Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC

Bạn đang muốn tải file apk cho PC? Vậy hãy tham khảo ngay cách download flie apk từ google play trên PC từ hệ thống mua bán laptop cũ Techcare. Đây sẽ là những chia sẻ thú vị dành cho các bạn.

Cần tải file APK khi nào ?

APK là một gói setup ứng dụng, nó đã được những nhà tăng trưởng tải lên ứng dụng Google Play. Qua đó, toàn bộ những người dùng trên quốc tế hoàn toàn có thể tải về thiết bị của mình. Nhưng còn có 1 số ít trường hợp như : mạng wifi bị yếu, nhà mạng đã số lượng giới hạn băng thông, server google số lượng giới hạn băng thông và xảy ra lỗi truy vấn Google Play. Cũng có trường hợp ứng dụng không khả dụng cho thiết bị và không khả dụng ở khu vực của những bạn, … Điều đó, sẽ khiến cho quy trình tải về những ứng dụng từ Google Play về PC trở nên khó khăn vất vả hơn .

Nếu những bạn gặp phải thực trạng này, cách xử lý tốt nhất là tải file apk về máy tính. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tích hợp với một công cụ tăng cường Download. Như vậy, nó sẽ giúp cho những bạn rút ngắn thời hạn tải về máy những ứng dụng với mức dung tích lớn .
Có 1 số ít trường hợp, khi ứng dụng nào đó không còn hoạt đông tốt khi được update mới, bạn được sử dụng file APK để hoàn toàn có thể quay lại phiên bản ứng dụng thấp như lúc trước .
Chính vì điều này mà đã có rất nhiều website phân phối dịch vụ tải file APK về thiết bị không tính tiền. Khiến cho máy có thêm nhiều rủi ro đáng tiếc như : bị cài cắm mã độc và đánh cắp thông tin, …
Vì vậy, mạng lưới hệ thống mua và bán máy tính cũ TP. Đà Nẵng muốn hướng dẫn bạn cách download file apk từ google play trên PC một cách trực tiếp .

Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC

Bước 1: Bạn sử dụng máy tính để truy cập vào đường link của Play Store.

Link tại đây: https://play.google.com/store/apps

Sau đó, bạn tìm kiếm ứng dụng hay game mà bạn cần tải về. Hãy copy đường link địa chỉ của ứng dụng đó như hình minh hoạ ở dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tiến hành truy cập vào trang get link APK.

Link truy cập tại đây: https://apps.evozi.com/apk-downloader/

Giao diện sử dụng của website này so với người dùng là tương đối đơn thuần và dễ sử dụng .

Các bạn hãy dán link copy ở phía trên rồi dán vào phần link ứng dụng của trang web. Nhấn vào mục Generate Download Link.

Lúc này, website sẽ triển khai get link cho những bạn trong giây lát. Cho đến khi nào xong thì nó sẽ hiện nút tải về như hình bên dưới .

Như vậy là những bạn đã download file apk từ google play trên PC về máy thành công xuất sắc. Đay là cách thực thi rất đơn thuần và giao diện dễ sử dụng phải không nào. Hy vọng với hướng dẫn cách tải file apk này sẽ mang lại những điều có ích cho những bạn trong quy trình sử dụng máy tính .

Hướng dẫn download file apk từ google play trên PC

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay