Chân để tivi để bàn, Loại chân này có thể gắn được mọi tivi như Sony, SamSung, LG …

Giới thiệu về sản phẩm chân đế TV để bàn

Hiện nay trên thị trường, có nhiều người tiêu dùng có nhu cầu tăng hoặc giảm chiều cao của tivi trong quá trình sử dụng, hoặc tivi của bạn bị lạc mất chân đế tivi. Chính bởi vậy, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm chân đế TV để bàn dưới đây.


Giới thiệu sản phẩm chân đế tivi để bàn

Chân đế tivi để bàn là một trong số những sản phẩm hỗ trợ cho tivi hoàn hảo hiện nay. Đây là giải pháp tuyệt vời khi bạn làm mất, làm hỏng chiếc chân kệ tivi của mình. Sản phẩm chân đế tivi để bàn trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên về mặt chất lượng thì bạn nên lựa chọn kĩ.

 

Chân những chiếc tivi thường thì cũng hoàn toàn có thể gặp phải yếu tố yếu, mất không thay đổi khi dùng lâu, hoặc khi mua về thì mặt phẳng to, thô, không tương thích với vị trí kệ để ; hoặc khi trước đây bạn đang sử dụng tivi treo tường, thế cho nên bạn cũng sẽ cần tới giải pháp chân đế để tivi này .

 Thông số kỹ thuật của chân đế tivi để bàn

Chân đế tivi để bàn thường được phong cách thiết kế bằng vật liệu siêu bền hoàn toàn có thể từ thép chịu lực cao có mặt phẳng rộng giúp cho bạn hoàn toàn có thể tránh được những xây xát khi tiếp xúc trực tiếp với tivi của mình. Hệ thống chân đế này thường có năng lực chịu được tải trọng cao lên đến 50 kg do năng lực phân chia khối lượng trên từng chân hoàn hảo nhất. Chân đế tivi để bàn tương thích với những loại tivi từ 32 inch cho đến 60 inch, thuận tiện cho bạn lựa chọn .

 

Chân đế được phủ một lớp sơn mờ để tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho loại sản phẩm giúp cho tivi của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Trên mỗi chân đế sẽ được lắp những đệm để tránh vết xước cho mặt phẳng tiếp xúc. Quá trình lắp ráp được phong cách thiết kế khá đơn thuần bởi trong bộ chân đế sẽ có sẵn những ốc vít và những lỗ vít để bạn tùy chỉnh theo nhu yếu sử dụng của mình .

Phần chân đế này cũng được thiết kế sẵn phù hợp với nhiều chủng loại tivi khác nhau từ Sony cho đến Samsung, LG… Trên mỗi chân đế có sẵn các phụ kiện lắp ráp để hỗ trợ các tivi màn hình phẳng. Phần trên của chân đế có thể tháo bớt ra để phù hợp với những TV có kích thước nhỏ.

những bạn hoàn toàn có thể xem thêm những loại giá treo khác ở dưới đây
√ Giá treo tivi
√ Giá treo tv đa năng

Tính năng của chân đế tivi để bàn

Chân đế TV để bàn giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn hiện tại như đơn giản là bạn đang dùng tivi treo tường và phải hạ xuống để đặt xuống bàn, hoặc bạn vô tình làm hỏng mất chiếc chân đế ban đầu của tivi…

Chân đế để bàn cũng giúp cho bạn trọn vẹn dữ thế chủ động trong việc kiểm soát và điều chỉnh độ cao của chiếc tivi hiện tại của mình. Nhờ có những ốc vít và những mức chia sẵn cấu trúc trên chân đế, bạn chỉ việc tháo lắp ốc vào những lỗ có sẵn để kiểm soát và điều chỉnh tầm cao theo như nhu yếu sử dụng chiếc tivi của mình .

 

Độ cao của phần chân đế hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn khoảng trống hoàn hảo nhất để hoàn toàn có thể lắp ráp thêm dàn âm thanh loa, đầu dvd, những đầu kỹ thuật số khác vô cùng tiện nghi .
Ngoài ra những phong cách thiết kế lúc bấy giờ của chân đế được làm cân đối tối ưu, phong cách thiết kế đẹp mắt và hoàn hảo giúp cho chiếc tivi của bạn trở nên thanh thoát, cho mọi góc nhìn trở nên hài hòa và hợp lý và đẹp hơn cho khu vực đặt tivi .
Một bộ mẫu sản phẩm chân đế tivi để bàn đã gồm có có hai thanh chân đế, mặt phẳng chân đế, những thanh lắp ráp trực tiếp với tivi, những phụ kiện tùy theo loại tivi, bộ ốc vít đi kèm. Bộ mẫu sản phẩm giá để tivi này giúp cho mẫu sản phẩm chân đế tivi để bàn vô cùng thuận tiện để lắp ráp. Nếu nhìn sơ bộ, phần chân đế này giống như một giá treo tivi phẳng .

 

Một ưu điểm khác cho phần chân đế này đó là sự thích hợp với những chủng loại tivi khác nhau, thế cho nên vô cùng thuận tiện cho người dùng trong việc sử dụng và lựa chọn .

Trên đây là giới thiệu về sản phẩm chân đế TV để bàn. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn hợp lý với nhu cầu sử dụng của mình.

Một số hình ảnh thực tế chân tv

Chân để tivi để bàn, Loại chân này có thể gắn được mọi tivi như Sony, SamSung, LG …

Bài viết liên quan
  • Top 8 anten dvb-t2 không dây 2022

  • Top 5 loại Anten tivi không dây tốt, chất lượng nhất nên mua. VIDEO ANTEN TRONG NHÀ HD88 VÀ ĐẦU THU DVB-T2. Khái niệm anten…

Hotline 24/7: O984.666.352