Điều Hòa Daikin 9000Btu 2 Chiều Inverter FTHF25HVMV Gas R32 giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Đặc trưng của dòng loại sản phẩm điều hòa Đaikin 9000 2 chiều FTHF25RAVMV là sử dụng hiệu ứng Coanda là hiện tượng kỳ lạ quỹ đạo hoạt động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị đổi khác để xuôi theo hướng mặt phẳng cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Chúng tôi đã vận dụng hiện tượng kỳ lạ này để tinh chỉnh và điều khiển luồng gió hoạt động sát mặt phẳng của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào khung hình .

Tính năng

Hiệu suất năng lượng cao vượt trội :

Dòng sản phẩm này đạt hiệu suất năng lượng từ 5.3 đến 6.3, nhờ vào sự kết hợp của công nghệ điều khiển DC Inverter của điều hòa Đaikin 2 Chiều FTHF25RAVMV inverter và môi chất lạnh thế hệ mới R-32.

Hiệu ứng Coanda :

Mặt nạ Coanda thổi luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía gần trần, và sau đó phủ xuống bên dưới, tạo ra thiên nhiên và môi trường tiện lợi và giảm gió lạnh thổi vào người .

Mắt thần thông minh :

Mắt thần mưu trí ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm ứng hồng ngoại phát hiện hoạt động của người trong phòng .

Điều khiển thông minh (tùy chọn thêm) :

Với điều khiển và tinh chỉnh mưu trí của điều hòa Đaikin 9000 FTHF25RAVMV, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển máy điều hòa không khí Inverter từ bất kể đâu, duy trì khoảng trống tự do tiện lợi đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Ứng dụng được cho phép tinh chỉnh và điều khiển tại nhà hoặc vắng nhà và lập lịch hàng tuần .

Tiết kiệm năng lượng :

Sau khi đạt được nhiệt độ thiết lập, máy điều hòa Đaikin inverter FTHF25RAVMV 2 Chiều 9000B tu Gas R32 sẽ hạ hiệu suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter .

Hoạt động mạnh mẽ :

Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Thoải mái :

Máy điều hòa Đaikin 9000 inverter FTHF25RAVMV kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ thiết lập, mang lại sự tự do cao hơn so với máy không inverter .

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan :

Tinh lọc không khí bằng công nghệ tiên tiến khử mùi từ phin lọc Apatit Titan .Trong khi những lớp vi sợi kích cỡ micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có công dụng hấp thụ những chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Mang lại cho mái ấm gia đình bạn một bầu không khí trong lànhPhin lọc này sử dụng hiệu suất cao trong khoảng chừng 3 năm nếu được vệ sinh 6 tháng một lần .

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32 :

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, điều hòa Daikin 9000btu 2 chiều FTHF25RAVMV đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn :

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường năng lực chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có năng lực thấm nước có tính năng chống rỉ sét gây ra do nước đọng .

Dành lạnh hoạt động êm ái :

Với quạt cấp thấp nhất, Model hiệu suất 2.5 kW có âm thanh khi quản lý và vận hành chỉ 25 dB ( A ). Khi lựa chọn chính sách dàn nóng / dàn lạnh hoạt động giải trí êm độ ồn giảm từ 3 đến 4 dB ( A ), mang đến cho bạn giấc ngủ ngon .

Điều Hòa Daikin 9000Btu 2 Chiều Inverter FTHF25HVMV Gas R32 giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay