Giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 – Đen chính hãng

Giày Cầu Lông Yonex Power Cushion Infinity 2 Đen – Neon Black Chính Hãng New 2022

1. Giới thiệu giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 Đen chính hãng

– Vào cuối tháng 5 năm 2022, nhà Yonex sẽ cho ra đời mẫu giày cầu lông hạng sang nhất quốc tế với tên gọi Yonex Power Cushion Infinity 2 – Đen nổi trội cho độ can đảm và mạnh mẽ và sang chảnh bảo vệ khi lên chân sẽ tăng cường 200 % công lực dành cho những lông thủ .
– Trình làng vào năm 2019, Yonex Power Cushion Infinity được biết đến là mẫu giày cầu lông hạng sang nhất quốc tế tại thời gian đó và cũng là đôi giày cầu lông tiên phong chiếm hữu mạng lưới hệ thống tự thắt dây BOA FIT. Đặc biệt, tin vui cho những lông thủ là nhà Yonex sẽ cho ra đời phiên bản thứ 2 của Power Cushion Infinity với nhiều tăng cấp vượt bậc hứa hẹn sẽ cho những lông thủ thưởng thức một siêu phẩm giày cầu lông xịn nhất từ trước đến nay. Đặc biệt nổi trội với ngoại hình phong cách thiết kế tối màu cho sự tỉnh bơ, sang chảnh chính là mẫu giày Yonex Power Cushion Infinity 2 Đen đấy nhé !

– So với người đàn em đời đầu, giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 Đen được cải tiến nhiều nhất nằm ở hệ thống tự thắt dây BOA FIT với thiết kế cả 2 nút vặn cùng nằm trên 2 dây đai kép thay vì 1 nút vặn trên dây đai và 1 nút vặn trên lưỡi gà như bản cũ. Công nghệ mới này có chủ đích kết nối bàn chân của người chơi với hiệu suất cao hơn thông qua các điều chỉnh từng nhỏ đến milimet để tạo ra sự vừa vặn chính xác cho cả bàn chân trước và mắt cá chân.

– Bên cạnh đó ở phần đế giữa giày sẽ được chèn thêm một tấm 3D Power Carbon như những mẫu Aerus Z giúp giảm khối lượng và củng cố sự không thay đổi bàn chân của bạn sau mỗi lần dậm nhảy. Ở phần cổ giày cũng được trang bị thêm công nghệ tiên tiến Inner Bootie giúp liên kết lưỡi gà và cổ giày lại với nhau tạo nên một toàn diện và tổng thể liền mạch giúp tăng mức độ vừa khít khi người chơi xỏ chân vào nhằm mục đích tăng mức độ tự do tối đa trong mỗi bước chuyển dời .
– Ngoài ra, hơi đáng buồn một chút ít là giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 Đen chính hãng 2022 vẫn giữ nguyên bộ đế hình lục giác Hexagrip Sole như đời đầu mà sẽ không được trang bị Radial Blade Sole – Đế lưỡi hướng tâm như những mẫu giày Yonex hạng sang vừa được ra đời trên thị trường đấy nhé !

Giày đánh cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 Đen

2. Kết cấu tổng thể giày Yonex Power Cushion Infinity 2022 – Đen

– Thân giày : Da tự tạo hạng sang
– Đế giữa : Nhựa tổng hợp hạng sang
– Đế ngoài : Đế cao su đặc bám sân tốt
– Màu sắc : Neon Black – Đen phản quang
– Size giày : 36 – 44
– Form giày : Unisex 3E – Phù hợp với người có đôi chân Bình Thường
– Nước sản xuất : Được sản xuất tại Nước Ta và xuất về công ty Yonex kiểm định .
* Chỉ số của giày Yonex Power Cushion Infinity New 2022 – Đen
– Độ thoáng khí : 8/10
– Độ êm ái : 10/10
– Độ nhẹ nhàng : 9/10

– Độ ổn định: 9/10

– Độ bám sân : 8/10

Giầy cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 Đen

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên giày cầu lông Yonex Infinity 2 Đen

– DOUBLE BOA FIT SYSTEM : Là công nghệ tiên tiến tự thắt dây có trên giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 – Đen chính hãng chỉ cần vặn nút BOA là hoàn toàn có thể mang vào và tháo ra cho độ đúng chuẩn đến từng milimet giúp ôm chân vừa khít hơn. Bên cạnh đó, giày còn được trang bị tận 2 nút vặn BOA với phong cách thiết kế cả 2 nút cùng nằm trên 2 dây đai kép nên sẽ cực thuận tiện cho người chơi điều khiển và tinh chỉnh sao cho vừa khít nhất với đôi chân của mình .

DOUBLE BOA FIT SYSTEM - Yonex Infinity 2 Đen

– POWER CUSHION + : Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt quan trọng vào POWER CUSHION trong khi vẫn duy trì những đặc tính nhẹ nhàng giúp năng lực hấp thụ sốc cao được thực thi. Ngoài ra, những rãnh ở đế được phong cách thiết kế theo quy mô mạng tinh thể với khoảng cách và độ sâu tối ưu, đạt được năng lực hồi sinh tốt hơn. So với vật tư đệm thường thì, POWER CUSHION + tự hào về năng lực hấp thụ sốc hơn 28 % và lực tăng nhanh hơn 62 %. Thực nghiệm : Thả 1 quả trứng từ 12 m xuống lớp đệm Power Cusion + thì quả trứng không vỡ và bật lên lại 6 m .

POWER CUSHION+ - Yonex Infinity 2 Đen

– INNER BOOTIE : Lớp vải Bootie nối giữa thân giày và lưỡi gà với nhau cho cảm xúc khi mang giày Yonex Infinity 2 Đen vào sẽ rất êm ái và phần cổ giày sẽ ôm khít mắt cá chân .

INNER BOOTIE - Yonex Infinity 2 Đen

– DURABLE SKIN LIGHT : Bằng cách ép nhiệt trọn vẹn lớp da bền ở thân giày giúp nó trở nên dẻo dai hơn và vô hiệu trọn vẹn những đường chỉ nối tạo thành một thể liền mạch tăng cường sự êm ái và tự do tối đa trong mọi bước chuyển dời .

DURABLE SKIN LIGHT - Yonex Infinity 2 Đen

– 3D POWER GRAPHITE SHEET : Tấm 3D Power Carbon được chèn vào đế giữa, giúp giảm khối lượng của siêu phẩm giày cầu lông Yonex Infinity 2 Đen 2022 và củng cố sự không thay đổi của bạn trong mỗi bước vận động và di chuyển .

3D POWER GRAPHITE SHEET - Yonex Infinity 2 Đen

4. Ưu điểm và cảm nhận thực tế

– Giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 – Đen chính hãng nổi trội là một trong những siêu phẩm giày cầu lông hạng sang nhất quốc tế nên khi lên chân chắc như đinh sẽ làm bạn cực kỳ vừa lòng ngay từ lần tiên phong .

– Giày mang vào cho cảm giác siêu êm ái, có độ nhẹ nhàng. Khi lên sân di chuyển thì cho khả năng bám sân tốt và có độ ổn định cao trong mọi bước di chuyển và với điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng lật chân không mong muốn cho chủ sở hữu.

– So với đời đầu, giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 – Đen New 2022 cho cảm xúc mang vào tự do hơn, không bị kích chân do có phong cách thiết kế 2 nút vặn BOA nằm trên 2 dây đai .
– Tổng kết lại nếu thương mến tông màu đen cho sự can đảm và mạnh mẽ, thể thao, đậm chất ngầu và đang có nhu yếu tìm kiếm cho mình một đôi giày cầu lông xịn nhất và vừa được ra đời trong năm 2022 thì bảo vệ siêu phẩm Yonex Power Cushion Infinity 2 – Đen chắc như đinh là gợi ý vô cùng tuyệt đối đấy nhé !

Xem thêm: Những mẫu giày cầu lông mới nhất tại ShopVNB.

Giày cầu lông Yonex Power Cushion Infinity 2 – Đen chính hãng

Bài viết liên quan
Hotline 24/7: O984.666.352
Alternate Text Gọi ngay