Điều khiển điều hòa Đaikin chính hãng, cao cấp | Lỗi 1 đổi 1

Điều khiển điều hòa Đaikin chính hãng, cao cấp, loại 1, tương thích với 100% các dòng điều hòa chính hãng Daikin từ máy 1 chiều đến 2 chiều, máy Inverter và cả No Inverter.Điện tử Đại Phong hiện đang là đại lý điều khiển điều hòa Daikin chích thức do chính hãng Daikin phân phối tại Hà Nội. Ship COD toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán, bảo hành dài lâu, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu.

Giới thiệu về điều khiển điều hòa Đaikin

Điều khiển điều hòa Đaikin hay còn gọi là Remote điều hòa Đaikin ( Remote máy lạnh Đaikin ), đây là món phụ kiện đi kèm không hề thiếu trong mỗi cỗ máy điều hòa của Đaikin. Sản phẩm này giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc điều khiển, tùy chọn sử dụng những công dụng như : tăng giảm nhiệt độ, tùy chỉnh chính sách ( lạnh, nóng, hút ẩm, gió … ) tăng giảm vận tốc gió, chỉnh hướng gió, hẹn giờ tắt mở điều hòa …. và mọi công dụng khác từ xa mà không phải điều khiển trực tiếp trên dàn lạnh .

Phân loại Remote điều hòa Đaikin

Trước khi chọn mua điều khiển điều hòa Daikin bạn cần chú ý quan tâm rằng trên thị trường có rất nhiều những đời máy điều hòa tương ứng với những mẫu khiển điều hòa Đaikin khác nhau. Chính vì vậy, để chọn mua Remote máy lạnh Đaikin tương thích với máy điều hòa nhiệt độ nhà mình bạn cần quan tâm xác lập chiếc điều khiển điều hòa Daikin nhà mình thuộc dòng nào để khi mua về hoàn toàn có thể sử dụng được luôn và đạt độ thích hợp cao nhất :

Ngoài ra, các bạn có thể chọn mua điều khiển điều hòa Daikin theo các Key sau đây:

Điều khiển điều hòa Đaikin chính hãng Điều khiển điều hòa Đaikin Trung Quốc
Điều khiển điều hòa Đaikin 1 chiều Điều khiển điều hòa Đaikin 2 chiều
Điều khiển điều hòa Đaikin Inverter Điều khiển điều hòa Đaikin nội địa Nhật

Điều khiển điều hòa Đaikin giá bao nhiêu tiền?

Các mẫu điều khiển điều hòa Đaikin chính hãng thường nằm trong phân khúc giá khá cao từ 350.000đ đến 550.000đ. Tuy nhiên, khi sử dụng điều khiển chính hãng Đaikin khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bởi vì, với những mẫu điều khiển điều hòa chính hãng Đaikin có chất lượng tương đương với chiếc điều khiển Zin, chính hãng đi kèm khi mua máy.

Còn trong phân khúc điều khiển điều hòa Đaikin giá rẻ thì người mua thường lựa chọn những mẫu điều khiển loại xịn, hàng hạng sang của Trung Quốc. Với những mẫu điều khiển này thường có giá từ 150.000 đ đến 210.000 đ tùy từng đời của Remote .
Những mẫu điều khiển điều hòa Đaikin Trung Quốc đang là xu thế lựa chọn của nhiều mái ấm gia đình bởi giá tiền khá rẻ, tuy nhiên chất lượng với độ bền cũng không hề thua kém gì hàng Zin chính hãng .

Mua điều khiển điều hòa Daikin ở đâu là tốt nhất?

Đến với Điện tử Đại Phong, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu Remote phù hợp nhất với máy điều hòa Đaikin nhà bạn đang sử dụng. Ngoài những mẫu điều khiển điều hòa Đaikin chính hãng, Điện tử Đại Phong còn mang đến các sản phẩm điều khiển điều hòa Đaikin Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cao, hỗ trợ bảo hành đến 6 tháng, lỗi 1 đổi 1, tặng Pin AAA cao cấp kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Điều khiển điều hòa Đaikin chính hãng, cao cấp | Lỗi 1 đổi 1

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352