Những lưu ý khi sử dụng nước xả vải cho máy giặt | Cleanipedia

Nước xả vải là gì và cơ chế hoạt động của nó

Nước xả vải là mẫu sản phẩm có dạng lỏng hơi sệt và đậm đặc hơn những loại nước giặt thường thì. Nước xả có nhiều sắc tố khác nhau để bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn như trắng, hồng, xanh, … Mỗi loại màu được chiết xuất từ những loại nguyên vật liệu đặc trưng. Vì vậy, nó sẽ mang đến những hương thơm khác nhau tương thích với sở trường thích nghi từng người .Dưới tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên và quy trình giặt tẩy, sợi vải trên quần áo sẽ trở nên khô ráp. Nước xả vải chính là mẫu sản phẩm có năng lực mang đến sự “ hồi sinh ” cho quần áo của bạn với công dụng bảo vệ cấu trúc sợi vải làm cho sợi vải trở nên mềm mịn hơn .

Nên bỏ nước xả vải vào máy giặt khi nào?

Thực chất thì cách cho nước xả vào máy giặt LG, Panasonic, Toshiba, Samsung hay Sanyo … đều tựa như nhau. Nước xả vải phải được đổ vào máy giặt vào một thời gian nhất định. Không phải bạn muốn đổ vào thời hạn nào cũng được. Thông thường, cách bỏ nước xả vào máy giặt sẽ được thực thi khi máy đã kết thúc quy trình giặt. Bạn không hề bỏ nước xả khi máy đang triển khai những bước giặt đồ .Đối với máy giặt có khay đựng nước xả, bạn chỉ cần đổ nước xả vào khay này. Sau đó bạn nhấn nút cho máy hoạt động giải trí để nó triển khai bước xả quần áo của mình bằng cách thêm lượng nước tương thích giúp bạn làm sạch quần áo .Nếu máy giặt không có ngăn nước xả, hãy canh khoảng chừng thời hạn khi quy trình giặt kết thúc, bạn hoà tan nước xả trước khi đổ trực tiếp vào lồng giặt. Phương pháp này sẽ giúp quần áo của bạn tránh khỏi thực trạng tiếp xúc trực tiếp với nước xả vải làm bay màu, mất phom dáng .

Một số lưu ý khi sử dụng nước xả vải cho máy giặt

Cách dùng nước xả cho máy giặt đúng cách là, bạn nên cân đối một lượng tương thích. Nếu bạn cho quá ít hoặc quá nhiều nước xả đều không tốt cho quần áo. Đổ quá nhiều sẽ gây tiêu tốn lãng phí và không đạt được hiệu suất cao cao. Ngược lại, nếu bạn đổ ít, quần áo sẽ không hề có mùi thơm đặc trưng của nước xả .

Các loại nước xả vải thông thường không thể giúp bạn làm sạch vớ một lần xả duy nhất. Để tiết kiệm thời gian và công sức, Cleanipedia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm nước xả vải Comfort Đậm Đặc Một Lần Xả. Với ưu điểm đến từ công thức cắt bọt và chống tái bám “vi diệu”, bạn chỉ cần 1 lần xả duy nhất để đánh bay xà phòng trên quần áo. Công thức toả hương mới giúp các hạt lưu hương len lỏi vào từng sợi vải, giúp quần áo của bạn và các thành viên trong gia đình luôn ngát hương thơm mát theo từng cử động.

Đặc biệt, dòng loại sản phẩm có đến 3 phiên bản mùi hương cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn :

  • Tinh dầu thơm diệu kỳ: được chưng cất từ những nguyên liệu thiên nhiên, tinh thể tinh dầu thơm len lỏi bám chặt vào các kẽ vải, giúp giữ trọn mùi hương thơm ngát suốt cả ngày dài.

  • Hương gió xuân: được tạo ra mùi hương của cam, chanh dứa và các loại hoa cho quần áo của bạn luôn thơm mát và mềm mại.

  • Hương ban mai: chứa tinh dầu thơm 100% tự nhiên được chưng cất từ hoa và thảo mộc mang đến hương thơm nhẹ nhàng, thơm mát như ánh nắng tinh khiết buổi sớm mai.

Như vậy, cách bỏ nước xả vào máy giặt cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng xả của máy. Hy vọng qua bài viết của Cleanipedia các bạn đã có thêm được những thông tin hữu ích cho bản thân và gia đình.

Xem thêm >>Tác giả : Team CleanipediaBản quyền thuộc về : Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm .

Những lưu ý khi sử dụng nước xả vải cho máy giặt | Cleanipedia

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352