Lợi Thế Của Tủ Đông Sanaky Khi Lưu Trữ Thực Phẩm Dài Ngày

Trong tình hình dịch bệnh, bên cạnh tủ lạnh và tủ đông là loại sản phẩm có ích để trữ thực phẩm thời hạn dài, nhiều thực phẩm ở nhiệt độ sâu hơn .

Điện máy Akira sẽ giới thiệu một thương hiệu tủ đông và tủ lạnh có chất lượng tốt và giá thành cực ưu đãi.

1. Phân tích lợi thế tủ đông Sanaky

– Từ lâu, tủ lạnh là thiết bị dữ gìn và bảo vệ thực phẩm phổ cập trong nhà. Ngày nay, nhiều hộ mái ấm gia đình còn trang bị thêm tủ đông Sanaky cho mái ấm gia đình để trữ thực phẩm với số lượng lớn hoặc cần dữ gìn và bảo vệ trong thời hạn lâu, nhiệt độ đông sâu .- Trước đây, tủ đông sử dụng thông dụng trong nhà hàng quán ăn, quán ăn, tiệm tạp hóa … Khi Covid-19 diễn biến phức tạp, không ít mái ấm gia đình lựa chọn một chiếc tủ đông để hoàn toàn có thể trữ thực phẩm mua dùng dần trong thời hạn dài vì việc đi chợ, nhà hàng siêu thị hàng ngày không còn thuận tiện như trước .

– Tủ đông và tủ lạnh đều có những lợi thế riêng. Tủ lạnh có vẻ ngoài sang trọng, bên trong được chia ngăn sao cho thuận tiện dễ dàng nhất cho người sử dụng, kèm thêm các tính năng hữu ích. Trong khi đó, tủ đông lại thực dụng hơn trong việc lưu trữ thực phẩm với các công nghệ đông sâu, khóa kín, tiết giảm khay kệ để tăng tối đa thể tích lưu trữ. Nếu trong nhà có cả hai thiết bị này, người nội trợ nên cân nhắc phân loại thực phẩm, trữ lạnh hoặc trữ đông phù hợp nhu cầu, nhất là trong thời dịch.

2. Hướng dẫn sử dụng tủ đông Sanaky

– Với thực phẩm cần sử dụng trong ngày, bạn nên ưu tiên sử dụng tủ lạnh để tiện nghi, nhanh gọn khi chế biến. Ví dụ thịt hoàn toàn có thể giữ ở ngăn đông mềm, không cần chờ rã đông. Rau, củ quả dùng trong ngày nên để vào ngăn rau tủ lạnh để bảo vệ tươi ngon khi lấy ra chế biến. Cụ thể một số ít dòng tủ lạnh Sanaky có ngăn chứa thoáng rộng, tích hợp những công nghệ tiên tiến giữ tươi tân tiến tương thích cho việc trữ thực phẩm dùng ngay .- Với thực phẩm tích trữ dùng dần, tương thích cho tình hình dịch bệnh và mái ấm gia đình có đông thành viên, nhiều lúc là 3 thế hệ sống chung thì chiếm hữu tủ đông giúp bạn có thêm ” trợ thủ ” xử lý nhu yếu tàng trữ, bên cạnh chiếc tủ lạnh .- Tùy vào loại tủ đông mà hoàn toàn có thể có một ngăn đông hoặc 2 ngăn đông và mát. Các tủ đông tùy vào phong cách thiết kế của nhà phân phối có nhiều mức đông khác nhau, thông dụng là từ dưới âm 8 độ C đến âm 25 độ C. Tủ đông Sanaky hoàn toàn có thể cho mức đông sâu đến âm 30 độ C. Theo hãng, đây là mức nhiệt độ âm sâu nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

3. Lưu ý khi sử dụng

– Tủ đông Sanaky chuyên dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, cấp đông nhanh, sâu ở âm 30 độ C .- Sở dĩ tủ đông hoàn toàn có thể đạt đến mức âm 30 độ C là nhờ vào một loạt công nghệ tiên tiến nâng cấp cải tiến trên tủ đông của Sanaky như trang bị ống đồng dẫn lạnh, thêm dàn lạnh dưới đáy tủ, làm lạnh 3D, lớp cách nhiệt cấu trúc tổ ong tỷ lệ cao …- Không chỉ đạt độ đông sâu, thực phẩm còn được đông nhanh hơn, giúp bảo toàn chất dinh dưỡng tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể trữ thịt heo, bò, gà ; xúc xích, kem … trong tủ đông nếu chưa cần dùng đến. Các loại trái cây, mứt, bánh quy, kẹo, đậu, nấm, súp lơ, măng tây … trữ trong ngăn mát của tủ đông 2 ngăn, tùy vào nhiệt độ điều chỉnh mà thời hạn dữ gìn và bảo vệ sẽ dài ngắn tùy thuộc. Điểm cộng của tủ đông Sanaky là có nhiều dung tích để lựa chọn, tương thích nhiều nhu yếu .- Khi trữ thực phẩm trong tủ đông, cần quan tâm những điểm như sắp xếp thực phẩm hài hòa và hợp lý, những thực phẩm nên được phân rõ theo khu vực để tìm kiếm thuận tiện hơn, nếu hoàn toàn có thể hãy sử dụng những rổ hoặc vách ngăn để phân loại. Thực phẩm nên được đựng trong hộp kín, túi đựng trước khi ướp đông. Gợi ý cho người nội trợ là hoàn toàn có thể viết hạn sử dụng lên trên hộp để tránh hết hạn sử dụng, xem sắp xếp những thực phẩm gần hết hạn ở trên để sử dụng trước .

4. Công nghệ tiết kiệm điện của tủ đông Sanaky

– Khi cho vào tủ đông, chị em có thể bật chức năng đông nhanh (Fast Freeze) hoặc chỉnh nhiệt độ về thấp nhất, nếu chúng đã đông lạnh rồi thì không cần thiết; sau 48 giờ, lấy thực phẩm đã đông lạnh sâu từ bên dưới tủ sang rổ đựng. Phía dưới tủ đông sẽ được dùng đông lạnh cho những thực phẩm tiếp theo.

– Để thiết bị hoàn toàn có thể làm lạnh hiệu suất cao dù ở vị trí nào, tủ đông Sanaky sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh 3D để gas lạnh đi từ dưới lên phối hợp cùng luồng lạnh 5 chiều giúp hơi lạnh tỏa ra mạnh và đồng đều ở cả 4 mặt và đáy tủ. Nhờ đó, cả khoang tủ cấp đông tốt hơn, nhanh và đồng đều hơn, hạn chế việc chênh lệch nhiệt độ làm lạnh ở những vị trí khác nhau của tủ .- Công suất hoạt động giải trí của thiết bị khá lớn, làm lạnh nhanh. Đa số tủ đông Sanaky còn được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter, nhãn nguồn năng lượng 5 sao tiết kiệm chi phí điện đáng kể, hoạt động giải trí bền chắc hơn. Công nghệ Inverter giúp tủ đông Sanaky tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng đáng kể .

– Ngoài phong cách thiết kế tủ đông dung tích lớn cho khách sạn, nhà hàng quán ăn, quán ăn …, Sanaky còn có những loại tủ đông nhỏ, tương thích với mái ấm gia đình như dòng sau :TỦ ĐÔNG SANAKY VH-1599HYKTỦ ĐÔNG SANAKY VH-1599HYTỦ ĐÔNG SANAKY VH-285W2TỦ ĐÔNG SANAKY VH-225W2TỦ ĐÔNG SANAKY SNK-2900WTỦ ĐÔNG SANAKY SNK-370ATỦ ĐÔNG SANAKY SNK-290W

TỦ ĐÔNG SANAKY SNK-370W 370 LÍT

– Thiết kế đơn thuần hơn, ít những công nghệ tiên tiến hơn tủ lạnh nên tủ đông thường có giá thành thấp hơn so với những dòng tủ lạnh cùng dung tích. Việc sử dụng cũng thuận tiện vì chúng chỉ có một ngăn đông hoặc một ngăn đông và một ngăn mát .

Source: https://thomaygiat.com
Category : Tủ Lạnh

Lợi Thế Của Tủ Đông Sanaky Khi Lưu Trữ Thực Phẩm Dài Ngày

Bài viết liên quan
  • Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT

  • www.KangarooStore.vn – Kênh bán hàng trực tuyến chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo Bạn đang đọc: Tủ mát kháng khuẩn Kangaroo KG298AT Lễ…

Hotline 24/7: O984.666.352