Đại học – Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội –

Chúng tôi phân phối những chương trình Cử nhân tại những ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Các mạng lưới hệ thống thông tin và Truyền thông và Mạng máy tính. Ngoài chương trình chuẩn cho 4 ngành nói trên, từ năm năm nay, chúng tôi mở màn tuyển sinh Chương trình Khoa học Máy tính Chất lượng cao cung ứng Thông tư 23 của Bộ GD&ĐT. Hàng năm, chúng tôi đảm nhiệm khoảng chừng 420 sinh viên mới. Bên cạnh đó, nhiều chương trình bằng kép được cho phép sinh viên phối hợp những ngành học như Tài chính – Ngân hàng, Cơ học kỹ thuật với Công nghệ thông tin. Các chương trình bằng kép có khoảng chừng 100 sinh viên mỗi năm .

Chương trình chuẩn ngành Công nghệ thông tin phân phối kiến thức và kỹ năng tân tiến và không thiếu về công nghệ thông tin. Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng thiết kế xây dựng và tăng trưởng ứng dụng, những mạng lưới hệ thống thông tin, mạng máy tính cũng như những dịch vụ công nghệ thông tin. Chương trình đã được kiểm định bởi Tổ chức Liên kết Đại học Asean ( AUN ). Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể thao tác tại những công ty ứng dụng và những tập đoàn lớn truyền thông online .

Chương trình chuẩn ngành Khoa học máy tính cung cấp kiến thức hiện đại về khoa học máy tính dựa trên cơ sở chương trình tiên tiến của Đại học New South Wales (Australia). Chương trình được đầu tư mạnh mẽ từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng dạy với sự tham gia của nhiều giáo sư nước ngoài. Sinh viên được học tập thêm các môn Tiếng Anh để đạt được điểm chuẩn 6.0 IELTS và được học các môn chuyên ngành bằng Tiếng Anh, thực hành và nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm hiện đại. Sinh viên được trang bị kiến thức để có thể làm việc ở các công ty công nghệ trên thế giới và có thể tiếp tục học tập và nghiên cứu lên các bậc học cao hơn trong môi trường quốc tế.

Chương trình chuẩn ngành Hệ thống thông tin cung cấp kiến thức trên phổ rộng và các kỹ năng, giải pháp công nghệ thông tin tích hợp hỗ trợ doanh nghiệp trong nền kinh tế tri thức. Cử nhân ngành Hệ thống thông tin có kiến thức chuyên sâu về tích hợp hệ thống và khai phá dữ liệu, có khả năng ứng dụng và kết hợp các công cụ khám phá tri thức trong các hệ thống thông tin và có thể đảm nhiệm các vị trí như kiến trúc sư phần mềm, tích hợp hệ thống – dịch vụ, quản lý cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm thương mại điện tử, an toàn thông tin, cán bộ phụ trách thông tin, v.v…

Chương trình chuẩn ngành Truyền thông và Mạng máy tính cung ứng chương trình đào tạo và giảng dạy 4 năm rưỡi. Đây là chương trình được kiến thiết xây dựng dưa trên chương trình đào tạo và giảng dạy Kỹ thuật điện tử và Khoa học máy tính của Viện Công nghệ Massachusetts ( MIT ) – Hoa Kỳ, là chương trình đào tạo và giảng dạy liên ngành giữa Điện tử – Viễn thông và Khoa học máy tính. Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể thao tác ở những tập đoàn lớn viễn thông với những vị trí tương quan đến tăng trưởng công nghệ viễn thông hoặc phong cách thiết kế và quản trị mạng lưới hệ thống mạng của tổ chức triển khai .
Chương trình Chất lượng cao ngành Khoa học Máy tính là sự tiếp nối thành công xuất sắc của chương trình đào tạo và giảng dạy chuẩn quốc tế ngành Khoa học máy tính đã được kiểm định chất lượng theo chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo và giảng dạy theo đơn đặt hàng từ những doanh nghiệp, tổ chức triển khai số 1 của Nhật Bản, Nước Ta và quốc tế. Tối thiểu 50 % môn học trình độ được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Sử dụng giải pháp giảng dạy, kiểm tra nhìn nhận theo hướng phát huy năng lượng cá thể, chú trọng tăng trưởng năng lượng nghiên cứu và phân tích, thực hành thực tế, phát minh sáng tạo, tự update kiến thức và kỹ năng ; năng lượng điều tra và nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ. Sinh viên trong chương trình này sẽ có lợi thế trong tuyển dụng tại những tập đoàn lớn số 1 đã có ký kết hợp tác giảng dạy và tuyển dụng với Trường ĐHCN như Samsung, Toshiba, FPT, Viettel-ICT, VNPT Technology, … và nhóm những doanh nghiệp CNTT của Nhật Bản tại Nước Ta. Sinh viên giỏi được nhận hỗ trợ vốn học bổng từ Nhà trường và từ những doanh nghiệp, tập đoàn lớn đối tác chiến lược .

Tuyển sinh Đại học
Thông tin chi tiết về tuyển sinh Đại học của Khoa CNTT xem trên trang thông tin của Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tại địa chỉ: https://tuyensinh.uet.vnu.edu.vn/

Đại học – Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội –

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352