Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 18000BTU FTHF50VAVMV giá chuẩn rẻ

Đối với những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ thì một chiếc máy quạt đã hoàn toàn có thể cung ứng khá tốt. Tuy nhiên với những căn phòng có diện tích quy hoạnh lớn hơn thì những thiết bị này sẽ không hề cung ứng tốt được. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc điều hòa cho phòng ngủ hay phòng thao tác của mình sẽ là một giải pháp tối ưu hơn hẳn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn điều hòa hãng nào thì chúng tôi xin ra mắt đến bạn điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 18000BTU FTHF50VAVMV .

Mắt thần thông minh

Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTHF50VAVMV có mắt thần thông minh dò tìm sự hoạt động trong phòng bằng cảm ứng văn minh giúp ngăn ngừa tiêu tốn lãng phí điện năng khi người dùng đã ra khỏi phòng. Với hiệu suất 1.5 HP, điều hòa Daikin hoạt động giải trí tương thích cho phòng khoảng chừng 30 mét vuông .

Hệ thống đảo gió kép

Điều hòa Daikin FTXV50QVMV có mạng lưới hệ thống hòn đảo gió cánh kép phân bổ gió đều khắp căn phòng theo phương đứng và phương ngang giúp bạn và mái ấm gia đình tự do tận thưởng không khí thoáng mát lan tỏa khắp phòng. Máy điều hòa Daikin kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất dựa vào tản nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ setup, mang lại sự tự do cao hơn so với máy không có inverter .

Làm khô thoáng không khí

Máy điều hòa Daikin còn có tính năng tự động hóa giảm nhiệt độ trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ setup trước đó giúp bạn tự do hơn với không khí khô thoáng và trong lành. Nhờ tính năng này mà những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi hoàn toàn có thể tự do sử dụng, không lo gây hại đến sức khỏe thể chất .

Tiết kiệm hiệu quả với công nghệ Inverter và chế độ Econo Mode

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa Daikin inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ trong phòng, giúp cho người dùng tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không có inverter.

Chế độ Economode số lượng giới hạn dòng điện và hiệu suất tiêu thụ tối đa xuống đến 70 % chính sách thường thì giúp điều hòa hoạt động giải trí không thay đổi hơn .

Hoạt động êm ái, chế độ hẹn giờ

Điều hòa Daikin 2 chiều FTHF50VAVMV hoạt động giải trí không gây ồn ào giúp bạn tự do nghỉ ngơi sau thời hạn thao tác khó khăn vất vả. Ngoài ra, máy còn có chính sách hẹn giờ tắt vào đêm hôm giúp tránh sự đổi khác nhiệt độ bất ngờ đột ngột trong phòng trong khi ngủ cho bạn đã vào giấc ngủ sâu .

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại

Tinh lọc không khí bằng công nghệ tiên tiến khử mùi từ phin lọc Apatit Titan. Có năng lực lọc sạch không khí ở Lever siêu phân tử, lôi cuốn và vô hiệu vi trùng, nấm mốc giúp mái ấm gia đình bạn có một sức khỏe thể chất tốt nhất và luôn tiếp đón không khí trong lành, thoáng mát .Phin lọc này sử dụng hiệu suất cao trong khoảng chừng 3 năm nếu được vệ sinh 6 tháng một lần .

Vì sao bạn nên mua hàng tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn?

  • Mạnh Nguyễn là siêu thị điện máy giá rẻ, luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Gọi điện ngay cho chúng tôi:

  • Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216
  • Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126
Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 18000BTU FTHF50VAVMV giá chuẩn rẻ

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay