Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV

Hệ thống điều hòa mưu trí Daikin VRV IV là mạng lưới hệ thống điều hòa TT hiệu suất cao, thiết yếu cho những tòa nhà lớn, điều hòa TT VRV IV thừa kế hàng loạt những ưu điểm của mạng lưới hệ thống mưu trí Daikin VRV III, điều hòa Daikin VRV IV là một cuộc cách mạng mới trong ngành điều hòa không khí, Daikin VRV IV với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội sẽ đặt lại tiêu chuẩn ngành điều hòa không khí một lần nữa .

Hệ thống điều hòa VRV tiên phong ra đời tại Nhật Bản vào năm 1982, mạng lưới hệ thống VRV Daikin đã được gật đầu bởi thị trường quốc tế trong hơn 30 năm. Bây giờ, Daikin tự hào trình làng mạng lưới hệ thống điều hòa TT VRV IV, thế hệ tiếp theo của dòng điều hòa TT mưu trí VRV. VRV IV hoạt động giải trí tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn, cải tổ về hiệu suất cao, tự do, và thuận tiện cài đặt để phân phối một loạt những nhu yếu to lớn hơn khi nào hết .
Điều hòa TT Daikin VRV IV là công nghệ tiên tiến điều hòa tiên tiến và phát triển nhất, góp thêm phần nâng cao giá trị cho những tòa nhà. ( Các mạng lưới hệ thống điều hòa đều hướng đến sử dụng môi chất mới và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng. Tuy nhiên, Daikin đã vượt xa nhờ việc tối ưu hóa những công nghệ tiên tiến được tăng trưởng hơn 30 năm qua, với kinh nghiệm tay nghề là nhà phân phối số 1 về mạng lưới hệ thống điều hòa không khí, Daikin không chỉ đứng đầu về hiệu suất điều hòa không khí, Daikin còn đưa ra những mạng lưới hệ thống sử dụng khoảng trống tối thiểu, quản trị tòa nhà hiệu suất cao và rất nhiều những đặc tính giá trị khác, nổi bật là Hệ thống TT Daikin VRV IV ) .

Lợi ích của hệ thống điều hòa Daikin VRV IV

+ Với chủ góp vốn đầu tư : Daikin VRV IV sử dụng công nghệ tiên tiến biến tần và công nghệ tiên tiến tinh chỉnh và điều khiển lưu lượng môi chất số 1, Daikin VRV IV mang lại hiệu suất cao hoạt động giải trí tiêu biểu vượt trội, năng lực tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng cao, giảm đáng kể ngân sách quản lý và vận hành và quản trị tòa nhà cực kỳ hiệu suất cao ( chỉ số COP nên tới 4.41 ) .
+ Với Người sử dụng : Daikin đưa ra mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý không khí cùng với mạng lưới hệ thống điều hòa để tạo ra một môi trường tự nhiên không khí chất lượng cao. Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển TT tiên tiến và phát triển giúp cho quy trình sử dụng thuận tiện .
+ Với nhà phong cách thiết kế : Hệ thống điều hòa Daikin IV gồm có dàn nóng, dàn lạnh với những mẫu mã phong phú, tương thích với mọi loại khu công trình và mọi điều kiện kèm theo lắp ráp. ( Daikin VRV IV với 15 mẫu mã dàn lạnh và 85 Model dàn lạnh .
+ Với người lắp ráp : Dàn nóng VRV IV Daikin nhỏ gọn, công dụng quản lý và vận hành tiêu biểu vượt trội so với mạng lưới hệ thống thường thì, Dàn nóng nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp ráp ở những khu vực bị số lượng giới hạn, thuận tiện lắp ráp và rút ngắn thời hạn kiến thiết .

 

Daikin tự hào trình làng dòng loại sản phẩm điều hòa TT Daikin VRV IV mới rất tương thích cho những tòa nhà lớn. Công suất lạnh tối đa của mạng lưới hệ thống Daikin VRV IV lên tới 60 HP. Hệ thống TT Daikin VRV IV cũng tích hợp được rất nhiều những tính năng tiêu biểu vượt trội, như dải dàn nóng và dàn lạnh rộng, độ dài thực tiễn và tổng độ dài đường ống lớn hơn, áp suất tĩnh quạt dàn nóng cao hơn, Dòng mẫu sản phẩm điều hòa TT Daikin VRV IV phân phối không thiếu nhu yếu phong cách thiết kế linh động và lắp ráp thuận tiện cho những tòa nhà .
Hệ thống điều hòa TT Daikin VRV IV được tăng trưởng để thuận tiện cho việc phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống linh động hơn trong những toàn nhà lớn .

Dàn nóng hiệu suất lớn

Dàn lạnh rộng và số lượng dàn lạnh có thể kết nối tăng

Áp suất tĩnh cao
Độ dài trong thực tiễn và tổng độ dài đường ống lớn hơn

Hai hình thức tổng hợp dàn nóng
Chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh tăng
Dễ dàng lắp ráp và bảo dưỡng …
Chức năng tàng trữ những tài liệu quản lý và vận hành
Chức năng chạy kiểm tra tự động hóa

vrviv0

        Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có Độ tin cậy cao.

Chỉ số Cop cao / Tiết kiệm Năng Lượng. Tuân thủ hướng dẫn RoHS
Hoạt động tương hỗ cho máy nén và dàn nóng. Hạn chế năng lực rò rỉ môi chất
Điều hòa TT Daikin VRV IV Tăng tính tiện lợi .

       Dàn nóng được thiết kế với chế độ vận hành êm.

Chức năng quản lý và vận hành êm vào đêm hôm Máy nén hiệu suất cao
Download catalog tại đây

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352