Chuyển đổi số – Digital Transformation là gì? | Magenest

Tại Nước Ta, chuyển đổi số là một xu thế nóng nực đang được mau lẹ tiến hành ở nhiều tổ chức triển khai và doanh nghiệp. Điều này rất dễ hiểu, bởi lẽ Chuyển đổi số – Digital Transformation mang lại rất nhiều quyền lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vậy Digital Transformation là gì ? Xu hướng này đóng vai trò gì so với sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 cũng như quy trình chuyển đổi số diễn ra như thế nào ? Hãy cùng Magenest tìm hiểu và khám phá trong bài viết này !

Mục Chính

1. Chuyển đổi số là gì ? Định nghĩa Digital Transformation

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là quá trình sử dụng các công nghệ kỹ thuật số để tạo ra – hoặc điều chỉnh các quy trình kinh doanh, văn hóa và trải nghiệm khách hàng hiện có để đáp ứng các thay đổi kinh doanh và yêu cầu của thị trường. Sự thay đổi này trong thời đại kỹ thuật số là chuyển đổi số.

Chuyển đổi số ưu việt hơn những hình thức truyền thống cuội nguồn như bán hàng, tiếp thị và dịch vụ người mua. Khi chuyển từ sách vở sang bảng tính hoặc những ứng dụng mưu trí để quản trị doanh nghiệp, doanh nghiệp có thời cơ nhìn lại cách mà họ kinh doanh thương mại – cách lôi cuốn người mua – trên nền tảng công nghệ tiên tiến kỹ thuật số .

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, việc thiết lập quy trình kinh doanh và cách chuyển đổi chúng sau này là vô cùng cần thiết. Trong thời đại này, xây dựng và lưu trữ dữ liệu công ty bằng giấy đương nhiên là một điều không bền vững. Suy nghĩ, lên kế hoạch và xây dựng nền tảng kỹ thuật số sẽ giúp bạn trở nên nhanh nhạy, linh hoạt và sẵn sàng phát triển hơn trong thời kỳ Digital Transformation. 

Đối với những doanh nghiệp còn non trẻ, đừng chờ đến khi triển khai xong quá trình mới mở màn chuyển đổi số. Việc chuyển đổi số ngay từ khởi đầu hoàn toàn có thể giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong tương lai. Chưa nói đến năng lực doanh nghiệp của bạn không hề duy trì đến khi hoàn toàn có thể triển khai chuyển đổi số. Việc tư duy, lên kế hoạch và thiết kế xây dựng kế hoạch số sẽ giúp bạn hành vi nhanh gọn, linh động và chuẩn bị sẵn sàng tăng trưởng vượt bậc .
Trước khi tìm hiểu và khám phá chuyển đổi số – digital transformation sẽ biến hóa doanh nghiệp của bạn như thế nào, tất cả chúng ta cần phải vấn đáp một câu hỏi cơ bản : Chúng ta đã làm thế nào để chuyển đổi từ việc tàng trữ bằng sách vở sang tận dụng nền tảng kỹ thuật số để tăng trưởng ?

2. Sự khác biệt giữa số hóa, quá trình ứng dụng kỹ thuật số và chuyển đổi số

2.1. Digitization – Số hóa là bước chuyển từ analog sang kỹ thuật số

Cách đây không lâu, những doanh nghiệp đều lưu giữ hồ sơ trên giấy. Nếu muốn tích lũy hoặc san sẻ thông tin, bạn phải cần đến bản cứng – sách vở, tài liệu in, fax .
Sau đó, máy tính trở thành khuynh hướng và hầu hết những doanh nghiệp mở màn chuyển đổi toàn bộ những bản cứng sang những file kỹ thuật số trên máy tính. Đây được gọi là số hóa : quy trình chuyển đổi thông tin từ analog sang kỹ thuật số .
Khi thông tin được số hóa, việc tìm kiếm và san sẻ trở nên thuận tiện hơn, nhưng phương pháp mà những doanh nghiệp sử dụng những tài liệu kỹ thuật số mới phần nhiều vẫn bắt chước những chiêu thức cũ. Hệ quản lý và điều hành máy tính vẫn được phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh tập tài liệu để người mới sử dụng cảm thấy quen thuộc và đỡ lo ngại hơn. Dữ liệu số hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng những mạng lưới hệ thống và quá trình kinh doanh thương mại vẫn được phong cách thiết kế đa phần xoay quanh thời kỳ analog về cách tìm, san sẻ cũng như sử dụng thông tin .

2.2. Digitalization – Quá trình ứng dụng kỹ thuật số giúp bạn làm việc đơn giản hơn

Ứng dụng kỹ thuật số ( Digitalization ) là quy trình sử dụng thông tin số hóa để làm cho những phương pháp hoạt động giải trí trở nên đơn thuần và hiệu suất cao hơn. Lưu ý rằng : Digitalization không biến hóa về phương pháp kinh doanh thương mại hoặc phương pháp tạo những mô hình doanh nghiệp mới. Nó vẫn duy trì những quá trình của doanh nghiệp nhưng giúp đẩy nhanh và triển khai xong chúng. Từ đó, tài liệu hoàn toàn có thể được truy vấn liên tục và không bị kẹt ở đâu đó trong kho tàng trữ .
Khi công nghệ tiên tiến kỹ thuật số tăng trưởng, mọi người mở màn tâm lý đến sáng tạo độc đáo sử dụng công nghệ tiên tiến kinh doanh thương mại theo những cách mới, không riêng gì để làm những việc làm thường nhật nhanh hơn. Đây là khi sáng tạo độc đáo về chuyển đổi số khởi đầu hình thành .

2.3. Chuyển đổi số (Digital Transformation) tạo ra giá trị cho mọi tương tác của khách hàng

Chuyển đổi số đang biến hóa phương pháp kinh doanh thương mại và trong một số ít trường hợp, tạo ra những lớp doanh nghiệp thế hệ mới. Với chuyển đổi số, những công ty đang lùi một bước và xem xét lại mọi thứ họ làm, từ mạng lưới hệ thống nội bộ đến phản ứng của người mua trên cả hai phương diện trực tiếp và gián tiếp. Họ tự đặt ra nhiều câu hỏi lớn như : “ Liệu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biến hóa quá trình theo hướng được cho phép ra quyết định hành động tốt hơn, hiệu suất cao hơn hoặc nâng cao thưởng thức người mua với tính cá thể hóa cao hơn ? ” .
Hiện nay, tất cả chúng ta đã và đang sống trong thời đại số, toàn bộ những doanh nghiệp thuộc mọi nghành đang tạo ra những phương pháp mưu trí, hiệu suất cao và cải tiến vượt bậc trong việc tận dụng công nghệ tiên tiến. Netflix là một ví dụ nổi bật. Bắt đầu là một nhà sản xuất dịch vụ bán và cho thuê DVD qua thư, Netflix như một làn gió mới mang đến không ít sóng gió cho những shop và dịch vụ cho thuê băng đĩa truyền thống lịch sử. Sau đó, thay đổi kỹ thuật số làm cho những video trực tuyến trở nên thông dụng trên quy mô rộng. Ngày nay, Netflix cùng lúc đóng vai trò như một kênh truyền hình truyền thống lịch sử, truyền hình cáp và những studio sản xuất bằng cách phân phối một thư viện nội dung theo nhu yếu ngày càng tăng với Chi tiêu siêu cạnh tranh đối đầu .
Số hóa đã cho Netflix năng lực không riêng gì truyền phát nội dung video trực tiếp mà còn có được cái nhìn sâu rộng chưa từng thấy về thói quen và sở trường thích nghi xem của người mua. Nó sử dụng tài liệu đó để làm nền tảng tạo ra mọi thứ, từ phong cách thiết kế thưởng thức người dùng đến tăng trưởng những chương trình và phim. Đó chính là chuyển đổi số : tận dụng những công nghệ tiên tiến sẵn có để thiết lập phương pháp hoạt động giải trí của một doanh nghiệp .

3. Lợi ích của chuyển đổi số

Chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Không chỉ giúp doanh nghiệp triển khai việc làm nhanh gọn và hiệu suất cao hơn, nó còn mang lại nhiều quyền lợi to lớn khác cho doanh nghiệp .

3.1. Khả năng tận dụng và phân tích dữ liệu

Công nghệ chuyển đổi số giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện tích lũy và truy vấn khối lương tài liệu khổng lồ. Nhờ đó, họ hoàn toàn có thể theo dõi thông tin người mua cũng như những số liệu để nhìn nhận hiệu suất cao và tìm ra giải pháp cho những yếu tố của doanh nghiệp .
Những tài liệu này cũng tương hỗ rất nhiều cho doanh nghiệp trong quy trình đưa ra quyết định hành động và lên kế hoạch. Ví dụ, dựa trên số liệu về hành vi của người mua, doanh nghiệp hoàn toàn có thể hiểu được mong ước và hành trình dài mua hàng của họ, từ đó có những kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch tương thích .

3.2. Nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp

Chuyển đổi số không còn là một lựa chọn mà đã trở thành một yếu tố bắt buộc với mọi doanh nghiệp. Chuyển đổi số là việc phải làm với những doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ tiên tiến .
Trong một nghiên cứu và điều tra, 93 % doanh nghiệp khẳng định chắc chắn chuyển đổi số là việc thiết yếu trong quy trình tăng trưởng của họ. Các doanh nghiệp không chỉ cần một công nghệ tiên tiến chuyển đổi số đơn cử mà cần vận dụng chuyển đổi số ở nhiều mảng trong doanh nghiệp .

3.3. Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Cải tiến công nghệ tiên tiến khiến người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn trong dịch vụ và ngày càng nâng cao kì vọng về thưởng thức họ nhận được. Khi mua hoặc sử dụng một mẫu sản phẩm, họ không chỉ chăm sóc về tính năng loại sản phẩm mà còn chú trọng dịch vụ và thưởng thức người bán mang lại .
Những công nghệ tiên tiến chuyển đổi số phát minh sáng tạo giúp tăng tương tác giữa người mua và tên thương hiệu, đồng thời mang lại những thưởng thức độc lạ. Chúng giúp doanh nghiệp giữ chân người mua và tăng độ hài lòng của người mua với doanh nghiệp. Có lẽ trước đây bạn chưa từng nghĩ đến việc “ đi chợ trực tuyến ”, tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến và tác động ảnh hưởng của dịch bệnh, “ đi chợ trực tuyến ” đã trở thành một trong những dịch vụ quen thuộc với người tiêu dùng lúc bấy giờ .

3.4. Nâng cao thưởng thức nhân viên cấp dưới

Trải nghiệm thao tác của nhân sự có tác động ảnh hưởng lớn đến hiệu suất và hiệu suất cao việc làm. Chuyển đổi số quá trình thao tác giúp nhân viên cấp dưới của bạn thao tác đơn thuần, nhanh gọn và văn minh. Nhờ đó, thông tin trong doanh nghiệp được phân cấp rõ ràng và liền lạc. Các việc làm cũng được theo dõi và update tức thời, giúp bảo vệ tiến trình và hiệu suất cao. Từ đó, chất lượng việc làm và chất lượng dịch vụ người mua cũng được cải tổ đáng kể .

3.5. Xóa bỏ rào cản giữa các phòng ban

Nhờ chuyển đổi số, thông tin được tàng trữ trên mạng lưới hệ thống và thuận tiện truy vấn hơn. Các phòng ban hoàn toàn có thể nhanh gọn san sẻ tài liệu, ngay cả khi có cách trở về địa lý hay múi giờ. Ngoài ra, chuyển đổi số cũng giúp những bộ phận hoàn toàn có thể tiếp xúc tiếp tục và hiệu suất cao hơn nhờ những công cụ trò chuyện .

3.6. Tăng hiệu suất và giảm chi phí

Tuy chuyển đổi số hoàn toàn có thể là một khoản góp vốn đầu tư không nhỏ với nhiều doanh nghiệp, nhưng đây lại là một khoản góp vốn đầu tư mang lại hiệu suất cao cao. Bỏ ra một khoản tiền khởi đầu, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách quản lý và vận hành nhờ chuyển đổi số. Ví dụ, thay vì tàng trữ thông tin trong những bản cứng và tốn nhiều diện tích quy hoạnh, nguồn lực cho việc quản lí, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tàng trữ thông tin trên máy tính hoặc tiên tiến và phát triển hơn là sử dụng điện toán đám mây. Nhờ đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm nhiều ngân sách tàng trữ và cả ngân sách nhân sự .
Sự thuận tiện mà chuyển đổi số mang lại giúp nhân viên cấp dưới tập trung chuyên sâu vào trình độ và thuận tiện hoàn thành xong việc làm hơn. Các việc làm bằng tay thủ công tốn nhiều thời hạn nay đã được thực thi tự động hóa bởi máy móc. Nhờ đó, về lâu dài hơn, doanh nghiệp sẽ nhìn thấy hiệu suất cao của việc góp vốn đầu tư vào chuyển đổi số .

4. Các công nghệ chuyển đổi số cần thiết cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số giống như một quốc tế to lớn, bạn không hề yên cầu một sự chuyển đổi số tổng lực ngay lập tức. Doanh nghiệp cần điều tra và nghiên cứu và xem xét nhu yếu của mình để lựa chọn công nghệ tiên tiến chuyển đổi số thích hợp giúp tối ưu ngân sách và nguồn lực .

4.1. Chuyển đổi số đối với quy trình vận hành doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp chưa từng chuyển đổi số, thực thi từ nội tại doanh nghiệp là điều thiết yếu. Doanh nghiệp cần nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động giải trí của mình và xác lập nhu yếu chuyển đổi số .
Dựa trên kế hoạch cũng như tài liệu người mua, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xem xét sử dụng ứng dụng ứng dụng BPM ( Business Process Management – Quản lý quá trình ) để quy trình tiến độ vận hành doanh nghiệp trở nên hiệu suất cao hơn. Khi doanh nghiệp ngày càng tăng trưởng, nhu yếu tàng trữ và đồng nhất thông tin cũng tăng lên. Các mạng lưới hệ thống sever hay server lúc bấy giờ có vẻ như trở nên lỗi thời và đầy rủi ro đáng tiếc. Công nghệ Cloud Computing ( điện toán đám mây ) hoàn toàn có thể là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp xử lý bài toán này .
Khi những quy trình tiến độ được tự động hóa, doanh nghiệp hoàn toàn có thể truy vấn vào tài liệu được update theo thời hạn thực bất kỳ khi nào. Việc thông tin được truyền tải liền lạc và đồng nhất giúp những bộ phận thao tác và phối hợp hiệu suất cao hơn. Đồng thời, nó cũng giúp cấp quản trị thuận tiện nhìn nhận hiệu suất việc làm và ra quyết định hành động .

>> ĐỌC THÊM: Chiến lược chuyển đổi số thành công cho doanh nghiệp Việt

4.2. Chuyển đổi số đối với trải nghiệm khách hàng

Trong thời đại hiện nay, lấy khách hàng làm trung tâm là khẩu hiệu của rất nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, việc chuyển đổi số trong trải nghiệm khách hàng là loại hình chuyển đổi số nên được doanh nghiệp quan tâm và ưu tiên. Để chuyển đổi số thành công trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp cần tích hợp công nghệ phù hợp và thu thập một cách hiệu quả thông tin khách hàng. Việc tận dụng dữ liệu khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu và gia tăng trải nghiệm của họ.

tin tức người mua hoàn toàn có thể được tích lũy một cách hiệu suất cao qua những kênh thông tin trực tuyến của doanh nghiệp như website, mạng xã hội, ứng dụng di động, … Ngoài ra, tại điểm bán, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng nguồn lực và quan sát hành vi của người mua, từ đó tích lũy và tàng trữ tài liệu người mua trải qua máy POS ( Thiết bị và ứng dụng quản trị bán hàng ). Dữ liệu người mua nên được tích lũy, bổ trợ và update theo thời hạn để bảo vệ tính đúng mực .
Tuy nhiên, thu thập dữ liệu người mua vẫn là chưa đủ. Doanh nghiệp cần những công nghệ tiên tiến chuyển đổi số khác để hoàn toàn có thể tàng trữ và sắp xếp tài liệu một cách khoa học .
Sau khi đã có một kho tài liệu người mua, doanh nghiệp trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét đến việc tăng cấp lên những công nghệ tiên tiến tân tiến hơn như big data, từ đó cung ứng cho người mua thưởng thức tiêu biểu vượt trội .

4.3. Chuyển đổi số đối với trải nghiệm nhân viên

Trải nghiệm nhân viên cấp dưới cũng là một góc nhìn không hề bỏ lỡ của chuyển đổi số. Trải nghiệm làm việc tốt giúp nâng cao hiệu suất của đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp. Các công nghệ tiên tiến chuyển đổi số hoàn toàn có thể nâng cao thưởng thức của nhân viên cấp dưới với việc tiếp xúc, quản trị, tự động hóa. Một số công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể đến như ứng dụng tiếp xúc nội bộ Slack ; công cụ quản trị dự án Bất Động Sản như Jira, Trello, … ; những nền tảng CRM hay ERP, …
Đặc biệt, so với mạng lưới hệ thống ERP, nhân viên cấp dưới sẽ được phân quyền rõ ràng và quản trị những trách nhiệm một cách hiệu suất cao. Công việc rõ ràng giúp nhân viên cấp dưới bảo vệ quy trình tiến độ và chất lượng của từng đầu việc. Đối với cấp quản trị, mạng lưới hệ thống ERP cũng giúp họ có cái nhìn tổng quan và trực quan về việc làm của cấp dưới .

>> ĐỌC THÊM: Giải pháp ERP: Quản lý nguồn lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

5. Quy trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Quy trình chuyển đổi số biến hóa linh động theo từng ngành và quy mô doanh nghiệp. Tuy nhiên, Magenest sẽ đề xuất kiến nghị những bước chuyển đổi số cơ bản mà doanh nghiệp cần có trong quá trình chuyển đổi của mình .

5.1. Đánh giá hiện trạng và nhu cầu của doanh nghiệp

Bước tiên phong, doanh nghiệp cần nhìn nhận thực trạng để khởi đầu quy trình chuyển đổi số. Lãnh đạo chuyển đổi số cần xác lập quy mô, đặc thù, tiến trình quản lý và vận hành trong tổ chức triển khai của mình. Để làm được điều này, cấp chỉ huy cần nghiên cứu và phân tích và chia nhỏ tiến trình để nghiên cứu và phân tích kỹ càng và đúng chuẩn. Khi hiểu được thực trạng, chỉ huy doanh nghiệp sẽ thấy được những ưu, điểm yếu kém và những điểm hoàn toàn có thể được cải tổ với chuyển đổi số. Nhờ vậy, họ hoàn toàn có thể lựa chọn được kế hoạch và công nghệ tiên tiến chuyển đổi số đúng đắn cho doanh nghiệp .

5.2. Đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp

Khi đã khắc họa được bức tranh tổng quát về tình hình, doanh nghiệp cần nhìn nhận mức độ chuẩn bị sẵn sàng chuyển đổi số của mình. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tất cả chúng ta cần nhìn nhận dựa trên chỉ số hay tiêu chuẩn nào ? Điều này nhờ vào vào từng tổ chức triển khai, nhưng doanh nghiệp cần bảo vệ nhìn nhận đúng chuẩn về hai tiêu chuẩn : Nguồn nhân lực và tài liệu .

Nguồn nhân lực

Nguồn lực hay con người là yếu tố quan trọng số 1 so với chuyển đổi số. Công nghệ chuyển đổi số được sử dụng để tương hỗ con người thao tác nhanh gọn và hiệu suất cao hơn. Tuy nhiên, trách nhiệm của nó chỉ là tương hỗ chứ không phải thay thế sửa chữa con người trong việc làm. Và nếu công cụ này hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa con người, thì có lẽ rằng đây là một tin buồn cho nhiều người. Vì vậy, con người cần đổi khác và nâng cao nhận thức, tư duy về công nghệ tiên tiến chuyển đổi số để hoàn toàn có thể tối đa hiệu suất cao bằng cách phối hợp hiểu biết cá thể và sự tương hỗ của chuyển đổi số .
Để làm được điều này, chỉ huy doanh nghiệp cần nhìn nhận sự sẵn sàng chuẩn bị chuyên đổi số của đội ngũ nhân viên cấp dưới bằng những khảo sát, báo cáo giải trình, buổi bàn luận hay thậm chí còn là bài kiểm tra. Doanh nghiệp cần mở màn biến hóa nhận thức và tầm nhìn từ cấp chỉ huy, sau đó lan tỏa đến hàng loạt doanh nghiệp .

Tiêu chí dữ liệu

Như đã đề cập, tài liệu là yếu tố phải có trong quy trình chuyển đổi số. Tối ưu hóa việc sử dụng số liệu sẽ giúp quy trình chuyển đổi số nhanh và hiệu suất cao hơn .
Doanh nghiệp cần nhìn nhận quy trình số hóa dữ liệu, nói cách khác, doanh nghiệp cần kiểm tra xem tài liệu của mình đã được lưu lại bằng file kỹ thuật số chưa, đang được tàng trữ ở những đâu, còn tài liệu nào vẫn đang được triển khai trên sách vở, loại tài liệu nào hoàn toàn có thể vận dụng trong chuyển đổi số, … Đây là một yếu tố quan trọng, thế cho nên, cấp chỉ huy cần có sự nhìn nhận tổng lực, khách quan để không bỏ sót tài liệu quan trọng nào. Những tài liệu mà doanh nghiệp cần quan tâm hoàn toàn có thể kể đến : tài liệu người mua, công nghệ tiên tiến của doanh nghiệp, tài liệu nhân viên cấp dưới, hợp đồng, tài liệu mua và bán và thanh toán giao dịch, …
Ngoài ra, những nhà quản trị hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tài liệu và cách sử dụng, nhìn nhận tài liệu của đối tác chiến lược cũng như đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, chỉ huy doanh nghiệp hoàn toàn có thể có kế hoạch nhìn nhận tài liệu hiệu suất cao nhất trong quy trình chuyển đổi số .

5.3. Lựa chọn công nghệ chuyển đổi số phù hợp với doanh nghiệp

Khi đã xác lập thực trạng và nhìn nhận những yếu tố, doanh nghiệp đã hoàn toàn có thể xác lập được nhu yếu và công nghệ tiên tiến nào hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố của họ. Ví dụ, doanh nghiệp mong ước quản trị nguồn lực và việc làm một cách hiệu suất cao sẽ cần một mạng lưới hệ thống ERP. Hay một doanh nghiệp cần tàng trữ và sử dụng hiệu suất cao tài liệu người mua nên xem xét việc vận dụng mạng lưới hệ thống CRM. Với công nghệ tiên tiến đã chọn, doanh nghiệp nên khởi đầu tìm kiếm nhà cung ứng giải pháp tương thích và thực thi tiến hành chuyển đổi số .
Trong quy trình tiến hành, doanh nghiệp cần trao đổi rõ ràng và thẳng thắn về nhu yếu và đặc thù của mình để có được giải pháp chuyển đổi số tương thích nhất với mình. Thời gian đầu vận dụng chuyển đổi số hoàn toàn có thể lạ lẫm và gây ra 1 số ít kinh ngạc và khó khăn vất vả với đội ngũ nhân viên cấp dưới. Vì vậy, doanh nghiệp cần có sự thích ứng nhanh gọn và tổng lực để hoàn toàn có thể tối ưu hiệu suất cao của chuyển đổi số .
Ví dụ, trong quy trình chuyển đổi số, một công ty dịch vụ người mua cần biến hóa linh động để đạt được thành công xuất sắc. Mô hình cũ là chờ người mua tìm đến bạn, dù là trực tiếp hay gọi số 800. Nhưng với sự tăng trưởng của mạng xã hội, nó đã biến hóa dịch vụ giống như cách nó đổi khác phương pháp quảng cáo, marketing thậm chí còn là bán hàng và dịch vụ người mua. Các công ty nhạy bén sẽ chớp lấy mạng xã hội để lan rộng ra dịch vụ của họ bằng cách tiếp cận người mua trên những nền tảng mà họ lựa chọn .
Bộ phận chăm nom người mua và dịch vụ tại shop tất yếu sẽ hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến số. Nhưng sự chuyển đổi thực sự là khi doanh nghiệp xem xét việc kiểm soát và điều chỉnh để thích ứng với những công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ, sẽ mang lại thưởng thức như thế nào cho người mua. Mạng xã hội không được tăng trưởng để thay thế sửa chữa những TT chăm nom người mua, nhưng nó đã trở thành một kênh bổ trợ để cung ứng dịch vụ người mua tốt hơn. Điều chỉnh những dịch vụ của doanh nghiệp để thích ứng với mạng xã hội là một ví dụ nổi bật khác về chuyển đổi số .

5.4. Khuyến khích phản hồi

Chuyển đổi số chỉ thành công xuất sắc khi nó được lan tỏa trong toàn doanh nghiệp, từ cấp chỉ huy đến nhân viên cấp dưới. Vì vậy, cần có sự tiếp xúc hiệu suất cao giữa chỉ huy và nhân viên cấp dưới. Khi đưa ra ý tưởng sáng tạo và kế hoạch chuyển đổi số, cấp chỉ huy cần lắng nghe phản hồi và góp phần của cấp quản trị và nhân viên cấp dưới – những người trực tiếp triển khai những việc làm hàng ngày. Những nhìn nhận của họ là những góp phần khách quan và đúng chuẩn vào quy trình chuyển đổi số. Dựa trên phản hồi từ những người trực tiếp triển khai việc làm, chỉ huy cần tiếp thu để tùy chỉnh quy trình tiến độ chuyển đổi số sao cho hiệu suất cao nhất .

5.5. Cam kết chuyển đổi số

Để chuyển đổi số thành công xuất sắc, biến hóa về văn hóa truyền thống là điều gây ra nhiều khó khăn vất vả hơn so với đổi khác về công nghệ tiên tiến. Để hàng loạt nhân viên cấp dưới doanh nghiệp nhận thức đúng về hiệu suất cao và tầm quan trọng của chuyển đổi số, cấp chỉ huy cần đưa ra kế hoạch cụ thể, kế hoạch cũng như cam kết hiệu suất cao của quy trình này .

6. Thực trạng chuyển đổi số tại Nước Ta

Tại Nước Ta, chuyển đổi số đã Open trong một thời hạn và là một trong những xu thế được chăm sóc nhất. Chuyển đổi số tại Nước Ta nhận được sự ủng hộ và tương hỗ hết mình từ nhà nước và chính quyền sở tại những cấp .
Tuy nhiên, quy trình chuyển đổi số tại Nước Ta không được tiến hành đồng đều. Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt quan trọng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ còn lo lắng trong việc chuyển đổi số. Cụ thể, theo báo cáo giải trình của VCCI, trình độ vận dụng công nghệ tiên tiến trong những doanh nghiệp còn thấp. Hầu hết máy móc được sử dụng tại những doanh nghiệp là máy móc nhập khẩu và sử dụng công nghệ tiên tiến lỗi thời .
Theo báo cáo giải trình của Cisco, tại Nước Ta, những thử thách mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đương đầu trong quy trình chuyển đổi số là thiếu kiến thức và kỹ năng và nhân lực ( 17 % ), thiếu nền tảng công nghệ thông tin chất lượng ( 16,7 % ), thiếu tư duy kỹ thuật số hoặc những thử thách về văn hóa truyền thống kỹ thuật số trong doanh nghiệp ( 15,7 % ), …
Dù vậy báo cáo giải trình cũng chỉ ra rằng những doanh nghiệp vừa và nhỏ Nước Ta đang trong bước đầu góp vốn đầu tư vào công nghệ tiên tiến đám mây ( 18 % ), bảo mật an ninh mạng ( 12,7 % ), tăng cấp ứng dụng, phần cứng để chuyển đổi số ( 10,7 % ) .

7. Magenest – Giải pháp Chuyển đổi số toàn diện

Với những lợi ích của Chuyển đổi số và tầm nhìn rõ ràng về thành công của khách hàng trong quá trình Chuyển đổi số, Magenest đã xây dựng các hệ thống giải pháp toàn vẹn (One-stop Solution) giúp các khách hàng doanh nghiệp phát triển.

Chúng tôi có một hệ sinh thái quy mô đầy đủ, bao gồm nền tảng Thương mại điện tử, Phần mềm ERP, Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) và Cơ sở hạ tầng đám mây để giúp doanh nghiệp Chuyển đổi số thành công. Tất cả đều hoạt động hài hòa nhằm tận dụng dữ liệu để giúp doanh nghiệp cá nhân hóa các điểm chạm khách hàng (Customer Touchpoints) và tối ưu hóa các hoạt động nội bộ.

Liên hệ với Magenest ngay hôm nay để được hỗ trợ và tìm hiểu sâu hơn về các giải pháp mà chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp.

Xem cụ thểThu gọn

Chuyển đổi số – Digital Transformation là gì? | Magenest

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-15

 • Kẹp linh kiện VETUS  T-15 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 120mm, đầu kẹp nhọn và cong. Kẹp linh kiện VETUS  T-15 là…

 • KẸP LINH KIỆN VETUS T-12

 • PKK30 Kẹp linh kiện VETUS  T-12 của hãng VETUS được thiết kế với chiều dài 135mm, chiều ngang phần tay cầm bản 10mm, đầu kẹp nhọn. Kẹp…

 • PKAT4 JACK CHUYỂN ĐỔI 6,5MM SANG AV

 • Hãng sản xuất: OEM Model: Không Xuất xứ: China Màu sắc: Màu vàng, mạ bởi Đồng pha Chất liệu: Kim loại tổng hợp Giao tiếp: Audio…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay