Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Google Play Developer

Cách để đăng ký một tài khoản Google play developer rất đơn thuần, những bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị một vài thông tin và làm theo những bước sau .

  1. Tầm 650k trong thẻ visa, master debit.
  2. Một tài khoản gmail mới hoặc cũ, chỉ cần chưa đăng ký Google developer
  3. Một thiết bị máy tính, laptop, điện thoại chưa từng login 1 tài khoản google developer
  • Tiếp theo các bạn truy cập vào đường link https://play.google.com/console/signup

– Dòng tiên phong bạn điền tên nhà tăng trưởng bạn cần đặt
– Dòng thứ hai bạn điền địa chỉ email của bạn, điền email sẵn sàng chuẩn bị đăng ký google developer luôn

– Dòng thứ ba bạn điền số điện thoại của bạn, nếu ở Việt Nam thì sẽ điền ví dụ như này: +84912345678

– Cuối cùng nhấn vào mua tài khoản sẽ hiện ra bảng để bạn nhập thông tin thẻ visa hoặc master của bạn như họ và tên chủ thẻ viết hoa không dấu, dãy số in trên thẻ, tháng, năm hết hạn và 3 mã số CVV mặt sau của thẻ, tiếp đến là phần điền địa chỉ của bạn là xong. Về phần thẻ visa những bạn nhớ mỗi thẻ visa chỉ mua 1 lần tài khoản google play developer thôi nhé .

  • Tí quên nếu bạn đăng ký tài khoản Google Developer Việt Nam thì bạn sẽ cần phải xác minh danh tính, kinh nghiệm xác minh danh tính thành công nhanh nhất là bạn hãy dùng giấy phép lái xe hoặc thẻ căn cước công dân, chụp rõ nét cả 2 mặt, không mờ hay lóa chi tiết nào cả.
  • Tiếp theo bạn dùng photoshop ghép hai mặt trước vào sau thành một file JPG với độ phân giải 2560×3840, có thể xem ví dụ ảnh mình thường dùng để xác minh dưới đây:

  • Thêm tips nhỏ nữa là bạn hãy gửi giấy tờ xác minh vào khung giờ 10h-12h từ thứ 2 đến thứ 5 thì tỷ lệ xác minh thành công chỉ mất khoảng 15-20 phút thôi nhé. Lâu hơn nữa là 4-5h. Còn lâu nữa là 1 ngày, còn bạn gửi giấy tờ vào cuối tuần thì sang đầu tuần mới được duyệt.

Chúc những bạn đăng ký thành công xuất sắc, nếu cần tương hỗ gì cứ liên hệ mình nhé, mình sẽ hướng dẫn những bạn đăng ký không tính tiền !
Các bạn cần tương hỗ gì hoàn toàn có thể inbox tele https://t.me/hvmediavn mình sẽ giải đáp những gì mình biết. Cảm ơn những bạn đã đọc bài viết !

Advertisement

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Google Play Developer

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay