Di Dời Cục Nóng Máy Lạnh – Điện lạnh Hùng Cường

di dời cục nóng máy lạnh sang vị trí khác nhưng khá phân vân không biết nên chọn một dịch vụ điện lạnh uy tín nào để có thể tin tưởng bàn giao. Bởi hiện nay trên địa bàn HCM có rất nhiều dịch vụ điện lạnh nhưng trong số đó cũng có rất nhiều nơi làm ăn chộp dựt, mất uy tín, chặt chém… Khiến nhiều khách hàng ngao ngán. Chính vì lý do đó chúng tôi mới quyết định thành lập nên công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Hùng Cường với phương châm “Uy Tín – Trung Thật – Đúng Giá”. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. 
 
lapdannongmaylanh.jpgQúy khách đang tìm dịch vụsang vị trí khác nhưng khá phân vân không biết nên chọn một dịch vụ điện lạnh uy tín nào để hoàn toàn có thể tin cậy chuyển giao. Bởi lúc bấy giờ trên địa phận Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ điện lạnh nhưng trong số đó cũng có rất nhiều nơi làm ăn chộp dựt, mất uy tín, chặt chém … Khiến nhiều người mua ngao ngán. Chính vì lý do đó chúng tôi mới quyết định hành động xây dựng nênvới mục tiêu “ Uy Tín – Trung Thật – Đúng Giá ”. Chúng tôi cam kết mang đến người mua một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm .

Quy tắc làm việc tại Hùng Cường

§ Tác phong chuyên nghiệp: Nhân viên có thâm niên 2-3 năm làm việc tại công ty. Ngoài tác phong chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, thì tay nghề là điều kiện bắt buộc để được công ty tuyển dụng.

dịch vụ lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh… Để khách hàng cảm thấy hài lòng. Lúc đó tự nhiên sẽ hình thành lên chữ tín. 
 Uy tín : Chúng tôi thao tác với đam mê, hết mình vì chất lượng của từngh, … Để người mua cảm thấy hài lòng. Lúc đó tự nhiên sẽ hình thành lên chữ tín .

§ Trung thực: Cần lắm đức tính này vì nếu gian lận đồng nghĩa với việc tự cầm dao giết mình. Đây là cái tâm chúng tôi luôn hướng tới. Không hề có những mánh khóe, lừa đảo khách hàng. Nếu không chắc chắn chúng tôi đã không thể tồn tại được đến ngày hôm nay.
 

§ Báo giá rỏ ràng: Sau khi kiểm tra tình trạng của máy Công ty sẽ báo giá cho quý khách, chỉ khi quý khách xác nhận, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí.
 

§ Linh Kiện Chính Hãng:: Tất cả các linh kiện đều được nhập từ những nhà phân phối chính hãng uy tín 100%. Linh kiện được bảo hành tại chính hãng sản xuất
 

§ Tốc độ: Thời gian là vàng, cần phải trân trọng từng phút giây. Chúng tôi đã làm là phải nhanh để tạo niềm tin cho khách hàng. Chỉ trong 2h đồng hồ. Ai cũng thích sự nhanh nhẹn hết, chẳng ai muốn phải chờ đợi cả.
 

§ Chất lượng: Đảm bảo mục tiêu an toàn, hiệu quả. Lắp đặt máy lạnh nhanh là dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm chứ không phải là làm ẩu, cẩu thả. Bảo hành lâu dài và chế độ chăm sóc khách hàng cũng phần nào đánh giá được chất lượng.
 

§ Bảo hành hậu mãi: Sau khi sửa chữa quý khách sẽ được hưởng một chế độ bảo hành chu đáo kéo dài từ 1 tháng đến 12 tháng. Ngoài ra, khi quý khách sử dụng dịch vụ lần 2 sẽ được giảm trực tiếp 10% phí dịch vụ trên hóa đơn. 
 
dannong.jpg Bảo hành hậu mãi : Sau khi thay thế sửa chữa hành khách sẽ được hưởng một chính sách Bảo hành chu đáo lê dài từ 1 tháng đến 12 tháng. Ngoài ra, khi hành khách sử dụng dịch vụ lần 2 sẽ được giảm trực tiếp 10 % phí dịch vụ trên hóa đơn .

Một số điều nên biết khi lắp máy lạnh

>>> Không tự ý lắp đặt máy lạnh. Vì lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến rò rỉ nước, điện giật, xảy ra hỏa hoạn
 

► Chuyên môn cao: Để lắp đặt một chiếc máy lạnh không hề đơn giản 1 chút nào. Nếu không thật sự có chuyên môn và kỹ thuật cao thì điều này khá là nguy hiểm đối với khách hàng. Nó kéo theo hàng ngàn hệ lụy đằng sau.
 

► Vị trí phù hợp: Thẩm mỹ và có độ chắc chắn, bằng phẳng. Không lắp đặt máy lạnh tại bất kỳ nơi nào có nguy cơ rò rỉ khí dễ cháy như gần bếp ga, gần ngọn lửa…
 

► Công suất: Việc chọn đúng công suất máy lạnh để phù hợp với nơi mà bạn muốn lắp đặt là việc quan trọng hàng đầu cho thấy được độ chuyên nghiệp của những kỹ sư ngành điện lạnh, có như vậy máy lạnh mới hoạt động tốt được.
 

► Trên đây là những chia sẻ hi vọng là bổ ích mà điện lạnh Hùng Cường muốn được cung cấp cho bạn. Để cho dù không phải là chúng tôi phục vụ bạn thì bạn sẽ dựa vào cơ sở này mà có thể yêu cầu thợ lắp đặt làm đúng tiêu chuẩn
 

 
nong.png>> Và chúng tôi sẽ nhận lắp ráp trên rất nhiều địa phận khác nhau tại TPHCM. Dù bạn ở đâu cũng không cần phải lo ngại gì hết vì luôn có chúng tôi luôn sát cánh và lắng nghe theo nhu yếu của bạn .

Những huệ lụy khi di dời cục nóng máy lạnh không đúng kỹ thuật

Tốn nhiều chi phí hơn: Do sự phức tạo của vị trí lắp đặt giữa dàn nóng và dàn lạnh sẽ hao tốn ống đồng nhiều hơn và một số chi phí khác. Hơn nữa có thể rơi, rung, tạo tiếng ồn. Tốn chi phí lắp đặt lại hoặc phải sửa chữa.
 

⇒ Công suất không đạt: Lắp sai vị trí, sai nguyên tắc dẫn đến máy lạnh không đạt đúng độ lạnh cần thiết, thời gian làm lạnh lâu hơn…
 

Tiêu hao điện năng: Điều đó ảnh hưởng đến mức độ tiêu thụ điện năng khá rõ ràng. Khi diện tích phòng lớn hơn công suất máy hay khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời… đều dẫn đến hao điện

Chính vì những huệ lụy trên quý khách cần chọn một dịch vụ thật sự uy tín để có thể tránh những sự cố đáng tiếc như trên. Công ty điện lạnh Hùng Cường chuyên di dời máy lạnh, lắp máy lạnh, sửa máy lạnh, bơm gas máy lạnh… Qúy khách có nhu cầu xin liện hệ đến tổng đài dịch vụ: 028 6686 4560 – 0902 641 881 (24/24).Độ bền giảm : Việc rò rỉ nước, rò rỉ gas là điều không tránh khỏi khi lắp ráp thiếu cẩn trọng và trình độ. Nhanh hư hỏng hơn, giảm tuổi thọ vốn có của máy. Chính vì những huệ lụy trên hành khách cần chọn một dịch vụ thật sự uy tín để hoàn toàn có thể tránh những sự cố đáng tiếc như trên. Công ty điện lạnh Hùng Cường chuyênh, … Qúy khách có nhu yếu xin liện hệ đến tổng đài dịch vụ :

Di Dời Cục Nóng Máy Lạnh – Điện lạnh Hùng Cường

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay