Chuyển đổi số ngành ngân hàng | Bức tranh từ tổng quan đến chi tiết – FPT Digital

Trong thời đại công nghệ 4.0, chuyển đổi số đang trở thành một xu hướng thiết yếu trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành tài chính ngân hàng. Hãy cùng FPT Digital tìm hiểu về lợi ích của chuyển đổi số ngành ngân hàng và các giải pháp công nghệ được ứng dụng phổ biến nhất trong chuyển đổi số ngân hàng ở bài viết dưới đây.

1. Chuyển đổi số ngành ngân hàng là gì?

Chuyển đổi số trong ngân hàng là sự biến hóa về văn hóa truyền thống, tổ chức triển khai và những thức hoạt động giải trí của ngân hàng trải qua công nghệ tiên tiến. Trong ngành ngân hàng, chuyển đổi số còn có nghĩa là nâng cấp cải tiến trong nhiều nghành nghề dịch vụ tương quan đến dịch vụ gồm có :

 • Tự động hóa quy trình.
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 • Tích hợp dữ liệu.
 • Nâng cao tính linh hoạt của tổ chức và bán hàng.

Ví dụ: 

Xu hướng chuyển đổi số ngân hàng hiện nay đang tập trung vào cải thiện các tính năng trên ứng dụng di động nhằm tăng trải nghiệm khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, vay tiêu dùng, thanh toán hóa đơn,… chỉ trên một ứng dụng.

Việc tiến hành AI call centers, Chatbots giúp ngân hàng phản hồi và tương hỗ người dùng tốt hơn. Đồng thời, giải pháp giúp giảm đáng kể ngân sách hoạt động giải trí chăm nom người mua. Trong hoạt động giải trí phòng chống gian lận, trí tuệ tự tạo và nghiên cứu và phân tích tài liệu lớn đã giúp ngân hàng phát hiện và ngăn ngừa những sai sót, gian lận trong những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính .

Các giai đoạn chuyển đổi số ngân hàng:

Chuyển đổi số trong những doanh nghiệp nói chung và chuyển đổi số trong nghành nghề dịch vụ ngân hàng nói riêng hầu hết trải qua 3 quá trình :
các giai đoạn chuyển đổi số ngành ngân hàng

2. Tại sao ngân hàng phải chuyển đổi số?

Theo Economic Times, đại dịch đã định hình lại trọn vẹn cách mọi người thực thi mọi thứ trong đời sống của họ. Ngay từ việc shopping đến sử dụng những dịch vụ ngân hàng đơn cử cũng chuyển đổi dần sang những nền tảng kỹ thuật số. Nhiều biến hóa mang tính tiến hóa dự kiến ​ ​ sẽ xảy ra trong tương lai của ngân hàng .
Ngành ngân hàng là nơi mở màn sớm nhất trong việc vận dụng công nghệ tiên tiến và ngày càng tăng trưởng, tạo sự đổi khác ấn tượng trong nhiều thập kỷ qua. Có thể nói chuyển đổi số trong nghành này mở màn do sự đổi khác nhanh gọn về nhu yếu người dùng ; áp lực đè nén cạnh tranh đối đầu nội tại ngành ; sự Open những mẫu sản phẩm kỹ thuật số thay thế sửa chữa từ những công ty công nghệ tiên tiến .

 • Do sự thay đổi nhanh chóng về nhu cầu người dùng: 

Internet tạo ra nhiều kênh để người tiêu dùng tham gia vào thanh toán giao dịch, tương tác với ngân hàng và sử dụng tiện nghi những dịch vụ kinh tế tài chính. Thói quen của người tiêu dùng có xu thế chuyển dời mạnh từ “ offline ” sang “ trực tuyến ” và giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt .
Điều này đã thôi thúc những ngân hàng đổi khác để thích nghi. Hoạt động rõ ràng nhất là sự tiến hành thoáng đãng ngân hàng di động, ngân hàng trực tuyến và ngân hàng kỹ thuật số để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu và tăng thưởng thức người mua .

 • Do áp lực cạnh tranh gia tăng trong ngành ngân hàng: 

Việc lôi cuốn người dùng mới và khai thác những nhu yếu tiềm ẩn của người mua là tiềm năng quan trọng nhất của mỗi ngân hàng. Người tiêu dùng thuận tiện đổi khác ngân hàng khi họ có thưởng thức không tốt, do đó áp lực đè nén cạnh tranh đối đầu đang ngày càng ngày càng tăng giữa những ngân hàng thương mại

 • Do sự xuất hiện các sản phẩm kỹ thuật số thay thế từ các công ty công nghệ tài chính – Fintech:

Fintech cung ứng những phương pháp mới để nâng cao những dịch vụ mà ngân hàng cung ứng cho người dùng. Các ứng dụng di động giúp người mua hoàn toàn có thể xem thời hạn thực về thông tin tài khoản ngân hàng. Trí tuệ tự tạo giúp bảo mật thông tin chống gian lận .
Mặt khác, Fintech tạo ra sự cạnh tranh đối đầu nóng bức so với những dịch vụ kinh tế tài chính và ngân hàng truyền thống lịch sử do ngân sách quản lý và vận hành thấp hơn. Ví dụ, ví điện tử hoàn toàn có thể làm giảm doanh thu những dịch vụ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch, hoặc ứng dụng cho vay ngang hàng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với dịch vụ kêu gọi vốn, cho vay hiện tại của những ngân hàng truyền thống cuội nguồn
Công ty công nghệ tài chính Fintech

3. Thực trạng chuyển đổi số ngân hàng trên thế giới và Việt Nam

Hiện nay, rất nhiều tổ chức triển khai kinh tế tài chính ngân hàng trong và ngoài nước đã vận dụng những kế hoạch chuyển đổi số, mục tiêu nhằm mục đích cải tổ hoạt động giải trí quản lý và vận hành, tăng lệch giá và nâng cao tính cạnh tranh đối đầu. Cùng điểm qua một vài số liệu về tình hình chuyển đổi số ngân hàng trên quốc tế và tại Nước Ta :

Thực trạng chuyển đổi số ngành ngân hàng trên thế giới

Trong khảo sát của công ty BDO với những vị trí cấp C-level của 300 công ty lớn trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính ngân hàng, gần như là tổng thể ( trên 97 % ) những công ty đang triển khai một số ít bước nâng tầm về chuyển đổi số. Trong đó, hơn 21 % doanh nghiệp trong list đã đưa ra nhận định và đánh giá chuyển đổi số là ưu tiên số 1 trong kế hoạch kinh doanh thương mại .
Cuộc khảo sát cũng cho thấy hiệu suất cao rõ ràng về lệch giá và doanh thu khi những công ty phân phối dịch vụ kinh tế tài chính, ngân hàng vận dụng chuyển đổi số trong nghành kinh doanh thương mại của họ. Cụ thể là :

 • Doanh thu sau 3 năm: 62% công ty có mức tăng trưởng doanh thu trên 10% hàng năm và 32% có mức tăng trưởng doanh thu từ 1% – 9%
 • Lợi nhuận sau 3 năm: 61% công ty có mức tăng trưởng doanh thu trên 10% hàng năm và 32% có mức tăng trưởng doanh thu từ 1% – 9%
 • Ngân sách đầu tư: Hơn 65% công ty sẽ tăng ngân sách trên 10% và 26% sẽ tăng ngân sách từ 1% – 9% cho chuyển đổi số
Thực trạng chuyển đổi số ngành ngân hàng tại Việt Nam

