Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC35TVMV/RKC35TVMV 12000BTU

Điều hòa Daikin Inverter FTKC35TVMV/RKC35TVMV

Điều hòa Daikin FTKC35TVMV / RKC35TVMV với sắc trắng trung tính, tích hợp với dạng chữ nhật mang cảm xúc trưởng thành và chắc như đinh. Điểm đáng chú ý quan tâm của dòng điều hòa Daikin này đó là mặt trước được phong cách thiết kế với một đường cong, sẽ mang đến sự tân tiến, lịch sự cho khoảng trống của mái ấm gia đình bạn .

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC35TVMV

Với hiệu suất làm lạnh 1.5 HP, điều hòa Daikin FTKC35TVMV rất tương thích với khoảng trống phòng khách, phòng thao tác, phòng ngủ vừa và nhỏ, diện tích quy hoạnh dưới 20 mét vuông trở xuống, mang lại những luồng không khí mát lạnh cho bạn và cả nhà luôn cảm thấy tự do và dễ chịu và thoải mái nhất .

Công nghệ biến tần Inverter sẽ kiểm soát máy hạ công suất xuống, đủ để đảm bảo độ mát nhưng tận dụng tối đa nguồn năng lượng để tiết kiệm điện năng. Với công nghệ này, bạn có thể tiết kiệm từ 40 – 60% điện năng so với các loại điều hòa thông thường.

Điều hòa Daikin FTKC35TVMV

Mắt thần mưu trí là công nghệ tiên tiến nhằm mục đích tăng hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhờ việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm ứng hồng ngoại phát hiện hoạt động người dùng. Khi không phát hiện hoạt động người dùng, máy sẽ kiểm soát và điều chỉnh tăng 2 độ. Ngược lại, nếu có người dùng trong phòng, điều hòa sẽ quay lại nhiệt độ bắt đầu để bảo vệ độ lạnh .Khi khởi động tính năng này, điều hòa sẽ hoạt động giải trí với hiệu suất tối đa nhằm mục đích đạt được nhiệt độ mong ước trong thời hạn chưa đầy 15 phút. Với 1 thao tác điều khiển và tinh chỉnh, bạn sẽ nhanh gọn được tận thưởng khoảng trống thoáng mát như hòa mình vào vạn vật thiên nhiên .

Điều hòa Daikin FTKC35TVMV/RKC35TVMV có bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic, có khả năng chịu được mưa axit và hơi muối. Kế đến là lớp màng thấm nước giúp hạn chế gỉ sét, tăng độ bền cho máy lạnh.

Khi lựa chọn chính sách dàn lạnh hoạt động giải trí êm độ ồn giảm đến 3 dB ( A ), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Chế độ dàn nóng hoạt động giải trí êm giảm độ ồn từ 3 dB ( A ) đến 6 dB ( A ) so với hoạt động giải trí tiêu chuẩn .

Daikin FTKC35TVMV

Sau khi ngưng điều hòa thì máy sẽ hoạt động ở chế độ chạy quạt trong vòng 1 giờ để làm khô bên trong dàn lạnh nhằm làm giảm sự phát sinh nấm mốc và các mùi khó chịu.

Daikin FTKC35TVMV sử dụng Gas R-32 thân thiện với môi trường áp suất cao, thân thiện với môi trường, hạn chế tác động tới tầng ozon, tiết kiệm điện năng, tăng cường khả năng làm lạnh sâu.

Bộ hẹn giờ này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thiết lập cho máy hoạt động giải trí hoặc ngưng trong vòng 24 tiếng. Chế độ hoạt động giải trí đêm hôm giúp ngăn ngừa thực trạng quá lạnh vào đêm hôm giúp cho bạn có giấc ngủ ngon. Ấn nút hẹn giờ tắt thì tính năng này sẽ được kích hoạt và 60 phút sau khi bật thì nhiệt độ trong phòng sẽ tự tăng lên 0.5 độ C .Với tinh chỉnh và điều khiển mưu trí của Daikin, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh điều hòa từ bất kỳ đâu, duy trì khoảng trống tự do tiện lợi đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Ứng dụng được cho phép điều khiển và tinh chỉnh tại nhà hoặc vắng nhà và lập lịch hàng tuần .

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC35TVMV/RKC35TVMV 12000BTU

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay