Cách các chuyên gia điều tra kỹ thuật số theo dõi tin tặc

Here’s how digital forensics experts track down hackers

Các seri phim truyền hình Mỹ từ lâu đã đem đến một phiên bản cách điệu của những đội điều tra kỹ thuật số. Họ chiến đấu với những tin tặc huyền bí đang bắn phá màn hình hiển thị của tổ chức triển khai bằng hình đầu lâu và xương chéo màu đỏ hoặc những thứ sáo rỗng khác. Tuy nhiên, hiện thực tinh xảo, thâm thúy và phức tạp hơn nhiều .
Để hiểu rõ hơn, Brett Shavers, một cựu sĩ quan công an và điều tra viên kỹ thuật số được giao cho xử lý những vụ án khác nhau của tiểu bang và liên bang Hoa Kỳ, sẽ san sẻ với tất cả chúng ta trong thực tiễn đời sống trong nghành này diễn ra như thế nào. Brett đã viết một số ít cuốn sách về Điều tra kỹ thuật số và Phản ứng sự cố ( Digital Forensics Incident Response DFIR ) và giành được nhiều phần thưởng. Hiện ông là giáo sư trợ giảng về điều tra kỹ thuật số tại Đại học Washington .

Một lĩnh vực đang phát triển

Shavers xây dựng bộ phận điều tra kỹ thuật số trong một căn phòng nhỏ. Ngày nay, ông chỉ huy hàng trăm người tại những hội nghị, công ty và trường ĐH. Ông luôn dẫn dầu trong quy trình tăng trưởng nhanh gọn của bảo mật thông tin và nghiên cứu và phân tích máy tính, và được xem như thể một năng lực trong việc đối phó với tăng trưởng của nó .
“ Sự cụ thể của thông tin mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lấy từ tài liệu ngày này là không hề tin được so với những năm trước, lúc mà tôi mới mở màn trong nghành này, ” ông nói. “ Chúng tôi đã học cách đào sâu vào nhật ký và cơ sở tài liệu để xác lập những cụ thể đáng kinh ngạc về hoạt động giải trí của người dùng máy tính, thứ mà trước đó chúng tôi chưa từng biết đến sự sống sót trong phương tiện đi lại tàng trữ. Các công cụ thời nay rất tuyệt vời trong việc Phục hồi tài liệu và cung ứng đầu ra dễ hiểu hơn ” .
Mặc dù nghành bảo mật an ninh mạng đã tăng trưởng nhưng quy mô tài liệu thời nay khiến những cá thể thực sự cảm thấy bất lực trong việc tự bảo vệ mình. Kiến thức chung cần theo kịp văn minh công nghệ tiên tiến hoặc bạn sẽ chẳng thể làm gì .
“ Những người thông thường bị choáng ngợp bởi lượng tài liệu được tàng trữ và hoàn toàn có thể được hồi sinh bởi không riêng gì cơ quan chính phủ mà còn cả tội phạm mạng, ” ông nói. “ Thật vậy, lượng thông tin có sẵn áp đảo họ đến mức họ cảm thấy họ không hề làm gì để hoàn toàn có thể làm để bảo vệ tài liệu của mình, đặc biệt quan trọng khi mà duy trì quyền trấn áp thông tin cá thể phải là một nỗ lực được triển khai liên tục. Cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng việc bảo vệ cá thể yên cầu phải liên tục nỗ lực, có rất ít người kiên trì thực thi điều đó ” .
Và vì thế, chắc như đinh những cuộc tiến công mạng sẽ xảy ra. Và điều này dẫn đến sự sinh ra của điều tra kỹ thuật số .

Ngành công nghiệp cần điều tra kỹ thuật số

Thiếu hiểu biết về những gì tạo nên một kế hoạch bền vững và kiên cố để bảo vệ tài liệu chắc như đinh vẫn sẽ Open ở nhiều tổ chức triển khai. Điện thoại mưu trí tạo điều kiện kèm theo cho những thông tin tài khoản email cá thể và việc làm đồng điệu hóa với một thiết bị. Các ứng dụng như Google Drive cũng góp thêm phần làm lu mờ ranh giới giữa việc sử dụng thiết bị cho mục tiêu cá thể và việc làm. Nhiều nhân viên cấp dưới được công ty cấp cho điện thoại thông minh mưu trí nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là việc sử dụng những điện thoại thông minh này sẽ bảo vệ tài liệu của tổ chức triển khai được bảo đảm an toàn .
Điều tra kỹ thuật số và phản hồi sự cố hoàn toàn có thể trở thành một khoản chi thiết yếu cho một công ty không có hoặc có những chủ trương không rõ ràng về việc quản trị những hoạt động giải trí tài liệu của nhân viên cấp dưới. Việc thiếu lớp bảo vệ này hoàn toàn có thể dẫn đến việc những kẻ tiến công có nhiều thời cơ xâm phạm mạng lưới hệ thống của tổ chức triển khai hơn. Bất chấp sự linh động tương đối những công cụ được tổ chức triển khai sử dụng để tạo ra những kế hoạch phòng thủ kỹ thuật số, Shavers chú ý quan tâm rằng thực tiễn khác xa với việc trắng đen rõ ràng, ông thường thấy không có sự dữ thế chủ động trong những kế hoạch đó, hoặc nếu nó được thực thi, những công ty đều làm điều đó trọn vẹn sai, hoặc những việc làm trong việc thiết lập phòng thủ chống lại tác nhân ô nhiễm lại được đặt trong phản ứng sự cố .

Điều tra kỹ thuật số đối mặt với mã hóa của nhà sản xuất

Cách tốt nhất là không mở những tệp. exe được nhận ngẫu nhiên hoặc tránh gửi những thông tin nhạy cảm đến những email có nội dung mơ hồ, không rõ ràng. Khi mà Google, Facebook, Cơ quan bảo mật an ninh vương quốc Mỹ và nhiều bên khác hiện đang tích lũy một lượng tài liệu người dùng khổng lồ, sáng tạo độc đáo về tài liệu riêng tư của người dùng ngày càng trở nên buồn cười. Nó không chỉ còn là việc tránh tin tặc đánh cắp thông tin từ máy tính ở nhà mà thay vào đó, bạn phải hiểu quy mô của thông tin hoàn toàn có thể được tích lũy trải qua ý niệm đồng ý chấp thuận .
Sau vụ tiến công khủng bố San Bernardino vào năm năm ngoái tại Mỹ, FBI và Apple ở trong một loạt những tranh chấp về việc liệu những đơn vị sản xuất hoàn toàn có thể bị buộc phải mở khóa điện thoại di động cho những cơ quan thực thi pháp lý hay không. Trong lịch sử vẻ vang, những chiếc iPhone có tài liệu được bảo vệ bằng mật mã không hề được mở khóa một cách ép buộc, ngay cả bởi chính Apple. FBI nhu yếu Apple viết ứng dụng chuyên sử dụng được cho phép những đặc vụ phá vỡ mã hóa và mật mã bốn chữ số, được cho phép họ truy vấn trọn vẹn vào thiết bị của một trong những thủ phạm tiến công. Apple đã khước từ và điều này dẫn đến vụ kiện FBI chống lại Apple .

Tình huống pháp lý đặc biệt này đã làm nổi bật mức độ mã hóa mà người dùng iPhone có lẽ không bao giờ nghĩ tới cũng như giới hạn mà một số nhà sản xuất nhất định sẽ bảo vệ quyền riêng tư của họ.

“ Lý tưởng nhất, những công ty tư nhân bảo vệ tài liệu của người dùng của mình vì người dùng đang trả tiền cho những dịch vụ, ” theo ông Shavers. “ Nói một cách trong thực tiễn, bất kể chính phủ nước nhà nào – địa phương, tiểu bang và liên bang – đều hoàn toàn có thể buộc bất kể một công ty tư nhân nào cung ứng mọi tài liệu TANDTC nhu yếu trải qua trát hầu tòa và lệnh khám xét. Lựa chọn duy nhất cho những công ty tư nhân không hợp tác là tranh luận trước TANDTC để chống lại nhu yếu của cơ quan chính phủ hoặc ngừng phân phối những dịch vụ đang thu thập dữ liệu người dùng ” .
Các trường hợp trên nhấn mạnh vấn đề một yếu tố phức tạp cho điều tra kỹ thuật số. Khi việc vận dụng những thiết bị tiêu dùng như điện thoại thông minh mưu trí liên tục tăng, độ phức tạp và số lượng ứng dụng mà chúng có cũng sẽ tăng lên. Vào năm 2013, Edward Snowden đã cáo buộc những cơ quan giám sát khác nhau, gồm có Trụ sở Truyền thông của Anh, hoàn toàn có thể truy vấn gần như vào toàn bộ tài liệu người dùng có trong điện thoại thông minh iOS, Android và Blackberry, và điều này có năng lực góp thêm phần vào sự tăng cường những tiêu chuẩn bảo mật thông tin và mã hóa của Apple trong iOS 9. Điều tra kỹ thuật số hiện đang phải đương đầu với những Lever mã hóa mà thậm chí còn nhà phân phối cũng không có quyền truy vấn để phá vỡ .

Pháp luật và điều tra kỹ thuật số

Các nhà lập pháp đang xích míc khi tìm ra cách đối phó với trong thực tiễn này. Sau vụ tranh chấp giữ FBI và Apple, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Dianne Feinstein đã hai lần nỗ lực đưa ra luật mới nhu yếu những nhà phân phối như Apple được cho phép cơ quan chính phủ truy vấn vào toàn bộ tài liệu người dùng được mã hóa. Nỗ lực bắt đầu của bà vào năm 2017 đã không hề khiến nó được Quốc hội Hoa Kỳ trải qua nhưng bà đã khởi xướng một nỗ lực mới vào năm 2018 .
“ Luật pháp sẽ luôn chạy theo sau công nghệ tiên tiến hiện tại ”, theo Shavers, đơn thuần vì những văn minh lớn xảy ra nhanh hơn bất kể lao lý hay người nào hoàn toàn có thể cung ứng một cách hiệu suất cao. Tuy nhiên, trong thực tiễn này không phải là thứ ngăn cản tất cả chúng ta ngừng cố gắng nỗ lực để bắt kịp mà nó khuyến khích sự nâng cấp cải tiến liên tục để đối phó với những sự cố và update liên tục những luật tương quan đến những đổi khác trong công nghệ tiên tiến .
Như trường hợp của FBI-Apple, việc update luật khi công nghệ tiên tiến tăng trưởng không phải là một chuyện hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai. Không chỉ có công nghệ tiên tiến mã hóa văn minh mà sự phức tạp mã hóa của những mẫu sản phẩm của Apple cũng dẫn đến việc người tiêu dùng được hưởng những tiêu chuẩn bảo vệ ngày càng tăng mà luật mới sẽ tìm cách vô hiệu .
“ Một trong những nghành cần cải tổ là update những luật lỗi thời hoặc trong 1 số ít trường hợp, vô hiệu trọn vẹn, 1 số ít không chỉ không vận dụng được nữa mà nhiều hành vi mà nhờ đổi khác công nghệ tiên tiến không còn được coi là phạm tội. Hack đạo đức, ví dụ, ” Shavers san sẻ .
Bộ kiến thức và kỹ năng điều tra kỹ thuật số rất tương thích với mục tiêu tiến công có đạo đức, điều mà nhiều công ty lớn đã nhận ra và tìm cách sử dụng. Việc tiến công đạo đức đã được cho phép những công ty như Google và Facebook thưởng cho những cá thể phát hiện ra những hoạt động giải trí khai thác trong những nền tảng và mẫu sản phẩm tiêu dùng lớn .

Tương lai của điều tra kỹ thuật số

Với việc sản xuất tài liệu ngày càng tăng, không hoài nghi gì khi nhu yếu giải thuật, nghiên cứu và phân tích những thiết bị và tài nguyên tàng trữ trực tuyến là liên tục. Tuy nhiên, năng lực của những chuyên viên điều tra kỹ thuật số trong việc xử lý những luồng tài liệu khổng lồ một cách hiệu suất cao vẫn còn là một câu hỏi .
“ Khi mà những tài liệu điện tử sinh sản nhanh như thỏ, tôi thấy những chuyên viên điều tra kỹ thuật số tập trung chuyên sâu nhiều vào việc thu thập dữ liệu có tương quan hơn là thu thập dữ liệu hoàn hảo theo cách truyền thống cuội nguồn ” theo ông Shavers. “ Ví dụ, thay vì tạo ra hình ảnh rất đầy đủ của terabyte tài liệu để sàng lọc tìm kiếm vật chứng, việc nhắm tiềm năng có tinh lọc những khu vực hoặc vị trí bị xâm phạm đã biết, nơi tàng trữ dẫn chứng điện tử, trở nên phổ cập hơn. ”

Một lĩnh vực khác có tiềm năng mang lại lợi ích cho lĩnh vực điều tra kỹ thuật số là việc áp dụng blockchain ở quy mô cá nhân và công nghiệp rộng lớn hơn. Trong bất kỳ cuộc điều tra nào, một chuyên gia đều quan tâm không những đến việc dễ dàng truy cập dữ liệu được đề cập mà còn tính xác thực và độ trung thực của dữ liệu. Nền tảng blockchain cung cấp một sổ cái bất biến cho tất cả các giao dịch nên về mặt lý thuyết, nó có thể hoạt động như một phương tiện hoàn toàn mới thông qua đó, các điều tra viên kỹ thuật số có thể hợp lý hóa phân tích dữ liệu của mình.

“ Tôi rất háo hức đón chờ xem công nghệ tiên tiến blockchain sẽ được vận dụng trong thực tiễn như thế nào so với điều tra kỹ thuật số và ứng phó sự cố. Cho đến thời gian này, hầu hết những gì tất cả chúng ta thấy là những giải pháp tiếp thị đơn thuần cũng như sử dụng blockchain như một từ thông dụng. Tôi thấy một số ít ứng dụng của blockchain trong nghành điều tra kỹ thuật số và phản ứng sự cố, nhưng tôi rất muốn xem những công ty sẽ thực sự tận dụng điều tra và nghiên cứu về nó như thế nào ” .
Blockchain, một nền tảng mới đang trong tiến trình bắt đầu, phối hợp với sự bão hòa của những Dự kiến về những ứng dụng tiềm năng của nó làm cho việc Dự kiến nó hoàn toàn có thể hữu dụng như thế nào so với những chuyên viên điều tra kỹ thuật số đang tìm kiếm chiêu thức mới để thu thập dữ liệu chất lượng cao trở nên khó khăn vất vả. Tuy nhiên, việc những chuyên viên như Brett Shavers, những người chăm sóc đến sự tăng trưởng của nó, đang triển khai tăng trưởng blockchain của riêng mình sẽ có ý nghĩa lớn so với nghành điều tra kỹ thuật số .

Cách các chuyên gia điều tra kỹ thuật số theo dõi tin tặc

Bài viết liên quan
 • Sửa máy Giặt Tại tây Hồ

 •   Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Tây Hồ một trung tâm…

 • Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Hoàn Kiếm hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi nhu cầu sửa chữa máy giặt của tất cả…

 • Sửa máy Giặt Tại Đông Anh

 •   Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Đông Anh với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ có mặt nhanh chóng sau 30’ phút khi…

 • Sửa máy Giặt Tại Từ Liêm

 • Trung tâm cung cấp thợ sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhận Sửa máy Giặt…

 • Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng

 •   Trung tâm Sửa máy Giặt Tại Hai Bà Trưng nhận sửa chữa mọi hãng máy giặt với nhiều dòng, loại khác nhau, cung cấp…

 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ
 • Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ

 •   Trung tâm Sửa Điều Hòa Aqua Quận Tây Hồ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ RẺ hàng đầu tại khu vực Hà Nội –Thợ Sửa Giỏi –Tiến…

 • Sửa Tivi Sony Quận Long Biên

 • Trung tâm dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa mọi loại tivi, các loại tivi hết hạn bảo hành mang…

 • Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm

 •   Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Huyện Từ Liêm có chất lượng uy tín, chế độ bảo hành lâu dài sửa chữa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân uy tín và chất lượng? dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Thanh Xuân của…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai

 • Bạn cần Sửa Tivi Sony Quận Hoàng Mai uy tín? Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy và sửa chữa hiệu quả tại khu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Cầu Giấy

 •   Tivi Sony gia đình đang gặp sự cố, quý khách hàng cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Cầu…

 • Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ

 •   Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Tây Hồ – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Sony Quận Đống Đa

 •   Khi quan sát và thấy những dấu hiện như : màn hình sáng, tối không đồng đều, ảnh xuất hiện kẻ sọc ngang hay…

 • Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm

 • Dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Hoàn Kiếm chuyên nhận sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt tivi tận nơi. Dịch vụ của chúng tôi…

 • Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình

 • Bạn đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Sony Quận Ba Đình chất lượng, giá cả phải chăng, nhanh chóng nhưng chất…

 • Sửa Điều Hòa Generail

 •   Dịch vụ Sửa Điều Hòa Generail – Sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, bảo…

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa

 • Sửa Điều Hòa Nagakawa mang đến một sự trải nghiệm chất lượng, dịch vụ sửa chữa uy tín, địa chỉ dáng tin cậy khắp địa…

 • Sửa Điều Hòa Reetech

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Reetech chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt điều hòa tận nơi cho gia đình hay cơ…

 • Sửa Điều Hòa Fujitsu

 • Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm Sửa Điều Hòa Fujitsu uy tín nhất. Hãy lưu ngay số Hotline 0941 559 995 để…

 • Sửa Tivi Ultra HD 5k

 • Dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 5k luôn coi trọng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững. Do đó, chúng tôi luôn…

 • Sửa Điều Hòa Fujiaire

 • Khi có những dấu hiệu như điều hòa không lạnh, dễ sập nguồn, bị xì gas, chảy nước…Bạn cần nên liên hệ ngay đến dịch…

 • Sửa Điều Hòa Carrier

 • Bạn đang cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Carrier uy tín, chất lượng để nhanh chóng khắc phục sự cố bất thường gây nên…

 • Sửa Điều Hòa Sanyo

 • Hiện tại dịch vụ Sửa Điều Hòa Sanyo đã có mặt hầu hết khắp quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Do đó, bạn có…

 • Sửa Tủ Lạnh Side by side

 • Trung tâm Bách Khoa hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side tại nhà cam kết nhanh…

 • Sửa Tủ Lạnh Funiki

 • Quý khách cần Sửa Tủ Lạnh Funiki? Gọi ngay Bách Khoa 0941 559 995 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật,…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsustar

 • Tủ lạnh Mitsustar nhà bạn đang gặp sự cố, bạn đang tìm một trung tâm Sửa Tủ Lạnh Mitsustar uy tín, chuyên nghiệp để giúp…

 • Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt tại Thanh Xuân – Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với dịch vụ Sửa máy…

 • Sửa máy Giặt tại Hoàng mai

 • Quý khách băn khoăn không biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa máy Giặt tại Hoàng mai đảm bảo chất lượng ? Quý…

 • Sửa máy Giặt Tại Đống Đa

 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ Sửa máy Giặt Tại Đống Đa hiệu quả, uy tín, giá thành hợp lý phù hợp với túi…

 • Sửa Tivi Ultra HD 4k

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Ultra HD 4k hiện đại với tay nghề, chuyên môn giỏi nhanh chóng khắc…

 • Sửa Tivi Thường

 •   Chúng tôi chuyên nhận Sửa Tivi Thường, Tivi LCD, 3D, LED, Plasma….của tất cả mọi hãng sản xuất lớn như SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA,…

 • Sửa Tivi Premium UH

 • Trung tâm Bách Khoa tự bào là đơn vị cung cấp Sửa Tivi Premium UHD, sửa chữa các loại tivi led, plasma, lcd, bảo hành,…

 • Sửa Tủ Lạnh National

 • Trung tâm Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh National giá rẻ tại TP.HN. Dịch vụ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ…

 • Sửa Tủ Lạnh Fagor

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor cho mọi gia đình tiện lợi nhất. Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Fagor chuyên sửa…

 • Sửa Điều Hòa Chigo

 • Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Điều Hòa Chigo chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng nhất. Hãy gọi ngay đến Hotline 0941…

 • Sửa Điều Hòa Kendo

 • Bạn thấy điều hòa gia đình, cơ quan đang sử dụng có những dấu hiệu như không gió lạnh thổi ra, máy bật không lên…

 • Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy

 • Dịch vụ Sửa máy Giặt Tại Cầu Giấy – LH: 0941 559 995 để được phục vụ sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hiệu…

 • Sửa Máy Giặt Ariston   

 • Trung tâm Bách Khoa nhận Sửa Máy Giặt Ariston tại khắp quận huyện khác tại địa bàn khu vực Hà Nội. Hotline liên hệ: LH:…

 • Sửa Tivi Philips

 •  Dịch vụ Sửa Tivi Philips, Sửa Tivi Sony, Sửa Tivi LG, Sửa Tivi Panasonic, Sửa Tivi TCL, Sửa Tivi Samsung, sửa chữa các đời máy…

 • Sửa Máy Giặt Haier

 • Bạn đang sử dụng máy giặt Haier trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng ưu việt, tủ lạnh Haier đã đang giúp đỡ bạn…

 • Sửa Tủ Lạnh Daewoo

 • Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Daewoo uy tín và chất lượng sửa chữa lâu dài tại khu vực Hà Nội. Trung tâm…

 • Sửa Điều Hòa Kochi

 • Dịch vụ Sửa Điều Hòa Kochi chuyên nhận sửa chữa, bảo hành sản phẩm điều hòa Kochi cùng các hãng điều hòa khác như Sharp,…

 • Sửa Tivi Cong

 • Dịch vụ Sửa Tivi Cong tại nhà khắp quận, huyện khu vực Hà Nội uy tín và chất lượng. Trung tâm sửa tivi của chúng…

 • Sửa Máy Giặt Candy

 • Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với…

 • Sửa Tủ Lạnh Bosch

 • Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Bosch mang đế một dịch vụ với quy trình nhanh chóng, uy tín, giá rẻ, thời gian bảo hành dài…

 • Sửa Điều Hòa Daiwa

 • Trung tâm cung cấp Sửa Điều Hòa Daiwa tại nhà Hà Nội chuyên nhận sửa chữa, bảo hành, bảo trì và lắp đặt điều hòa….

 • Sửa Tivi Internet

 • Dịch vụ Sửa Tivi Internet tại nhà nhanh chóng và uy tín, được cung cấp bởi trung tâm chyên cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt…

 • Sửa Máy Giặt Bosch

 • Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ Sửa Máy Giặt Bosch tốt nhất, trung tâm Điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng phục…

 • Sửa Tủ Lạnh Electrolux

 • Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận xử lý, khắc phục mọi sự cố liên quan đến tủ lạnh nhanh chóng với…

 • Sửa Điều Hòa Funiki

 • Bạn cần tìm dịch vụ Sửa Điều Hòa Funiki uy tín –chất lượng –hiệu quả -giá cả hợp lý tại địa bàn thành phố Hà…

 • Sửa Tivi Qled

 •   Tivi Qled nhà bạn đang gặp tình trạng mất tín hiệu mà không thể xem được. Bạn cần tìm địa chỉ Sửa Tivi Qled…

 • Sửa Tủ Lạnh Hitachi

 • Trung tâm điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Hitachi nhanh chóng trên tất cả quận huyện trên địa bàn Hà…

 • Sửa Tivi 3D

 • Điện tử Bách Khoa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc Sửa Tivi 3D, bảo dưỡng tivi 3D của nhiều…

 • Sửa Điều Hòa Sumikura

 • Với phương châm luôn tận tâm vì khách hàng, dịch vụ Sửa Điều Hòa Sumikura của Điện lạnh Bách Khoa mang đến quý khách hàng…

 • Sửa Máy Giặt Sanyo

 • Sửa Máy Giặt Sanyo   Điện lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa Máy Giặt Sanyo, và các dòng…

 • Sửa Tivi HDR

 •   Bạn đang cần Sửa Tivi HDR? Bạn đang tìm dịch vụ Sửa Tivi HDR tại Hà Nội? Hãy đến với Điện tử Bách Khoa,…

 • Sửa Điều Hòa Casper

 • Trung tâm Điện lạnh- Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Casper tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi Cam kết…

 • Sửa Tủ Lạnh Panasonic

 •   Bạn đang cần tìm một địa chỉ Sửa Tủ Lạnh Panasonic uy tín? Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục…

 • Sửa Tivi Oled

 • Điện tử Bách Khoa cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Oled với giá cả hợp lý nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Điện tử…

 • Sửa Điều Hòa Panasonic

 • Điều Hòa Panasonic bạn sử dụng cũng đã khá lâu và có những dấu hiệu hư hỏng, cần mang sửa chữa hay bảo trì, bảo…

 • Sửa Tủ Lạnh Samsung

 • Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Samsung, tủ lạnh LG, Sharp, Benko…và nhiều dòng tủ lạnh khác nhau với đội ngũ…

 • Sửa Máy Giặt Hitachi

 • Dịch vụ Sửa Máy Giặt Hitachi chuyên sửa máy giặt triệt để cho nhiều loại bệnh, giá rẻ, có bảo hành khắp trong và ngoài…

 • Sửa Máy Giặt Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Máy Giặt Sharp chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sửa…

 • Sửa Tivi Smart

 • Điện tử Bách Khoa là địa chỉ chuyên nhận Sửa Tivi Smart uy tín và an tâm nhất! Điện tử Bách Khoa nhận Sửa Tivi…

 • Sửa Máy Giặt Beko

 • Điện lạnh Bách Khoa trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ Sửa Máy Giặt Beko uy tín tại khu vực Hà Nội và…

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba

 • Sửa Tủ Lạnh Toshiba tại Hà Nội, Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh các loại: Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Electrolux…cung cấp…

 • Sửa Tủ Lạnh LG

 • Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố: mất nguồn, thiết bị không chạy dù có nguồn điện, âm thanh quá to khi vận hành,…

 • Sửa Điều Hòa Toshiba

 • Với phương châm hoạt động UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, Điện tử Bách Khoa mang đến dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba chất lượng sửa…

 • Sửa Điều Hòa Daikin

 • Bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa Sửa Điều Hòa Daikin hay tiến hành bảo dưỡng, bảo trì điều hòa gia đình để hạn…

 • Sửa Tivi Skyworth

 • Điện tử Bách Khoa chuyên cung cấp các dịch vụ Sửa Tivi Skyworth , các linh kiện thiết bị điện tử, điện lạnh, lắp đặt…

 • Sửa Tivi Toshiba

 • Giữa muôn vàn trung tâm, các cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Tivi Toshiba, việc tìm địa chỉ uy tín, sửa chữa chất lượng…

 • Sửa Máy Giặt Aqua

 • Gọi điện 0941 559 995 đến Dịch vụ Điện tử Bách Khoa để được tư vấn, Sửa Máy Giặt Aqua nhanh chóng, chất lượng, giá…

 • Sửa Tủ Lạnh Sharp

 • Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa Tủ Lạnh Sharp với các tình trạng lỗi như tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh kém lạnh, tủ…

 • Sửa Điều Hòa Media
 • Sửa Điều Hòa Midea

 • Điều hòa Midea đang mát thì tự nhiên tắt, bạn cần làm gì khi gặp tình trạng đó? Đừng lo lắng, đã có thợ sửa…

 • Sửa Tivi Asanzo

 • Dịch vụ Sửa Tivi Asanzo của điện tử Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa, bảo hành bảo trì tivi cho mọi khách hàng trên khắp…

 • Sửa Tivi Samsung

 • Dịch vụ Sửa Tivi Samsung của điện tử Bách Khoa chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, chuyên cung cấp linh kiện tivi Samsung và…

 • Sửa Điều Hòa LG

 • Dich vụ Sửa Điều Hòa LG với nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm dày dặn, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý…

 • Sửa Tủ Lạnh Sanyo

 • Việc tủ lạnh bị hư hỏng gây ra cho ta nhiều bất tiện, do thế khi xuất hiện dấu hiệu hư hỏng. Hãy tìm đến…

 • Sửa Máy Giặt Samsung

 • Hãy gọi đến 0941 559 995 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc với dịch vụ Sửa Máy Giặt Samsung của Điện lạnh…

 • Sửa Điều Hòa Hitachi

 • Bạn có nhu cầu Sửa Điều Hòa Hitachi đang gặp vấn đề. Dịch vụ Sửa Điều Hòa Hitachi luôn là đơn vị đồng hành tin…

 • Sửa Tivi TCL

 • Thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng tránh gặp tình trạng lỗi là điều khó tránh khỏi. Dịch vụ Sửa Tivi TCL…

 • Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi

 • Chúng tôi có thể khảng định dịch vụ sửa tủ lạnh mitsubishi tại đây sẽ đảm bảo cho bạn sử sụng tốt hơn mà không…

 • Sửa Máy Giặt Panasonic

 • Bạn sẽ không mất tiền công kiểm tra cho chúng tôi khi gọi sửa máy giặt panasonic vì sao chúng tôi miễn cho bạn tiền…

 • Sửa Điều Hòa Gree

 • Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa Điều Hòa Gree có bảo hành tại Hà Nội. Với…

 • Sửa Tivi Panasonic

 • Dịch vụ Sửa Tivi Panasonic chuyên nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của tivi, giúp thiết bị sớm được trở lại…

 • Sửa Tủ Lạnh Media

 • Thợ của tôi sẽ làm bạn hài lòng khi bạn gọi sửa tủ lạnh media nhà bạn, Giá thì luôn thấp nhất, chất lượng luôn…

 • Sửa Máy Giặt LG

 • Không khó để chúng tôi thực hiện sửa máy giặt lg tại nhà bạn, yên tâm hơn với thợ máy giặt lg tại đây. Chúng…

 • Sửa Tivi LG

 • Vì sao sự lựa chọn này là tốt nhất? Vì sửa tivi LG tại đây luôn bắt đúng bệnh, không chặt chém báo cho bạn…

 • Sửa Điều Hòa Electrolux

 • Bạn có muốn tìm cho mình trung tâm sửa điều hòa electrolux có thợ chuẩn? Tại đây thợ phục vụ 24h làm rất chuẩn và…

 • Sửa Tủ Lạnh Beko

 • Vì sao chúng tôi khảng định với bạn dịch vụ sửa tủ lạnh beko thợ giỏi 24h chỉ có ở chúng tôi? Vì chúng tôi…

 • Sửa Máy Giặt Toshiba

 • Tôi trắc rằng bạn bị hỏng máy giặt toshiba thì bạn sẽ muốn gọi thợ chuyên sửa máy giặt toshiba và tất nhiên thế mới…

 • Sửa Tivi Sony

 • Hà Nội có tới 30% tin dùng tivi sony thì việc hỏng và gọi sửa tivi sony cũng tăng mạnh hơn, với công nghệ kiểm…

 • Sửa Điều Hòa Aqua

 • Vì sao bạn muốn tìm đúng thợ sửa điều hòa aqua? Vì bạn muốn tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, làm việc việc nhiệt…

 • Sửa Tủ Lạnh Aqua

 • Bạn có biết vì sao sửa tủ lạnh aqua tại trung tâm chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao không? Vì chúng tôi với công…

 • Sửa Máy Giặt National

 •  Sửa Máy Giặt National Bạn cần tìm trung tâm Sửa Máy Giặt National uy tín và chất lượng? Bạn cũng đang băn khoăn về giá cả…

Hotline 24/7: O984.666.352