Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thỏa thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5 và i7? Đâu mới là sự lựa chọn phù hợp với bạn


TQ Hội

29/09

141 bình luận

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì ?

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop dòng chip Intel và đang phân vân về sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7? Thế thì bài viết này chuẩn xác là dành cho bạn rồi đấy. Hãy cùng 24h Công nghệ sẽ so sánh Core i3 i5 i7, từ đó giúp bạn phân biệt và biết được dòng Core nào sẽ phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó sẽ là những mẫu laptop Intel đáng mua tại Thế Giới Di Động.

Nếu bạn đang vướng mắc nên mua máy tính intel nào ? Cùng theo dõi bài viết này để hoàn toàn có thể quyết định hành động chọn mua một chiếc máy tính tương thích với nhu yếu cũng như kinh tế tài chính của bản thân bạn nha .

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 – Nắm bắt tên gọi của từng dòng chip để có lựa chọn phù hợp 

Hiện tại thì dòng Intel Core i đã ra đời tới 12 thế hệ với nhiều tên gọi và phiên bản khác nhau. Nhưng chung quy bạn chỉ cần nắm được những điểm khác nhau giữa Core i3 i5 i7 dưới đây là trọn vẹn hoàn toàn có thể phân biệt và thuận tiện lựa chọn được loại CPU tương thích với nhu yếu sử dụng của bản thân .

Công thức gọi tên như sau: Tên vi xử lý: Thương hiệu + Từ bổ nghĩa thương hiệu + Số chỉ báo thế hệ + Ba chữ số SKU + Hậu tố đặc biệt.

vi xử lýKý hiệu hậu tố đặc biệt quan trọng ( tiền tố vần âm và tiền tố mẫu sản phẩm ) trên tên vi giải quyết và xử lý giúp bạn phân loại và nắm rõ đặc tính của vi giải quyết và xử lý đó, đơn cử tất cả chúng ta sẽ thường gặp những cái tên dưới đây .2Ví dụ : Intel Core i7 7700HQ có nghĩa là chip Intel Core i7 thế hệ thứ 7 có sử dụng lõi tứ ( Q. ) và cho hiệu năng đồ họa cao ( H ) .

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7?

Các mẫu chip Intel Core được chia làm 3 dòng có vận tốc giải quyết và xử lý khác nhau gồm i3, i5, i7. Cụ thể, chip Core i3 là loại chip thường được sử dụng trong những dòng máy tính cơ bản .Mạnh mẽ hơn Core i3 là chip Core i5, CPU này được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Tiếp đến là Core i7, vi giải quyết và xử lý này được tìm thấy trên những dòng máy có hiệu năng tốt, chuyên sử dụng để chơi game và giải quyết và xử lý đồ họa .Dựa vào bảng thống kê nhanh dưới đây, bạn sẽ biết được những thông số kỹ thuật thiết yếu khi lựa chọn Core i3, i5, i7 .Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7Các thông số kỹ thuật bộc lộ sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 .Với những thông số kỹ thuật trên, những bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần như sau :

 • Số nhân: Chính là số lượng vi xử lý, càng nhiều nhân thì máy chạy càng nhanh và càng mạnh mẽ.
 • Số luồng: Số lượng đường truyền tới vi xử lý và ngược lại, càng nhiều đường thì dữ liệu càng được luân chuyển nhanh hơn khiến tốc độ xử lý tăng lên nhanh hơn.
 • Xung nhịp: Chính là tốc độ xử lý của CPU, số càng lớn tức là CPU càng mạnh đồng thời lượng nhiệt năng tỏa ra cũng càng lớn.
 • Turbo Boost: Công nghệ ép xung tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. (Ví dụ: Khi bạn chỉ lướt web thì CPU hoạt động ở xung nhịp thấp để tiết kiệm điện năng, khi bạn chơi game thì xung nhịp sẽ nâng lên cao để phù hợp với trò chơi để xử lý các tác vụ đồ họa nặng)
 • Hyper-Threading: Công nghệ siêu phân luồng cung cấp 2 luồng cho mỗi nhân giúp tăng gấp đôi khả năng xử lý dữ liệu. (VD: Nhờ siêu phân luồng mà thời gian Render các phần mềm kỹ xảo, đồ họa giảm xuống một cách đáng kể)
 • Cache: Là bộ nhớ đệm giữa CPU và RAM, bộ nhớ Cache càng lớn thì càng lưu được nhiều dữ liệu, giúp giảm bớt thời gian phải lấy dữ liệu từ RAM của CPU, từ đó giúp tăng tốc độ xử lý.

