Cách xem ứng dụng đã mua trên CH Play

Cách xem ứng dụng đã mua / Xem lại lịch sử dân tộc đơn đặt hàng trên shop Google Play

CH Pay bạn cần phải thanh toán mới có thể tải về được, và khi bạn mua sản phẩm trên CH PLay một email xác nhận gồm thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của bạn tới tài khoản Google mà bạn đang dùng khi thực hiện giao dịch mua ứng dụng đó. Và tất nhiên khi mua nhiều app bạn hoàn toàn có thể quản lý và xem lại nhật ký đặt hàng của mình trực tiếp từ ứng dụng CH Play hay trên trang web của Google Play dễ dàng. Sau đây là cách để xem lại lịch sử mua hàng của bạn:Đối với những ứng dụng hay game show trả phí trênbạn cần phải giao dịch thanh toán mới hoàn toàn có thể tải về được, và khi bạnmột email xác nhận gồm thông tin chi tiết cụ thể về đơn đặt hàng của bạn tới thông tin tài khoản Google mà bạn đang dùng khi thực thi giao dịch mua ứng dụng đó. Và tất yếu khi mua nhiều app bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể quản trị và xem lại nhật ký đặt hàng của mình trực tiếp từ ứng dụng CH Play hay trên website của Google Play thuận tiện. Sau đây là cách để xem lại lịch sử dân tộc mua hàng của bạn :

Cách 1: Xem ứng dụng đã mua từ cửa hàng Play

1. Từ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cửa hàng Play.

2. Tiếp theo bấm chọn vào hình tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị

3. Bấm chọn Thanh toán và gói thuê bao

tiếp theo chọn Ngân sách và lịch sử đặt hàng > Tiếp theo bấm vào Lịch sử mua để xem lại toàn bộ những app đã đặt hàng.

=> Trên play.google.com bạn hoàn toàn có thể xem đơn hàng đã mua bằng cách nhấn vào Tài khoản và chọn Lịch sử đơn đặt hàng .

– Đơn hàng bạn mua gồm nội dung số trên Google Play hay phần cứng trên Google Store sẽ được đề xuất kiến nghị trong list giao dịch của bạn .- Những giao dịch thanh toán khác bằng Google hay giao dịch trên Google Play sẽ không được hiển thị .

Cách 2: Xem ứng dụng đã mua trên phiên bản web của Google Play

1. Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng Android của bạn hãy truy vấn vào web Cửa hàng Play pay.google.com ..2. Tiếp theo bấm chọn vào hình tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị3. Bấm chọn Thanh toán và gói thuê bao > tiếp theo chọn Chi tiêu và lịch sử vẻ vang đặt hàng > Tiếp theo bám vào Lịch sử mua để xem lại hàng loạt những app đã đặt hàng .

=> Để xem nhật ký đơn hàng trên máy tính bạn làm như sau:

– Vào play.google.com từ trình duyệt web- Để xem đơn đặt hàng riêng không liên quan gì đến nhau bạn vào mục Hoạt động- Để xem gói thuê bao bạn nhấn vào mục Gói thuê bao và dịch vụ .=> Trên điện thoại thông minh smartphone bạn làm như sau :- Vào play.google.com từ trình duyệt web- Vào menu trình đơn ở gốc trên cùng bên trái màn hình hiển thị+ Để xem đơn đặt hàng riêng không liên quan gì đến nhau bạn vào mục Hoạt động+ Để xem gói thuê bao bạn nhấn vào mục Gói thuê bao và dịch vụ .

Khi nào thì đơn hàng của bạn bị tính phí

Ngay sau khi bạn mua ứng dụng hay những mẫu sản phẩm khác trên Google Play thì thông tin tài khoản của bạn sẽ bị tính phí. Toàn bộ biến hóa với số dư của bạn trên Google Play sẽ nhanh gọn Open và những khoản phí của phương pháp thanh toán giao dịch sẽ Open sau một vài ngày .

Tổng kết và đánh giá

Trên đây là hướng dẫn nhanh những bước để bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào xem lịch sử vẻ vang đơn hàng đã mua trên shop Play đơn thuần và thuận tiện từ điện thoại thông minh hoặc máy tính, trên phiên bản ứng dụng hoặc web đều được nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Nguồn : https://support.google.com/googleplay/answer/2850369?hl=vi

Cách xem ứng dụng đã mua trên CH Play

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay