Thực trạng và Xu hướng chuyển đổi số trên thế giới

1. Thực trạng chuyển đổi số ở một số quốc gia trên thế giới

Trong tiến trình 2020 – 2021, những doanh nghiệp trên thế giới đang có sự biến hóa rõ ràng trong nhận thức về chuyển đổi số. Đặc biệt sau đại dịch Covid-19, chuyển đổi số đang dần trở thành một khái niệm quen thuộc và là khuynh hướng tất yếu để hoàn toàn có thể tăng trưởng và sống sót .

1.1. Nhận thức của các doanh nghiệp trên thế giới về chuyển đổi số

Hiện nay, Chuyển đổi số đã dần đổi khác nhận thức của những nhà chỉ huy trên thế giới. Họ dần nhận thấy được hiệu suất cao ngày càng tăng hiệu suất hoạt động giải trí, ngân sách và thời hạn quản lý và vận hành khi chuyển đổi số. Cùng với đó, những hành động trong việc vận dụng chuyển đổi số đã ngay lập tức mở màn .
Quan điểm chuyển đổi số chỉ thấy được ở những công ty lớn, giàu tiềm lực về kinh tế tài chính mới hoàn toàn có thể tiếp cận được đã không còn đúng mực. Hiện nay, những doanh nghiệp vừa và nhỏ ( SMEs ) hay Startup có nguồn nhân lực đã hoàn toàn có thể tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến, giải pháp số để ship hàng kinh doanh thương mại

Theo khảo sát của Cisco & IDC năm 2020 tại 14 quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương về mức độ trưởng thành số của các doanh nghiệp SMEs:

 • Khoảng 3% các doanh nghiệp cho rằng chuyển đổi số chưa thực sự quan trọng với hoạt động của doanh nghiệp, thấp hơn nhiều so với con số với năm 2019 là 22%.
 • 62% doanh nghiệp kỳ vọng chuyển đổi số giúp doanh nghiệp cải thiện và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới hiệu quả hơn.
 • 56% doanh nghiệp thấy được sự cạnh tranh và chuyển đổi số là yếu tố giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

động lực thúc đẩu chuyển đổi số
Có thể thấy, những doanh nghiệp đang dần nhận thức được rõ ràng hơn về tầm quan trọng của chuyển đổi số cũng như mong ước tăng cường và cải tiến vượt bậc tạo nên cách biệt so với khu vực và trên thế giới .

1.2. Tiến trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên thế giới

Tốc độ chuyển đổi số trên thế giới tại những khu vực và vương quốc là khác nhau, tùy thuộc vào mức độ tăng trưởng công nghệ tiên tiến và vận tốc chuyển đổi quy mô doanh nghiệp. Trong đó, khu vực châu Âu được nhìn nhận là khu vực có vận tốc chuyển đổi số nhanh nhất, tiếp đến là Mỹ và vương quốc tại châu Á .
Theo Cisco và IDC, có 4 tiến trình chính trong tiến trình chuyển đối số của những doanh nghiệp : “ xuất phát ” – “ quan sát ” – “ Thách thức ” – “ Trưởng thành ” .

tiến trình chuyển đổi số trên thế giới

Khảo sát từ 900 nhà chỉ huy doanh nghiệp về tiến trình chuyển đổi số theo ngành, cho thấy :

 • Gần 40% doanh nghiệp tham gia khảo sát đã thực hiện và gặt hái được thành quả từ các dự án chuyển đổi.
 • Khoảng 40% đang trong giai đoạn triển khai và chỉ một số ít chưa thực hiện dự án chuyển đổi số nào.

Thực trạng chuyển đổi số trên thế giới

1.3. Tác động của chuyển đổi số đến GDP các nước

Có thể thấy năng lực tác động ảnh hưởng của chuyển đổi số so với tăng trưởng GDP là rất lớn. Điều này được bộc lộ qua sự tăng trưởng về GDP của những vương quốc, khu vực khác nhau :

 • Theo nghiên cứu của Microsoft tại khu vực Châu Á TBD, tác động mà chuyển đổi số mang lại cho GDP là khoảng 6%, năm 2019 là 25% và tới năm 2021 là 60%.
 • Kết quả nghiên cứu của McKinsey chỉ ra rằng, vào năm 2025, mức độ tác động của chuyển đổi số tới GDP của nước Mỹ là khoảng 25%, với đất nước Brazil là 35%, còn ở các nước Châu u là khoảng 36%.

2. Xu hướng chuyển đổi số trên thế giới

Không dễ để Dự kiến những biến hóa nào sẽ Open hay những đổi khác nào sẽ giảm. Thế nhưng, 1 số ít khuynh hướng được thiết lập để định hình tương lai của chuyển đổi số như trí tuệ tự tạo ( AI ) hay Machine Learning v.v. Những khuynh hướng này đã và đang ảnh hưởng tác động đến cách mà doanh nghiệp sẽ tương tác người mua .

2.1  Công nghệ đám mây (Cloud)

Công nghệ đám mây đã được tăng trưởng trong nhiều năm và ở đầu cuối cũng được vận dụng thoáng rộng. Các công ty đang chuyển trọng tâm của họ từ những TT tài liệu tại chỗ sang những dịch vụ đám mây. Điều này thôi thúc một cuộc chuyển đổi kỹ thuật số lớn cho những doanh nghiệp trên toàn thế giới .
Công nghệ đám mây đã đổi khác phương pháp hoạt động giải trí của những doanh nghiệp. Ứng dụng này được cho phép những công ty tàng trữ và truy vấn tài liệu từ mọi nơi trên thế giới vào bất kể khi nào. Nhờ đó, doanh nghiệp tăng được hiệu suất cao thao tác cho nhân viên cấp dưới và giảm ngân sách góp vốn đầu tư cơ sở vật chất .

công nghệ điện toán đám mây

2.2  The Hybrid Work Model

Mô hình thao tác phối hợp giữa thao tác tại nhà hoặc văn phòng đã biến hóa đáng kể phương pháp thao tác của doanh nghiệp. Khái niệm về Hybrid Work Model được hiểu là nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể chọn thao tác tại nhà hoặc văn phòng một cách thuận tiện, không bị gò bó .
Theo thống kê, có 54 % số nhân viên cấp dưới đã từng thao tác từ xa cho rằng, họ muốn phân loại thời hạn giữa thao tác tại nhà và tại văn phòng một cách tích hợp. Điều này không có gì kinh ngạc, vì quy mô thao tác phối hợp cũng hoàn toàn có thể cho phép nhân viên cấp dưới tối ưu hiệu suất thao tác vào bất kể thời hạn nào trong ngày .

2.3.  AI và Machine Learning

Phần mềm tự động hóa tiếp thị được tương hỗ bởi AI đang trở thành khuynh hướng chủ yếu. Ngày càng nhiều nhà tiếp thị vận dụng những công nghệ tiên tiến này như một phần của kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số của họ nhằm mục đích tăng hiệu suất cao bán hàng .
Ví dụ : AI đã được chứng tỏ là một công cụ tiết kiệm chi phí thời hạn cho người mua khi tạo ra thưởng thức nội dung được cá thể hóa. Ứng dụng này được kỳ vọng sẽ thôi thúc những doanh nghiệp tự động hóa những tác vụ để cải tổ hiệu suất. Theo tác dụng của một cuộc khảo sát năm 2021, 76 % tổ chức triển khai đã coi AI và Machine Learning trở thành ưu tiên đáng kể hơn so với những giải pháp CNTT khác .

2.4  Chính sách bảo mật minh bạch

Một trong những đổi khác lớn của người dùng trong “ đời sống kỹ thuật số ” là việc phải cung ứng thông tin cá thể trên nhiều nền tảng khác nhau. Thông tin này gồm có địa chỉ nhà, email, chi tiết cụ thể thẻ ngân hàng nhà nước và những khuynh hướng hành vi của người dùng .
Vì nguyên do này, quyền riêng tư và bảo mật an ninh mạng đã trở thành mối chăm sóc số 1 của người tiêu dùng kỹ thuật số. Tính minh bạch không chỉ tốt cho người tiêu dùng mà còn giúp những công ty trung thực về những hoạt động giải trí của họ. Từ đó, sự góp vốn đầu tư vào những ứng dụng tăng cường bảo mật thông tin đang ngày một ngày càng tăng .

2.5  Blockchain, NFT và Metaverse

Blockchain cho đến nay được tích hợp ngặt nghèo nhất với những loại tiền điện tử như bitcoin. Tuy nhiên, nó được sử dụng theo nhiều cách khác, đặc biệt quan trọng là trong kinh doanh thương mại .
Lời hứa cơ bản nhất của blockchain là tăng cường bảo mật thông tin trải qua những bản ghi không bao giờ thay đổi của nó. Những công nghệ tiên tiến này cũng có ý nghĩa so với cách những công ty quản trị chuỗi đáp ứng, thao tác với những đối tác chiến lược và giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch và hợp đồng .
Năm 2021, đã có một sự bùng nổ của những mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ). Đây là những bộ sưu tập kỹ thuật số độc nhất hoàn toàn có thể được mua và bán như bất kể loại gia tài nào khác. Ngày nay, mặc dầu NFT hầu hết tập trung chuyên sâu vào thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số và game show, nhưng thực tiễn chúng được sử dụng cho toàn bộ những loại : , CP, trái phiếu hoặc thậm chí còn quyền sở hữu dữ liệu .

Block chain

3.  Hành trình chuyển đổi số của một số quốc gia

Hành trình chuyển đổi số trên thế giới của vương quốc gắn liền với hành trình dài chuyển đổi số của 3 trụ cột : kinh tế tài chính số, chính quyền sở tại số, và xã hội số. Tùy thuộc vào lợi thế cạnh tranh đối đầu và kế hoạch tăng trưởng, những vương quốc sẽ lựa chọn 1 số ít ngành nghề thế mạnh để chuyển đổi số .
Hành động này trước mắt đem lại hiệu suất cao ngay, sau đó tạo động lực để lan tỏa ra những góc nhìn khác trong sự tăng trưởng của kinh tế tài chính xã hội. Dưới đây là 1 số ít hình mẫu lý tưởng thành công xuất sắc trong hành trình dài chuyển đổi số vương quốc

Isarel xác định trọng tâm là tăng trưởng kinh tế, giảm khoảng cách địa lý và xã hội và thúc đẩy một chính phủ thông minh và thân thiện. 

 • Về kinh tế số, Israel phát triển các công nghiệp dựa trên số, tập trung vào nông nghiệp kỹ thuật cao, công nghiệp công nghệ cao. Israel đặt mục tiêu chuyển đổi doanh nghiệp thành doanh nghiệp số, tối ưu hoạt động trên môi trường công nghệ thông tin và tăng cường đào tạo nghề trực tuyến.
 • Về xã hội số, Israel mong muốn cải thiện kỹ năng số cho các nhóm dân cư yếu thế, cung cấp khả năng truy cập tới các dịch vụ, sản phẩm công thông qua phương tiện số.
 • Về chính quyền số, nhà nước thúc đẩy số hóa chính quyền địa phương và phát triển “smart cities”, tăng cường số hóa dịch vụ công nội bộ

Estonia đã quảng bá cho toàn thế giới về đất nước điện tử. 

Estonia chú trọng góp vốn đầu tư hạ tầng, kiến thức và kỹ năng ICT cho người lao động trải qua 1 số ít khoản góp vốn đầu tư lớn vào việc cải tổ năng lực truy vấn Internet, tăng trưởng những mạng lưới hệ thống dùng chung cho khu vực công và tư nhân, tiếp thu những kiến thức và kỹ năng CNTT cơ bản trong những trường học, tiếp thu những kỹ năng và kiến thức CNTT-TT cơ bản của những người không sử dụng internet .
Trong quản trị và quản trị mưu trí, Estonia đã tăng trưởng những dịch vụ công tốt hơn, được cho phép người dân tham gia quy trình ra quyết định hành động nhiều hơn trải qua những công cụ số, nâng cao chất lượng quyết định hành động dựa trên thông tin tri thức tài liệu

Malaysia đã công bố chiến lược chuyển đổi số MyDigital dựa trên 6 trụ cột.

 • Chuyển đổi số trong lĩnh vực công, tăng cường lợi thế cạnh tranh trong kinh tế thông qua chuyển đổi số.
 • Xây dựng hạ tầng số.
 • Đào tạo kỹ năng số.
 • Phát triển xã hội số.
 • Môi trường số an toàn, bảo mật.

Để khởi động cho hành trình dài này, khởi đầu từ những năm 1970 bằng việc xây dựng những khu kinh tế tài chính Penang. KKT lôi cuốn nhiều doanh nghiệp Điện và Điện tử, tích góp kinh nghiệm tay nghề trình độ và kỹ năng và kiến thức kinh doanh thương mại để tăng trưởng Penang thành một điểm sáng về ngành công nghiệp ICT .
Cuối cùng, địa phương này đã vươn lên trong chuỗi giá trị và hiện xuất khẩu 5 % thị trường bán dẫn toàn thế giới. Từ thành công xuất sắc của Penang, nhiều nhóm ngành công nghệ cao đã được góp vốn đầu tư vào Malaysia, tạo động lực quan trọng cho việc thôi thúc chuyển đổi số sau này .

4. Bài học rút ra từ thực trạng chuyển đổi số thế giới

Trong bảng chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số của các quốc gia trên thế giới, Việt Nam có điểm trung bình là 41/120, đứng thứ 55 về mức độ chuyển đổi số trên thế giới. Lợi thế to lớn nhất của các doanh nghiệp Việt Nam chính là sự hỗ trợ của Chính phủ đối với các doanh nghiệp trong việc ứng dụng CNTT để thúc đẩy tăng trưởng và cạnh tranh với các nước trong khu vực.

Tuy nhiên, điểm yếu so với những doanh nghiệp Nước Ta tương quan đến năng lượng quản trị nội bộ chưa cao, thiếu nhân sự có năng lượng về CNTT, mạng lưới hệ thống CNTT và năng lực tích hợp công nghệ tiên tiến còn hạn chế và quan trọng là nhận thức về tầm quan trọng cũng như tầm nhìn về chuyển đổi số còn chưa cao .
Các doanh nghiệp Nước Ta hoàn toàn có thể dữ thế chủ động kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch và cần có một lộ trình đơn cử từ kế hoạch cho tới tiến hành theo từng tiến trình cả về công nghệ tiên tiến cũng như nhân lực cho tương thích với tình hình của doanh nghiệp .
FPT Digital là công ty tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp, tư vấn lập kế hoạch, kế hoạch chuyển đổi số hiệu quả. Tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ tương quan đến chuyển đổi số, vui mừng liên hệ :

Thực trạng và Xu hướng chuyển đổi số trên thế giới

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352