Tại Nước Ta, cùng với sự thay đổi và cởi mở hơn trong những chủ trương, chính sách thử nghiệm có trấn áp hoạt động giải trí công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính ( Fintech ) đã tháo gỡ nhiều khó khăn vất vả và tạo điều kiện kèm theo chuyển đổi đột phát cho những doanh nghiệp kinh tế tài chính, ngân hàng .
Theo thống kê, tính đến quý II / 2021, Mobile Banking đạt là 200 % về vận tốc tăng trưởng. Trong đó, khoảng chừng 30 triệu người sử dụng mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch ngân hàng mỗi ngày. Phần lớn những ngân hàng Nước Ta đã tiến hành ngân hàng số ở Lever cơ bản. Bao gồm số hóa quá trình và kênh tiếp xúc. Bên cạnh đó 1 số ít ngân hàng tiên phong ứng dụng nền tảng tài liệu .
Dự báo được đưa ra từ một cuộc khảo sát do Ernst và Young triển khai gần đây, trong đó 42 % ngân hàng Nước Ta đã chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình chuyển đổi số. Trong khi đó, có 28 % ngân hàng đã đưa kế hoạch số hóa vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình .
Có thể nói chuyển đổi số là nhu yếu thiết yếu, bắt buộc so với mọi tổ chức triển khai kinh tế tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng trong việc sống sót và tăng trưởng thịnh vượng .
Chuyển đổi số tại các ngân hàng ở Việt Nam

4. 6+ lợi ích hàng đầu khi chuyển đổi số ngành ngân hàng

Chuyển đổi số mang lại những quyền lợi sau cho những tổ chức triển khai kinh tế tài chính ngân hàng :

Cải thiện bảo mật trên tất cả các cấp độ xử lý dữ liệu: Mã hóa dữ liệu giúp các ngân hàng giảm thiểu tối đa khả năng rò rỉ thông tin. Quan trọng nhất, chuyển đổi số sẽ giúp làm tăng tính an toàn của các giao dịch.

Tăng hiệu quả hoạt động và giảm thời gian chờ đợi: Khách hàng không muốn chờ đợi, đặc biệt là khi họ đã tin tưởng giao cho ngân hàng của bạn một số tiền lớn. Hệ thống xử lý dữ liệu lớn với kiến ​​trúc dựa trên microservice đảm bảo xử lý giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Phân tích và quản lý rủi ro tốt hơn: Các hệ thống phát hiện gian lận giúp ngân hàng quản trị rủi ro tốt hơn. Ngoài ra, các công nghệ xác thực và quy trình xác nhận đa cấp được hỗ trợ bởi công nghệ sẽ loại bỏ những sai sót có thể xảy ra trong giao dịch đối với khách hàng và nhân viên ngân hàng

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại: Tự động quá các tác vụ thủ công, lặp lại giúp các ngân hàng cải thiện năng suất nhân viên và tiết kiệm lượng lớn chi phí nhân công. Ngoài ra, tự động hóa giúp giảm sai sót do con người trong quá trình thực hiện, đối chiếu các giao dịch.

Cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa: Chuyển đổi số cho phép các ngân hàng biết khách hàng thực sự muốn gì, từ đó thiết kế các dịch vụ tài chính phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng thay vì việc phỏng đoán. Việc áp dụng các công nghệ mới cho phép các ngân hàng tăng cường sự tương tác của khách hàng với các dịch vụ được cá nhân hóa.

Cho phép đổi mới và khả năng thích ứng và tùy biến cao: Sự xuất hiện của các cổng thông tin mua sắm, kênh xã hội và ứng dụng di động tích hợp đã mở ra nhiều cánh cửa để các ngân hàng tiếp cận gần với khách hàng.

lợi ích của chuyển đổi số trong ngành ngân hàng

5. Thách thức trong việc chuyển đổi số ngành ngân hàng

Ngân hàng là ngành có nhiều cơ hội chuyển đổi số, mang lại những hiệu quả khác biệt. Tuy nhiên, trong hành trình chuyển đổi số, ngành ngân hàng cũng đối mặt với nhiều thách thức, trong đó bao gồm:

Rủi ro cao trong trường hợp thực hiện kém: Ngân hàng là một trong số ít lĩnh vực kinh doanh có rủi ro về tổn thất tài chính và uy tín lớn. Các sáng kiến số trong lĩnh vực này phải được lên kế hoạch, mô hình hóa và thử nghiệm cẩn thận trước khi đưa ra thị trường. Mục tiêu chính nhằm ngăn chặn sự gián đoạn trong hoạt động và giảm thiểu tối đa các lỗ hổng có thể xuất hiện dẫn đến rò rỉ, mất thông tin, truy cập trái phép vào tài khoản ngân hàng.

Yêu cầu cao nhân sự: Chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng cần những chuyên gia có tầm nhìn và kinh nghiệm lớn hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Chi phí đầu tư và vận hành cao: Thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng cần một ngân sách dồi dào và được tài trợ trong một thời gian dài. Do khả năng ứng dụng được nhiều công nghệ mới nên vòng đời đầu tư phần cứng và phần mềm của ngân hàng thường ngắn hơn các ngành công nghiệp khác. Vì vậy chuyển đổi số ngân hàng đòi hỏi việc nâng cấp và cập nhật liên tục dẫn đến chi phí đầu tư và vận hành công nghệ rất lớn.

Kế thừa và cải thiện các ứng dụng cũ: Nhiều hệ thống ngân hàng lớn được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình COBOL, đã có hơn 60 năm! Các hệ thống kế thừa này không được thiết kế cho môi trường kỹ thuật số được kết nối ngày nay, khiến việc tích hợp và áp dụng công nghệ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi dữ liệu sang môi trường mới đặt ra nhiều thách thức đối với các ngân hàng.

Rủi ro trong bảo mật thông tin: Cùng với sự phát triển đa dạng của các kênh, hình thức tương tác với khách hàng và hệ sinh thái công nghệ ngân hàng, tính bảo mật của cơ sở hạ tầng CNTT và dữ liệu là một trong những thách thức lớn nhất khi thực hiện chuyển đổi số.

Rủi ro bảo mật thông tin

Phá vỡ các silo và giảm thiểu rủi ro: Các phòng ban khác nhau với mục tiêu riêng có thể sẽ sử dụng những hệ thống và ứng dụng khác nhau. Điều này có thể dẫn đến việc không nhất quán, kéo dài thời gian triển khai, giảm hiệu quả thực hiện và mở rộng chiến lược chuyển đổi số.

6. 7+ giải pháp và ứng dụng công nghệ sử dụng phổ biến nhất

Một số giải pháp và ứng dụng được sử dụng phổ cập nhất trong quy trình chuyển đổi số nghành kinh tế tài chính ngân hàng :

Giải pháp 1: Ứng dụng các giải pháp thanh toán điện tử

Các giải pháp giao dịch thanh toán điện tử như cổng thanh toán giao dịch điện tử, thẻ điện tử hoặc ví điện tử ngày càng quen thuộc và thông dụng hơn với người tiêu dùng. Thay vì thực thi những thanh toán giao dịch với quy tình phức tạp, tốn thời hạn của ngân hàng truyền thống lịch sử thì những công ty Fintech sẽ thực thi những nhiệm vụ đó tập trung chuyên sâu, đơn thuần hơn. Điều này mang lại sự tiện nghi, nhanh gọn với tính bảo mật thông tin cao và giúp giảm thiểu ngân sách quản lý và vận hành của ngân hàng .

Giải pháp 2: Vay ngang hàng peer-to-peer (P2P Lending)

Vay ngang hàng P2P là một quy mô kinh doanh thương mại được phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến số. P2P giúp liên kết trực tiếp người đi vay với người cho vay ( nhà đầu tư ) mà không trải qua trung gian kinh tế tài chính .
Giải pháp này đặc biệt quan trọng tương thích với những đối tượng người dùng gặp khó khăn vất vả khi triển khai những thủ tục chứng tỏ kinh tế tài chính. giá thành phân phối dịch vụ của quy mô này thấp hơn rất nhiều so với quy mô cho vay truyền thống cuội nguồn. Do đó, P2P hoàn toàn có thể yêu cầu những mức lãi suất vay cạnh tranh đối đầu hơn so với cả người bán và người mua .

Giải pháp 3: Ứng dụng rộng rãi công nghệ Blockchain và đồng tiền kỹ thuật số

Trong ngành ngân hàng, công nghệ tiên tiến blockchain được biết đến thoáng đãng nhất để tạo ra những loại tiền điện tử. Các thanh toán giao dịch tiền điện tử chỉ mất dưới 1 giây để triển khai hàng loạt những bước thanh toán giao dịch. Từ đó người mua hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch nhanh, rẻ hơn và được bảo vệ bảo mật thông tin cao hơn những dịch vụ kinh tế tài chính hiện tại .
Ngoài ra, công nghệ tiên tiến blockchain cũng hoàn toàn có thể được ứng dụng ở những chu kỳ luân hồi khác của việc thanh toán giao dịch tự động hóa gồm có :

 • Hợp đồng thông minh
 • Tăng cường chuỗi cung ứng
 • Xử lý khiếu nại
 • Giảm thiểu rủi ro sai sót do con người bằng việc giảm thiểu các tác vụ thừa, lặp lại và thủ công
Giải pháp 4: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI)

AI được cho phép xác lập những không bình thường trong thanh toán giao dịch, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc gian lận và những hành vi rửa tiền. Bằng việc nghiên cứu và phân tích tài liệu về thị trường trong quá khứ, AI giúp những tổ chức triển khai kinh tế tài chính đưa ra quyết định hành động nhanh gọn và mưu trí hơn .
Trong việc nâng cao thưởng thức người mua, AI giúp nhà sản xuất dịch vụ nghiên cứu và phân tích tâm ý, hành vi, cá thể hóa thưởng thức người mua. Ví dụ tự động hóa đề xuất kiến nghị loại sản phẩm dựa vào thói quen tiêu dùng và trạng thái kinh tế tài chính hiện tại của người mua .

Giải pháp 5: Ứng dụng công nghệ sinh trắc học

Công nghệ sinh trắc học ( nhận diện giọng nói, khuôn mặt, vân tay hoặc mống mắt ) làm giảm đáng kể năng lực trá hình, tăng tính bảo mật thông tin và tăng vận tốc thực thi những thanh toán giao dịch theo cấp số nhân. Công nghệ này đang được ứng dụng hầu hết trong việc xác nhận thanh toán giao dịch, xác nhận những quá trình bảo lãnh tín dụng thanh toán, …
Hiện nay, ứng dụng này đang ngày càng phổ cập và trở thành một trong những xu thế điển hình nổi bật của ngành ngân hàng .

Giải pháp 6: Ứng dụng dữ liệu lớn (Big Data)

Các ứng dụng của tài liệu lớn và khoa học dữ liệu giúp những tổ chức triển khai kinh tế tài chính tích lũy toàn bộ những tài liệu về người mua của họ trong thời hạn dài và khai thác những thông tin này một cách hiệu suất cao nhất. Việc nghiên cứu và phân tích tài liệu còn được cho phép hiểu rõ và Dự kiến nhu yếu của từng người mua cá thể, tổ chức triển khai

Giải pháp 7: Phát triển các công nghệ bảo mật

Do sự phổ cập của internet nên yếu tố bảo mật an ninh mạng và bảo vệ quyền riêng tư là một trong những yếu tố quan trọng trong thập kỷ tới bởi những hành vi tiến công, đột nhập ngày càng phức tạp và phong phú .
Gần đây, 1 số ít cuộc tiến công mạng khoanh vùng phạm vi rộng, gây ra tác động ảnh hưởng nghiêm trọng trong những năm gần đây như Equachus, WannaCry, NotPetya, … Chúng cho thấy những lỗ hổng trong việc bảo mật thông tin của ngân hàng. Vì vậy, việc tăng trưởng, tăng cấp và ứng dụng những công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin tiên tiến và phát triển cần được ưu tiên xem xét. Đây cũng là một trong những yếu tố sống còn của những tổ chức triển khai kinh doanh thương mại dịch vụ kinh tế tài chính .
Giải pháp cho chuyển đổi đổi số ngân hàng thành công

7. Quy trình 6 bước chuyển đổi số ngân hàng

Để bảo vệ chuyển đổi số thành công xuất sắc, những ngân hàng cần triển khai 06 bước :

Bước 1: Định hướng & Chiến lược số: Ngân hàng cần xác định chính xác trọng tâm, chiến lược chuyển đổi số phù hợp với chiến lược kinh doanh

Bước 2: Phân tích vấn đề: Ngân hàng cần tái thiết kế lại quy trình dựa trên hành trình trải nghiệm khách hàng, mục tiêu tối ưu hóa hoạt động. Ví dụ: các nhà quản lý cần tìm hiểu sâu và phân tích những vấn đề nhức nhối thực sự khi khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán, mở thẻ, chăm sóc khách hàng. Từ đó đưa ra ý tưởng các sáng kiến số phù hợp để giải quyết vấn đề

Bước 3: Xây dựng lộ trình chuyển đổi số: Ngân hàng xây dựng ngân sách, lập mô hình tính toán hiệu quả mang lại và xây dựng lộ trình Chuyển đổi số phù hợp với mục tiêu và ngân sách của ngân hàng

Bước 4: Thực hiện & Giám sát: Ngân hàng xác định rõ ràng KPI để theo dõi kết quả của từng dự án chuyển đổi số và đảm bảo sử dụng công nghệ tốt nhất, triển khai trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5: Đánh giá & Xác nhận: Việc đánh giá và xác nhận kết quả giúp các ngân hàng có thêm thông tin cập nhật, nhằm đưa ra các cải tiến phù hợp để dự án đạt được hiệu quả mong muốn

Bước 6: Báo cáo & Cải tiến: Báo cáo kết quả thực hiện và cải tiến thường xuyên là các hành động quan trọng để đảm bảo một dự án thành công, phù hợp với tình hình triển khai và đồng bộ với các dự án chuyển đổi số khác.

Chuyển đổi số là xu thế thiết yếu và sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho các tổ chức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với FPT Digital qua Hotline 0904689597 để được tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số ngành ngân hàng phù hợp, hiệu quả, và tối ưu chi phí nhất.

Chuyển đổi số ngành ngân hàng | Bức tranh từ tổng quan đến chi tiết – FPT Digital

Bài viết liên quan
 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung – NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi – Đôi Ngũ Chuyên Nghiệp Như App Ong Thợ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Sửa Tủ Lạnh LG Thợ Tốt Nhất, UY Tín, Triệt Để 0984 666 352 Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 • SửaTủ Lạnh Panasonic uy tín tại nhà Hà Nội 0984 666 352 Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín?…

 • Sửa Tivi Sony

 • Sửa Tivi Sony Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc…

 • Sửa Tivi Oled

 • Sửa Tivi Oled- Địa Chỉ Uy Tín Nhất Tại Hà Nội: 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Sửa Tivi Samsung- Khắc Phục Mọi Sự cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Sửa Tivi Asanzo Hỗ Trợ Sử Lý Các Sự Cố Tại Nhà 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Sửa Tivi Skyworth Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tại Nhà Uy Tín 0941 559 995 Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Sửa Tivi Toshiba Tại Nhà Hà Nội Hotline: 0948 559 995 Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi…

 • Sửa Tivi LG

 • Địa Chỉ Sửa Tivi LG Bắt Đúng Bệnh Báo Đúng Giá 0941 559 995 Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Sửa Tivi Panasonic Dịch Vụ Uy Tín Tại Nhà Hà Nội 0941 559 995 Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục…

 • Sửa Tivi HDR

 • Sửa Tivi HDR – Hãy đến với Điện tử Bách Khoa 0941 559 995 Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ…

 • Sửa Tivi TCL

 • Dịch vụ Sửa Tivi TCL địa chỉ sửa chữa tivi uy tín nhất Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp…

 • Sửa Tivi Smart

 • Sửa Tivi Smart- Điện tử Bách Khoa đường dây nóng 0941 559 9953 Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart…

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352

 • Sửa Tủ Lạnh Media 0984 666 352 Địa chỉ uy tín thợ giỏi nhất Hà Nội Nếu bạn đang gặp vấn đề với tủ lạnh…

 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba – Tại Nhà Hà Nội -Hotline 0941 559 995 Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo

 • Sửa bình nóng lạnh Kangaroo Bạn đang sở hữu một chiếc bình nóng lạnh Kangaroo tại gia đình mình và bình nóng lạnh nhà bạn…

 • Sửa bình nóng lạnh Electrolux

 • Sửa bình nóng lạnh Electrolux Quý khách hàng tại Hà Nội đang sử đụng bình nóng lạnh Electrolux và có nhu cầu muốn sử dụng…

Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay