Giá điều hoà Đaikin 9000 1 chiều inverter bao nhiêu

Điều hòa Daikin luôn là sự lựa chọn số 1 lúc bấy giờ vì đây là tên thương hiệu điều hòa uy tín được nhìn nhận có chất lượng tốt, độ bền cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Trong số những dòng điều hòa của Daikin thì điều hòa 1 chiều 9000 BTU inverter là dòng điều hòa được nhiều người chăm sóc nhất. Dòng điều hòa inverter này tương thích cho phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 15 mét vuông và là dòng điều hòa 1 chiều có hiệu suất nhỏ nhất của Daikin. Về giá tiền, mỗi nơi bán điều hòa thường sẽ có mức giá khác nhau đôi chút tùy theo những chương trình khuyến mại cũng như tùy từng Model. Nếu bạn đang tìm hiểu và khám phá về giá điều hòa Đaikin 9000 1 chiều inverter thì hãy xem thông tin mà homecare24h tổng hợp sau đây để biết thêm về giá tiền của dòng loại sản phẩm này .Giá điều hoà Đaikin 9000 1 chiều inverter bao nhiêu

Điều hòa Daikin 9000 1 chiều inverter

Nói thêm về dòng điều hòa Daikin 9000 1 chiều inverter cho bạn nào còn chưa hiểu. Đây là dòng điều hòa 1 chiều lạnh với công suất 9000BTU và có sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện. Dòng điều hòa này của Daikin phù hợp sử dụng trong phòng có diện tích khoảng 15m2 trở xuống. Theo nhiều người dùng đánh giá thì dòng điều hòa này có chất lượng tốt, độ bền cao, tiếng ồn nhỏ và tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, điều hòa Daikin có chế độ bảo hành cũng rất tốt, máy được bảo hành 1 năm, bảo hành remote 1 năm, bảo hành máy nén 5 năm và trong thời gian bảo hành sẽ có người tới tận nhà nhận bảo hành.

Xem thêm: Máy lạnh Daikin có tốt không

Giá điều hoà Đaikin 9000 1 chiều inverter

Hiện nay giá điều hòa Dakin loại inverter 9000BTU 1 chiều lạnh có giá dao động trong khoảng 9 – 15 triệu đồng tùy model. Với mỗi nơi bán thường sẽ có khuyến mãi kèm theo như tặng phiếu mua hàng, phiếu giảm giá, tặng 1 lần vệ sinh máy, tặng vật tư lắp đặt (ống đồng, bảo ôn, vải bọc bảo ôn, …), miễn phí công lắp đặt, trả góp 0%, giao hàng nhanh trong 4 giờ, … Với mỗi đơn vị bán máy, do chương trình khuyến mãi khác nhau nên giá thành của máy cũng khác nhau nhưng nếu tính gộp cả các khuyến mãi thì thực ra giá thành của máy ở các nơi bán cũng không chênh lệch nhau là mấy. Vì thế, nếu bạn mua ở các siêu thị điện máy thì giá thành có vẻ cao hơn so với mua bên ngoài nhưng thực tế thì tổng chi phí đến khi lắp đặt xong thì lại không cao hơn.

Như vậy, với mức giá từ 9 – 15 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc máy lạnh Daikin 9000BTU 1 chiều inverter rồi. Nếu bạn còn vướng mắc gì về giá thánh hay những yếu tố tương quan, hãy để lại câu hỏi để homecare24h giúp bạn giải đáp .

Giá điều hoà Đaikin 9000 1 chiều inverter bao nhiêu

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352