Nên mua Core i3, i5 hay i7?

Từ sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 phía trên cũng như mức giá tiền và nhu yếu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy tính sử dụng CPU Core i3, i5, hay i7 tương thích cho bản thân. Vậy nên mua Core i3 i5 hay i7 ?

Core i3: Con chip này thường được sử dụng cho các laptop có nhu cầu cơ bản, như làm văn phòng, đọc báo, lướt Facebook, xem phim,… nhẹ nhàng. 

Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5, i7 và i9? Tất cả mọi thứ mà bạn cần biết để tìm mua cho mình một chiếc laptop sử dụng lâu dàiCon chip Intel Core i3 tương thích những nhu yếu cơ bản hoặc làm văn phòng .Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính để lướt web, xem phim hoặc dùng ứng dụng văn phòng Microsoft Office … thì dòng CPU Core i3 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi con chip này không tiêu tốn quá nhiều nguồn năng lượng cũng như tỏa nhiệt nhiều. Nhờ vậy bạn sẽ hoàn toàn có thể lê dài thời hạn sử dụng .Hầu hết tất cả chúng ta sẽ thấy những dòng máy tính Core i3 đều là dòng U tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, giúp lê dài thời lượng sử dụng và đồng thời, giá tiền của những chiếc máy tính chạy Core i3 cũng thuộc hàng rẻ nhất .

Core i5: Dành cho các dòng laptop tầm trung và tất nhiên là khả năng xử lý mạnh mẽ hơn so với i3. Vi xử lý Core i5 sẽ là đáp án tuyệt vời cho những ai muốn cân bằng giữa hiệu suất và giá cả. Dòng CPU này mang đến khả năng xử lý mạnh mẽ nên bạn hoàn toàn có thể thỏa sức thực hiện đa tác vụ cơ bản cũng như chiến một vài tựa game một cách mượt mà. 

Nếu bạn là người có nhu yếu sử dụng thông thường thì hãy chọn sang dòng U, còn nếu như bạn có nhu yếu giải quyết và xử lý đồ họa, chơi game thì hoàn toàn có thể chuyển sang dòng H hay HQ .Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5, i7 và i9? Tất cả mọi thứ mà bạn cần biết để tìm mua cho mình một chiếc laptop sử dụng lâu dàiIntel Core i5 can đảm và mạnh mẽ hơn và hoàn toàn có thể chơi được 1 số ít tựa game hay làm đồ họa .Tuy nhiên, ở những tác vụ nặng hơn như giải quyết và xử lý đồ họa hoặc video thì bạn sẽ cần bộ vi giải quyết và xử lý mạnh hơn Core i5 một chút ít. Và khi đồng ý một mức giá cao hơn một chút ít thì thưởng thức sử dụng của bạn sẽ tăng lên thêm nhiều đó .

Core i7: Đối với những bạn đang cần một chiếc laptop có hiệu năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao thì vi xử lý Core i7 chính là câu trả lời hoàn hảo. 

Sự khác nhau giữa Intel Core i3, i5, i7 và i9? Tất cả mọi thứ mà bạn cần biết để tìm mua cho mình một chiếc laptop sử dụng lâu dàiNếu bạn muốn tìm một chiếc máy tính có hiệu năng can đảm và mạnh mẽ thì chọn ngay con chip Intel Core i7 nhé !Đây là dòng CPU hạng sang, thường được sử dụng cho máy tính người kinh doanh, ultrabook hay những máy tính chơi game thông số kỹ thuật khủng. Thường thì dòng người kinh doanh sẽ sử dụng chip loại U để lê dài thời lượng sử dụng còn so với game thủ thì vẫn là dòng H hay HQ để nâng cao tối đa hiệu suất chơi game .Ngoài ra thì 1 số ít người làm đồ họa, kỹ xảo cũng rất thích sử dụng Core i7 H hay HQ để nâng cao chất lượng việc làm cũng như giảm bớt thời hạn render .

Intel Core i9 – Nhân tố vừa ‘mới’ lại vừa ‘cũ’?

Như những bạn đã biết ở bài viết trên, hiện tại đa số những mẫu máy tính đều sẽ được trang bị những dòng chip Core i3 hoặc i5 hoặc i7. Tuy nhiên, máy tính được trang bị Intel Core i9 vẫn có, nhưng không quá thông dụng như bạn nghĩ .Laptop sở hữu chip Core i9 sẽ có hiệu năng mạnh mẽ nhấtLaptop sở hữu chip Core i9 sẽ có hiệu năng can đảm và mạnh mẽ nhất. Nguồn : TechSpot .Được biết, Core i9 là bộ vi giải quyết và xử lý mạnh nhất của hãng tính đến thời gian hiện tại. Vì thế, những mẫu máy tính sở hữu Intel Core i9 thường sẽ có mức giá rất cao, phần lớn sẽ được trang bị trên những mẫu máy tính gaming hạng sang, máy tính hướng đến những tác vụ nặng, …Chung quy lại, mặc dầu chiếm hữu mức giá rất cao, nhưng một dòng chip đã được tạo ra chắc như đinh sẽ hướng đến 1 số ít nhóm đối tượng người dùng người dùng đặc biệt quan trọng. Nên, nếu bạn có nhu yếu giải quyết và xử lý những tác vụ nặng có lẽ rằng bạn sẽ xem xét đến máy tính chạy Core i9 thì sao ?

Một vài mẫu laptop Intel đáng mua tại Thế Giới Di Động

Sau khi so sánh để hiểu rõ sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7, mình sẽ trình làng đến bạn một vài mẫu máy tính chip Intel tương ứng với từng dòng Core có chất lượng cực tốt song song với giá tiền hài hòa và hợp lý tại Thế Giới Di Động .

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 – Laptop Intel Core i3

1. Laptop HP 15s du1108TU i3 10110U

HP 15s du1108TU có thiết kế đơn giản, sang trọngHP 15 s du1108TU có phong cách thiết kế đơn thuần, sang trọng và quý phái .HP 15 s du1108TU được trang bị con chip Intel Core i3 10110U, phân phối tốt những trên những ứng dụng cơ bản quen thuộc Word, Excel, PowerPoint, … một cách hiệu suất cao hay duyệt một vài tab Chrome một lúc một cách trơn tru không lo giật lag. Kết hợp cùng card đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics cải tổ tốt sức mạnh đồ họa, cho hình ảnh hiển thị trong học tập, thao tác và vui chơi trở nên thướt tha hơn, rõ nét .Laptop HP được trang bị bàn phím Fullsize tiện dùng cho nhu yếu soạn thảo văn bản, tác vụ kế toán, với hành trình dài phím sâu, phím nhấn êm và nhạy .Bàn phím Fullsize trên HP 15s giúp bạn thoải mái nhập liệuBàn phím Fullsize trên HP 15 s giúp bạn tự do nhập liệu .Khả năng đa nhiệm khá không thay đổi với sự tương hỗ của RAM 4 GB, vừa lướt Facebook, vừa nghe nhạc đọc tin tức tự do. HP 15 s này tương hỗ tăng cấp RAM đến 16 GB giúp ngày càng tăng sức mạnh thông số kỹ thuật để giải quyết và xử lý những tác vụ phức tạp hơn cho người dùng có nhu yếu .Với chiếc HP 15s, bạn có thể nâng cấp RAM tối đa lên tới 16 GBVới chiếc HP 15 s, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp RAM tối đa lên tới 16 GBVới những điểm trên, mình nghĩ đây là một chiếc máy khá tương thích cho những ai cần một chiếc máy giá rẻ học tập, làm văn phòng hoặc với những tác vụ nhẹ nhàng và một bàn phím Fullsize nhập liệu những số lượng một cách thuận tiện.

WORLD CUP SALE TOWORLD CUP SALE TO
HP 15 s du1108TU i3 10110U ( 2Z6 L7PA )

Hàng phải chuyển về

9.190.000₫

12.690.000₫
-27%

Quà 100.000₫

26
Xem đặc thù điển hình nổi bật

 • Màn hình: 15.6″, Full HD
 • CPU: i3, 10110U, 2.1GHz
 • Card: Intel UHD
 • Pin: 3-cell, 41Wh
 • Khối lượng: 1.74 kg

Xem chi tiết

2. Laptop Asus VivoBook X415EA i3 

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 - Asus VivoBook X415EA i3Hãng Asus VivoBook X415EA là chiếc máy tính sở hữu Core i3 chất lượng trong tầm giá .Hãng Asus VivoBook X415EA i3 sở hữu chip Intel Core i3 Tiger Lake 1115G4 2 nhân 4 luồng với vận tốc xung nhịp cơ bản 3.00 GHz và đạt tối đa lên đến 4.1 GHz nhờ Turbo Boost, tương hỗ bạn hoàn thành xong việc làm với Word, Excel, PowperPoint, … trong thời hạn nhanh gọn cùng hiệu suất cao hoàn mỹ .Card tích hợp đi kèm Intel UHD Graphics cho bạn thỏa đam mê phát minh sáng tạo trên những ứng dụng đồ họa như Photoshop, Canva, … hay xem phim, vui chơi với chất lượng hình ảnh mềm mịn và mượt mà .Máy cho khả năng đa nhiệm cao; xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng, giải tríMáy cho năng lực đa nhiệm cao ; giải quyết và xử lý quyến rũ những tác vụ văn phòng, vui chơi .Máy được phân phối RAM 4 GB chuẩn DDR4, cho năng lực tăng cấp lên đến 20 GB. Do đó cho năng lực đa nhiệm cao. Bạn hoàn toàn có thể mở hay quy đổi qua lại giữa những ứng dụng cùng lúc mà không phải quan ngại về yếu tố giật lag. Nhờ đó mà những việc làm cũng được giải quyết và xử lý một cách nhanh hơn .Ổ cứng SSD 512 GB của máy hoàn toàn có thể tháo và lắp thanh khác tối đa 1 TB, tương hỗ thêm khe cắm HDD SATA, phân phối khoảng trống to lớn cho bạn tàng trữ những tài liệu, hình ảnh, video, … Bên cạnh đó còn giúp quy trình khởi động máy cũng như những ứng dụng diễn ra nhanh hơn, chỉ trong vài giây ngắn.

WORLD CUP SALE TO
Hãng Asus VivoBook X415EA i3 1115G4 ( EB638W )

10.890.000₫

11.490.000₫
-5%

Quà 100.000₫

9
Xem đặc thù điển hình nổi bật

 • Màn hình: 14″, Full HD
 • CPU: i3, 1115G4, 3GHz
 • Card: Intel UHD
 • Pin: 2-cell, 37Wh
 • Khối lượng: 1.55 kg

Xem chi tiết
Ngoài 2 ứng viên trên đây, Thế Giới Di Động còn rất nhiều mẫu Laptop Intel Core i3 khác với mức giá mê hoặc. Chi tiết bạn xem tại nút cam bên dưới nha .

MUA LAPTOP INTEL CORE i3

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 – Laptop Intel Core i5

1. Laptop Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL i5

Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL i5

Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL i5.

Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL i5 chiếm hữu con chip Intel Core i5 Tiger Lake 1135G7 can đảm và mạnh mẽ. Các tác vụ học tập, việc làm và vui chơi của bạn đều được giải quyết và xử lý một cách nhanh gọn, mang lại hiệu suất cao cao .Ngoài ra, máy còn được trang bị card tích hợp Intel Iris Xe Graphics. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng đồ họa như Photoshop, AI, Lightroom, … hay chơi những tựa game trực tuyến như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, … ở mức thiết lập cơ bản .Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL i5Laptop Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL i5 cho phép thao tác tốt những ứng dụng đồ họa, chơi game ở mức thiết lập trung bình khá .Bộ nhớ RAM 8 GB loại DDR4 cho năng lực đa nhiệm cao. Máy hoàn toàn có thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng, tab trình duyệt một cách thướt tha. Nhờ đó, những việc làm của bạn được giải quyết và xử lý nhanh hơn, hiệu suất cao và cũng tự do hơn khi sử dụng .Ổ cứng SSD 512 GB NVMe PCIe của máy tạo khoảng trống tàng trữ lớn. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức tải về những tài liệu, hình ảnh, bộ phim thương mến, … mà không phải lo về yếu tố hết dung tích. Ổ cứng này cũng cho vận tốc phản hồi rất nhanh, tối ưu thời hạn khi khởi động máy hoặc mở những ứng dụng, tài liệu.

WORLD CUP SALE TO
Lenovo ThinkBook 15 G2 ITL i5 1135G7 ( 20VE00 UNVN )

Hàng phải chuyển về

16.990.000₫

21.390.000₫
-20%

Quà 400.000₫

10
Xem đặc thù điển hình nổi bật

 • Màn hình: 15.6″, Full HD
 • CPU: i5, 1135G7, 2.4GHz
 • Card: Intel Iris Xe
 • Pin: 3-cell, 45Wh
 • Khối lượng: 1.7 kg

Xem chi tiết

2. Laptop HP 15s fq5078TTU i5 

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 - Laptop HP 240 G8 i5Trên tay Laptop HP 15 s .Laptop HP 15 s fq5078TTU i5 phân phối xung nhịp cao nhất lên đến Turbo Boost 4.4 GHz đến từ bộ CPU Intel Core i5 1235U thế hệ 12 mới nhất, cho năng lực chạy không thay đổi và giải quyết và xử lý tốt những ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, … hay những ứng dụng phong cách thiết kế đồ họa như Photoshop, AI, …Bên cạnh đó, card đồ họa Intel Iris Xe Graphics còn giúp nâng cao chất lượng đồ họa. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phong cách thiết kế hình ảnh 2D, 3D đơn thuần và thiết kế xây dựng những tệp phức tạp cùng với năng lực xuất tệp 4K nhanh gọn hơn .Bạn có thể dễ dàng thao tác công việc, giải trí, thiết kế hình ảnh với HP 240 G8 i5Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác việc làm, vui chơi, phong cách thiết kế hình ảnh với HP 240 G8 i5 .RAM 8 GB chuẩn DDR4 2 khe ( 1 khe 4 GB + 1 khe 4 GB ) giúp đa nhiệm cao, giải quyết và xử lý cùng lúc nhiều tác vụ. Bạn hoàn toàn có thể vừa soạn thảo trên Word, vừa nghe nhạc trên Youtube, lướt web, gửi tin nhắn, … mà không phải lo lắng máy bị đơ. Nếu muốn thưởng thức máy mượt hơn nữa bạn hoàn toàn có thể tăng cấp đến 32 GB .Ổ cứng SSD 512 GB NVMe PCIe hoàn toàn có thể tháo và tăng cấp đến 1 TB, mang đến dung tích lớn để tàng trữ toàn bộ những tài liệu. Đồng thời tăng vận tốc khởi động máy, truy vấn tài liệu nhanh hơn, tối ưu thời hạn. Bên cạnh đó còn tương hỗ khe cắm HDD SATA ( tăng cấp tối đa 2 TB ) cho bạn tiện lan rộng ra khi cần.

Intel Gen 12Intel Gen 12
HP 15 s fq5078TU i5 1235U ( 6K798 PA )

Online giá rẻ

16.590.000₫

18.190.000₫
-8%

Quà 100.000₫

17
Xem đặc thù điển hình nổi bật

 • Màn hình: 15.6″, Full HD
 • CPU: i5, 1235U, 1.3GHz
 • Card: Intel Iris Xe
 • Pin: 3-cell, 41Wh
 • Khối lượng: 1.69 kg

Xem chi tiết
Ngoài 2 ứng viên trên đây, Thế Giới Di Động còn rất nhiều mẫu Laptop Intel Core i5 khác với mức giá mê hoặc. Chi tiết bạn xem tại nút cam bên dưới nha .

MUA LAPTOP INTEL CORE i5

Sự khác nhau giữa core i3 i5 i7 – Laptop Intel Core i7

1. Acer Nitro 5 Tiger AN515 58 773Y i7

Acer Nitro 5 Tiger AN515 58 773Y i7Acer Nitro 5 Tiger AN515 58 773Y i7 .Acer Nitro 5 Tiger AN515 58 773Y i7 là dòng máy chuyên game được trang bị Intel Core i7 Alder Lake 12700H mới nhất, đem đến vận tốc phản hồi nhanh và mượt trên mọi tác vụ .Bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những tác vụ văn phòng nâng cao trên những ứng dụng Office một cách thuận tiện hay chỉnh sửa hình ảnh, video trên những ứng dụng chuyên được dùng mà không gặp bất kể trở ngại nào .Bộ nhớ RAM 8 GB thuộc dòng DDR4 2 khe ( 1 khe 8 GB + 1 khe rời ) cho đa nhiệm mềm mại và mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể mở nhiều hành lang cửa số hay những layer đồ họa cùng lúc và quy đổi qua lại mà không lo xảy ra thực trạng giật lag máy, giúp xử lý số lượng việc làm lớn hơn, nhanh hơn .Acer Nitro 5 Tiger AN515 58 773Y i7Acer Nitro 5 Tiger AN515 58 773Y i7 cho năng lực chiến tự do những tựa game trực tuyến ở mức đồ họa cao .Card đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 3050T i 4 GB nâng cao chất lượng hiển thị, cung ứng tối đa hiệu năng phong cách thiết kế đồ họa, chơi game. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự do chiến những tựa game trực tuyến cùng đồng đội ở mức setup cao nhất mà máy vẫn hoạt động giải trí quyến rũ, không giật lag .Ổ cứng 512 GB SSD NVMe PCIe hoàn toàn có thể tháo ra, lắp thanh khác tối đa 1 TB, giúp khởi động máy và mở ứng dụng nhanh gọn, đồng thời mang đến khoảng trống bộ nhớ cung ứng nhu yếu tàng trữ tài liệu, phim ảnh, file âm nhạc, …

2. Dell Gaming G15 5511 i7 11800H

Video nhìn nhận chiếc Dell G15 5511 triển khai bởi kênh Youtube Thế Giới Di Động .Laptop Dell G15 5111 i7 được trang bị Intel Core i7 11800H hiệu năng cao, với vận tốc xung nhịp tối đa lên tới 4.6 GHz chuyên sử dụng cho chơi game và giải quyết và xử lý mượt mà ở những ứng dụng đồ họa nặng. Cộng với card đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX3050Ti 4 GB giúp bạn tự do sử lý những file Photoshop nặng hay chơi game với cả trăm FPS .Với con chip Intel Core i7 11800H cùng RTX1050Ti giúp bạn thoải mái cân những tựa game nặngVới con chip Intel Core i7 11800H cùng RTX1050Ti giúp bạn tự do cân những tựa game nặng .Bộ nhớ RAM 16 GB bảo vệ độ mượt trong mọi tác vụ được mở trên máy tính, Thay vì phải tắt đi để dành RAM cho ứng dụng khác, ta chỉ việc dùng tự do với chục tab Chrome, chạy Adobe Photoshop song song với nhiều ứng dụng chuyên nghiệp mà không lo bị gián đoạn việc làm .Với 16 GB RAM, chiếc Dell G15 có thể mở được nhiều tác vụ cùng lúc mà không lo bị crash hay giật lagVới 16 GB RAM, chiếc Dell G15 hoàn toàn có thể mở được nhiều tác vụ cùng lúc mà không lo bị crash hay giật lag .Màn hình 15.6 inch với độ phân giải Full HD ( 1920 x 1080 ) cho hình ảnh hiển thị sắc nét trong từng cụ thể và sôi động, chân thực qua từng thước phim vui chơi. Thêm nữa là màn hình hiển thị 120 Hz này cũng rất thích hợp để bạn hoàn toàn có thể chiến game và tận dụng hết sức mạnh khủng của con chip Core i7 và card đồ họa rời .Màn hình 120 Hz, độ phân giải Full HD hiển thị màu sắc sống động giúp chơi game hay làm đồ họa đều phù hợpMàn hình 120 Hz, độ phân giải Full HD hiển thị sắc tố sôi động giúp chơi game hay làm đồ họa đều tương thích .Dell G15 5511 i7 là một loại sản phẩm mà bạn không hề bỏ lỡ với phong cách thiết kế đẹp và Giao hàng hiệu suất cao cho những tác vụ nặng, thỏa mãn nhu cầu nhiều tiêu chuẩn như trong vui chơi, học tập và thao tác một cách hiệu suất cao.

Dell Gaming G15 5511 i7 11800H ( P105F006BGR )

Hết hàng tạm thời

35.990.000₫

1
Xem đặc thù điển hình nổi bật

 • Màn hình: 15.6″, Full HD, 120Hz
 • CPU: i7, 11800H, 2.30 GHz
 • Card: RTX 3050Ti 4GB
 • Pin: 3-cell, 56Wh
 • Khối lượng: 2.81 kg

Xem chi tiết
Ngoài 2 ứng viên trên đây, Thế Giới Di Động còn rất nhiều mẫu Laptop Intel Core i7 khác với mức giá mê hoặc. Chi tiết bạn xem tại nút cam bên dưới nha .

MUA LAPTOP INTEL CORE i7

Tổng kết

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 - Thông tin cần biết để chọn mua một chiếc laptop phù hợpVậy là mình đã vừa phân biệt sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 và trình làng đến bạn những lựa chọn điển hình nổi bật của từng dòng chip tại Thế Giới Di Động .Nếu bạn là người dùng văn phòng thông thường thì Core i3 là ứng viên sáng giá và thích hợp nhất. Bạn cần một con chip đủ khỏe để giải quyết và xử lý những tác vụ tương quan đến đồ họa, video, hình ảnh ở mức trên trung bình, Core i5 với công nghệ tiên tiến Turbo Boost sẽ đủ sức gánh vác mọi việc tương quan. Và nếu nhu yếu cao hơn nữa thì không ai tốt hơn Core i7 với 4 nhân, 4 luồng cùng công nghệ tiên tiến siêu phân luồng và Turbo Boost .Đó là một vài kỹ năng và kiến thức cần biết để khi chọn mua máy tính Intel, kỳ vọng sau bài so sánh chip Intel này hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu máy tính tương thích nhu yếu của mình. Nếu có vướng mắc hay san sẻ gì, hãy phản hồi bên dưới bài viết nhé !Sale TGDĐ tháng 9Cơ hội hiếm có khó tìm, Thế Giới Di Động đang có chương trình giảm giá lớn, giảm giá sốc ngập trời cho những mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, phụ kiện, … Chi tiết chương trình những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại nút cam bên dưới nha. Cám ơn những bạn đã theo dõi bài viết .

LỄ LỚN GIẢM LỚN NIỀM VUI THÊM LỚN

Xem thêm :

Biên tập bởi Ngô Kiện An

Không hài lòng bài viết

323.083 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://thomaygiat.com
Category : Máy Tính

Sự khác nhau giữa Core i3 i5 i7 là gì? Laptop Intel nào dành cho bạn?

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352