Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Dịch Vụ Google Play (Ch Play, Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Dịch Vụ Của Google Play

CH Play cũng giống như những ứng dụng khác khi Google liên tục giới thiệu phiên bản mới cho nó sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới không giống như cập nhật các ứng dụng khác.

Bạn đang xem : Cách cập nhật dịch vụ google play
Để hoàn toàn có thể thưởng thức tốt nhất, bạn cần kiểm tra và cập nhật CH Play liên tục, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách triển khai tick.edu. vnệc này. Bài tick.edu. vnết dưới đây, FPTShop sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới chỉ với vài bước đơn thuần .Lưu ý : Bài tick.edu. vnết này được triển khai trên điện thoại cảm ứng tick.edu.vnvo Y53s, những dòng điện thoại cảm ứng Android khác hoàn toàn có thể thực thi tựa như .

1. Cách cập nhật CH Play phiên bản mới

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, truy cập vào CH Play.

Bước 2: Bạn chọn vào ảnh đại diện Hồ sơ của bạn, sau đó chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn Giới thiệu và chọn vào Phiên bản Cửa hàng Play.

*

Bước 4: Một thông báo CH Play phiên bản mới sẽ hiện lên, bạn chọn mục OK để hệ thống tự động cập nhật Cửa hàng Play lên phiên bản mới này.

*Nếu trường hợp CH Play của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất, thông tin hiện lên sẽ là Cửa hàng Google Play đã được cập nhật .

2. Cách cập nhật lại khi CH Play bị lỗi

Nếu không may CH Play của bạn bị gặp phải những trục trặc không hề sử dụng để cập nhật và setup ứng dụng, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách khắc phục dưới đây để hoàn toàn có thể tải và cập nhật ứng dụng thông thường .

Bước 1: Trên điện thoại, truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng và thông báo.

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Xem tất cả ứng dụng, sau đó kéo xuống và chọn ứng dụng Cửa hàng Play, chọn Bộ nhớ và bộ nhớ đệm.

*

Bước 3: Chọn Xóa dữ liệu để đưa CH Play về nguyên bản như lúc đầu, chọn OK để hoàn tất.

*Sau khi triển khai xong 3 bước trên, bạn thao tác tương tự như như những bước ở phần 1 để thực thi cập nhật CH Play lên phiên bản mới .Hy vọng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn thuận tiện cập nhật CH Play lên phiên bản mới, mang đến thưởng thức tốt nhất cho người dùng. Đừng quên để lại phản hồi và theo dõi FPTShop để nhận được thêm nhiều tin tức hữu dụng bạn nhé, chúc những bạn thành công xuất sắc !

Bước 1: Chọn ảnh đại diện Hồ sơ của bạn

Trên điện thoại của bạn, truy cập vào
CH Play.Bạn chọn vàoảnh đại diện Hồ sơ của bạn, sau đó chọn
Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn vào Phiên bản Cửa hàng Play

Tiếp theo, chọn
Giới thiệuvà chọn vào
Phiên bản Cửa hàng Play.

*

Bước 3: Xác nhận tự động cập nhật

Một thông báo CH Play phiên bản mới sẽ hiện lên, bạn chọn mục
OKđể hệ thống tự động cập nhật Cửa hàng Play lên phiên bản mới này.

Google Play Store tips & tricks: Updating Android apps

Google Play Store tips & tricks: Updating Android apps
*
Google Play Store tips và tricks : Updating Android appsTôi biết bạn đang tuyệt vọng vì những ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn đã ngừng hoạt động giải trí. Bạn nhận thấy lỗi thông tin ‘ Ứng dụng sẽ không chạy trừ khi bạn cập nhật Dịch vụ Google Play. ‘ Đúng ?**Ít nhất hãy biết ơn vì Google cho bạn biết nguyên do tại sao những ứng dụng không hoạt động giải trí. Bây giờ, mọi thứ sẽ ổn nếu người ta hoàn toàn có thể cập nhật Dịch vụ Google Play một cách thuận tiện. Nhưng đó không phải là trường hợp. Nếu bạn tìm kiếm Dịch vụ Google Play trong Cửa hàng Play, bạn sẽ không tìm thấy nó. Vậy thì, làm thế nào để cập nhật nó ?Đừng lo ngại. Nó không phải là khoa học tên lửa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bốn cách để cập nhật Google Play Sertick. edu.vnce theo cách thủ công bằng tay trên điện thoại thông minh Android của mình. Nhưng trước đó, hãy tìm hiểu và khám phá về Google Play Sertick. edu.vnces một chút ít .

Dịch vụ Google Play làm gì

Dịch vụ Google Play là những dịch vụ mạng lưới hệ thống được đóng gói bên trong một ứng dụng giúp hoạt động giải trí trơn tru của thiết bị. Các dịch vụ này chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hoạt động giải trí của Google Play Store và những ứng dụng khác. Nếu Dịch vụ Google Play không hoạt động giải trí đúng mực, thì bạn cũng sẽ gặp yếu tố với những ứng dụng khác. Đó là, họ hoàn toàn có thể gặp sự cố, ném lỗi hoặc trong 1 số ít trường hợp thậm chí còn sẽ không khởi chạy .**Nó là một ứng dụng mạng lưới hệ thống cốt lõi hoạt động giải trí trong nền. Bạn thậm chí còn sẽ không nhận thấy rằng nó được setup trên điện thoại cảm ứng của bạn ( vì nó không Open trên màn hình hiển thị chính hoặc trong ngăn kéo ứng dụng ) trừ khi nó khởi đầu hoạt động giải trí. Bạn sẽ muốn gỡ setup nó tại thời gian này, nhưng không hề làm như vậy. Nó chỉ hoàn toàn có thể được cập nhật .Hãy kiểm tra những giải pháp khác nhau để cập nhật nó .

1. Cập nhật từ Google Play Store

Có, nó không hiển thị trực tiếp trong Cửa hàng Play. Tuy nhiên, sử dụng link này để xem trang ứng dụng Google Play Sertick. edu.vnces. Khi đó, chạm vào tùy chọn Cập nhật ( nếu có ). Điều đó sẽ cập nhật chúng trên điện thoại thông minh của bạn .Xem thêm : Cách Nạp The Trả Sau Vina Trả Sau, Nạp Thẻ Vinaphone Trả Sau Được Không Ngoài ra trênNgoài ra trên**

3 cách hàng đầu để cập nhật Google Play Store

2. Gỡ cài đặt Cập nhật

Mặc dù bạn không hề gỡ setup trọn vẹn Dịch vụ Google Play, bạn hoàn toàn có thể xóa những bản cập nhật của nó. Khi bạn làm như vậy, ứng dụng sẽ quay trở lại xí nghiệp sản xuất hoặc phiên bản bắt đầu. Làm như vậy sẽ buộc điện thoại thông minh của bạn tự động hóa cập nhật .Dưới đây là những bước :

Bước 1: Mở Cài đặt điện thoại và đi đến Ứng dụng / Trình quản lý ứng dụng / Ứng dụng đã cài đặt.

**

Bước 2: Trong Tất cả ứng dụng, chạm vào Dịch vụ Google Play.

**

Bước 3: Chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải. Chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật từ menu.

****

Bước 4: Khởi động lại điện thoại của bạn. Đợi từ 5 phút trở lên. Sau đó, mở Google Play Store theo sau là các ứng dụng khác. Hy vọng, Dịch vụ Google Play sẽ được cập nhật tự động trong nền (với điều kiện internet đang hoạt động trên điện thoại của bạn).

3. Vô hiệu hóa dịch vụ Google Play

Một cách khác để buộc điện thoại cảm ứng của bạn cập nhật Dịch vụ Google Play là vô hiệu nó. Để làm điều đó, hãy làm theo bước 1 và 2 của giải pháp trên ( giải pháp gỡ thiết lập ). Sau đó, trên màn hình hiển thị Google Play Sertick. edu.vnces, chạm vào Vô hiệu hóa ( nếu có ). Hầu hết có lẽ rằng nó sẽ có màu xám .**Nếu đó là trường hợp, bạn sẽ phải tịch thu quyền quản trị tick.edu. vnên thiết bị. Đối với điều đó, hãy làm theo những bước sau :

Bước 1: Mở Cài đặt điện thoại và vào Bảo mật. Bạn sẽ tìm thấy nó theo các tên khác nhau trên các thiết bị khác nhau như Bảo mật & vị trí hoặc Khóa màn hình & bảo mật. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy sử dụng tìm kiếm trong Cài đặt để tìm tùy chọn bảo mật.

**

Bước 2: Nhấn tùy chọn Quản trị tick.edu.vnên thiết bị hoặc Ứng dụng quản trị tick.edu.vnên thiết bị tùy thuộc vào tùy chọn khả dụng trên điện thoại của bạn.

Mẹo: Xem dưới tùy chọn Nâng cao. Xem dưới tùy chọn Nâng cao .**

S tep 3: Tắt bật tắt bên cạnh Tìm thiết bị của tôi.

**

Bước 4: Bây giờ hãy thử tắt Dịch vụ Google Play trong Ứng dụng trong Cài đặt. Khi đã bị vô hiệu hóa, hãy đợi trong một phút và sau đó kích hoạt lại. Sau khi kích hoạt nó, khởi động lại điện thoại của bạn. Đợi một lần nữa trong 5 phút để điện thoại của bạn hoàn thành cập nhật trong nền.

Ngoài ra trên

#Làm thế nào để hướng dẫn

Nhấn vào đây để xem trang bài tick.edu.vnết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôi

4. Tải xuống và cài đặt APK

Ngoài ra trênNhấn vào đây để xem trang bài tick.edu. vnết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôiNếu không có chiêu thức nào được đề cập ở trên cập nhật Dịch vụ Google Play trên điện thoại thông minh của bạn, hãy thử cập nhật bằng tay thủ công. Đối với điều đó, bạn sẽ cần phải tải xuống tệp APK của nó .Dưới đây là những bước cụ thể :

Bước 1: Mở trang Google Play Sertick.edu.vnces trên APK Mirror, một trong những nơi đáng tin cậy để tải xuống các tệp APK.

Bước 2: Cuộn xuống và bên dưới Tất cả các phiên bản, chạm vào phiên bản mới nhất. Dịch vụ chơi cũng có phiên bản beta. Tránh chúng.

**

Bước 3: Trên trang tiếp theo, cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy các biến thể APK khác nhau trong Tải xuống. Nếu bạn biết bộ xử lý trên điện thoại của mình (xem trong Arch), hãy nhấn vào số biến thể của nó.

**Tuy nhiên, nếu bạn không quen với nó, hãy tải xuống ứng dụng tin tức phần cứng Droid. Sau khi setup, hãy chuyển đến tab Hệ thống và xem phần Hướng dẫn. Đó là mã bạn cần tìm trên website APK Mirror trong Arch. Nhấn vào số biến thể trên website .**Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể APK nào và kiểm tra xem nó có hoạt động giải trí không. Nếu không, bạn sẽ thấy một lỗi là tệp không thích hợp. Trong trường hợp đó, hãy thử một cái khác .

Bước 4: Bạn sẽ được hiển thị thêm chi tiết về phiên bản cụ thể. Cuộn xuống và nhấn vào Tải xuống APK. Một cửa sổ bật lên xác nhận sẽ xuất hiện. Chạm vào Ok để bắt đầu tải xuống.

****

Bước 5: Sau khi tải xuống, hãy nhấn vào tệp APK để cài đặt nó. Bạn sẽ được yêu cầu cho phép trình duyệt của bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Cho phép nó.

Hy vọng, Play Sertick. edu.vnces sẽ được setup thành công xuất sắc trên điện thoại cảm ứng của bạn. Khởi động lại điện thoại thông minh của bạn và nó sẽ hoạt động giải trí thông thường trở lại. Ngoài ra trênNgoài ra trên

**

Cách khắc phục sự cố dịch vụ Google Play sẽ không cập nhật sự cố

Tất cả công tick.edu.vnệc và chơi không

Dịch vụ Google Play là linh hồn của điện thoại thông minh Android của chúng tôi. Nếu có điều gì đó xảy ra với họ, bạn sẽ muốn ném điện thoại cảm ứng của bạn lên tường. Đó là cách nó hoàn toàn có thể gây phiền nhiễu. Chúng tôi kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể cập nhật Dịch vụ Play bằng những chiêu thức trên. Lưu ý rằng bạn chỉ nên cập nhật thủ công Dịch vụ Play khi được nhu yếu

Tiếp theo: Mẹo và thủ thuật cải thiện trải nghiệm tổng thể của bất kỳ ứng dụng hoặc thiết bị nào. Kiểm tra các mẹo và thủ thuật thú vị này cho Android.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Dịch Vụ Google Play (Ch Play, Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Dịch Vụ Của Google Play

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay