Khi nào điều hòa Daikin nên sử dụng chế độ Dry (hút ẩm)

Chế độ hút ẩm (làm khô) điều hòa Daikin là chế độ gì? khi nào nên sử dụng chế độ này?. Bài viết này Daikin Bắc Viết sẽ chia sẻ cách sử dụng chế độ hút ẩm một cách hiệu quả nhất.

>>> Đọc thêm Trên điều khiển điều hòa Daikin Nút TURBO và POWERFUL để làm gì

Chế độ hút ẩm (làm khô) điều hòa Daikin là gì

Chế độ làm khô ( Dry ) của điều hòa Daikin sẽ có biểu tượng hình giọt nước ở trên Remote điều khiển và tinh chỉnh. Khi sử dụng chế độ làm khô, điều hòa sẽ quản lý và vận hành trong khoảng chừng thời hạn từ 3 đến 5 phút lại nghỉ cùng với luồng gió thổi ra có vận tốc nhỏ. Mục đích của chế độ làm khô là giảm nhiệt độ cho cho căn phòng trở nên khô ráo. Thích hợp sử dụng trong những ngày mưa, nhiệt độ quá cao .

Ký hiệu làm khô trên máy lạnh có hình giọt nước

Khi nào điều hòa Daikin nên sử dụng chế độ Dry (hút ẩm)

Do môi trường phòng lạnh vốn đã dễ làm chúng ta bị khô da nên chỉ nên sử dụng chế độ Dry khi mà độ ẩm trong phòng quá cao như những ngày mưa chẳng hạn (độ ẩm thích hợp là từ 60% đến 70%). Những nơi độ ẩm thấp.

Biểu tượng hút ẩm thường thấy trên điều hòa.Còn so với những ngày thời tiết nắng nóng với mức nhiệt tăng cao, độ ẩm thấp thì việc sử dụng chế độ Dry lại gần như không có ý nghĩa gì bởi Dry không giúp giảm nhiệt. Thêm đó, do thiên nhiên và môi trường phòng lạnh vốn đã dễ làm tất cả chúng ta bị khô da nên chỉ nên sử dụng chế độ Dry khi mà nhiệt độ trong phòng quá cao. Còn ở những nơi độ ẩm thấp hoặc với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, bạn tuyệt đối không nên dùng chế độ Dry vì hoàn toàn có thể làm khô da và khiến khung hình mất nước. Thậm chí, hoàn toàn có thể gây hại đến khung hình nếu tiếp tục lạm dụng sử dụng chế độ này để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .
Lời khuyên từ những chuyên viên nhiệt lạnh là cũng giống như những chế độ khác trên điều hòa nhiệt độ, chế độ Dry cũng thực sự hữu dụng. Tuy nhiên, người dùng nên quan tâm sử dụng linh động những chế độ trên máy điều hòa theo đúng tính năng trong bảng hướng dẫn sử dụng của nhà phân phối và vệ sinh điều hòa định kỳ liên tục để máy luôn hoạt động giải trí không thay đổi tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và bảo vệ được sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình .

>>> Xem thêm sản phẩm dieu hoa Daikin có hiệu quả làm lạnh cực cao

Khi nào điều hòa Daikin nên sử dụng chế độ Dry (hút ẩm)

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352