Máy lạnh 2 chiều Daikin FTHF25RVMV – Điện máy XANH

Điều hòa vừa làm mát, vừa sưởi ấm tiện lợi

Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV được phong cách thiết kế với 2 tính năng làm mát và sưởi ấm vô cùng thuận tiện, tương thích với những nơi có khí hậu phân biệt nóng, lạnh rõ ràng như phía Bắc nước ta .

Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV

Chiếc điều hòa Daikin với hiệu suất làm lạnh, sưởi ấm 8500 BTU này sẽ hoạt động giải trí tốt nhất khi được lắp trong phòng ngủ nhỏ, phòng thao tác cá thể, … hoặc những căn phòng dưới 15 mét vuông .

Công suất 8500 BTU - Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV

Công nghệ Inverter vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian

Không chỉ mang lại năng lực quản lý và vận hành êm ái, bền chắc với thời hạn, công nghệ tiên tiến biến tần Inverter còn hoàn toàn có thể giúp cho điều hòa hoạt động giải trí không thay đổi hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách điện hàng tháng cho mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Inverter - Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV

Công nghệ Powerful làm lạnh tức thì chỉ trong tích tắc

Chỉ với một nút bấm Powerful đơn thuần, điều hòa sẽ giúp căn phòng được làm lạnh nhanh tức thì chỉ trong tích tắc, cho bạn được tận thưởng bầu khoảng trống mát lạnh thư giãn giải trí, lý tưởng mà không phải đợi quá lâu .

Công nghệ Poweful - Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV

Cảm biến mắt thần thông minh Intelligent Eye giảm lãng phí điện năng vô ích

Nhờ cảm ứng mắt thần thông minh Intelligent Eye, điều hòa hoàn toàn có thể nhận ra được hoạt động của con người trong phòng từ đó tự động hóa tăng 2 độ ( khi không có người ) và giảm 2 độ, quay trở lại nhiệt độ thiết lập ( khi có người ) nhằm mục đích giảm thiểu tiêu tốn lãng phí điện năng hiệu suất cao .

Mắt thần thông minh - Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV

Chế độ ngủ đêm phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ

Nếu mái ấm gia đình bạn có trẻ nhỏ, hãy sử dụng chính sách quản lý và vận hành khi ngủ của điều hòa Daikin FTHF25RVMV để bảo vệ cho trẻ có được một giấc ngủ ngon mà không phải lo ngại rủi ro tiềm ẩn cảm lạnh vào đêm hôm bạn nhé .

Chế độ ngủ đêm - Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV

Tấm vi lọc bụi loại bỏ mọi tác nhân gây hại cho đường hô hấp

Với tấm vi lọc bụi, điều hòa sẽ giúp vô hiệu những tác nhân gây hại cho đường hô hấp có trong không khí như : bụi bẩn, vi trùng, phấn hoa, lông thú cưng, … giúp bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình bạn .

Tấm vi lọc bụi - Điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điều hòa tương thích cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ, đừng bỏ lỡ chiếc điều hòa 2 chiều Daikin Inverter 8500 BTU FTHF25RVMV với những công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật : chính sách ngủ đêm, tấm vi lọc bụi, mắt thần thông minh, inverter tiết kiệm chi phí điện, làm lạnh nhanh này nhé .

Máy lạnh 2 chiều Daikin FTHF25RVMV – Điện máy XANH

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352