Cánh quạt nhựa cục nóng Nagakawa – Media |

1. PHẠM VI ÁP DỤNG :
www.kho vattudienlanh.com giao hàng bằng dịch vụ vận tải đường bộ tới địa chỉ theo nhu yếu của người mua trên toàn nước .
2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt mua, www.khovattudienlanh.com sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

– Trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội bằng hình thức nhân viên cấp dưới www.kho vattudienlanh.com giao hàng trực tiếp .
– Đối với người mua ở ngoài thành phố Thành Phố Hà Nội, những Tỉnh / Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36. Thời gian trên không tính những ngày lễ hội, ngày nghỉ .

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan www.khovattudienlanh.com có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ vận chuyển do www.khovattudienlanh.com hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.khovattudienlanh.com đến khách hàng.

– Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra sản phẩm & hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện sản phẩm & hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận thực trạng sản phẩm & hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông tin ngay cho chúng tôi để xử lý .
– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có quan điểm về sản phẩm & hàng hóa, đồng nghĩa tương quan với việc www.khovattudienlanh.com không có nghĩa vụ và trách nhiệm với những nhu yếu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai sản phẩm & hàng hóa, vv … sau này .
– Nếu dịch vụ luân chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân trong gia đình, bè bạn chuyển giúp thì người mua sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với sản phẩm & hàng hóa và những rủi ro đáng tiếc như mất mát hoặc hư hại của sản phẩm & hàng hóa trong suốt quy trình luân chuyển hàng từ www.khovattudienlanh.com đến người mua. Trong trường hợp này người mua sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cước phí và những tổn thất tương quan .

Cánh quạt nhựa cục nóng Nagakawa – Media |

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352