Cách cài CH Play cho máy Huawei Trung Quốc 2023 mới nhất

Hướng dẫn Cách Tải, Cài đặt CH Play cho Huawei Trung Quốc ( hàng trong nước và xách tay Trung Quốc ) đơn thuần không cần máy tính

Nếu điện thoại thông minh Huawei của bạn chưa có hoặc bị mất ứng dụng CH Play thì đây sẽ là bài viết mà bạn cần, hãy xem hết bài viết và làm theo đúng những bước hướng dẫn dưới đây. Điện thoại Huawei thiếu Ch Play thì cũng có nghĩa là bạn không được tiếp cận với kho tải số 1 quốc tế, những ứng dụng hay và hữu dụng nhất dành cho di động, nhiều tiện ích và dịch vụ của Google phân phối hay những game show đỉnh điểm được nhiều người ưa thích lúc bấy giờ. Do đó những thưởng thức tuyệt vời trên điện thoại cảm ứng cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động, việc làm, học tập hay vui chơi cũng sẽ kém hiệu suất cao như mong ước .

Lý do điện thoại thông minh Huawei bị mất CH Play ?

 Nếu bạn không tìm thấy ứng dụng này trên máy Huawei của mình thì sau đây có thể là một số nguyên nhân để bạn biết và kiểm tra ngay:

• Ứng dụng này bị tắt trên điện thoại cảm ứng của bạn mà bạn không phát hiện ra, khi đó bạn không tìm thấy, không vào được CH Play mặc dầu ứng dụng này vẫn nằm trên máy của bạn .• Máy của bạn đã bị root hay up ROM khi thực thi những việc này thì năng lực xóa luôn CH PLay là rất cao .• Máy Huawei chưa được cài CH Play bởi theo chủ trương của Google thì những dòng máy Huawei về su đều không được tương hỗ bởi Google Service nên không hề tải CH Play được .

Tải CH Play cho Huawei

CHPlays sẽ giúp bạn biết cách cài CH Play trên điện thoại Huawei cực nhanh chóng, đơn giản không cần dùng đến máy tính hay laptop nhé.Điện thoại và máy tính bảng Huawei xách tay của Trung Quốc được bán trên thị trường thường sẽ không có Google Play Service kèm theo với những máy Huawei phổ cập lúc bấy giờ gồm Huawei Matepad, Huawei P50 pro, Huawei Nova 7 i, Huawei P40 Pro … chạy Android 10 hoặc những phiên bản Android khác. Như bạn biết đấy, máy Android mà không có Google Play thì cũng như kiểu tất cả chúng ta dùng điện thoại thông minh đen trắng phải không nào, ngoài tính năng nghe gọi thì biết làm gì giờ đây. Yên tâm bởi trong bài viết nàysẽ giúp bạn biết cách cài CH Play trên điện thoại cảm ứng Huawei cực nhanh gọn, đơn thuần không cần dùng đến máy tính hay máy tính nhé .

Cách cài CH Play cho Huawei 2023 mới nhất

Ngay sau đây là những bước triển khai vô cùng dễ, bạn chỉ việc làm theo để cài thành công xuất sắc nhé .

▷ Bước 1: Bật tính năng “Cài đặt ứng dụng từ nguồn bên ngoài” tương tự như tính năng “Không rõ nguồn gốc” đối với những dòng máy Android khác bạn vào Cài đặt > Chọn Bảo mật > Chọn Cài đặt bổ sung và chọn tiếp Cài đặt ứng dụng từ nguồn bên ngoài để cấp quyền cài tệp tin apk từ những nguồn không xác định mà bạn đã biết rõ.

▷ Bước 2: Hãy tải về tệp tin Google Installer đã được mo d riêng cho máy Huawei link Google Drive ngay dưới đây:

Link tải : https://drive.google.com/file/d/1rZ_a5A0SgkH6aUHywu_M-yHBuhXVukPw/viewKhi hoàn tất tải xuống bạn hãy thực thi mở tệp tin vừa tải lên và nếu chạy đúng giao diện Chat Partner như hình dưới đây là được nhé, tiếp theo bấm chọn Install, làm theo những bước trên màn hình hiển thị và đợi cho đến khi CH PLay được cài thành công xuất sắc trên máy Huawei của bạn nhé .

▷ Bước 3: Đến đây thì việc cài đặt coi như hoàn tất, để sử dụng CH Play bình thường bạn chỉ việc đăng nhập với tài khoản Google đã có của mình là xong. Sau khi login xong bạn hãy vào tải và cài ứng dụng trên cửa hàng về máy bình thường như trên điện thoại Android khác.

Câu hỏi thường gặp

Làm gì khi điện thoại Huawei không có Ch Play?

1. Vào bật lại CH PLay trên máy bạn vào Cài đặt > Chọn Ứng dụng > Vào mục Đã tắt > Tìm ứng dụng Google Play Store và Bật nó lên là xong .

2. Cài đặt lại CH Play như hướng dẫn trên đây.

3. Sử dụng kho tải APK sửa chữa thay thế như APKPure, APKCombo …Nguồn tìm hiểu thêm thêm : https://www.facebook.com/112531303640841/posts/114690303424941/

Tổng kết và nhìn nhận

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tải về và cài đặt shop ứng dụng CH Play ( Google Play ) Store dành riêng cho điện thoại thông minh Huawei của Trung Quốc để bạn hoàn toàn có thể tự do tải game show và ứng dụng yêu dấu thuận tiện thông thường như những smartphone Android khác cho người dùng Huawei Nước Ta. Nếu cài thành công xuất sắc và thấy bài viết hay hãy san sẻ nó với những người khác đang cần hoặc chưa biết cách cài những bạn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Cách cài CH Play cho máy Huawei Trung Quốc 2023 mới nhất

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay