào thông tin tài khoản Google Play Âm nhạc của bạn cũng như có sẵn để tải xuống .


LIÊN QUAN:

Cách tải xuống phim và chương trình truyền hình để xem trên máy bay (hoặc bất kỳ nơi nào khác khi ngoại tuyến)

Nhưng bạn có thể muốn mua nhạc từ các cửa hàng khác như Amazon,

tách nó từ đĩa của riêng bạn

hoặc chỉ cần tải xuống nhạc không có trong Google Play Âm nhạc và tải nhạc đó vào thư viện của bạn. Bạn có hai lựa chọn để làm như vậy.

Các bài hát bạn cố gắng nỗ lực tải lên sẽ được ” khớp ” nếu hoàn toàn có thể. Điều này có nghĩa là Google sẽ cung ứng cho bạn bản sao của chính Google, có năng lực mang đến cho bạn phiên bản chất lượng cao hơn của bài hát so với phiên bản bạn đã tải lên. Nếu Google không có phiên bản bài hát riêng trong tệp, Google sẽ chỉ tải lên và tàng trữ tệp bài hát mà bạn cung ứng .

Tùy chọn một: Tải lên các bài hát bằng Google Chrome

Bạn hoàn toàn có thể tải nhạc lên ngay từ trình duyệt web của mình, giả sử rằng trình duyệt web đó là Google Chrome. Điều này là lý tưởng nếu bạn chỉ tải lên một vài bài hát ( thay vì hàng loạt thư viện ). Trên Trang web Google Play Âm nhạc, nhấp vào nút menu ở góc trên cùng bên trái của màn hình hiển thị và nhấp vào “ Tải nhạc lên ” .

Kéo và thả các tệp hoặc thư mục bài hát riêng không liên quan gì đến nhau chứa tệp bài hát từ ổ đĩa cục bộ của máy tính vào hành lang cửa số này. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào nút “ Chọn từ máy tính của bạn ” và duyệt đến các tệp bài hát riêng không liên quan gì đến nhau. Nhạc bạn tải lên sẽ Open trong thư viện nhạc của bạn .
Nếu sử dụng iTunes, bạn hoàn toàn có thể kéo và thả nhạc ngay từ thư viện iTunes của mình vào trang .

Tùy chọn hai: Tự động tải lên nhạc mới bằng Trình quản lý âm nhạc

Google cũng cung ứng một ứng dụng “ Trình quản trị âm nhạc của Google Play ” hoàn toàn có thể tải xuống dành cho Windows và macOS, lý tưởng cho những người có thư viện lớn mà họ muốn liên tục đồng điệu hóa với Google Music. Bạn cũng sẽ được nhắc sử dụng nó nếu bạn nhấp vào tùy chọn “ Tải nhạc lên ” trong một trình duyệt không phải là Chrome .
Công cụ Google Play Music Manager đặc biệt quan trọng tiện nghi vì nó chạy ở chính sách nền trên PC, giám sát thư mục nhạc của bạn. Khi bạn thêm nhiều nhạc hơn vào thư mục nhạc của mình — bằng cách tải xuống, trích xuất hoặc mua — Trình quản trị âm nhạc của Google Play sẽ tự động hóa tải nhạc đó lên thông tin tài khoản Google Play Âm nhạc của bạn. Nó sẽ có sẵn trong ứng dụng Google Play Âm nhạc và website trên tổng thể các thiết bị của bạn .

Tải xuống và cài đặt ứng dụng. Bạn sẽ được hỏi bạn muốn làm gì — chọn “Tải bài hát lên Google Play”. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tải xuống các bản sao nhạc mà bạn đã tải lên hoặc mua.

Chọn vị trí tàng trữ nhạc trên PC của bạn. Nếu bạn đã tàng trữ nó trong thư viện iTunes hoặc Windows Media Player, hãy chọn tùy chọn đó. Nếu nó được tàng trữ trong thư mục My Music của bạn tại C : \ Users \ Name \ Music, hãy chọn tùy chọn đó. Nếu đó là bất kể nơi nào khác, hãy chọn tùy chọn “ Thư mục khác ” và thêm các thư mục chứa tệp nhạc .

Ứng dụng Trình quản trị âm nhạc sẽ cung ứng để giám sát các vị trí bạn đã chọn cho nhạc mới. Nhấp vào “ Có ” và ứng dụng sẽ chạy trong khu vực thông tin của bạn, tự động hóa theo dõi và tải lên các tệp nhạc bạn thêm vào vị trí đã chọn trên PC của mình .

Để theo dõi quy trình tải lên và kiểm soát và điều chỉnh thư mục nào mà công cụ đang xem, hãy nhấp vào hình tượng Trình quản trị âm nhạc của Google Play trong khay mạng lưới hệ thống của bạn .

Tìm và quản lý các bài hát đã tải lên của bạn

Để chỉ xem các bài hát bạn đã tải lên, hãy nhấp vào “ Thư viện ” của bạn trong Google Play Âm nhạc và chọn “ Đã mua và đã tải lên ” từ menu thả xuống .

Nếu một bài hát bạn đã tải lên không có bất kể thông tin thẻ nào được link với bài hát đó, bạn hoàn toàn có thể tự thêm bài hát đó. Nhấp chuột phải vào bài hát trong Google Play Âm nhạc, chọn “ Chỉnh sửa thông tin ” và nhập nghệ sĩ, tên bài hát, tên album và bất kể thông tin nào khác mà bạn muốn link với bài hát. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thêm ảnh bìa album từ đây .

Bạn hoàn toàn có thể tải lên tới 50.000 bài hát của riêng mình. Để kiểm tra số lượng bạn đã tải lên, hãy nhấp vào menu trong Google Play Âm nhạc và chọn “ Cài đặt ”. Trong Tài khoản, hãy xem bộ đếm ” Bài hát đã tải lên ” .

Các bài hát bạn đã thêm vào Google Play Âm nhạc hoàn toàn có thể được phát, thêm vào list phát và tải xuống để phát lại ngoại tuyến trong ứng dụng di động giống như bất kể bài hát nào khác trong Google Play Âm nhạc .

Cách tải Thư viện nhạc của bạn lên Google Play Âm nhạc – TheFastCode

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay