Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXV25QVMV- 9000BTU

Tính năng Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXV25QVMV- 9000BTU

Môi chất lạnh thế hệ mới R-32

Để ứng phó với thực trạng biến hóa khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng toàn cầu thấp hơn .

Tiết kiệm điện vượt trội

Dòng sản phẩm này đạt hiệu suất năng lượng cao (CSPF từ 4.65 đến 6.35) nhờ vào sự kết hợp của công nghệ điều khiển DC Inverter của Daikin và môi chất lạnh thế hệ mới R-32. Dòng sản phẩm này đạt chuẩn năng lượng cao nhất 5 sao về hiệu suất năng lượng

Hoạt động mạnh mẽ

Máy điều hòa không khí inverter quản lý và vận hành ở hiệu suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh gọn đạt được nhiệt độ thiết lập .

Thoải mái

Máy điều hòa không khí inverter kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ thiết lập, mang lại sự tự do cao hơn so với máy không inverter .

Điều khiển thông minh (tùy chọn thêm)

Với điều khiển và tinh chỉnh mưu trí của Daikin, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh máy điều hòa không khí Inverter từ bất kỳ đâu, duy trì khoảng trống tự do tiện lợi đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Ứng dụng được cho phép điều khiển và tinh chỉnh tại nhà hoặc vắng nhà và lập lịch hàng tuần .

Mắt thần mưu trí ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm ứng hồng ngoại phát hiện hoạt động của người trong phòng .

Luồng gió 3 chiều

Luồng gió 3 chiều phối hợp hòn đảo gió tự động hóa theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển không khí đến mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt độ như nhau ở những khoảng trống lớn. Chức năng này có ở Model FTXV50 / 60 .

Hẹn giờ hàng tuần

Tính năng hẹn giờ hàng tuần được cho phép bạn thiết lập 4 chương trình cho mỗi ngày trong tuần : Bật, tắt, thiết lập nhiệt độ. Tính năng này đồng bộ máy điều hòa với lịch hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn, mang lại sự tiện lợi tối đa. TÍNH NĂNG CHỈ CÓ Ở MODEL FTKV50 / 60/71

Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ tiên tiến khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là vật tư xúc tác quang hạng sang với năng lực hấp thụ tiêu biểu vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và vô hiệu mùi hôi và bụi bẩn một cách hiệu suất cao .

Tiết kiệm năng lượng

Sau khi đạt được nhiệt độ setup, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ hiệu suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm chi phí điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter .

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter FTXV25QVMV- 9000BTU

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352